Anhnguyenhp
KHÔNG THỂ KÌM NÉN- PHIẾN QUỲ [EDIT | ĐAM MỸ]

KHÔNG THỂ KÌM NÉN- PHIẾN QUỲ [EDIT | ĐAM MỸ]

Tác giả:

10308 781

Tên truyện: Không thể kìm nén Tác giả: Phiến Quỳ Thể loại: Tiểu thuyết nguyên sang - BL - ngắn - hiện đại - HE - ngọt ngào nhẹ nhàng. Tình trạng bản gốc: 6 chương- Hoàn thành. Tình trạng edit: Hoàn thành Edit: Tranh Tranh Beta: Lãnh Nguyệt Cung Văn án: Cậu nói với học trưởng: "Muốn hôn môi không?" Đêm trước hôn lễ của anh trai, cậu đã gặp được một người đàn ông rất đẹp. Anh ấy chính là một đoạn ký ức mơ hồ từ thời trung học của cậu. Có một loại tiếp xúc, chẳng cần cơ sở tình cảm, chỉ cần kìm lòng không nổi. Truyện được chuyển ngữ với mục đích phi lợi nhuận, chưa được tác giả cho phép! Vui lòng không chuyển ver, re-up và sử dụng bản chuyển ngữ với mục đích lợi nhuận dưới mọi hình thức! Xin cảm ơn! Truyện chỉ được đăng tải ở wattpad @LanhNguyetCung14 và trang wordpress của nhóm, tất cả các chỗ khác đều là ăn cắp! Link wordpress: https://lanhnguyetcung14.wordpress.com/khong-the-kim-nen-edit-dm/

Bến Xe

Bến Xe

Tác giả:

64198 2015

Bến xe là tác phẩm khác tất cả tiểu thuyết ngôn tình tôi từng đọc. Nhắc đến tác phẩm này, tôi chỉ có thể nhận xét bằng hai từ "chấn động" và "ám ảnh". Khi quyết định dịch Bến xe, tôi biết nó sẽ không hot như những cuốn tiểu thuyết trước đó tôi từng dịch. Nhưng tôi vẫn muốn chia sẻ với độc giả một tác phẩm chân thực và cảm động, câu chuyện về cuộc đời của một người thầy, người đàn ông mang tên Chương Ngọc.

(Vong Tiện Edit Hoàn 18+) Đồng Tước Đài.

(Vong Tiện Edit Hoàn 18+) Đồng Tước Đài.

Tác giả:

6472 253

Đồng Tước Đài Tác giả: Xuân Bất Độ Nguồn raw: https://archiveofourown.org/users/Sumuzhe/pseuds/Sumuzhe/works Dịch / Edit: chính mị (KhanhNguyen068) Hắc hóa, độc chiếm Kỷ x Khù Khờ mỹ nhân Tiện Bộ này ngắn thôi: gồm có 4 chương chính canh thịt và 4 chương đoản thịt 100% dùng gần chung một văn án. Cảnh báo trước: Tiện song tính, đồ nam nữ đầy đủ, vẻ ngoài thiên nam. Tiện khù khờ, tâm trí như hài đồng nhưng thiên tư vẫn rất cao. Cảnh báo lần nữa: trong truyện có cảnh híp, có milkplay, có sinh tử văn (không phải ABO). Xin cân nhắc trước khi vào. Tác giả không đặt tên truyện mà đặt riêng từng chương. Mình lấy tên chương đầu thay cho tên truyện. Văn án: Tiện không hiến xá. Kỷ đau khổ tìm người trăm năm, lên trời xanh, xuống suối vàng. Khó khăn lắm mới được thiên đạo rủ lòng thương, cho một cơ hội quay lại quá khứ. Nhưng trong thế giới này, Tiện khù khờ, song tính. Không sao. Kỷ cân hết. Lập tức lập chủ quyền lãnh thổ, bức hôn Giang Gia, chèn ép Lam Gia, ôm mỹ nhân về nhà, hằng đêm giày vò.

