[ThaiBL] Love $torm - Truyen3s

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2022-09-23

[ThaiBL] Love $torm

548 lượt thích / 48911 lượt đọc
Warning R18 ⚠️ Au: Ma.me Pay x Rai
Có thể bạn thích?
Kết thúc HUY nhé!
[12CS] LOVE TRAP - phase one. | Ailie Vuhoucci

[12CS] LOVE TRAP - phase one. | Ailie Vuhoucci

Tác giả:

20508 885

Work: Love Trap (phase one.) Author: Ailie Vuhoucci (@itsailieyu) Rating: 13+ Status: Ongoing Started: 2.10 A.M, Mar.4.2019 Published: Oct.12.2019 Ended: • "Tôi đã từng mong một năm học thật nhiều dramas, nhưng không phải tới mức như thế này." • ⚠️ KHÔNG CHO PHÉP CHUYỂN VER ⚠️ TÁC PHẨM MANG MỘT SỐ YẾU TỐ NHẠY CẢM, CÓ CHỨA VẤN ĐỀ GIÁO DỤC GIỚI TÍNH, CÂN NHẮC TRƯỚC KHI ĐỌC ⚠️ CÁC ĐỊA ĐIỂM LỚN TRONG TRUYỆN ĐỀU CÓ THẬT, NHƯNG NHỮNG YẾU TỐ TRỰC TIẾP LIÊN QUAN ĐẾN TRUYỆN ĐỀU LÀ SẢN PHẨM CỦA TRÍ TƯỞNG TƯỢNG

Because You Are You

Because You Are You

Tác giả:

35728 1275

Credit: http://kst.vn/community/forum.php?mod=viewthread&tid=47050

I am a monk in Tokyo,

I am a monk in Tokyo,

Tác giả:

244 1

and I will be the next monk in the temple. Bai Shixiu only wants to read, read, study, enrich himself and spread positive energy. But do not want to calm the daily life, always be broken by the charm. As a last resort, Shiraishi rolled up his sleeves and picked up a Zen stick ... "Donor, it's time to hit the road!"

My Wife Is A Fox

My Wife Is A Fox

Tác giả:

118 2

Her name is a beaver, not a vixen fox; It is her specialty to do destruction and trouble; It is her nature to play tricks and trick people; Seventy-two changes is her magic weapon to defeat the enemy; Inadvertently took over a business, accidentally lost the pink crystal fox pendant, and accidentally involved her in a whirlpool of conspiracy and love ... (Readers please rest assured that there are millions of words before Xianer finishes this novel. Xianer will never be an eunuch or irrigation. Xianer will never do half-way things, so please believe Xianer!)

BTS Lyrics Vietsub

BTS Lyrics Vietsub

Tác giả:

47299 1226

Lời dịch các bài hát của BTS. Vietsub nha! Chỉ là muốn hiểu hơn nội dung và ý nghĩa các bài hát của Bangtan thôi! Cre: Sưu tầm từ nhiều nguồn!

[ThaiBL] Love $torm

[ThaiBL] Love $torm

Tác giả:

48871 548

Warning R18 ⚠️ Au: Ma.me Pay x Rai

Love In The Air (Truyện Thái) (Drop)

Love In The Air (Truyện Thái) (Drop)

Tác giả:

4881 165

Rain, một người đàn ông đẹp trai với làn da trắng đang gặp một số vấn đề với chiếc xe của mình trong một ngày mưa. May mắn thay, Phayu, một biker mát tay đến giải cứu. Rain hoàn toàn bị thu hút bởi vẻ ngoài của anh chàng ngay khi anh ấy cởi bỏ mũ bảo hiểm và trở nên ngầu. Phayu là một tiền bối nổi tiếng cũng là ước mơ của mọi cô gái, kể cả cô gái mà Rain theo đuổi. Đó là lý do tại sao Rain không thích Phayu một chút nào. Cậu ấy biết được danh tính của Phayu vào lần thứ hai họ gặp nhau, khi chiếc xe của Rain lại bị hỏng. Phayu trêu Rain nói rằng cậu đang cố gắng quyến rũ anh. Rain đã phải qua đêm trong nhà để xe của Phayu vào ngày hôm đó. Phayu bắt đầu trêu chọc Rain một lần nữa và hành động như thể anh ấy sắp chạm vào Rain. Và đó là lý do Phayu trở thành kẻ thù số 1 của Rain và muốn tiết lộ tính cách thật của Phayu để cho mọi người thấy rằng anh không tốt như họ nghĩ. Nhưng Rain không bao giờ thắng và Phayu thấy điều đó thật buồn cười. Vì Rain không bao giờ có thể thắng được Phayu, cậu sau đó tuyên bố rằng sẽ khiến Phayu yêu mình trong vòng một tháng. +++++ Tình thế đã đẩy chiếc xe của 'Sky' vào một góc, anh phải đồng ý thương lượng để tồn tại. Hãy cứ nói rằng đó chỉ là mối quan hệ qua đêm. Nhưng anh không biết rằng 'PhraPhai' không muốn nó kết thúc dễ dàng như vậy.

[06] guktae; call it what you want

[06] guktae; call it what you want

Tác giả:

27631 3880

vì những điều lãng mạn mắt thường không thể nhìn thấy, vì những bình phàm đẹp đẽ nhất trong đời, vì anh có em.

[Truyện ngắn]Nhành Hoa Lưu Ly

[Truyện ngắn]Nhành Hoa Lưu Ly

Tác giả:

35 19

Lý Huân là một chàng trai hoàn hảo về mọi mặt, từ tính cách đến ngoại hình. Việc học hành cũng không hề thua kém bất kỳ ai. Cậu luôn là người mang lại nụ cười và sự ấm áp đến tất cả mọi người xung quanh...nhưng lại không có ai xung quanh có thể mang lại điều đó cho cậu. "Tôi ngã gục ngay khi hoàn thành vai diễn, ngay khi đôi chân bước về "nhà". Tại sao nơi này lại lạnh lẽo đến vậy...? Thật mệt mỏi, tôi bật khóc..." "Nhưng rồi một ngày tôi lại vô tình gặp được em - người con gái tôi thương" The picture belongs to @akino_kogomi on Pinterest

[SongKim] LỜI YÊU [End]

[SongKim] LỜI YÊU [End]

Tác giả:

385 38

Rốt cuộc chúng ta là gì? Giấc mơ đẹp hay cơn ác mộng? Tỉnh dậy và nói lời yêu. ______ [one-shot] [end] Couple: Mino and Jinwoo from WINNER Rating: 13+ Cameo: Irene and Seulgi from Red Velvet Photo: https://images.unsplash.com/photo-1502809737437-1d85c70dd2ca?ixlib=rb-1.2.1&ixid=eyJhcHBfaWQiOjEyMDd9&auto=format&fit=crop&w=358&q=80 Designed by Xích Bản quyền thuộc về @xich_xich, vui lòng không mang đi đâu khác.

ᴘʀᴏᴍɪsᴇ ᴀ ʜᴀᴘᴘɪɴᴇss (12 ᴄʜᴏ̀ᴍ sᴀᴏ)

ᴘʀᴏᴍɪsᴇ ᴀ ʜᴀᴘᴘɪɴᴇss (12 ᴄʜᴏ̀ᴍ sᴀᴏ)

Tác giả:

16293 945

Chúng ta đều lớn lên. Đã đến lúc trưởng thành!! Những ưu tư vụn vắt. Giấu nhẹm mãi trong tim. *** Có những thiếu niên nọ, ngày gặp nhau là một bất ngờ, ngày bên nhau là một hạnh phúc, ngày xa nhau là một niềm đau. Cuộc đời sóng gió kéo học tời khỏi nhau, mặc nhiên ông trời thấy bất công thay họ!! Ngày thuở còn non, chưa có thể tự mình níu giữ hạnh phúc... Vậy bây giờ thì sao? *** Nhiều năm sau... [Groupchat WeAreBabyGirls đang hoạt động] - Tụi mình... gặp nhau đi. [Groupchat DangerousBoys đang hoạt động] - Này, gặp nhau đi! *** 12 hai cái màn hình rung lên rồi hiện sáng dòng chữ. Liệu rằng, chúng ta có thể gặp nhau??