Tỉnh Giấc Tan Mộng Người Bên Gối Đã Không Còn [Full] - Truyen3s

Truyện ngắn

Hoàn thành

2023-05-17

Tỉnh Giấc Tan Mộng Người Bên Gối Đã Không Còn [Full]

10239 lượt thích / 336082 lượt đọc
Tên truyện: Tỉnh Giấc Tan Mộng Người Bên Gối Đã Không Còn Tác giả: Phán Duyệt Tây Thể loại: Hôn nhân ngược luyến Tình trạng: Hoàn thành Trích đoạn: "Cậu ấy à, đúng là một người cổ hũ. Cái áo mua từ đầu năm nhất đến khi tốt nghiệp vẫn còn thấy cậu mặc. Thích một người từ năm mười sáu tuổi, mười năm sau vẫn còn thích. Quách Phương, cậu ích kỷ một lần đi. Ai nói cậu không tốt, tớ sẽ thay cậu đánh người đó. Nếu không phải vì cậu, tớ đã đem tên Tần Duật khốn kiếp đó cho chó sói ăn. Cậu tốt như vậy, anh ta không yêu thì cũng có thể trả cậu lại cho tớ mà." Lâm Mỹ vừa nói vừa rơi nước mắt, lồng ngực phập phồng. Quách Phương cũng không phản ứng gì, nụ cười vẫn nhàn nhạt treo trên môi. Cô cảm thấy thân thể rất mệt mỏi, chỉ muốn ngủ một giấc. "Lâm Mỹ, đời này có thể làm vợ Tần Duật xem như tâm nguyện của mình đã hoàn thành rồi. Mình không hối tiếc, cũng không hi vọng gì thêm. Vậy là đủ rồi." Quách Phương nhắm mắt lại an tĩnh ngủ bên cạnh Lâm Mỹ. Lâm Mỹ lấy tay bịt kín miệng, cố không phát ra tiếng nức nở. Quách Phương, kiếp sau cậu đừng làm con gái của Ngô gia, cũng đừng làm vợ của Tần Duật. Thành hoa cũng được, thành cỏ cũng được miễn là an yên tự tại, không sầu, không bi.
Có thể bạn thích?
[KnY Ss2] Hành Trình Trở Về Làm Người.

[KnY Ss2] Hành Trình Trở Về Làm Người.

Tác giả:

1490 200

Nối tiếp bộ truyện "[KnY] Ể...Giyuu Tomioka là con gái...!?", anh bây giờ đã quay lại làm con trai và biến thành quỷ trước sự bất lực của mọi người. Anh đã bị Muzan điều khiển nhưng không hoàn toàn, kí ức của anh đã bị khóa khiến hắn không thể đọc được kí ức. Phía Sát Quỷ Đoàn đang cố gắng tìm cách đưa anh trở lại làm người, phía Muzan lại bắt ép nhốt anh vào một căn phòng không cho anh ra ngoài. Một bên giam giữ, một bên tìm cách cứu anh liệu trong cuộc chiến này ai sẽ giành phần thắng...? _____________________________ Tác giả: Yuria_08. Như lời hứa AD đã ra season 2, nếu ai chưa hiểu ss2 này thì các bạn vui lòng đọc bộ truyện "[Kny] Ể...Giyuu Tomioka là con gái...!?" để hiểu rõ AD viết gì, ss1 khá ngắn nên các bạn có thể đọc lướt để tìm hiểu cốt truyện.

