Văn ôn thi Đại học - Truyen3s

Thơ ca

Đang cập nhật

2021-10-29

Văn ôn thi Đại học

13 lượt thích / 1539 lượt đọc
Có thể bạn thích?
Tuyệt sắc quốc sư [ ĐM ]

Tuyệt sắc quốc sư [ ĐM ]

Tác giả:

179963 5905

Tuyệt sắc quốc sư Tác giả: Mê Dương Thể loại: Cổ trang cung đình, nhất thụ nhất công, mỹ hòa thượng thụ, ngược luyến tàn tâm. Tình trạng: 22 chương + 2 phiên ngoại (hoàn)

(Hân Ngôn Dụ Thư - 2Yu couple) Chuyện Mỗi Ngày Của Chị Cá Và Sư Tử Mèo Nhỏ!

(Hân Ngôn Dụ Thư - 2Yu couple) Chuyện Mỗi Ngày Của Chị Cá Và Sư Tử Mèo Nhỏ!

Tác giả:

2682 179

Tác giả: ICE ICE nà! Thể loại: series, hài hước, fanfic, bhtt... Văn án: Cá và Sử Tử Mèo bên nhau, đó là ngày đẹp trời! Couple: Ngu Thư Hân x Dụ Ngôn. Góp vui: An Kỳ, Triệu Tiểu Đường, Lục Kha Nhiên, Khổng Tuyết Nhi, Kim Tử Hàm, Tạ Khả Dần... Nguồn truyện: của mình đó mấy bạn, là mình tự sáng tác á nha! Nên muốn mang đi thì nhớ xin phép mình, nhắn tin riêng cho mình nhé! Nguồn ảnh: từ trên blog của Hân Dụ a~~~ Lưu ý: truyện là sáng tạo cá nhân, là tình yêu dành cho cá và sư tử mèo, không có ý xúc phạm cá nhân nào. Mong các bạn đọc truyện trong tâm thế trong sáng và vui vẻ. Chân thành cảm ơn các bạn. Hi! Chỉ đăng trên Wattpad.

( HĐ- Hoàn) Yêu - Thiên Thảo.

( HĐ- Hoàn) Yêu - Thiên Thảo.

Tác giả:

57840 1825

Văn án Vương Kỷ Hoa lúc mới ra đời đã định trước vận mệnh bấp bênh. Lúc cô vừa sinh ra, người xem bói thứ nhất nói cô không có nhân duyên, nói cách khác cả đời này cô không có cách nào lấy được chồng. Đến năm cô năm tuổi, người coi bói thứ hai nói cô đời này đại phú đại quý, tương lai gả cho lão công tuyệt đối là kẻ vừa có tài vừa có tiền, nói cách khác cô sẽ là quý phu nhân. Năm cô mười lăm tuổi cha mẹ kéo cô đi xem bói lần thứ ba, lúc này đây, thực là càng nói càng mơ hồ. Lão thầy bói nói cô không gặp được ông xã tương lai nhưng ông xã tương lai gặp được cô. ( o...O |||) này này .. đây là ý gì nha !!! "Tỷ tỷ đừng lo, tỹ sẽ gặp người đàn ông trở thành nhân duyên của tỷ ngay bây giờ 🤫 " * * * P/s: Đây là 1 trong số những truyện ngắn mình đọc thấy hay nên edit nhằm chia sẻ, không phải do mình sáng tác, nếu bạn cũng thấy hay hãy 🌟cho mình có tí động lực nhé ≧﹏≦ .

Đoản văn ngôn tình (Sưu Tầm)

Đoản văn ngôn tình (Sưu Tầm)

Tác giả:

1263536 66460

Những mẩu chuyện ngắn mang chút dư vị tình yêu ngọt ngào. Đôi khi chỉ là những cử chỉ, lời nói thân mật. Có lúc là những hành động, câu đùa hài hước. Hay thậm chí cả những lần giận dỗi ghen tuông như trẻ con, những lần cảm xúc chất chứa đến tuyệt vọng khi không thể đến bên người mình thương... Tất cả đều có trong bộ truyện này! ~Sưu tầm~ P/s: Đang trong quá trình edit lại truyện nên nửa sau bộ truyện (và một số chương ở nửa trước) sẽ đọc hơi khó chịu, mong mọi người thông cảm a!

Thời gian tươi đẹp của chúng ta

Thời gian tươi đẹp của chúng ta

Tác giả:

323226 8009

Tác giả: Lâm Uyên Ngư Nhi
Edit: Tuyết Phù Dung
Nguồn: Wikidich
Độ dài: 80 chương
Tình trạng: Hoàn
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, tình cảm, ngọt sủng, đô thị tình duyên, nghiệp giới tinh anh, gương vỡ lại lành, HE. Cảnh sát bảo vệ văn vật x Chuyên gia phục chế bích họa. Truyện được đăng tại trang wordpress: tuyetphudungblog.wordpress.com chạy chương trước Wattpad! 
~~ ^_^ ~~ 
Note: - Truyện edit vì sở thích cá nhân, trình độ nghiệp dư, còn nhiều thiếu sót. nếu bạn đọc được rất mong nhận được góp ý.
 - Nếu muốn mang truyện đi đâu xin hãy vui lòng thông báo trước một câu và ghi rõ nguồn.
 - Xin cảm ơn rất nhiều. ^_^

Lớp trưởng, cậu là của tôi!

