[VegasPete | BibleBuild] Say Tình - Truyen3s

Truyện teen

Đang cập nhật

2023-01-21

[VegasPete | BibleBuild] Say Tình

2295 lượt thích / 17914 lượt đọc
"Anh hai! Hình như em say người ta mất rồi !?" ... Pete và Build là hai anh em. Vốn không có gì đặc sắc nhưng người yêu của cả hai lại chính là Tổng Giám đốc của công ty họ đang làm việc. Fic viết về hành trình cưa cẩm em người yêu của Vegas và Bible cùng cuộc sống chó sủa gà bay sau này của họ. Cùng chờ xem nhaa! ♡ Fic này tớ viết có 2 cặp chính là VegasPete và BibleBuild, nếu ai có hứng thú với chủ đề này thì vào đọc cho vui nhà vui cửa thoi chứ tớ viết hog có được hay như mấy au khác đâuu! (۶ •̀ᴗ•́)۶ *Truyện được viết theo sự tưởng tượng của tớ! Vui lòng không áp dụng lên người thật!!*
Có thể bạn thích?
[ VegasPete] VENICE

[ VegasPete] VENICE

Tác giả:

6840 213

Chỉ là một loạt các câu chuyện về gia đình hạnh phúc của Vegas. Đây là fanfic♡

[ABO] [VegasPete] Đặc vụ Omega

[ABO] [VegasPete] Đặc vụ Omega

Tác giả:

13525 1165

Nguồn: AO3 Tác giả: idiom Tên gốc: Undercover Omega Thời điểm khi Vegas và Pete định xuất phát cho một kỳ nghỉ, chạy trốn khỏi những rắc rối trong gia tộc, Vegas nhận được một cuộc gọi từ Kinn đề nghị sự trợ giúp. Và để trao đổi, Kinn sẽ giúp Vegas và Pete giải quyết những việc trong gia tộc. Pete và Porsche sẽ không để Alpha của họ gặp một vài tên buôn thuốc lạ mặt trong một câu lạc bộ tối tăm một mình, vậy nên họ đã giả dạng thành nhân viên. Nhưng nhân viên ở câu lạc bộ này thường bị yêu cầu phục vụ một vài loại giải trí đặc biệt, không chỉ là thức ăn và đồ uống. Bản dịch chưa có sự cho phép của tác giả.

(VegasPete) Chúng ta của ngày đó

(VegasPete) Chúng ta của ngày đó

Tác giả:

8157 924

Tác giả: Yuie "Để em nắm tay Vegas nhé? " "Pete nắm chặt tay anh vào, đừng để ta lạc nhau em nhé! " Vui lòng không đem đi nơi khác khi không có sự cho phép của tôi.

[VegasPete] Kết Hôn

[VegasPete] Kết Hôn

Tác giả:

13192 905

_Nhân vật không thuộc quyền sở hữu của tác giả. _Truyện được lên từ ý tưởng của tác giả, không lấy ý tưởng từ bất kì ai. _Plot dựa hoàn toàn vào bộ phim KinnPorsche ( không phải truyện ) và được thay đổi một số chi tiết theo plot của tác giả. Đăng lại : 6/1/2022 p/s : Truyện được viết không có plot twist cụ thể nên mong mọi người đọc giải tỏa căng thẳng và cùng đu bede với tui thui nghen.

vegaspete | rồi có giống mình hông?

vegaspete | rồi có giống mình hông?

Tác giả:

13897 1571

ủa coi phim này chưa? tên giống tụi mình nừ ... ủa rồi có giống mình hông?

Fanfic [VegasPete]: Rào cản

Fanfic [VegasPete]: Rào cản

Tác giả:

6275 439

Liệu có cái kết nào dành cho hai người con trai yêu nhau hay không? @ThuyLinh

[ VegasPete ] Ngốc Nghếch

[ VegasPete ] Ngốc Nghếch

Tác giả:

34704 4424

Hai mươi năm trước, Pete nhặt được một bé con ở bãi rác. Hai mươi năm sau, bé con biến thành một tổng tài nhặt được cha mình ở ven đường. Nguyên tác: Nhặt được con trai hờ trong bãi rác Tác giả: Hạnh Nhân Trà Chuyển ver: bbiubuild

[vegaspete] Like A Dream

[vegaspete] Like A Dream

Tác giả:

23167 2557

Build và Bible đột nhiên xuất hiện ở thế giới Kinnposche, cả chính gia và thứ gia bắt đầu bất ổn. Tiếp theo như thế nào thì mn đọc truyện nhé. Tình tiết sẽ có hơi khác, occ thì chắc chắn có nhưng mình sẽ cố gắng giữ nguyên tính cách nhân vật.

vegaspete ; let me love you

vegaspete ; let me love you

Tác giả:

30362 1889

xin hãy để cho anh được yêu em.

[VegasPete] Tình Yêu Chiếm Hữu

[VegasPete] Tình Yêu Chiếm Hữu

Tác giả:

22544 1938

tên fic: Tình Yêu Chiếm Hữu Thể loại: 🔞, boylove, ngọt, ngược, 1x1

[VegasPete] [ABO] Chim trong lồng

[VegasPete] [ABO] Chim trong lồng

Tác giả:

11336 1150

Nguồn: AO3 Tác giả: Vanillagalaxiez Tên gốc: Free as A Caged Bird Sau khi trốn thoát khỏi nhà gian của Vegas, Pete nghĩ rằng em đã chạy được đến sự tự do. Không may thay, kỳ phát tình bất ngờ lại nghĩ khác. Bản dịch chưa có sự cho phép của tác giả.

(Fanfic )Vegaspete- Late Love

(Fanfic )Vegaspete- Late Love

Tác giả:

48498 3455

Tên truyện : Late Love Tác giả : Nhím . Couple : Vegas x Pete( Chính) , Kinnx Porsche ( Phụ ) Thể loại : Hiện đại , Ngược , HE. Tình trạng : chưa hoàn thành Độ dài : chưa xác định. Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến fic mới của Nhím. Mình viết truyện khá tùy hứng , kiểu lúc nào có ý tưởng có thể ra 1 ngày 2,3 chap nhưng cũng có lúc cả tuần k ra chap mới được. Và cũng hay đào hố không chịu lấp =))) Nhưng mình sẽ cố gắng hoàn thành fic này sớm nhất có thể , nên mn hãy đợi mình nha . Love All ^^