Khuynh tàn địa tẫn

Khuynh tàn địa tẫn

Tác giả:

311 38

Khuynh Tàn Địa Tẫn Tác giả:Hạ Nguyệt Thể loại:Đam Mỹ, Xuyên Không, Cung Đấu, Phụ Tử Nguồn:hanguyet2012.wordpress.com Trạng thái:Full Editor : Nguyệt Văn án: Vừa mới sinh ra thì cậu đã là thiên tài, nhưng cậu sống cô đơn hơn 20 năm, mẫu thân thì sợ cậu còn phụ thân thì chỉ toàn lợi dụng cậu. Chỉ vì cậu là thiên tài trong các thiên tài.Từ bé cậu đã hiểu nhiều thứ mà người khác không hiểu. Cậu nhìn thấu nhân tâm kẻ khác làm họ vừa sợ vừa kính nể mình. Cậu, thiên tài. Cậu, cô độc.Ngày 11/3/2011, Nhật Bản động đất. Cậu, ở đó. Khi đang đi trên cao tốc, cậu thấy sóng thần ập đến dưới chân. Cậu nhảy xuống cứu 1 đứa bé. Nhưng khi thấy đứa nhỏ an toàn, cậu mỉm cười rồi buông thân mình cho sóng trôi đi. Tiếng hét, tiếng khóc vang lên. Cậu mỉm cười. Ít nhất, cuối cùng có người thật tâm khóc thương cho cậu. Nếu có kiếp sau, cậu ước gì có tình thân. Hắnnhíu mày nhìn đứa trẻ đang đối diện mình. Trong mắt một mảng thanh tịnh. Đứa trẻ này mới 5 tuổi sao? Hắn không tin. Đôi mắt ấy, trầm lặng nhưng lại nhìn thấu kẻ khác. Nhưng đôi mắt ấy, không xuất hiện hình ảnh của bất cứ ai, kể cả hắn. Hắn không muốn. Hắn muốn đôi mắt kia khắc sâu bóng hình hắn. Một mình hắn. Đứa con của hắn, chỉ thuộc về mình hắn. Đăng với mục đích đọc offline. P/S: Nhiều chỗ mình đã chỉnh lại theo cách hiểu của bản thân nên sẽ không giống hoàn toàn bản của editor.

[ENGLOT] BÍ MẬT TRONG BÓNG TỐI ? (Cover)

[ENGLOT] BÍ MẬT TRONG BÓNG TỐI ? (Cover)

Tác giả:

76358 6502

Tác giả: alicepikachoo Warning 18+: Trong fic có độc! (Truyện mình cover lại nếu có vấn đề bản quyền hoặc lí do khác, mình sẽ gỡ truyện)

Anh cưng chiều em - Mễ Kỳ

Anh cưng chiều em - Mễ Kỳ

Tác giả:

53802 925

Tác giả: Mễ Kỳ Editor: Kaori Converter: NgocQuynh520 Độ dài: 185 trang word Giới thiệu: Cổ Húc Uy là lão đại có thể hô phong hoán vũ trong giới nghệ thuật, lại còn là nhà sản xuất lớn. Mọi người trong giới đều kính sợ anh, hơn nữa anh là người giàu có, vẻ ngoài lại xuất sắc phi phàm. Tại sao người đàn ông như vậy lại coi trọng cô, còn một lòng muốn nâng cao tên tuổi của cô? Miêu Khả Vân giật mình lại lo lắng, bởi vì bên ngoài bắt đầu lan truyền tin đồn... Bởi vì cô ngủ với anh cho nên mới có thể đạt được cơ hội tốt như hôm nay. Vì sự trong sạch của mình, dường như cô phải tìm ra tên đầu sỏ gây ra chuyện này! Hết lần này tới lần khác... Cô cố gắng dùng hết dũng khí của mình những vẫn không dám tới gõ cửa để chất vấn anh. Cho tới khi cô nhìn thấy người đàn ông này, cô mới phát hiện... Anh thật sự "có hứng thú" đối với cô, đúng hơn là "rất muốn có được cô" Nhưng mà không phải "muốn có" như cô nghĩ, cũng không có ra giá với cô. Anh bắt đầu cưng chiều cô, cho cô sự chăm sóc tốt nhất, làm cô nhịn không được muốn giao trái tim cho anh. Nhưng mà một người giàu có luôn ở trên cao như anh, cuối cùng là chân thành thật lòng đối với cô. Hay chỉ là vì chinh phục?

