TỔNG HỢP TRUYỆN NGẮN SOUKOKU VÀ SHIN SOUKOKU PHẦN 2 - Truyen3s

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-03-20

TỔNG HỢP TRUYỆN NGẮN SOUKOKU VÀ SHIN SOUKOKU PHẦN 2

13708 lượt thích / 116632 lượt đọc
Các truyện ngắn được edit về Song Hắc và Tân Song Hắc Editor: Lily
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
( Alldazai / BSD đọc thể) Nhật kí đối tác SKK

( Alldazai / BSD đọc thể) Nhật kí đối tác SKK

Tác giả:

4157 769

Tác giả: 咽野 ( yết hầu hoang dã) Story translator: Lys :)) Mô tả: Cuộc sống hàng ngày của mọi người ở chủ thế giới khi xem Song Hắc từ mười lăm tuổi đến hai mươi hai tuổi; •Nội dung xem là nội dung gốc + một số nội dung riêng tự tác giả thêm vào •Mốc thời gian là sau khi kết thúc sự kiện thực bào?? • Alldazai chủ Chuudaz , tình yêu của hai con ma trẻ con; •Click để xem tình yêu đôi đen tuyệt đẹp; Bản dịch chưa có sự cho phép của tác giả, đừng mang đi đâu hết, chỉ vậy thôi ;-; Bản gốc : Đang thi công Bản dịch : Đang chạy theo 💨 23012023-... Link gốc: https://youye68607.lofter.com/post/75795845_2b73f41fd

[ BSD ] Hơi ấm

[ BSD ] Hơi ấm

Tác giả:

12654 1366

Truyện xoay quanh couple chính là Soukoku, với sự góp mặt của Akutagawa, Atsushi, Tachihara và một số nhân vật khác. Nhân vật không thuộc về tôi, họ thuộc về Asagiri - sensei. HE, có thể OOC, học đường... Lấy hãy cre, tôi cảm ơn.

[ BSD ] [ ABO ] Là của nhau.

[ BSD ] [ ABO ] Là của nhau.

Tác giả:

20567 1625

ABO, couple chính là Soukoku với sự góp mặt của một số nhân vật khác, có thể OOC. Tôi không dàn dựng trận chiến một cách khôn khéo và thông minh được nên mong mọi người thông cảm và đừng buông lời cay đắng=')). Nhân vật không thuộc về tôi, họ thuộc về Asagiri - sensei. Ý tưởng và truyện của tôi, lấy hãy cre, tôi cảm ơn:3

(Hoàn)|Fanfic| Fukuzawa Yukichi x Mori Ougai (BSD)

(Hoàn)|Fanfic| Fukuzawa Yukichi x Mori Ougai (BSD)

Tác giả:

6987 676

Cp: Fukuzawa Yukichi x Mori Ougai Thể loại: BL, he, chủ thụ, cường cường, hắc bang, có h nho Tác giả: Vayné Hem bít cóa ai đu cái cp tà đạo nì zới tui hem ta 🥰 - Lần này, ta đi cùng em. - Yukichi, gọi em là Ougai đi.

[AllDazai] BSD đọc thể: Vì quỷ vì vực - Jinxian Xi

[AllDazai] BSD đọc thể: Vì quỷ vì vực - Jinxian Xi

Tác giả:

11833 1053

1. OOC báo động trước 2. Văn dã if tuyến xem ảnh thể Nguồn: https://bcy.net/collection/5825539 Copyright Strike: Only in StrayDogsHouse - Wattpad. You don't have any permission to upload this outside Wattpad !!!

BSD - Bạn Trai Tôi Là Port Mafia

BSD - Bạn Trai Tôi Là Port Mafia

Tác giả:

13077 1745

Tôi tên Chise, một thanh niên 22 tuổi học đại học bình thường. Nếu nói tôi có bí mật gì đặc biệt, đại khái là, tôi có một người bạn trai đi chín về năm. Tuy rằng anh ấy biết hút thuốc uống rượu, lùn hơn tôi một tí, số lần đi công tác rất nhiều. Nhưng anh ấy rất thích tôi, tôi cũng rất thích anh ấy. Mãi đến một ngày, tôi phát hiện anh ấy... là Mafia. Đôi mắt trợn tròn.