[Urban legend] Sinh mạng con người đáng giá bao nhiêu? - Three days of happiness
hôn thê của chúng tôi là chàng trai đa năng [ all isagi]

hôn thê của chúng tôi là chàng trai đa năng [ all isagi]

Tác giả:

14953 1710

bỗng một ngày isagi được trả nợ với điều kiện là làm dâu ở nhà người ta . - chốt đơn nhưng cháu muốn tự do . - đồng ý ,tùy ý cháu . . .

AI HIỂU NỖI LÒNG TÔI
Yêu Phải Đồ Ngốc ( Linh Hà ) [ Cover ]

Yêu Phải Đồ Ngốc ( Linh Hà ) [ Cover ]

Tác giả:

17357 1879

Tại sao em lại yêu cái đồ ngốc nhà chị chứ ??? Hmmmmmm !! Khó hiểu thật. Happy Ending Tác giả: stupidcow_ Truyện đang trong quá trình xin phép tác giả có thể bị xóa bất cứ lúc nào.

[ Bằng Nghị ] Ái

[ Bằng Nghị ] Ái

Tác giả:

1356 144

Truyện hoàn toàn không có thật. Mang yếu tố OCC.

[Đản Xác] Chị Ghen Thì Đã Làm Sao?

[Đản Xác] Chị Ghen Thì Đã Làm Sao?

Tác giả:

4058 406

Trần Kha x Trịnh Đan Ny

Những đôi mắt lạnh - Phan Hồn Nhiên ( Full )
Luật sư Park jimin bé nhỏ của CEO ( Yoonmin )

Luật sư Park jimin bé nhỏ của CEO ( Yoonmin )

Tác giả:

3508 232

# Yoomin # âu: LinhNguyen966102 Cậu thở gấp tìm lại ô xi nhìn anh đang nhếch miệng cười " anh bắt nạt em" " tại sao em lại dễ thương đến mức anh phải như vậy hả " 💙🙋‍♀️👋

Em không vào địa ngục thì ai vào

Em không vào địa ngục thì ai vào

Tác giả:

58540 961

Tôi lớn như vậy, tổng cộng phạm vào hai việc làm cho mình hối tiếc đã sai lầm. Cái thứ nhất là điền sai nguyện vọng rồi thi vào trường cao đẳng Chí Nguyện, cái thứ hai, là đắc tội Chung Nguyên. Nếu dùng một cái thành ngữ đến hình dung ảnh hưởng cái sai thứ nhất mang đến cho tôi, chính là, sống không bằng chết. Nếu dùng một thành ngữ để hình dung những chuyện Chung Nguyên làm đối với tôi, quả thực chính là, tội lỗi chồng chất. Nhưng mà một người tà ác khiến người khác giận sôi, cố tình lại là tai họa trêu hoa ghẹo nguyệt nhân gian. Một ngày, tôi kỳ quái hỏi trào phúng Chung Nguyên:"Diêm vương phái ngươi tới gây họa giùm vài người à?" Chung Nguyên mặt không đổi sắc trả lời:"Vì thiếu vài cái tai họa, ta tính cho một người tai họa cả đời." Tôi: "Có ý tứ gì?" Hắn cười tủm tỉm nhìn tôi:"Ngươi không vào địa ngục, ai vào địa ngục?"