ĐỪNG NHƯ VẬY, NGƯỜI TA VẪN CÒN LÀ HỌC SINH ĐẤY- Hồng Cửu (full)- reup

ĐỪNG NHƯ VẬY, NGƯỜI TA VẪN CÒN LÀ HỌC SINH ĐẤY- Hồng Cửu (full)- reup

Tác giả:

312471 5580

Người ta còn là một học sinh chưa tốt nghiệp. Thế nhưng anh ấy lại luôn thảo luận vấn đề người lớn với tôi. Thậm chí còn làm chuyện trưởng thành với một học trò như người ta. Tay anh ấy với vào trong áo sơ mi của tôi... Tôi nói: "Đừng như vậy, người ta vẫn là học sinh đấy!" Anh nói: "Làm trò, em đã là một nghiên cứu sinh sắp tốt nghiệp, còn kêu non với xanh gì!" Tay anh tham lam dò xét quần lót người ta... Tôi nói: "Đừng như vậy! Nghiên cứu sinh cũng là học sinh!" Anh nói: "Đúng! Nghiên cứu "Sinh"! Học "Sinh"!" Sau đó, sau đó lột phăng quần áo trên người Tiểu Phẩm Phẩm. A... dừng... dừng lại a...

[Transfic] The good girl's bad boys- Trai hư và mọt sách

[Transfic] The good girl's bad boys- Trai hư và mọt sách

Tác giả:

17328 1880

Original: The good girl's bad boys: The good, the bad and the bullied written by author RubixCube89201. Link bản gốc: https://my.w.tt/qQ3CcM1d46 Nội dung: Câu chuyện xoay quanh cuộc sống một cô gái bị kì thị và ba chàng ngự lâm của cô ấy. Đây là bản dịch từ bộ truyện gốc cùng tên. Mình đã biết đến bộ này cách đây mấy năm trước rồi, cũng đã có thử dịch vài chương đầu và thấy nội dung cũng khá hay nên mình quyết định sẽ tiếp tục dịch đồng thời đăng lên cho mọi người cùng đọc. Mong mọi người ủng hộ mình ạ ^^

[U23] Crush On You [End]

[U23] Crush On You [End]

Tác giả:

475993 47688

Thế giới lớn như vậy, anh lại chỉ thích em. Baby, I have a crush on you. Cover by Phú Thành.

Ngươi Cái Nghịch Tử! ! - Ngôn Triều Mộ

Ngươi Cái Nghịch Tử! ! - Ngôn Triều Mộ

Tác giả:

1175 20

Cường cường, điềm văn, xuyên sách, sảng văn, chủ thụ, hiện đại, thụ 23 tuổi x công 18 tuổi, niên hạ Tích phân: 966,983,744 Nguồn: Tấn Giang . ๖ۣۜHưởng thọ theo sổ tử thần: Hoàn 163 tuổi + 1 lần chết lâm sàn . ๖ۣۜNhử mồi Ngu Hành nhìn một quyển tiểu thuyết tình yêu, đối bên trong đầu óc có vấn đề thủ phủ khắc sâu ấn tượng. Thủ phủ khi còn bé bị một vị người hảo tâm thu dưỡng, sinh hoạt đau khổ, thông qua cha hắn không ngừng nỗ lực, rốt cục trải qua hạnh phúc phú nhị đại sinh hoạt. Sau khi lớn lên hắn quyết đoán mãnh liệt, tàn nhẫn như tê, truy nữ nhân dùng tiền không nháy mắt. Đáng tiếc, lợi hại như vậy thân phận, lại là con pháo thí, chuyên môn tôn lên tiểu thuyết nam nữ chủ chân thành tốt đẹp ái tình. Cuối cùng, thủ phủ bởi vì đoạt nữ chủ không chết tử tế được định luật, rơi vào thân bại danh liệt, gia tài tan hết. Ngu Hành xem xong toàn bộ sách, cảm thấy được thủ phủ thật sự là cái ngu ngốc. Tiền mùi vị không thơm sao? Nhất định phải học người đem muội. Ta là cha hắn có thể tức chết. Kết quả Ngu Hành vừa cảm giác xuyên sách, từ bần cùng căn phòng mờ tối tỉnh lại. Bên giường một đứa bé , bi bô gọi hắn: "Ba ba." Tóc đen, mắt xanh, hỗn huyết, là vì yêu phá sản pháo hôi thủ phủ không thể nghi ngờ! Sắp thông qua không ngừng nỗ lực làm cho hắn kế thừa di sản người hảo tâm Ngu Hành: ... Ngươi cái nghịch tử! 1, một bài ( phụ thân ) hy vọng có thể cảm động ngươi cái nghịch tử. 2, cảm giác không nhúc nhích được vậy hãy để cho ngươi bài tập tăng gấp đôi không dám động. 3, công

