Undertale - Some Comic - Truyen3s

Phi tiểu thuyết

Đang cập nhật

2018-01-07

Undertale - Some Comic

20882 lượt thích / 394019 lượt đọc
--- Đây là nơi mình up những truyện do chính mình dịch và đã xin permission từ các Artist, tên Artist thì mình có ghi ở truyện Undertale - Trans and Pics của mình, nếu bạn nào có hứng thú với art style của Artist nào thì các bạn có thể qua bên trang đó của mình và kiếm tên để tiện theo dõi thêm được nhiều art hơn từ các bạn ấy. --- Đây là lần đầu mình dịch truyện và mình sử dụng điện thoại để photoshop nên sẽ hơi xấu và đọc không được mượt, xin mọi người bỏ qua và nếu có thể thì xin góp ý để giúp mình cải thiện chất lượng dịch thuật hơn! ❤️ --- Đây đa số là Frans (Sans x Frisk) comic vì đây là OTP của mình, nếu bạn nào không thích thì xin CLICk-BACK vì ở đây mình sẽ không chấp nhận những bạn cho dù đã thấy dòng thông báo này nhưng lại bỏ qua xong rồi lại nói những lời thiếu lịch sự và tôn trọng đối với truyện và những bạn Reader khác, đây là công sức vẽ của tác giả và công sức dịch truyện của mình, mình chắc chắn tác giả sẽ rất buồn nếu thấy công sức của mình bỏ ra và đứa con tinh thần lại bị đối xử như vậy. Nên làm ơn : HÃY LỊCH SỰ VÀ TÔN TRỌNG MỌI NGƯỜI!!! --- XIN ĐỪNG ĐEM TRUYỆN ĐI KHI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA MÌNH HOẶC CHÍNH ARTIST, XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!!! ❤️ ~Chúc các bạn có những buổi đọc truyện vui vẻ, Thân~ ❤️
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Undertale-All Tale Picture Collection

Undertale-All Tale Picture Collection

Tác giả:

117363 4971

Đây là Fic đầu tay của mình về Undertale mình làm Fic này vì mình thấy hình như có hàng nghìn tale do các ÂU làm nên mình làm để cho các bạn tìm hiểu thôi, mong người không chê. Đặc biệt mình cũng nhận kiếm ảnh nữa nếu mọi người thích

Undertale Comic (Vietnamese Translate) [Quyển 1]

Undertale Comic (Vietnamese Translate) [Quyển 1]

Tác giả:

990362 40496

Mình nhặt nhạnh một số truyện ngắn trên Pinterest về Edit bằng điện thoại, chất lượng hơi nát tí, nên mọi người thông cảm. :'( Tại mình không hay lên máy tính cho lắm, với thấy nhìn fanpage trên facebook cũng ngừng hoạt động nên không còn nguồn truyện để xem. Có nhiều truyện là series dài nhưng mình lười dịch theo từng phần vì do dùng điện thoại không được tiện, mọi người thông cảm.

YOU'RE MINE! (Aus Papyrus x Sans x Aus Sans)

YOU'RE MINE! (Aus Papyrus x Sans x Aus Sans)

Tác giả:

2651 215

Một ngày nọ, anh Sán nhà ta được cho một loại sức mạnh có thể đi tới các au nhưng đổi lại sanspai sẽ không thể trở về Undertale được. Vậy anh sẽ làm gì đây??? Truyện chỉ có trên wattpad, không mang đi đâu khi chưa xin phép.

những mẩu truyện về Frisk x Papyrus

những mẩu truyện về Frisk x Papyrus

Tác giả:

287 21

all aus và một chút frans

Undertale

Undertale

Tác giả:

116637 4142

Hình ảnh và video

fontcest

fontcest

Tác giả:

8648 387

:> lụm nhặt linh tinh trên tumblr

[ Đoản văn ] [ Oneshort ] Undertale [ Drop ]

[ Đoản văn ] [ Oneshort ] Undertale [ Drop ]

Tác giả:

17351 1498

Bạn đang định kiếm những câu chuyện hay về các cặp đôi cute trong Undertale? Vậy bạn tìm đúng nơi rồi đấy! Echo team sẽ phục vụ các cậu hết mình!

The Adventure Of Love Or L.O.V.E =)))(Sans/Papyrus Aus X Reader) [Re-Write]

The Adventure Of Love Or L.O.V.E =)))(Sans/Papyrus Aus X Reader) [Re-Write]

Tác giả:

3183 281

Sans/Papyrus Aus X Reader The Adventure Of Love Or L.O.V.E =)) Yo,chào cậu :Đ Cậu đến đây để đọc truyện đúng hơm? :33 Vậy thì cảm ơn cậu trước nha <3 Nhưng mà đừng đọc chùa nhé :( Có qua thì phải có lại chứ men :( Chơi sao cho coi được nghen :>Và hiện tại thì truyện này toi đang re-write lại toàn bộ :Đ Dù sao thì,chúc cậu đọc vui vẻ! :33 (Mà chắc không nổi đâu vì phong văn toi dở tệ :pp)

(Honeymustard) Tan vỡ

(Honeymustard) Tan vỡ

Tác giả:

479 60

Sans đã có một khoản thời gian tồi tệ với anh em của mình . Papyrus đã lợi dụng, đánh đập, chửi bới và sỉ nhục sans trong một khoản thời gian dài . Dù có thiết lập lại bao nhiêu lần . Sans đã suy sụp , điều tồi tệ là Papyrus đã định lạm dụng tình dục với sans . Sự tranh chấp lớn dần và anh ta quyết định từ bỏ . Sans đã sợ hãi và bỏ trốn khỏi Papyrus và Au của bản thân . Sans đã vô tình lạc qua một AU khác là Underswap . Anh đã gặp đc một Papyrus khác. Đó ko phải là em trai hay bất cứ thứ gì giống AU của anh . Điều gì sẽ xảy ra với anh ta? Anh ấy sẽ phải làm gì để thích nghi trong một nơi khác hoàn toàn Au của bạn bản thân? Ủng hộ nếu bạn thích con thuyền này. >< #-Cân nhắc trước khi xem. #-Đánh đập ,chửi thề ,máu me. #-Cưỡng ép và gây khó chịu. Đã được cảnh báo trước. Đăng duy nhất ở Wattad. # (Ying/Yin)#

Những câu truyện về undertale [Hoàn]

Những câu truyện về undertale [Hoàn]

Tác giả:

70971 3265

Đây là lần đầu tiên tớ viết truyện về undertale và nếu không hay thì mọi người hãy cho tớ ý kiến nhá ! Mong những câu chuyện này sẽ đem lại được cảm xúc cho mọi người, hoặc tiếng cười :))

DUST INK SANS

DUST INK SANS

Tác giả:

992 47

câu chuyện kể về au mới

Sơ lược về các sans ở au khác nhau

Sơ lược về các sans ở au khác nhau

Tác giả:

110556 1781

Chủ yếu là những thông tin như là: giới thiệu, miêu tả nhân vật, tính cách,.... của mỗi sans ở các thế giới khác nhau được mình thu thập thông tin trên mạng rồi lược bỏ, tổng hợp những thông tin chủ yếu về mỗi sans. Mong các bạn tham khảo và có thể góp ý kiến một số thông tin để mình chỉnh sửa.