[Trans] VÔ TÌNH NHẶT TRÚNG CHÁU TRAI - Truyen3s

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-02-03

[Trans] VÔ TÌNH NHẶT TRÚNG CHÁU TRAI

4479 lượt thích / 37524 lượt đọc
40 chương - Phiên ngoại - HE - Chú ơi, đêm đó chú hài lòng không? ... _________________________________________ Bản dịch được thực hiện dưới sự cho phép của tác giả. AUTH: 小葡萄养乐多 Link: https://weibo.com/a/hot/7627261970225159_1.html
Có thể bạn thích?
[MileApo] Apo kể:

[MileApo] Apo kể:

Tác giả:

17128 1653

Giống như cái tên, truyện này do Apo kể! * Truyện dựa trên trí tưởng tượng siêu phàm khi được hít quá nhiều ke từ OTP của mình thôi nha! Đăng lên để lưu lại làm kỷ niệm thôi á! Để nhắc nhở bản thân khi nhớ lại khoảnh khắc này: "Rốt cuộc thì mày đã mê MileApo như thế nào vậy!?"

Lâu rồi chưa gặp em[MileApo]

Lâu rồi chưa gặp em[MileApo]

Tác giả:

4389 397

Thứ tình cảm chôn sâu trong lòng của cả hai ta

[Trans] MileApo Session2

[Trans] MileApo Session2

Tác giả:

68829 5552

- Lần này, anh không cần biết hai năm trước lý do em nói chia tay là gì, không quan tâm hiện tại em có còn muốn bên cạnh anh hay không, anh vẫn giữ em lại bên mình, bằng mọi giá! - Gặp lại em, mọi nguyên tắc anh đặt ra đều trở nên vô nghĩa. - Hãy tin tưởng anh một lần, có được không Apo ! _________________________________________________________________________________ Bản dịch được thực hiện dưới sự cho phép của tác giả. Auth: 小葡萄养乐多 (Weibo) Link: https://m.weibo.cn/c/wbox?id=wqh75bb2ni&appName=%E6%96%87%E7%AB%A0%E4%B8%93%E6%A0%8F&appIcon=&topNavMode=0&cid=7622915702396930&click_from=share NO COPPY

• Ác Ma Ngọt Ngào• MileApo

• Ác Ma Ngọt Ngào• MileApo

Tác giả:

5239 332

Bá Đạo Ông Trùm Mafia Lạnh lùng Công Hiền Lành Dịu Dàng Thụ . Thể Loại : H+ Ngọt Ngào HE Đoản Truyện BL không thích xin vui lòng lướt qua.

MILEAPO | Tình Đôi Ta

MILEAPO | Tình Đôi Ta

Tác giả:

1125 163

"Lên Sài Thành rồi, bé Ba sau này có còn nhớ anh không?" - tác giả: BlueMoonie. - bối cảnh: Dân gian Việt Nam. - nhân vật: Trương Trạch Nghị x Trần Lập Ba (Mile x Apo) - thể loại: Threeshot, SE, ôn nhu công x đáng yêu thụ, ngọt trước ngược sau, thanh mai trúc mã - lưu ý: vì lấy bối cảnh dân gian Việt Nam nên mình sẽ dùng tên tiếng Trung của Mile và Apo để đặt cho nhân vật, nếu ai không quen với cách xưng hô này hoặc không thích thể loại truyện thì có thể click back.

Thắc mắc về anh [MileApo]

Thắc mắc về anh [MileApo]

Tác giả:

4039 321

Làm sao một chàng trai chỉ mới gặp vài lần. Chào hỏi nhau một câu, lại làm anh nhớ đến tận 7,8 năm sau không quên cái Tên, gương mặt, hành động ...

I mileapo I Ti voglio

I mileapo I Ti voglio

Tác giả:

3381 595

Ti voglio có nghĩa là "anh yêu em". Trương Trạch Nghị x Trần Lập Ba

[MileApo] Preoccupied

[MileApo] Preoccupied

Tác giả:

2932 345

Porsche nghĩ rằng mình đã ngủ một giấc ngủ thật dài, nhưng khi cậu tỉnh dậy đã là 2 năm sau. 2 năm sau khi cậu chết. Giờ cậu có một gia đình mới đầm ấm hơn, và tên gọi là Apo.

[ MileApo] Đưa em về bên tôi

[ MileApo] Đưa em về bên tôi

Tác giả:

2854 311

Anh giám đốc và cậu người mẫu

[MileApo] 1 Bước Yêu Vạn Dặm Đau

[MileApo] 1 Bước Yêu Vạn Dặm Đau

Tác giả:

11539 910

" Sao anh lại làm thế với tôi?" "Rốt cuộc tôi đã làm gì sai với anh chứ?" "Tôi nào có dẫm đạp gì lên cuộc đời của anh, sao anh nở gâm cả con dao vào tim tôi như thế hả Mile Phakphum Romsaithong!"

[MileApo] Cảm ơn vì đã đến..P'Mile

[MileApo] Cảm ơn vì đã đến..P'Mile

Tác giả:

41871 3335

Vô tình lướt qua nhau ở điểm hẹn 10 năm trước.. Lần này gặp lại hẵn là hữu duyên ******** Apo năng động nhưng thực chất rất cô đơn, yếu mềm..Liệu sẽ có ai phá vỡ được lớp vỏ bọc đấy của cậu ấy, để chàng trai này được trở về vui vẻ và hạnh phúc như xưa. Thế giới đầy bóng tối của Apo chính thức bị phá vỡ..bởi người đàn ông ấy. Rất vui, cảm ơn vì đã đến...P'Mile _____________________________ [MileApo] Vì quá u mê hai anh nhà nên tác phẩm này mới ra đời, chủ yếu là để tự đọc..tay nghề còn non mong mọi người ko quá nặng lời vs mình..Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ Truyện dựa vào những gì mình và phần lớn là tưởng tượng của mình, có một số thông tin mình không biết chính xác của hai anh mong mn bỏ qua....nhắc lại truyện của mình có thể không giống thực tế, cân nhắc trước khi đọc Yêu cầu ko reup dưới mọi hình thức, vì đây là tâm huyết của mình. Cảm ơn các bạn cúc cu nhiều nhé.

[MileApo] Cha Dượng, Người Thật Sự Muốn Thao Con

[MileApo] Cha Dượng, Người Thật Sự Muốn Thao Con

Tác giả:

29208 2531

Ghé sát vào tai Apo dưới thân mình, Mile giọng đầy thoả mãn nói: "Nếu không kìm giọng lại thì mẹ em sẽ phát hiện ra chúng ta đấy"