Thơ ca
Thơ Thả Thính

Thơ Thả Thính

Tác giả:

23651 402

[ Tổng hợp ] Những bài thơ thả thính siêu dễ thương, cute dành cho những thanh niên FA muốn lấy lòng "crush" ♥ Không xinh lung linh, tiền thì rủng rỉnh nên cần trang bị chiến thuật thật đỉnh. Mọi người ăn cơm chưa? Cập nhật tiếp theo sẽ có những vần thơ ngắn về né thính, cô đơn, thất tình và tình yêu buồn.

BLONOTE-[TRANS]

BLONOTE-[TRANS]

Tác giả:

154373 8812

Bản dịch không mang tính chất thương mại. Hãy mua sách bản tiếng Anh để ủng hộ tác giả.

Tám mươi gả nam chủ

Tám mươi gả nam chủ

Tác giả:

1012 9

《 Tám mươi gả nam chủ 》 tác giả: Cửu Châu đại nhân Văn án: Lớn tuổi dư nữ nhạc hỉ mới vừa xuyên thư, còn chưa kịp cao hứng trở về thanh xuân, đã bị trong nhà kéo đi thân cận. Kết quả phát hiện thân cận đối tượng cư nhiên là nam chủ mấu chốt qua đi nhân gia còn đáp ứng! Biết được việc hôn nhân định ra nhạc hỉ vẻ mặt mộng so:... Nói đây là pháo hôi ta nên có đãi ngộ sao Sao cảm giác như vậy không chân thật đâu. Lớn tuổi dư nam vệ thành mới vừa trở về thành, còn chưa kịp cao hứng trong nhà sửa lại án xử sai, hôn nhân liền Thành lão đại khó, chỉ có thể chạy tới thân cận. Kết quả phát hiện thân cận đối tượng dĩ nhiên là hồng chuyên tịnh mấu chốt người còn không để ý nhà hắn trước kia thành phần vấn đề! Xác định việc hôn nhân thành vệ thành vẻ mặt vựng hồ:... Nói đây là hèn mọn ta nên có được sao Sao cảm giác như vậy không chân thật đâu. Làm quá biết trước mộng công nhân con cái hứa hồng, mới vừa lập gia đình hoài thượng hài tử liền nháo muốn chuyển nhà, chuẩn bị trụ đến vệ thành nhà bên cạnh, chỉ chờ sinh hoàn ba cái tương lai lương đống nhi tử, hiện tại trượng phu phong cảnh không lần nữa, nàng cứ dựa theo trong mộng như vậy tái giá cấp vệ thành.

ai đón em cùng hạ vàng - tháng sáu ?

ai đón em cùng hạ vàng - tháng sáu ?

Tác giả:

1162 90

qua thảo nguyên vùng đồi vàng hoa lá em đi rồi để lại chút tình si.

| Quotes| Caption thả thính

| Quotes| Caption thả thính

Tác giả:

1168 144

xin chào tôi có thể giúp gì cho cậu?

Danh Ngôn - Ngạn Ngữ

Danh Ngôn - Ngạn Ngữ

Tác giả:

62370 2100

Không ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, nhưng nếu có người xứng đáng, người đó sẽ không làm bạn khóc.

[VKook]Đặc Sủng Bảo Bối Của Tôi!!!

[VKook]Đặc Sủng Bảo Bối Của Tôi!!!

Tác giả:

55552 2491

VKook Thể Loại:H,Ngọt,Sủng... Truyện thuộc quyền sở hữu của Au mong các bảo bối muốn mượn ý tưởng hay mượn truyện nhằm mục đích gì thì nói Au biết một tiếng!!! Tôn trọng Au và tôn trọng truyện!Đừng mang đi bất cứ đâu khi chưa được sự cho phép của Au!