(Vong Tiện Edit - Hoàn) Tiện Tiện Ba Tuổi Mạnh Nhất Tu Chân Giới

(Vong Tiện Edit - Hoàn) Tiện Tiện Ba Tuổi Mạnh Nhất Tu Chân Giới

Tác giả:

27851 2411

Nguồn: bohebutian.lofter.com QT: IanNoy Editor: KhanhNguyen068 (chính mị) Edit có tham khảo nguồn trên Lofter. Trạng thái: Bản edit chính văn hoàn. Phiên ngoại 1 hoàn. Còn phiên ngoại 2 hơi nhạt. Editor sẽ từ từ. Tóm tắt: Trong lúc phẫu đan, Giang Trừng vẫn luôn tỉnh táo. Thế nên, y biết hết chân tướng mọi việc. Tiện Tiện bị ném vào Loạn Táng Cương thì gặp được kỳ ngộ, trở thành người mạnh nhất tu chân giới nhưng đầu óc thì thoái hóa thành lúc ba tuổi. Ngọt, hài, cha vợ Giang Trừng vs. con rể Lam Vong Cơ. Truyện dịch, edit chưa được sự cho phép của tác giả. Truyện dịch này cũng phi thương mại. Xin mọi người đừng bưng chỗ khác.

Biên Niên Sử Narnia ( Full )
[BJYX] Đồ Nhi, Con OOC Rồi!

[BJYX] Đồ Nhi, Con OOC Rồi!

Tác giả:

30833 3524

Thể loại: Xuyên không, hài hước, trùng sinh, cổ trang, sư đồ luyến, song khiết, ngọt, ít ngược. Trùng sinh đồ đệ Bác x Xuyên không sư tôn Chiến. Tình trạng: Hoàn thành. Số chương: 27 (24 chương + 3 phiên ngoại) Các cảnh giới từ thấp đến cao trong truyện: Luyện Khí - Trúc Cơ - Kim Đan - Nguyên Anh - Hóa Thần - Luyện Hư - Hợp Thể - Đại Thừa - Độ Kiếp. Mỗi cảnh giới chia làm ba giai đoạn: Sơ kỳ - Trung kỳ - Hậu kỳ. Summary: Tiêu Tán bỗng dưng xuyên không, xuyên qua một người tên là Tiêu Chiến là một nam phụ trong một quyển tiểu thuyết thăng cấp. Vốn tưởng rằng bản thân y sắp tới sẽ rơi vào con đường trong nguyên tác nhưng mà sau đó y lại phát hiện ra, câu chuyện này hình như hơi xa với tiểu thuyết gốc rồi. ... Người càng đối xử tốt với con thì con càng không thể rời xa người, Tiêu Chiến sư tôn của con, người mãi mãi chỉ thuộc về con. ... "Đồ nhi, con ooc rồi." "Sư tôn, người yêu rồi." "Đúng rồi, ta yêu rồi." Yêu đến mức không còn đường lui nữa rồi.

Thất Hành- Bạch Giới Tử [EDIT | ĐAM MỸ]

Thất Hành- Bạch Giới Tử [EDIT | ĐAM MỸ]

Tác giả:

16526 919

Tác giả: Bạch Giới Tử Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, HE, tình cảm, gương vỡ lại lành, 1x1. Nhân vật chính: Hứa Thành Chu x Tống Lãng Tình trạng bản gốc: Hoàn- 6 chương + 1 phiên ngoại Tình trạng edit: Hoàn Edit- Beta: Lãnh Nguyệt Cung Văn án: Sau khi kim chủ phá sản, y bao dưỡng kim chủ. *Truyện được chuyển ngữ với mục đích phi lợi nhuận, vui lòng không re-up và chuyển ver dưới mọi hình thức.

Khẩu thị tâm phi

Khẩu thị tâm phi

Tác giả:

115129 5943

Tác giả: Khốn Ỷ Nguy Lâu Thể loại: Nhất thụ nhất công, huyền huyễn, hoan hỉ oan gia, trung khuyển công x khẩu thị tâm phi thụ,HE Hệ liệt: Yêu ngôn hoặc chúng Độ dài: 32 chương Cp: Lăng Phi x Luyện Thiên Sương Đương nhiên là chuyện tình của một xà yêu và tình địch. Các truyện có quan hệ: Bàng môn tả đạo Liệt tâm Nhiễu chỉ nhu Phược long Siếp nhãn phong lưu Viên ngọc kề bên