[WN] Le Festin de Vampire - Truyen3s

Ma cà rồng

Đang cập nhật

2020-01-01

[WN] Le Festin de Vampire

312 lượt thích / 4526 lượt đọc
🔗V2 - C6 : trans 30% edit 0% Tên khác : 神の暇つぶし 吸血鬼の饗宴 | A God's Time-killer: Vampire | Người giết thời gian của Thần : Ma cà rồng Tác giả : 七 篠 (Nana Shino) (Qi Xiao) 月 影 雪 (Munshadou Suno) (Yueying Xue) Nội dung : Mặc dù đó không phải là sai lầm của thần, nhưng nhân vật chính vẫn chết, anh thấy mình ở trong một khoảng không màu trắng, trước mặt là người bạn thân duy nhất của anh, anh ấy tự xưng mình là một vị thần, anh ấy nói với anh rằng anh có một cơ hội để tái sinh, tại nơi đó anh thấy mình đã trở thành một loli vampire... và bây giờ! hãy tận hưởng một cuộc sống mới ở một thế giới fantasy! *Kẹo : đây là lần đầu Kẹo dịch truyện, văn Kẹo rất tệ còn rất nhìu sai xót và không giống với bản eng nên m.n đừng gắt với Kẹo quá nha tội nghiệp Kẹo lắm 〒▽〒 ♚Người phụ trách : Kẹo Bông, X ▶Tình trạng : delay Link Eng : https://www.novelupdates.com/series/le-festin-de-vampire/
Có thể bạn thích?
Nhật Ký Hành Trình Của Amiritte.

Nhật Ký Hành Trình Của Amiritte.

Tác giả:

843 122

Nhật ký hành trình của một thanh niên bị genderbender phiên bản fantasy.

[EDIT:] [AllxLuffy] Xuyên Vào Tân Thế Giới của One Piece

[EDIT:] [AllxLuffy] Xuyên Vào Tân Thế Giới của One Piece

Tác giả:

2265 166

Lần đầu tiền viết truyện về One Piece nên ko rõ tình tiết lắm. Tại thích Lù làm thụ bé nhỏ lại được cưng chiều mà không kiếm được nhiều truyện của Allxluffy nên mới viết thử một bộ ngay bây giờ. Có gì thì ủng hộ và góp ý cho au nếu au viết sai chi tiết chỗ nào nghen :) cảm ơn mấy bạn đọc giả thân yêu ('▽'ʃ♡ƪ) lưu ý: có yaoi nên nếu các cô không ai phải hủ thì làm ơn mời ra ngoài, tôi viết để cho vui vì mê bé lù quá thui chứ không có j hết ( '・・)ノ(._.')

Hagakure Sakura Does Not Lament(dịch)

Hagakure Sakura Does Not Lament(dịch)

Tác giả:

1101 217

Thế giới đã thay dổi từ cái ngày vết nứt đó xuất hiện trên bầu trời- những con quái vật được gọi là『Ma thú』bắt đầu xuất hiện và tàn sát người dân Trong khi đó, những cô gái được gọi là『Ma pháp thiếu nữ 』cũng bắt đầu xuất hiện để chống lại ma thú. Nhờ có họ, cuộc sống của người dân dần ổn định trở lại. -nhưng có ánh sáng thì cũng có bóng tối. Trong góc của một con hẻm, một chàng trai bị tấn công bởi ma thú và sắp chết. Tiếng kêu cứu của cậu không thể chạm tới bất cứ ai và cơ thể cậu không thể di chuyển. 「Này nhóc. Muốn được cứu không?」 Nhìn vào khuôn mặt cậu ấy, một con mèo đen đang nói chuyện với cậu Chàng trai gật đầu trước lời mời quỷ quái của con mèo, đáp lại con mèo mỉa cậu. 「Vậy thì-ta sẽ【Ám (Cứu)】ngươi」 -Vào ngày hôm đó, một『Ma pháp thiếu nữ』được sinh ra tại một nơi mà không hề ai hay biết. 『Cô ấy』không bao giờ than vãn, bất kể tương lai mang đến điều gì. ( Lần đầu tôi dịch truyện nên sẽ có nhiều chỗ hơi sượng hoặc dịch sai nên các bác cứ thong thả góp ý nhé)

CHs- Triệu hồi xuyên thế giới.

CHs- Triệu hồi xuyên thế giới.

Tác giả:

1562 175

- Tác giả: @enemoonaisah2709/ @NguynHanako2 - Thể loại: BL, Harem, Gender bender, Teenfic, ... - Ship: All x Việt Nam - Fandom: CountryHuman - Bộ truyện được hợp tác để làm ra. - Cre ảnh: Pinterest. ( mất link) Đang yên bình tự dưng bị réo tên từ chính bản thân?! Gặp lại người thân của thế giới khác liệu giống nhau? +++ - Writer: enemoonaisah2709 - Không đem thứ này ra bàn về chính trị quốc gia. - Chỉ là giải trí. - Có tình tiết hoán đổi giới tính.