Lớp trưởng, cậu là của tôi!

Tác giả:

158896 4089

Tại Trang vừa học vừa đi làm nên có lẽ truyện sẽ đăng lung tung không đúng theo lịch nên các bạn thông cảm nhé! Sorry và thanks các bạn ?

[ Độc Gia Đới Ngôn ] Mèo Lông Đỏ [ Fanfic]

[ Độc Gia Đới Ngôn ] Mèo Lông Đỏ [ Fanfic]

Tác giả:

27414 3122

Hãy ước điều ước của bản thân dưới bầu trời mưa sao băng. Biết đâu một ngày nó lại trở thành hiện thực. ------------------------- An lợi một xíu cho các bạn, sắp hết show mà mới lên fic có vẻ là hơi chậm rồi :>

Khách đến từ nơi nào - Đinh Mặc (Truyện ngắn)

Khách đến từ nơi nào - Đinh Mặc (Truyện ngắn)

Tác giả:

15813 357

Tên: Khách đến từ nơi nào Tác giả: Đinh Mặc Thể loại: hiện đại, trinh thám, OE,... Độ dài: 10 chương + 1 ngoại truyện (hoàn) Nguồn: webtruyen.com "Người phụ nữ này trông giống vợ tương lai của tôi" - Hàn Thác Ý kiến cá nhân: Trinh thám của má Mặc thì tất nhiên là hay rồi :) truyện tuy ngắn nhưng cốt truyện li kỳ và bí ẩn, nhân vật có nét đặc sắc riêng. Mình là đứa chỉ thích đọc HE nhưng cũng thấy vô cùng hài lòng với OE của truyện này. (má Mặc mới ra ngoại truyện HE rồi ạ :v)

Tổng Tài Sủng Vợ Tận Trời [Sắc Sủng]

Tổng Tài Sủng Vợ Tận Trời [Sắc Sủng]

Tác giả:

317003 7028

(...) " em sẽ là của tôi, nhanh thôi! " (...) " xem tôi phạt em thế nào! " (...) " Nhi Nhi, anh yêu em " (HOÀN)

Đại Thiên Sư - Nam Thư - Full

Đại Thiên Sư - Nam Thư - Full

Tác giả:

31078 283

Thôi mệnh lý, đoạn phong thủy, hàng yêu tróc quỷ. Huyền học giới không biết khi nào xuất hiện một vị tuổi còn trẻ thiên sư. Tùy tay liền là một tấm phù lục, đầy người đều là dị bảo, ngay cả kia tróc yêu pháp khí đều ngưu bức không muốn không muốn. Thẳng đem Huyền học giới chúng người có quyền xem hâm mộ nước miếng chảy ròng. Mọi người phân phân suy đoán, như thế thổ hào tiểu gia hỏa đến cùng là ra tự nào một nhà. Tư Dương đầu ngón tay khinh để đôi môi: hư, ta đến từ Tu Tiên giới, không cần cùng người khác nói nga. Ngoại lãnh nội nhiệt trung khuyển công VS bàn tay vàng nghịch thiên tu sĩ thụ Nội dung nhãn hiệu: linh dị thần quái khủng bố hiện đại giá không thích văn Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Tư Dương ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:

[Full] Thanh Xuân Không Trọn Vẹn

[Full] Thanh Xuân Không Trọn Vẹn

Tác giả:

129188 3007

''Cả cuộc đời này, em dành hết thanh xuân của mình cho anh.. Cả cuộc đời này, em chấp nhận những đau thương để anh có được hạnh phúc. Thanh xuân của em, chỉ có nghĩa khi nó chính là anh..!'' Author: Lãnh Thiên Tuyết Hoàn : 27/11/2017 Số Chương: 30 Ngoại Truyện: 2

Khi Cảnh Sát Yêu (Chuyển ver)

Khi Cảnh Sát Yêu (Chuyển ver)

Tác giả:

11404 817

Tác giả: UyenNgu01 (Chuyển ver đã được sự đồng ý của tác giả rồi nhé!) Dụ Ngôn: Cô một sát thủ được đào tạo chuyên nghiệp từ nhỏ, vẻ bề ngoài lạnh lùng, tàn nhẫn, khuôn mặt lãnh đạm, nhưng bên trong cô lại là một người lương thiện, mềm yếu, cần sự che chở. Nhưng biết làm sao được khi cô là một sát thủ đôi tay dính đầy máu tươi. Hứa Giai Kỳ: Cô là một người cảnh sát tài giỏi, đại diện cho công lý và chính nghĩa, là một mối đe dọa lớn cho những tên sát thủ. Số phận đưa đẩy họ đến với nhau.......... "Cô bé sao em lại khóc?" " Mau nín đi, chị lau sạch búp bê giùm em được chứ?" "Em cảm ơn ạ" "Chị là Hứa Giai Kỳ, còn em" "Dạ Dụ Ngôn ạ" Mọi chuyện sẽ ra sao khi một người cảnh sát lại yêu một sát thủ, số phận và duyên nợ liệu có đưa họ đến được với hạnh phúc?