[ MAU XUYÊN ] PHẢN PHÁI ĐỀU NAM THẦN

[ MAU XUYÊN ] PHẢN PHÁI ĐỀU NAM THẦN

Tác giả:

96621 977

Văn án : Cái gọi là phản phái, không chỗ nào không phải là tâm ngoan thủ lạt, lãnh khốc vô tình hạng người, Quân Ninh làm một làm hết phận sự phản phái công lược giả, tất yếu thắp sáng toàn bộ kỹ năng điểm, Tập ngạo kiều, xuẩn manh, cao lãnh, ôn nhu, nữ vương...... Vào một thân Như vậy tài năng khiến phản phái nam thần kia khỏa khối băng làm tâm triệt để hòa tan trở thành một đầm xuân thủy, Tâm cơ thâm trầm khác quốc chất tử, hận đời đọa lạc học bá, nhẫn nhục chịu đựng vô tình thư sinh, Dã tâm bừng bừng dối trá ảnh đế, tinh phân khắc bạc bá đạo tổng tài...... Các khoản nam thần, chỉ có ngươi tưởng không tới, không có nàng công không được. Bản văn lại danh [ phản phái công lược 108 thức ],[ hoàn mỹ bạn gái dưỡng thành ký ], [ nữ chủ ngươi như thế có thể, thế nào không lên thiên a ]...... [ thông tri thông tri: Bản văn đang tại tham gia "Ta cùng Tấn Giang có hẹn" Hoạt động, dự thi lý do: Nữ chủ xuyên qua mỗi một thiên văn đều là Tấn Giang văn, nam chủ còn lại là Tấn Giang văn bên trong đầu phản phái Boss. Nội dung nhãn: Linh hồn chuyển hoán mau xuyên Tìm tòi mấu chốt tự: Vai chính: Quân Ninh ┃ phối hợp diễn: Các sắc phản phái ┃ cái khác: Mau xuyên, phản phái, công lược

NaLu:

NaLu:

Tác giả:

226059 9526

Natsu x Lucy là một trong những couple "hot" nhất trong Fairy Tail được nhiều bạn ship, cũng là fan của couple này, mình dựng lên một câu chuyện của NaLu. Chuyện tình giữa Người và Rồng. Ngoài NaLu, mình cũng viết về các couple khác trong Fairy Tail. Đây là lần đầu mình viết fanfic, mong nhận được sự góp ý từ mọi người !

Ngư Bất Phục - Thiên Đường Phóng Trục Giả

Ngư Bất Phục - Thiên Đường Phóng Trục Giả

Tác giả:

