Han_To_Tong
Đoản đam mỹ

Đoản đam mỹ

Tác giả:

1252 72

=_="... đời cuối cùng cũng đã ruồng bỏ ta... Ta cư nhiên nhặt nhạnh những ý tưởng điên rồ của bản thân trong cuộc sống mà viết lại! Từng chi tiết nhỏ nhặt nhất cũng trở thành một câu truyện... Phần lớn dựa vào sự ATSM cùng thói quen của bản thân ta mà viết lên!!!

Tỏ tình kiểu khoa học

Tỏ tình kiểu khoa học

Tác giả:

1120 62

Nay là 31/05/2018 Mai mấy đứa cùng phòng đều có bài kiểm tra cuối kì môn Anh Viết 2, lại có con bạn đang học quân sự bị nhốt trong khu quốc phòng ở ngay trong trường, ráp khu kí túc xá mình nữa, liền ra ban công mà hét lớn trêu nó để xả stress cả lũ. Thành thử phải vận công mà suy nghĩ. Dù sao thì bản thân cũng là một đứa dân tự nhiên. Bài viết này vừa có những câu của bản thân tự sinh, cũng vừa có một vài câu đi sưu tầm.

Nhiều khi quên mất bản thân là nam nhi!

Nhiều khi quên mất bản thân là nam nhi!

Tác giả:

1056 117

Sinh ra đã mang một thân phận đặc biệt. Cho đến khi nhận thức được bản thân, tự nhủ phải sống sao cho đúng thì cũng đã quá muộn, thói quen ấy, nào ngày một ngày hai đã có thể từ bỏ. Chỉ khổ nỗi bị chính muội muội hạ thuốc phải lấy một tên vương gia có tiếng là đã ngoài 50 bị đoạn tụ a.... P/s: có thể trong lúc viết mình sẽ chỉnh sửa một chút @[email protected] tại lần đầu đăng nên còn nhiều thiếu sót lắm a!