[VNF] Chung Cư Bùng Binh - Truyen3s

Fanfiction

Đang cập nhật

2022-09-28

[VNF] Chung Cư Bùng Binh

6349 lượt thích / 33205 lượt đọc
Lại là Cáo và những sự ngáo không hồi kết khi high OTP Chiếc fic này vẫn là những CP tui ship: 1710, 1516, 0421, 0619, 0808, 1107,... không khác gì với những fic khác của tui. Bối cảnh giả tưởng: tầng 13 khu chung cư mang tên Bùng Binh Vẫn với tiêu chí quen thuộc của Cáo, ngọt ngào, nhẹ nhàng, tấu hài sảng đá.
Có thể bạn thích?
[0504]Nuôi vợ từ khi còn bé

[0504]Nuôi vợ từ khi còn bé

Tác giả:

14863 1233

Đọc cho zui đi mấy bạn

Bartender ✘ 0504

Bartender ✘ 0504

Tác giả:

1390 240

Biết làm sao, Thanh Bình đã phải lòng anh bartender đẹp trai ấy rồi.

[Dị giới] Liên Quân Mobile

[Dị giới] Liên Quân Mobile

Tác giả:

21744 1312

Mình rất thích chơi liên quân mobile nên mình đã viết nên câu chuyện này mong mn ủng hộ mình

Cô vợ xinh đẹp của bá chủ Hắc Đạo

Cô vợ xinh đẹp của bá chủ Hắc Đạo

Tác giả:

103252 2195

Đây là truyện mk đã viết ơn nick khác,nhưng bị mất nick nên bây giờ mk viết lại sang nick này.Mong các bj đọc truyện của mk. Mk ko viết lại.Nên ai ,muốn đọc những chap trước thì tìm truyện cùng tên ,cùng bìa để đọc nhũng chap trước nhé Xin cảm ơn.

<Oneshot 0504> Kí ức đẹp nhất mang tên em | Dahra

Kí ức đẹp nhất mang tên em | Dahra

Tác giả:

179 31

Được viết từ câu chuyện có thật của mình với cô "em" lớn hơn một tuổi. Bây giờ em đã làm bạn với cỏ xanh rồi nhưng chị thì vẫn không ngừng nhớ em. Thôi thì cho phép chị lưu giữ kí ức đẹp của chúng ta ở đây nhé! Để rồi sau này khi trưởng thành chị sẽ lại đọc nó và nhớ về Đỗ Ái Thư - thiên thần của chị... Thanh Bình ra đi bỏ Việt Anh ở lại, lạnh lùng như cách em bỏ chị mà đi...

Cô vợ xinh đẹp của bá chủ Hắc Đạo

Cô vợ xinh đẹp của bá chủ Hắc Đạo

Tác giả:

139221 2677

Cô: Lãnh Hàn Tuyết Anh :24 tuổi là người con gái đứng đầu Bạch Đạo nắm trong tay 40% kinh tế toàn cầu.xinh đẹp ,quyến rũ nhưng lại lanh lùng được mọi người gọi là "Nữ Hoàng Băng Giá "của Bạch Đạo.Tuy vậy nhưng cô lại là em gái ruột của Lãnh Hàn Tuấn Phong lão đại bang Thần Phong mạnh thứ 3trong hắc đạo.Tuyết Anh mọi người liên tưởng đến một người con gái của tuyết lạnh nhưng lại quật cường .từ khi con bé cô đã phải chịu sự nghiêm khác của gia đình .Trước khi chết ông cô đã dạy hai anh em cô một câu nói "Ta ko đụng địch thì địch đụng ta,tha cho địch là tự giết bản thân mình"Ngày đó là ngày sinh nhật lần thứ 14 của cô vui vẻ nhưng cũng đau buồn nhất lúc đó cô là một cô bé hoà đồng nhưng sau vụ ám sát đấy đã cướp đi người ông thân yêu của cô từ đó cô quyết đinh trở thành người có vỏ bọc lanh lùng ,băng lãnh. Anh: Vương Lăng Khiên:27 tuổi bá chủ Hắc đạo.đẹp trai ,lanh lùng ,tàn khốc ,.Anh có nước da màu đong ,body chuẩn ,giỏi võ ,giỏi súng,....hoàn hảo từng minimet .Anh là người đứng đầu bang Thiên Long mạnh nhất hắc đạo.Anh có đôi mắt như chim ưng ,mũi cao thẳng,anh nổi tiếng với độ giết người ko nương tay .mạt khác anh là tổng tài của Vương thị chỉ đứng sau Lãnh thị của cô.Anh vừa có sắc vừa cố tiền gái bu đầy nhưng anh rất ghét nữ sắc ko thích con gái đọng vào mình.Anh luôn ghi trong mk câu nói "Một khi đã giết thì giết sạch ko chừa một ai của ba anh Vương Hoàng .Như trên anh là người ghét con gái nhưng từ khi gặp cô anh đã thay đổi suy nghĩ của mk. - - -Đoi lời tg Đây là lần đầu viết truyện của mk có

