《Yoonmin》Câu chuyện tình yêu - Truyen3s

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2022-12-09

《Yoonmin》Câu chuyện tình yêu

3024 lượt thích / 27585 lượt đọc
Những câu chuyện nhỏ về hai bạn nhỏ Yoongi và Jimin, viết về tình yêu nho nhỏ về chiếc OTP của tác giả. Không mang đi bất kì đâu khi chưa có sự cho phép của tác giả. Cảm ơn.
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
[Fanfiction Girl/Min Yoongi] Yêu Anh, Vị Cứu Tinh Của Cuộc Đời Tôi

[Fanfiction Girl/Min Yoongi] Yêu Anh, Vị Cứu Tinh Của Cuộc Đời Tôi

Tác giả:

70839 5112

"Liệu rằng chúng ta gặp nhau theo định mệnh, yêu nhau theo thời gian. Liệu rằng đây là giấc mơ, một giấc mơ em không bao giờ muốn tỉnh giấc. Em vẫn không tin được rằng anh là của em. Chỉ là của riêng em, em cảm thấy mình thật hạnh phúc và may mắn vì người em thầm thương trộm nhớ bao lâu nay là vị cứu tinh đã cứu em thoát khỏi căn bệnh ung thư. Em nghĩ yêu một Idol là rất khó khăn, nhưng em vẫn có thể chịu được bởi em tin tưởng anh bằng cả trái tim. Thời gian anh ở bên em không nhiều, nhưng em vẫn ổn khi không có anh bên cạnh. Anh là ngôi sao sáng, là một ngôi sao đẹp nhất trên bầu trời đen của bóng đêm bao phủ xung quanh. Em yêu ngôi sao đó, yêu rất nhiều cũng giống như tình yêu em dành cho anh vậy. Cảm ơn cuộc đời đã cho em gặp anh để được anh cứu, em mang ơn anh nhiều lắm và em cũng thương anh nữa. Em chỉ có thể trả cái ơn đó bằng cách yêu anh thật nhiều như lời anh nói thôi. Em yêu anh, Min Yoongi. Vị cứu tinh của cuộc đời em." Fic truyện này mình đã quảng bá từ trước ở Fic [ Imagine ] BTS and You rồi. Đây là câu chuyện về giấc mơ của mình, một giấc mơ mình cảm thấy hạnh phúc nhất trên cuộc đời làm người này. Nếu có chỗ nào giống fic truyện của bạn hoặc fic truyện bạn từng đọc thì đó chỉ là một sự trùng hợp. Chỉ là sự trùng hợp. Hãy đọc và cảm nhận nó nhé! Kamsamita... ^^

[Chuyển Ver][BTS][JinGa][KimSeokJin-MinYoonGi] Bao Giờ Có Yêu Nhau

[Chuyển Ver][BTS][JinGa][KimSeokJin-MinYoonGi] Bao Giờ Có Yêu Nhau

Tác giả:

3130 110

Bản gốc Author: Mochi. Pairing: WooGyu ( Woohyun & Sunggyu ) Disclaimer: Tớ không có gì ngoài cốt truyện, Còn nhân vật, Họ thuộc về nhau. "Nếu nói cuộc đời tớ là trò ghép giấy Origami thì cậu chính là mảnh ghép quan trọng nhất để tạo nên sự hoàn hảo cho kiệt tác Origami ấy!" Tình trạng: Hoàn. Tớ Chuyển Ver chưa được sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không mang khỏi wattpad!! Cảm ơn m.n, tớ cũng xin lỗi bạn Au , níu có vấn đề tớ lập tức xoá. Tớ đã được sự thông cảm và cho phép của tác giả @chi_0810 https://www.wattpad.com/user/chi_0810 m.n vào trang cá nhân của au để ủng hộ truyện của au nhé cảm ơn m.n lần nữa link gốc https://www.wattpad.com/story/83426949-woogyu-shortfic-bao-gi%E1%BB%9D-c%C3%B3-y%C3%AAu-nhau

MinYoonGi •Bạn Thân• H [Imagine]

MinYoonGi •Bạn Thân• H [Imagine]

Tác giả:

43528 2754

Định nghĩa của bạn thân khác giới là gì? Start:020519 End: ❌Đừng tự ý chuyển ver khi chưa có sự cho phép. ❌Đừng tự ý lấy truyện của tớ đi edit mà chưa có sự cho phép.