Prince/Princess

Prince/Princess

Tác giả:

199 40

Hai anh em sinh đôi, ngoại hình gần như tương tự nhau trừ chiều cao và kiểu tóc, cùng chọn trúng một tựa game VRMMO, cùng đăng nhập vào một ngày. Bạn nghĩ những sự trùng hợp này đã bất thường rồi? Hông bé ơi, dzậy thì chán lắm. - Sao anh lại dùng headgear của em để đăng nhập? - Cái này anh nói mới đúng. Em đang dùng máy của anh còn gì. - Chẳng phải do anh để đồ lung tung sao? Đồ anh hai trời đánh! À thì thế đấy, chi tiết mời tự xem nha.

[Quyển 1] Rimuru chuyển sinh tới thế giới Date a live

[Quyển 1] Rimuru chuyển sinh tới thế giới Date a live

Tác giả:

18634 1376

vì quá chán mà cậu quyết định chuyển sinh tới thế giới Date a live để chơi

Xin chào tôi là hắc diệm hồ ly

Xin chào tôi là hắc diệm hồ ly

Tác giả:

2025 298

Một anh chàng cùng đứa bạn của mình đang đi học về bị truck-sama. Thực hiện nghi thức chuyển sinh, khiến anh ấy và đứa bạn bị bay vào một thế giới đặc biệt có ma thuật. Không dừng lại ở đó, anh ấy cùng đứa bạn của mình là một cặp sinh đôi, họ thuộc hồ tộc. Nhưng anh bạn mà tôi nói lại biến thành một bé cáo loli siêu dễ thương. Nơi mà cậu ấy sinh ra là một nơi vừa mới kết thúc chiến tranh, nội chiến, phản quân ở khắp mọi nơi, tính mạnh của họ có thể bay màu trong gang tất. Vậy họ phải đối mặc với những thử thách này như thế nào, mọi người hảy cùng đọc nhé... Tag chính: gender bender, fox, fantasy, comedy, isekai

Đến từ Abyss ta hôm nay cũng muốn cứu vớt nhân loại

Đến từ Abyss ta hôm nay cũng muốn cứu vớt nhân loại

Tác giả:

756 71

Tác giả : Nhất Thốc Tây Ngữ Abyss -- đại biểu cho thuần túy mai một, chúng nó có được không gì sánh kịp cường đại lực lượng, tuần hoàn theo bản năng cắn nuốt thế gian hết thảy sinh mệnh. Nhưng mà một ngày nào đó, chúng nó trung ra phản đồ. "Sylvia tiểu thư, là thời điểm triển lãm ngài lực lượng." "Ai ~ chính là điểm tâm ngọt, không có thứ xong." Nàng hôm nay vẫn như cũ là cái mãnh nam

Xuyên không cùng tổ đội game

Xuyên không cùng tổ đội game

Tác giả:

21972 1968

Tôi là người mạnh nhất game nhờ vào việc chinh phục những sự kiện được xem là "bất khả vượt". Sau khi cùng tổ đội của mình vượt qua sự kiện cuối cùng, chúng tôi đã nhận được phần thưởng. Tôi vốn nghĩ rằng phần thưởng chỉ là một chuyến du lịch thông thường, cho đến khi tất cả chúng tôi nhận nó. Note: Xin mời những "tác giả OLN chuyên nghiệp", những "bình luận viên đến từ các trang novel có tiếng" và cả lũ "t đã đọc nhiều bộ truyện lắm rồi" cút ngay khỏi đây nếu thấy không vừa ý. Không tiễn. Không thương tiếc.

[HarDra] Phương Đông

[HarDra] Phương Đông

Tác giả:

1654 157

Những mẩu chuyện be bé về Harry và Draco reup từ Facebook uwu Warning: Trong truyện có những phần không sử dụng bất cứ dấu " " hoặc - nào để bắt đầu 1 câu thoại. Mình nghĩ nhét dấu này vào thì drabbles không mang lại cảm giác mà mình mong muốn. Vui lòng cân nhắc trước khi đọc

Những oneshort hay twoshort về Giyuu

Những oneshort hay twoshort về Giyuu

Tác giả:

12679 1067

Đọc đi rồi biết

Dự án, gia tộc hắc ám và nhiều dự án khác

Dự án, gia tộc hắc ám và nhiều dự án khác

Tác giả:

1945 177

Toàn là mở đầu truyện gender bender chưa có tên chính thức và cốt truyện, viết chỉ để nghiêm cứu xem như thế nào mới thích hợp...à Hố đấy, nhảy đi toàn là siêu phẩm thôi ⁽⁽ଘ( ˊᵕˋ )ଓ⁾⁾.