Bé Hổ lớn và bé Thỏ nhỏ

Bé Hổ lớn và bé Thỏ nhỏ

Tác giả:

4379 495

Bé Hổ rất thích bé Thỏ, thế nên bé Hổ luôn tìm mọi cách để thả thính bạn Thỏ... _____ #LNC

[bhva-ntb] học trưởng là omega sao!?

[bhva-ntb] học trưởng là omega sao!?

Tác giả:

2971 629

"ê việt anh, mày biết gì chưa?" "biết gì?" "học trưởng trường mình là omega đó, tao cũng mới biết luôn, bất ngờ vãi" "ừm...có gì bất ngờ hơn không?" "sao mày hờ hững thế, bình thường hở ra tí là mày tìm cớ trêu chọc nó mà" "tao với nó yêu nhau hơn 1 năm rồi, có cái đ' gì nữa mà lạ lẫm" "..."

[Đồng Nhân Attack On Titan] Thoát Khỏi Giấc Mơ Là Cả Một Trời Thương Nhớ

[Đồng Nhân Attack On Titan] Thoát Khỏi Giấc Mơ Là Cả Một Trời Thương Nhớ

Tác giả:

11470 955

Cô là nữ tử thần đặc biệt, sinh ra đã mang nhiệm vụ khác lạ. Cô không đi đón linh hồn người chết, cũng không thanh tẩy họ. Nhiệm vụ của cô đã đi khắp thế giới để thu thập và trao đổi những giấc mơ, những kí ức, những cảm xúc của loài người. Cô có thể điều khiển thời gian, có thể điều khiển không gian, có thể là muôn hình vạn trạng của thế giới con người. Cô quyền lực, cô tài giỏi, nhưng cô lại luôn chỉ có 1 mình. Cô lúc nào cũng lẻ loi với cái bóng của mình, chu du qua ngàn vạn thế giới, muôn dặm kiếp người, ngàn vạn năm cũng không hiểu tình yêu là gì? Rồi cuối cùng cô lại dừng lại ở đó. Nơi chỉ có sự sợ hãi, nơi mà nếu không có nghị lực thì không là ai cả, nơi mà cô nhận ra có điều gì đó cô đã đánh mất ở đó mà cô cần tìm lại, là nơi mà cô nhận ra yêu thương là những cảm xúc xinh đẹp đến mức đẹp hơn cả những giấc mơ cô từng biết đến... Đó là thế giới trong 1 bộ anime đầy tang tóc nhưng cũng đầy tình yêu và cảm xúc... Đó là Attack On Titan...

[0504] Have You Ever Forgotten Me?

[0504] Have You Ever Forgotten Me?

Tác giả:

5994 894

" Có người nói thứ đau khổ nhất trong tình yêu đó chính là còn yêu người đã quên mình. Tuấn Tài, em biết không? Anh đã từng đau khổ đến như thế nào, cảm giác đó vẫn in sâu vào trái tim này cứ mỗi lần nhắc đến anh ấy, anh cứ như đang ở giữa cái chết và sự sống vậy. Rất thống khổ " - Thanh Bình.

Chuyện tào lao của Vàng Vàng

Chuyện tào lao của Vàng Vàng

Tác giả:

1856 30

Được trích từ truyện "Chuyện tào lao của Vàng Vàng" của tác giả Phan Kim Thanh. Những mẩu truyện ngắn trong đây phần lớn là về văn hóa và tình hình chính trị của các nước trên thế giới vào năm 2014 - 2015.

0504 | pairing app

0504 | pairing app

Tác giả:

110 34

nguyễn thanh bình tập tành sử dụng liền gặp phải anh chàng ... _ Tác giả : -Amireux_ Tên truyện : pairing app Cuople : Việt Anh × Thanh Bình Cảnh báo : textfic, lowercase, từ ngữ không đúng đắn Nhân vật không thuộc người viết và người viết không có mục đích lợi nhuận. Truyện mang yếu tố không thực Rating : [PG] OCC! Số chương : ? Tình trạng : ?