•[BSD]•Những Mẫu Truyện Ngắn•

•[BSD]•Những Mẫu Truyện Ngắn•

Tác giả:

18483 1269

Tổng hợp những fic ngắn về Bungou Stray Dogs Soukoku chiếm 99% nha,tại au thích cặp này 1% còn lại thì hầu hết là BSD tổng hợp Mong mọi người ủng hộ ~

[BSD x reader] Đợi nhau đến mùa hoa nở

[BSD x reader] Đợi nhau đến mùa hoa nở

Tác giả:

115691 8256

«Nếu cuộc đời này toàn chuyện xấu xa Tại sao cây táo lại nở hoa» *Phố ta - Lưu Quang Vũ* *** Ghi chú: Viết về Nhân vật x Female!Reader Có OOC nhân vật, đọc kĩ ghi chú và cân nhắc kĩ trước khi đọc. Tạm đóng request, mình sẽ mở lại vào sau kì thi. *** Mỗi ngày qua đi ta đều đợi hoa nở, những cánh hoa cũng sẽ có ngôn ngữ của riêng nó. • Tình yêu chính là kim chỉ nam, là sao Bắc Đẩu dẫn đường cho những kẻ lạc lối. • Nhiều khi yêu là chấp nhận chia xa ngay khi anh rời đi, là những lần cố chấp níu giữ những gì không thuộc về mình. • Yêu là gửi yêu thương vào gió, gửi hạnh phúc vào mây, gửi cảm xúc vào nắng và gửi nỗi buồn vào mưa. • Tình yêu khi chín sẽ cho được một món quà mà cả hai ta đều mong đợi. • Tình yêu không phải là thứ cao sang, nhiều khi đó chỉ là sự bình dị bắt nguồn từ những gì bình thường nhất trong đời. • Anh và em chúng ta sẽ cùng nhau nắm chặt đôi tay để đi hết chặng đường đời này. • Trong hàng triệu người trên thế giới này sợi dây của định mệnh đã buộc đôi tay ta lại đến nhau. • Mỗi người chúng ta đều là chỗ dừng chân cho nhau, đường về nhà không bao giờ xa khi ta còn ở bên nhau. • Đột nhiên một ngày hoa nở, người yêu em sẽ rời đi để lại em bước đi cô độc.

[ĐN BSD/Full] Thiên Thần Sa Ngã

[ĐN BSD/Full] Thiên Thần Sa Ngã

Tác giả:

25485 2888

"Shimizu-sama!" Đứa trẻ lướt nhìn đám người cuối đầu với mình, tay vân vê thập giá đen. Thiên thần sa ngã, đẹp đẽ đến đáng sợ. ----- Bookcover by: @_FairyTown_ Tên truyện: [ĐN BSD] Thiên thần sa ngã. Tên khác: [Thập giá đen] Author: @-_Tsuyoi_- (Mộc Khuynh Diệp) Genre: Fanfiction, np, siêu nhiên, ngọt, HE, đồng nhân. Couple: Shimizu Tsuyoi x Np Disclaimer: Nhân vật trong câu chuyện không thuộc về tôi, nhưng số phận của họ do tôi quyết định. Copyright: (CC) Ghi nhận. Phi thương mại. Warning: - Câu chuyện được viết do sự ume không lối thoát của tác giả, vì vậy tên sẽ trùng lặp. - Nhân vật có thể bị OOC, cốt truyện có thể bị lệch. - Không mang truyện đi đâu khi chưa có sự cho phép, nếu không muốn bị tác giả nhắc nhở "nhẹ nhàng".

[ BSD Soukoku Fanfic ] Daffodil

[ BSD Soukoku Fanfic ] Daffodil

Tác giả:

21624 2290

Dazai Osamu gọi điện cho tổ chức phòng chống nạn tự sát, tình cờ nhầm số.

(BSD) [ChuuDaz] Phản bội

(BSD) [ChuuDaz] Phản bội

Tác giả:

16298 1552

CP: Nakahara Chuuya x Dazai Osamu

(BSD X JJK) Chỉ Là Một

(BSD X JJK) Chỉ Là Một

Tác giả:

1893 251

" Hãy tồn tại, chỉ là một, Osamu. " Lấy bối cảnh 6 năm sau sự kiện Thiên nhân ngũ suy. Chính xác là cuối năm 2018 - đầu 2019. Chuyện sẽ trái với logic bình thường và hoàn toàn do sự tưởng tượng của một con Au tên Cỏ nghĩ ra trong lúc hận đời. Ai không thích có thể không đọc nha. Couple thì đọc ròi biết. Ahihihi