Vườn hoa và tiếng dương cầm| minyoongi|

Vườn hoa và tiếng dương cầm| minyoongi|

Tác giả:

69 6

"Tại sao anh lại yêu hoa và nhạc vậy?" "Vì chúng không bao giờ phản bội tôi." - ngón tay anh vẫn lướt trên phím đàn. "Vậy giờ anh chắc anh vẫn rất yêu chúng nhỉ?" - em đưa mắt nhìn, mong chờ câu trả lời từ anh. "Ừ. Nhưng không bằng yêu em."

[text] [imagine] [Jihoon] Baby à!

[text] [imagine] [Jihoon] Baby à!

Tác giả:

9882 491

- fic date 19/2/2018 - text/imagine/Jihoon (pd101 ss2) - please take out w full credit / nhớ hỏi tác giả trc khi đem đi. - fic by Amy ❣️

BTS - Những Thước Phim Quay Chậm

BTS - Những Thước Phim Quay Chậm

Tác giả:

12935 718

BTS HÀNH TRÌNH TỪ MỘT NHÓM NHẠC VÔ DANH TRỞ THÀNH "CƠN SỐT" TOÀN THẾ GIỚI Trong khi cả thế giới đang gọi tên BTS, liệu có ai thấu hiểu những giọt nước mắt, mồ hôi và sự gian khổ họ trải qua. Chúng ta không biết họ sẽ trưởng thành và phát triển ra sao nhưng họ chắc chắn sẽ tiến lên phía trước bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi. Và chúng ta sẽ trân trọng mỗi bước tiến của BTS để trở thành nghệ sĩ đẳng cấp thế giới. "MỘT QUYỂN SÁCH VIẾT BẰNG TÌNH CẢM VÀ TẤM LÒNG YÊU THÍCH THẬT SỰ! ______________________ Tác giả: Honggija Dịch: Trà Mi Mintbooks - Nhà xuất bản Hà Nội ________________________ P/s: Tôi xin phép đăng lên đây cho mọi người đọc, có một vài chỗ có lỗi sai và tôi sẽ sửa chúng. Chỗ nào tôi thấy sai tôi sẽ sửa lại nên ai có quyển này mà thấy khác với những gì tôi đăng thì đừng phản ánh tôi nhé! Cảm ơn đã lắng nghe lời nói của tôi.

Đoản đam mỹ

Đoản đam mỹ

Tác giả:

181949 16297

Những mẫu truyện Héo lượm nhặt được

[BibleBuild] Làm nóng người chút không nào!

[BibleBuild] Làm nóng người chút không nào!

Tác giả:

10540 834

Tổng hợp thịt sôi

《 em là của tôi 》

《 em là của tôi 》

Tác giả:

694857 39274

ghét ? yêu nhau ? em mang theo đứa con của tôi đi ? cuối cùng tôi cũng bắt được em! em là của tôi, là của Min Yoongi này!

[Ngẫu Bính đồng nhân] Na Tra x Ngao Bính

[Ngẫu Bính đồng nhân] Na Tra x Ngao Bính

Tác giả:

38920 3025

Là đồng nhân Na Tra x Ngao Bính or Sen Bánh do tui tổng hợp và edit thôi vì tui không biết chữ Trung nào hết :< . Tui edit còn non tay nhưng cuồng cp này quá, mong mọi người nếu đọc thì cho ý kiến giúp tui hoàn thiện bản edit hơn nha. Cảm ơn mọi người nhiều.

[ALLV] Hãy tráng xa tôi nếu còn muốn sống

[ALLV] Hãy tráng xa tôi nếu còn muốn sống

Tác giả:

179700 11464

đọc rồi sẽ biết là truyện boy x boy nên ai ko thích thì đừng đọc. ◌⑅●♡⋆♡LOVE♡⋆♡●⑅◌

[Drop] All x Faker Fanfic

[Drop] All x Faker Fanfic

Tác giả:

10999 311

Truyện mình tổng hợp từ nhiều nguồn trên lofte hoặc thi thoảng là tự viết. Mình dịch và edit chưa có sự đồng ý của tác giả nên mong các bạn không đem ra ngoài nha =)))) Mình dịch còn non tay nên có chỗ nào còn trúc trắc các bạn góp ý cho mình nhé.