6755 90

Giang hồ ân oán, tam giáo cửu lưu, Đông Phương huyền huyễn, ngạo kiều nội tâm diễn cực kỳ phong phú quốc sư công X quân tử khiêm tốn ôn nhu thần y thụ, cổ đại, cường cường HE Tích phân: 2,183,719,680 Nguồn: Tấn Giang ๖ۣۜHưởng thọ theo sổ tử thần: Hoàn 251 tuổi + 0 lần chết lâm sàn ๖ۣۜNhử mồi Vai chính Mặc Lí là trong truyền thuyết thần y. Hắn có một cái bí mật, kỳ thực hắn là một cái hoá hình ngư yêu. Nhưng là trên đời trừ hắn ra, căn bản không có yêu tinh, vai chính đi khắp thiên hạ, muốn tìm đồng loại. Nhưng mà đồng loại không tìm được, lại thường thường hạ thương. "Thực sự là hiếm thế chi bảo, nếu là các ngươi trong thôn này người phát hiện sớm nhất, như vậy vì phòng ngừa tiết lộ phong thanh, các ngươi chỉ có thể toàn bộ chết đi." Tá túc thôn dân gia vai chính: . . . "Người làm việc lớn không câu nệ tiểu tiết, thà giết lầm một ngàn, không thể buông tha một cái, phóng hỏa!" Ở trong khách sạn nghỉ ngơi vai chính: . . . "Không trị hết, các ngươi liền toàn bộ vi ái phi chôn cùng!" Vừa tới kinh thành liền không hiểu ra sao bị mang vào hoàng cung vai chính: . . . "Ha ha ha, các ngươi đều đang chê cười ta, nói! Ngươi có phải là xem thường ta, bằng các ngươi hạng giun dế, cũng dám xem thường ta?" Vừa vặn đi ngang qua vai chính nhìn chỉ mình mũi đao: . . . Vai chính (╯‵□′)╯︵┻━┻ Tê nhạ, có phải là muốn ta một con cá đến dạy các ngươi làm người? PS, mục lục chỉ là viết đùa, văn từ không thông, không muốn tích cực, không cần để ý Tìm tòi chữ mấu chốt: Vai chính: Mặc Lí, Mạnh Thích ┃ cái khác: Tùy tiện

[Hoàn] Tinh Tế Nam Thần Là Ba Ta - Vưu Tiền

[Hoàn] Tinh Tế Nam Thần Là Ba Ta - Vưu Tiền

Tác giả:

1121768 113932

❌❌❌Đây là ngôn tình, đây là ngôn tình, đây là ngôn tình! Vui lòng không đi nhầm động (⌒o⌒) 🔴Tên truyện: Tinh Tế Nam Thần Là Ba Ta. 🔴Tác giả: Vưu Tiền. Link convert: https://wikidich.com/truyen/tinh-te-nam-than-la-ta-ba-WUUMee8h7FzaEbHw 🔴Editor: nhatthebinhan 🔴Thể loại: ngôn tình, viễn tưởng, hài hước, huyết tộc, sủng, tinh tế, 1vs1. Tình trạng bản gốc: Hoàn thành. Tình trạng edit: Hoàn thành. 🔴Văn Án: Diêu Tư là trạch nữ không cha không mẹ, cuộc sống luôn bình bình thường thường, không tai nạn không khó khăn, cô cảm thấy cả đời cứ như vậy sống yên tới già. Sau đó... cô chết! Biến thành quỷ hút máu, còn là gà bệnh đời thứ năm, không hề có khả năng chiến đấu. Diêu Tư cảm thấy, cho dù nội chiến của Huyết tộc đánh lớn cỡ nào, trừ khi có kỳ tích, nếu không ngọn lửa đó chẳng bao giờ lan tới chỗ cô. Vì thế, kỳ tích xảy ra... Ngủ một giấc, vượt qua thời gian của cả hành tinh, Huyết tộc toàn vũ trụ đều xếp thành hai hàng gọi cô một tiếng lão tổ tông. Hát khúc ca nông nô đổi đời, xem ai còn dám nói cô là gà bệnh! Đến đây, đánh nhau nha, đánh không thắng ta gọi ngươi là ba. Vì thế... cô có thêm một ba ba. Diêu Tư "..." Mộ Huyền "..." ~~~~~~~~~ 🔴Vài lời lảm nhảm của ta: đây là lần đầu mình edit truyện, truyện được edit dựa trên bản convert nên mình chỉ có thể đảm bảo độ chính xác là 70-80% so với nguyên tác. Trong quá trình đọc, cảm thấy có sai sót, vui lòng nhắc nhở để mình sửa. ❌❌❌Truyện được edit chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không reup hay chuyển ver dưới mọi hình thức.