Matmatngotngao03
[CaoH - Edit] Thật Muốn Bị Anh Làm - Khê Tịch Tịch

[CaoH - Edit] Thật Muốn Bị Anh Làm - Khê Tịch Tịch

Tác giả:

1152741 32808

Tên gốc: Hảo tưởng bị hắn làm Tác giả: Khê Tịch Tịch Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , H văn , Ngọt sủng , Song khiết , Ngược luyến , Đô thị tình duyên , Cận thủy lâu đài , Duyên trời tác hợp , 1v1 Convert: Vespertine Edit: Mạt Mạt | Wattpad: MatDangCanhY Tình trạng bản gốc: Chưa hoàn thành (tính tới ngày mở hố tác giả đã ra được 36 chương) Tình trạng edit: Chạm raw. Lưu ý: Truyện được edit với mục đích phi lợi nhuận, chưa có sự đồng ý của tác giả. Bìa xinh xẻo by mmoc ♥️ 🍡🍡🍡 Văn án: Tần Tích luôn cho rằng bản thân là trời sinh lãnh đạm, AV không khơi gợi nổi nửa phần tính thú trong cô, dáng người quyến rũ của bạn trai cũng chỉ làm sinh lý của cô thêm mâu thuẫn. Mãi cho đến một ngày, Tần Tích gặp lại nam thần thời cấp 3 mình yêu thầm một cách hèn mọn - Lạc Hành Chu, nhìn thấy thân thể trần truồng cùng với dương vật khổng lồ đang treo giữa háng anh. Trong nháy mắt đó, mật dịch của Tần Tích giàn giụa, trong lòng chỉ còn lại ý niệm muốn được anh thao hỏng. Chỉ tiếc hiện giờ cô đã có bạn trai, chỉ tiếc hiện giờ Lạc Hành Chu đã thành vị hôn phu của chị gái. 🍑🍑🍑 Đôi lời của Mạt Mạt: 1. Đừng đọc văn án mà nghĩ rằng nữ chính là một yêu tinh táo bạo, nữ chính rất mềm, rất ngoan, không mạnh bạo như trong văn án đâu, văn án dùng nghệ thuật phóng đại đó =))))) 2. Không có tam quan bất chính, không có ngoại tình, nam nữ chính là mối tình đầu của nhau, sạch từ thân thể cho đến tình cảm, bạn trai hay vị hôn thê chỉ là hữu danh vô thực, đọc v

[CaoH - Edit] Nữ Phụ Pháo Hôi Muốn Độc Sủng - Hoảng Nhiên Nhược Mộng

[CaoH - Edit] Nữ Phụ Pháo Hôi Muốn Độc Sủng - Hoảng Nhiên Nhược Mộng

Tác giả:

3740575 111086

KHÔNG CHUYỂN VER DỰA TRÊN BẢN EDIT CỦA MÌNH Tên truyện: Nữ Phụ Pháo Hôi Muốn Độc Sủng Tác giả: Hoảng Nhiên Nhược Mộng Thể loại: Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE , Tình cảm, H văn, Ngọt sủng, Song khiết, Xuyên sách, Hào môn thế gia, Nhẹ nhàng, Đô thị tình duyên, Trâu già gặm cỏ non, 1v1, Nữ chủ Số chương: 38 chương (Tác giả vừa mới hoàn truyện vào ngày 30/6/2020 và hứa hẹn tương lai sẽ có ngoại truyện nhưng vào ngày mở hố thì tạm thời chưa thấy) Convert: Vespertine Edit: Mạt Mạt | Wattpad: MatDangCanhY Tình trạng bản gốc: Đã hoàn thành Tình trạng edit: Hoàn thành. Lưu ý: Truyện được edit với mục đích phi lợi nhuận, chưa có sự đồng ý từ tác giả. ❦ Văn án Nghiêm Vi xuyên vào một quyển sách, trở thành nữ phụ ác độc trùng họ trùng tên với cô trong truyện tổng tài bá đạo. Nữ phụ ác độc đã làm rất nhiều chuyện xấu, khiến Nghiêm gia phá sản, cửa nát nhà tan, cuối cùng thì bị luân gian* đến chết. Nghiêm Vi tỏ vẻ, ôi chao cái vận mệnh này, cô không chấp nhận được. Vì thế, đêm bị xuyên sách, Nghiêm Vi húp trọn chú út của nam chính. Từ đó về sau, Nghiêm Vi bắt đầu nếm trải cảm giác được độc sủng, trừ việc eo đau chân mỏi, không xuống được giường ra, thật sự không còn gì đáng phàn nàn nữa. Tại tiệc rượu. Nam chính ôm nữ chính đang khóc sướt mướt đứng trước mặt Nghiêm Vi, cường thế tỏ vẻ rằng nữ chính yêu hắn ta thật lòng, bảo cô đừng lãng phí tâm tư nữa. Chú út của nam chính ôm lấy eo nhỏ của Nghiêm Vi một cách đầy chiếm hữu: "Đây là vợ tôi, gọi thím." /*luân gian: bị nhiều người thay n

Góc Nhỏ Nhà Mạt

Góc Nhỏ Nhà Mạt

Tác giả:

3613857 558

Yêu mọi người 😘

[Cao H - Edit] Yêu Đương Qua Gương Với Ma Tôn - Bé Bé Xinh Xinh Thích Ăn Thịt

[Cao H - Edit] Yêu Đương Qua Gương Với Ma Tôn - Bé Bé Xinh Xinh Thích Ăn Thịt

Tác giả:

2659 209

Tên truyện: Yêu Đương Qua Gương Với Ma Tôn Tác giả: Bé Bé Xinh Xinh Thích Ăn Thịt Editor: Mạt Thể loại: Tự sáng tác, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Tiên hiệp, Huyền huyễn, Cao H, Ngọt sủng, Thần tiên yêu quái, Duyên trời tác hợp, 1vs1, 3s, Song khiết, Góc nhìn nữ chính. (◕ᴗ◕✿) Bé tiên nữ bề ngoài không có ham muốn tình dục, thực tế dâm đãng lẳng lơ x Ma Tôn hàng to chơi khoẻ dùng gậy thịt quyến rũ người khác. Sư môn cấm các đệ tử có ham muốn tình dục, nhưng Dao Quang trời sinh đã lẳng lơ dâm đãng, nàng đành phải ngày đêm tự an ủi bản thân bằng ngón tay. Một ngày nọ, Dao Quang nhặt được một chiếc gương Huyền Quang. Nàng thủ dâm trước chiếc gương đó, nhưng lại không ngờ được rằng đầu bên kia chiếc gương còn có một nam nhân. Ban đầu hai người chỉ là cho nhau xem chỗ riêng tư của mình, sau đó lại chuyển sang nhìn đối phương tự an ủi. Sau đó nữa, hai người tiến thêm một bước, XXOO qua gương. Dao Quang cho rằng đối phương là một chàng thiếu niên thuộc danh môn chính phái nào đó, nàng thầm nghĩ đợi sau này rời khỏi sư môn rồi, hai người sẽ trở thành một đôi phu thê bình thường. Nhưng không ngờ được rằng Ma Tôn Minh Uyên kia lại đè nàng xuống dưới thân, nói: "Huyệt dâm bé nhỏ, cuối cùng bản tôn cũng tìm thấy nàng rồi." Thiết lập riêng: Qua gương có thể nhìn thấy được đối phương. Ban đầu hai người không muốn bị lộ thân phận nên chỉ cho đối phương nhìn thấy một phần cơ thể mình. Có thể xuyên qua gương, vậy nên nam chính có thể thông qua gương bùm là bùm với nữ chính.

[H Văn - Edit] Tôi và Crush Hài Hoà Nhờ Năng Lực Dừng Thời Gian - Trần Tam Gia

[H Văn - Edit] Tôi và Crush Hài Hoà Nhờ Năng Lực Dừng Thời Gian - Trần Tam Gia

Tác giả:

2543 228

Tên truyện: Tôi Và Crush Hài Hoà Nhờ Năng Lực Tạm Dừng Thời Gian (Tên khác: Sau Khi Có Được Năng Lực Tạm Dừng Thời Gian, Tôi Hài Hoà Cùng Crush) Tác giả: Trần Tam Gia Thể loại: Tự sáng tác, Hiện đại, HE, Thanh xuân vườn trường, Năng lực đặc biệt, Thầm mến, Đôi bên cùng có tình cảm với nhau, Ngọt sủng, Duyên trời tác hợp, 3s, H văn... Số chương: 8 Editor: Mạt Ngày mở hố: 21/7/2022 Ngày lấp hố: (◕ᴗ◕✿) Giới thiệu: Sau khi ứm ừm cùng crush, bọn tôi thành một đôi. Sau khi bất ngờ sỡ hữu năng lực tạm dừng thời gian, Phương Tích Bình vốn không có tham vọng lớn lao gì cuối cùng cũng quyết định xuống tay với crush. Lần nào cô cũng mong mỏi rằng mình sẽ thụ thai thành công, mang thai đứa con của crush, nhưng đáng tiếc lần nào cũng thất bại. Mãi đến hôm Valentine đó, cô kiên định nói ra tính toán của mình: "Đợi mang thai rồi, mình sẽ nghỉ học đi làm." Tan học ngày hôm đó, cô bị crush đuổi theo XXOO. Bạn học nữ bên ngoài lầm lì, thẹn thùng, nhát gan sau khi tình cờ sỡ hữu năng lực tạm dừng thời gian thì "bung lụa" x Bạn học nam đẹp trai ngời ngời bên ngoài hào sảng bên trong u sầu, ham muốn tình dục mạnh không có chỗ giải toả.

[H văn - Edit] Lỡ Bước - Kết Nhân

[H văn - Edit] Lỡ Bước - Kết Nhân

Tác giả:

4359 163

Tên truyện: LỠ BƯỚC Tác giả: KẾT NHÂN Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, H văn, Ngọt sủng, Song khiết, Cẩu huyết, Ngược luyến, Vườn trường, Đô thị tình duyên, Cận thủy lâu đài, Duyên trời tác hợp, 1v1 Editor: Kiwi (Mạt) Giới thiệu: Từ Thịnh Lâm đi quá giới hạn trong hôn nhân. Diệp Tinh từng dẫn con gái Từ Ngộ đi bắt quả tang ông ta ngoại tình một lần, nhưng Từ Thịnh Lâm lại bảo vệ cho ả hồ ly kia, thậm chí con gái ngã xuống đất cũng làm ngơ như không thấy. Cho dù là vậy, Diệp Tinh cũng không chịu ly hôn, nói một cách mỹ miều là mình còn yêu. Yêu là cái gì cơ chứ? Là con gái của bọn họ, Từ Ngộ cũng không biết. Cô chỉ biết hận. Cô hận người bố ngoại tình, hận người mẹ ngu ngốc, cũng hận ả đàn bà không biết xấu hổ kia. Cô muốn trả thù bọn họ, thế nên cô dụ dỗ con trai của ả đàn bà chen chân vào gia đình nhà người khác. Cô muốn tất cả mọi người nếm thử cảm giác thế giới sụp đổ. Dù sao thì cuộc sống cũng đã là một mớ hỗn độn, vậy thì cứ để nó hỗn loạn thêm một chút đi. ____ Nhân vật: Từ Ngộ (nữ chính) x Trần Phóng (nam chính)