[ thơ ] bạc đầu

[ thơ ] bạc đầu

Tác giả:

13955 1473

cho những tháng năm lỡ lạc thuộc quyền sở hữu của @walrevis. vui lòng không mang đi khi chưa có sự cho phép của tác giả.

người lái đò sông đà

người lái đò sông đà

Tác giả:

7591 59

những bài văn về người lái đò sông đà những bài phục vụ cho chúng ta tham khảo mình tổng hợp lại thôi nhé

[12 chòm sao] (BL) Zodiac! High school ~ Hội Quý Tộc

[12 chòm sao] (BL) Zodiac! High school ~ Hội Quý Tộc

Tác giả:

143339 7477

Author: SanDD Tình trạng: đang cập nhật Boy x boy, hài hước, học đường, lãng mạn.... Truyện về thời cấp 3 của 12 chòm sao. 12 con người, 12 tính cách: quậy phá, bá đạo. Được nhét vào học chung một lớp và rồi mọi chuyện sẽ ra sao.....

[Edit] Chuyện ma quái ở bệnh viện Đồng Hoa - Nam Lang Yếu Giảm Phì

[Edit] Chuyện ma quái ở bệnh viện Đồng Hoa - Nam Lang Yếu Giảm Phì

Tác giả:

93226 9357

Tác giả: Nam Lang Yếu Giảm Phì. Editor: Jade Nguồn qt: https://wikidichvip.com/truyen/dong-hoa-pho-thong-tu-nhan-hiep-te-benh--WfV8Be8h7El0L0~u Tình trạng: Hoàn [10.9.2019-17.9.2019] Thể loại: Đam mỹ, kinh dị, linh dị thần quái, hiện đại, bệnh viện, 1x1, HE. Đây là bản edit chưa beta. Đừng kêu nếu sạn, đâu có beta đâu. [Văn Án] Mỗi một thành phố đều có những tội ác và hận thù không thể rửa sạch. Nơi chúng tụ tập, chính là huyệt của thành phố này. Kẻ vào huyệt, không thể hoá giải, chỉ có thể thoát đi. Tác giả tóm tắt nội dung đại khái như sau: Hai người đàn ông bình thường bị nhốt trong một bệnh viện tràn ngập bóng tối. Dựa vào đèn pin và quyển sổ ghi chép, họ tìm kiếm manh mối để chạy trốn từ những mẩu chuyện xưa trong đó, có kỳ bí, có kinh dị, có giải mã, có ngụy trinh thám. Yêu đương nhẹ nhàng, hai người đàn ông đánh yêu ve vãn thì... không có. Vốn muốn theo hướng ái muội, nhưng tác giả không thể ngăn cản nhân vật chính nảy sinh cảm tình trong quá trình chạy trốn nương tựa lẫn nhau, tuy rằng rất chậm nhiệt. CP: Thật sự rất rõ ràng.

Úa tàn

Úa tàn

Tác giả:

6400 162

Đây là tập thơ ngẫu hứng, sẽ tiếp tục cập nhật...

Tâm sự vẽ vời [Art book + vv & mm]

Tâm sự vẽ vời [Art book + vv & mm]

Tác giả:

785 180

Tui mở quyển này để chia sẽ những bức vẽ của tui hoặc một vài chuyện vui, buồn của tui mỗi ngày Quyển này éo cần vote, chỉ cần bình luận thôi ^^ Dù sao đây cũng là nơi tui xả rác mà UwU

Văn tuyển sinh thi vào lớp 10

Văn tuyển sinh thi vào lớp 10

Tác giả:

102996 3284

:) chỉ là lâu lâu rảnh rỗi sẽ nêu ra kinh nghiệm thi cử cho các bé chuẩn bị vào lớp 10 nha! Đương nhiên không có gì là hoàn hảo, vì kinh nghiệm mỗi người mỗi khác. Trong đây có sưu tầm và tuyển chọn văn mẫu. Thân ái! Các em thi tốt.

Nốt Nhạc Của Ngày Qua

Nốt Nhạc Của Ngày Qua

Tác giả:

3077 68

Những bài thơ mà mình tích góp từ nhiều năm qua. Có thể nó sẽ chẳng được ai biết đến , thật vậy !( vì mình có chia sẻ với ai đâu ). Cũng như nhiều lần mình công bố " đứa con tinh thần " và " niềm an ủi , động viên " của riêng bản thân. Nhưng trong khoảnh khắc này , mình muốn gửi đến bạn H.T.V - người bạn thân thiết nhất của mình trong suốt quãng thời gian trung học cơ sở. "- Vy này ! Trong những ngày khổ sở và tuyệt vọng cùng cực , những ngày thời gian giả vờ nhấp nhổm không yên , những ngày tồi tệ mà chính tao cũng chả biết mình đang muốn đi về đâu , ghé vào một hiệu sách chăng. Tao ngờ vực suy nghĩ của mình và còn phỏng đoán ra nhiều thứ khác nhau. Mày như tia sáng ấm áp rọi vào lòng tao mọi khi tao chơi vơi , thấp thỏm , nơm nớp lo sợ . Cả Nguyễn Dương nữa chứ. Chúng mình cùng nhau viết lên giai điệu của ngày hôm qua , ngày hôm nay và ngày tương lai xa vời vợi nhé . " Văn chương đến với mình trong lúc mình phải trải qua một cuộc khủng hoảng tinh thần rất lớn. Hầu như vì bệnh tật , trầm lặng và nhạy cảm mình mới đủ niềm tin bước vào văn chương . Có người bảo rằng : " - Mày có thực sự nghiêm túc không đấy . Nghiệp văn long đong như vậy , còn bao nhiêu chông gai , khó khăn phía trước vây bủa , mày có thể làm chủ được mình và quyết không gục ngã. Tao nghĩ rằng sớm muộn gì mày cũng rẽ sang hướng khác. Nhất thời thôi , mày sẽ giác ngộ được và từ bỏ nó một cách thẳng thừng ." Nó rốt ráo nói . Ngày hôm nay , nắng thật đẹp . Mềm mại và chan hòa. Mình sẽ dành một ngày dài suy nghĩ về giấc mơ kia và câu hỏi nghiêm túc của

Nhạc Đam Mỹ Lời Việt

Nhạc Đam Mỹ Lời Việt

Tác giả:

7790 189

Nơi tổng hợp tất cả các ca khúc đam mỹ, xịn xò... #Editor: Bánh **Một số truyện khác** #1: Đại Bạo Ngọt - Thánh Yêu #2: Sưu Tầm Bài Hát Lời Việt Trung & Hàn (Part1) #3: Sưu Tầm Bài Hát Lời Việt Trung & Hàn (Part2) #4: Tổng Hợp Bài Hát Của TFBOYS Lời Việt & Những Bài Song For Của TDT #5: Anh Phát Bệnh Rồi...Em Đến Đây! - Quỷ Miêu Tử

Phân tích văn học ôn thi Đại Học

Phân tích văn học ôn thi Đại Học

Tác giả:

606201 5990

Ok ! Nếu bạn tiếp thu được hết chỗ này thì chúc mừng, bạn sẽ chẳng sợ môn văn nữa :3 Nếu có thắc mắc về Văn học, hãy để lại comment ở đề văn mà bạn có thắc mắc, mình sẽ trả lời. Hiện tại mình đã đi du học. Có thể trả lời muộn, nhưng mình sẽ cố gắng. Hãy like nếu bạn thấy nó có ích. Mình đã để tài liệu này ở đây nhiều năm và trả lời nhiều câu hỏi của các bạn. Dẫu qua nhiều đời học sinh nhưng phần lớn các bạn chỉ đọc chùa. Một nút bấm like là miễn phí tuy nhiên lại là thúc đẩy của tác giả. Nhiều lúc mình đã bỏ rơi bài này và lỡ nhiều câu hỏi của các bạn thực sự yêu thích văn học. Vì vậy mình mong các bạn thả like nhé để tác phẩm không bị lãng phí :( Mình không share tài liệu văn học này !

Tài Liệu Văn Nghị Luận Xã Hội Và Lí Luận Văn Học

Tài Liệu Văn Nghị Luận Xã Hội Và Lí Luận Văn Học

Tác giả:

68151 1334

Đây là một số dẫn chứng tiêu cho văn nghị luận do mình sưu tầm về các nhân vật nổi tiếng như O Henrry, Bill Gate, Vincent Van Gogh, Newton, Nobell... Phần lí luận mình reup - chọn lọc - thay đổi/thêm lời văn của bản thân, chứ không hoàn toàn là do mình tự soạn 100% Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc. Vui lòng bình chọn cho mình nếu bạn thấy có ích, để mình thêm động lực❤❤❤.