Banhxedien
Thanh Xuân

Thanh Xuân

Tác giả:

145 8

Câu truyện kể về khoảng thời gian đẹp ,nó Không hẳn nói về thanh xuân nhưng nó cũng đem lại cảm giác giống như mình đang ở trong lòng của thanh xuân vậy ..........khoảng kí ức của học sinh cấp 2.

THƯ KÍ JUNGKOOK VÀ KIM TỔNG TAEHYUNG

THƯ KÍ JUNGKOOK VÀ KIM TỔNG TAEHYUNG

Tác giả:

114 0

Phim Đam Mỹ Chap 2 có H nha 😂 cẩn thận đó =))

Tình Yêu Vĩnh Cửu||vkook||

Tình Yêu Vĩnh Cửu||vkook||

Tác giả:

45 0

-anh định giữ cô ta ở đây đến bao giờ mới chịu hả!! -em thôi đi!!cô ấy ở đây thì có làm sao đâu!? -nếu anh yêu cô đang thì anh cưới cô ta anh đẻ con với cô ta luôn đi anh đừng nhìn mặt tôi nữa! //chát// -em nghĩ em là gì mà dám lớn tiếng ở đây hả? -em là ai hả...EM LÀ JEON JUNGKOOK,LÀ VỢ CỦA KIM TAEHYUNG LÀ KIM PHU NHÂN Ở CÁI KIM GIA NÀY!!ANH NÊN NHỚ GIA ĐÌNH TÔI KHÔNG PHẢI NHỎ ĐÂU,GIA ĐÌNH CỦA Ả CHỈ BẰNG 1 HẠT CÁT ĐỐI VỚI NHÀ TÔI THÔI,CÁI KIM GIA NÀY NẾU CÓ VỨT BỎ TÔI THÌ CÒN RẤT NHIỀU NƠI KHÁC CHO TÔI Ở NÊN ANH CỨ NGỒI MÀ SUY NGHĨ LẠI ĐI!NƠI NÀY TÔI KHÔNG CẦN,TÔI SẼ ĐI ĐẾN NƠI CÓ NGƯỜI MÀ TÔI YÊU!!!

Đơn Phương

Đơn Phương

Tác giả:

19 4

Một mối tình đầu đơn phương nào đó của một con người nhí nhố nào đó sẽ mãi không hối tiếc vì quyết định của mình :)))

[ĐM/EDIT] Tiểu Trùng Đực Đến Từ Hoang Tinh

[ĐM/EDIT] Tiểu Trùng Đực Đến Từ Hoang Tinh

Tác giả:

445 62

Tên gốc: Hoang tinh hữu chỉ tiểu hùng trùng Nguồn : Wikidich Tác giả: Quyển Hàn Tô Thể loại: 1v1, Chủ công, đáng yêu công, đoàn sủng, nguyên sang, tương lai, khoa học viễn tưởng, ngọt sủng, sảng văn, hỗ sủng, niên hạ. Nhân vật chính: Vân Bạch Bạch × Lục Đình Độ dài: 64 chương Tình trạng bản gốc: hoàn thành Tình trạng chỉnh sửa: đang bò Lời của tác giả: Bởi vì là chủng tộc giả thiết cho nên trùng đực là công, trùng thư là thụ, nhưng mà không cần quá rối rắm, đây là một bộ ngốc nghếch ngọt văn, đọc vui vẻ là được, những phương diện khác đều là sơ lược. Lưu ý của chủ nhà: - Mình không biết tiếng Trung và đây cũng là bộ đầu tay mình làm nên nếu có chỗ nào sai xót mong mọi người nhẹ nhàng góp ý mình rất hoan nghênh. - Mình vừa đọc vừa làm nên cũng không biết có ngược hay không, nhưng tác giả bảo là ngọt văn nên cứ tin tưởng nhảy. - Bản chỉnh sửa từ QT nên không đảm bảo đúng nội dung 100%. - BẢN EDIT CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG REUP CHUYỂN VER DƯỚI MỌI HÌNH THỨC.

[EDIT - H] ANH CHỒNG HỜ CỦA TÔI MẤT TRÍ NHỚ RỒI! - HỒ ĐIỆP BẤT THỊ ĐIỂU

[EDIT - H] ANH CHỒNG HỜ CỦA TÔI MẤT TRÍ NHỚ RỒI! - HỒ ĐIỆP BẤT THỊ ĐIỂU

Tác giả:

100227 3683

ANH CHỒNG CỦA TÔI HỜ MẤT TRÍ NHỚ RỒI! Tác giả: Hồ Điệp Bất Thị Điểu Editor: Rừng nhỏ Nguồn: Vespertine và Chin Chin (Koanchay) Số chương: 47 chương Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, H văn, Ngọt sủng, Cưới trước yêu sau, Đô thị tình duyên, Cận thủy lâu đài, Duyên trời tác hợp, 1v1 🌡Link cv: https://koanchay.com/truyen/anh-chong-ho-mat-tri-nho-roi/phan-1-YRp3nMQsRGiqhxeT [VĂN ÁN] Vì để ứng phó với cha mẹ luôn thúc giục kết hôn, Kiều Ninh - người sợ hãi kết hôn sinh con đã chủ động tìm đến Trầm Tuấn mang chủ nghĩa không kết hôn để kết hôn giả. Giấy kết hôn giả, tổ chức thật, giả chung phòng, hai người đóng giả thành cặp vợ chồng ân ái trong mắt của người thân bạn bè. Nhưng cuộc hôn nhân giả thuận lợi này, lại vì Trầm Tuấn bị tai nạn xe mất trí nhớ, dần dần mất kiểm soát... Vở kịch nhỏ: Từ sau khi Trầm Tuấn mất trí nhớ, hàng đêm Kiều Ninh luôn bị anh lăn lộn ở trên giường đến không còn sức lực, chân mềm phía dưới ướt. "Chúng ta là vợ chồng giả, anh có thể tha cho tôi hay không..." "Lúc ở bệnh viện sao em không nói như vậy? Em còn nói hai chúng ta không có em bé cũng là bởi vì anh không được, anh không được chứng minh năng lực của bản thân sao?" Nam chính 30 tuổi vận động viên đã nghỉ hưu. Nữ chính 24 tuổi, nhân viên bình thường. Văn án được edit by: Đậu ( @dauxanhxinhxeo )

Authority

Authority

Tác giả:

9439 655

Tình yêu?? Haha tôi không cần nó Tôi có tiền bạc, quyền lực, địa vị. Đủ bản lĩnh hãy đến với tôi

Sweet@love=)))

[email protected]=)))

Tác giả:

29 14

Vào thì biết🤷🏻‍♀️♥️

CHUYỆN TÌNH DỞ NGƯỜI CỦA BÙI MINH VÀ SƯ VÔ ĐỘ

CHUYỆN TÌNH DỞ NGƯỜI CỦA BÙI MINH VÀ SƯ VÔ ĐỘ

Tác giả:

524 59

Đây là câu chuyện mình tự viết để thoả mãn sự đói hàng về couple ưa thích nhất trong truyện của mình, vậy thôi. Các couple có trong truyện: Bùi Thuỷ, Song Huyền, Hoa Liên, Quyền Dẫn, Quân Mai Cảnh báo OOC!!! Nguyên tác: Thiên Quan Tứ Phúc của Mặc Hương Đồng Khứu

Thuần Phục III

Thuần Phục III

Tác giả:

400 0

Tác Giả: Mặc Nại Hà Thể Loại: hiện đại, ngược trước sủng sau, BDSM, ngụy huynh đệ, niên hạ CP Chính: Sở Dịch Thần-Sở Vân Hàm Edit: chanhsuri Bản này là bản cũ thôi nhưng tôi đọc thấy hay hơn bản được sửa kia nên edit chứ bộ này tác giả viết tới chap 44 là dừng rồi.

[lowercase] dowoo // không tựa

[lowercase] dowoo // không tựa

Tác giả:

3750 344

about a solo artist kim doyoung and his manager kim jungwoo lowercase

Lichaeng - Together Forever

Lichaeng - Together Forever

Tác giả:

300069 15233

ngọt ngọt ngọt

RAWOONG 《很久以前》

RAWOONG 《很久以前》

Tác giả:

400 45

dạng once upon a time kể về thái y yeo hwanwoong và hoàng đế kim youngjo *lowercase

[HOÀN-SƯ ĐỒ] KHI SƯ PHỤ HẮC HOÁ

[HOÀN-SƯ ĐỒ] KHI SƯ PHỤ HẮC HOÁ

Tác giả:

405809 36321

Tác giả: Thương Nhiêu Nguồn: widkidich Tình trạng: Hoàn thành Edit:Đậu Xanh Bìa: Châu Anh Ngày đào hố:22/06/2020 Thể loại: ngôn tình, cổ đại, huyền huyễn, tu chân, xuyên không, 1vs1, ngọt, sủng, hắc hoá, sư đồ.... 🌱Truyện chỉ đăng duy nhất tại tài khoản wattpad: dauxanhxinhxeo. 🌱Truyện edit chưa có sự cho phép của tác giả vui lòng không reup CP:Sư phụ giai đoạn trước ôn nhu sau đó hắc hoá vs tiểu đồ đệ vô tâm vô phế.

NALU

NALU

Tác giả:

251 14

Đơn giản là để hít otp Cre ảnh : Mum_030 - Mình viết văn không hay chủ yếu là mình muốn thỏa mãn bản thân thôi. - Mỗi chương là mỗi câu chuyện khác nhau, cái kết thì đối với mình vậy là đẹp rồi hihi. - Char có thể sẽ bị OOC rất rất rất nhiều. - Các bạn đọc thì đọc nhaaa. Cảm ơnn ______________ Khi tâm trạng mình buồn, mình mới viết nên là truyện có lẽ sẽ lâu kkk.