The Demon Assassin In Another Wolrd - Truyen3s

Hành động

Đang cập nhật

2018-09-23

The Demon Assassin In Another Wolrd

4020 lượt thích / 49244 lượt đọc
Kẻ đứng trên vạn vật, kẻ thống trị thế giới, loại bỏ tất cả cặn bã của thế giới. Renda , đây chính là sự khởi đầu của hắn.
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
[ OP Fanfiction ] A to Z about LawLu

[ OP Fanfiction ] A to Z about LawLu

Tác giả:

1464 129

•Cre Ảnh Bìa: Twitter @JJ0_JJ2 •Tác giả: Tiamo •Được viết mừng ngày LawLu 6/6 ở Nhật •Cảnh báo OOC

[ Allluffy - OP ]

[ Allluffy - OP ]

Tác giả:

183 29

Chuyện tình của em và bọn ta --------------------------------------------- TG : Ta là một con mực tên Kim :)))

Thuốc Lá Và Rượu | ZoSan

Thuốc Lá Và Rượu | ZoSan

Tác giả:

8115 812

• Author: ichimonjiz • Name: Thuốc lá và rượu • Pairings: Zoro x Sanji (One Piece) • Summary: Năm câu chuyện nhỏ, hai người, một tình yêu • Rating: T • Warnings: Ooc. • Status: Đã hoàn thành.

(tống) Vạn bước hướng bình minh

(tống) Vạn bước hướng bình minh

Tác giả:

3424 687

Tình yêu chính là lời nguyền đáng sợ nhất... Một ngày kia, Rika được hệ thống hứa hẹn cứu vớt, đổi lại hai người cùng nó đi qua các thế giới, thực hiện cứu chữa các thế giới đó, đem nó trở về đúng quỹ đạo thế giới. " Cả đời này Rika thích nhất Yuuta " .... " Yuuta ái nhất Rika " { Diễn viên quần chúng: JJK, Conan, BSD, Bnha, OP, AOT....} Lưu ý: OOC cực mạnh, yêu cầu không xúc phạm tác giả, các hành văn còn non nớt mong mọi người thông cảm. Hướng đến HE

Tổng hợp văn án

Tổng hợp văn án

Tác giả:

35889 3427

Cái tên nói lên tất cả :v "Văn án lừa tình!" x 3

[ Comics-Doujinshis ]▪︎Hunter X Hunter▪︎

[ Comics-Doujinshis ]▪︎Hunter X Hunter▪︎

Tác giả:

16414 997

@HaniNabuMaji Những Doujinshis HxH chủ yếu của Op cute nhất trần gian GonxKillua và những ng bạn khác nếu mình thấy hay? Tui làm vì đam mê nên đừng ai hỏi tại sao😌 nhưng đam mê cũng cần có động lực vậy nên động lực của tui lại chính là các cậu đấy.Đọc truyện vui vẻ nha😋 Quả bìa hơi lừa tình chút nhưng thôi kệ:))vì tui ko tìm đc tắm nào ưng hơn🥲 ____________________ 🌸😼🌸 🐽Trans&Edit: Mình tui ko đó 🌸😼🌸

[OP] Vì...Tôi Là Đồng Đội Của Cậu

[OP] Vì...Tôi Là Đồng Đội Của Cậu

Tác giả:

4000 447

- Sống sao? Này, tôi vốn dĩ đã chết lâu rồi! Còn cậu, cậu là phượng hoàng, là tái sinh, là chữa lành. Nên hãy thay tôi phục hồi thế giới. Hãy thay tôi bay lên bầu trời ngắm nhìn bốn biển bao la. Điều mà tôi chưa thể làm được. ___ Đồng nhân Harry Potter xuyên không One Piece

[MarAce] Những câu chuyện ngắn về chú Dứa và Lửa nhỏ

[MarAce] Những câu chuyện ngắn về chú Dứa và Lửa nhỏ

Tác giả:

2524 284

Tổng hợp những shortfic về MarAce do chính tay mình viết. Author: Quón. Artist: https://www.facebook.com/vivizizhere Gấc iu thưn cô Viz bếp ga vì đã cho toi per ảnh làm bìa nha hihi.

[ ĐN OP ] See You Again!

[ ĐN OP ] See You Again!

Tác giả:

350 43

Suy nghĩ kĩ trước khi đọc. Nhân vật chính vì kiếm tiền, cô đồng ý chơi thử trò chơi. Nhưng cô không ngờ...

[đn one piece ] ta là kẻ lấy linh hồn

[đn one piece ] ta là kẻ lấy linh hồn

Tác giả:

59 12

ta là kẻ lấy linh hồn

[OP][Luna][Trans][Fanfic] Mãi mãi bên nhau

[OP][Luna][Trans][Fanfic] Mãi mãi bên nhau

Tác giả:

991 59

Hiện băng hải tặc Mũ Rơm đã chinh phục được Grand Line. Liệu sau đó thì điều gì sẽ xảy ra giữa Thuyền Trưởng và Hoa Tiêu của tàu? Cả hai có thể sẽ không tổ chức đám cưới, nhưng lại chắc chắn rằng sẽ phiêu lưu với nhau khắp chân trời góc bể. Những thành viên còn lại đều sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu kế tiếp, rồi gặp gỡ những người bạn cũ trên chuyến hành trình. Câu chuyện này là về tình bạn, tình yêu, và tình cảm gia đình giữa những thành viên trong nhóm Mũ Rơm.

[Đam mỹ | Hoàn] Chưa Đụng Tường Nam

[Đam mỹ | Hoàn] Chưa Đụng Tường Nam

Tác giả:

7790 465

Tên gốc: Chưa Đụng Tường Nam 不撞南墙 Tác giả: Thế Gian Hoài Hoa Khách 世间怀花客 Editor: Tiếu + Diên *Chưa đụng tường Nam: Câu thành ngữ đầy đủ là "chưa đụng tường Nam chưa quay đầu (不撞南墙不回头)", ý chỉ sự cố chấp, chưa đến mức bế tắc thì không chịu hồi tâm chuyển ý. BẢN DỊCH ĐÃ ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ! THIS TRANSLATION IS ALLOWED BY THE AUTHOR! Cảnh báo toàn văn: Cha con nuôi, công thụ hơn kém mười bốn tuổi, thụ mười tám, công ba mươi hai, có H. CP: Tổng tài bá đạo, cáo già độc đoán công x ngoài lạnh trong nóng, ngốc nghếch chậm tiêu thụ. Thể loại: 1v1, không có pháo hôi. Đây là câu chuyện về lão cáo già từng bước từng bước nhìn vật nhỏ yêu quý của hắn tự rơi vào tròng. Hơi chậm nhiệt, lửa nhỏ hầm thịt. Chú thích: Không yêu xin đừng nói lời cay đắng, ai hợp gu thì đọc còn nếu không hợp cứ bấm nút thoát, mình không ép các bạn phải đọc nên là đừng có ráng đọc xong chê này chê nọ. Về phần xưng hô mình cũng đã suy nghĩ và tham khảo ý kiến của một vài người bạn, tuy nhiên thì không hỏi được điều gì ý nghĩa lắm, cho nên kết quả cuối cùng vẫn là như thế. Bạn nào không thích mình cũng chịu, vì mình không thể thỏa mãn tất cả ý kiến của mọi người được. Chúc mọi người vui vẻ đọc truyện. Thân!