TAI VÁCH MẠCH DỪNG - Truyen3s

Thơ ca

Đang cập nhật

2023-01-23

TAI VÁCH MẠCH DỪNG

318 lượt thích / 3355 lượt đọc
Chuyện trong nhà thì để mình nhà biết thôi. Tác giả: Le Mén nè. Bìa truyện được edit bởi duonghere. Nguồn cung cấp ảnh: Nhu Chan (Behance).
Có thể bạn thích?
[12 Chòm Sao] Our Story

[12 Chòm Sao] Our Story

Tác giả:

174377 14732

*Title: [12 chòm sao] Our Story *Author: SuSu (Cà Rốt) *Category: textfic, romance,... *Length: Longfic *Rating: R *Status: On-going *Warning: _Hãy là người đọc có tâm: hay thì vote, không hay thì cmt góp ý cho tác giả_ _Cấm copy truyện dưới mọi hình thức_ _Có vài từ ngữ thô tục, có viết tắt_ _Cmt có chủ ngữ xưng hô_ _Nick facebook các sao đều dùng tên thật và làm chung ở một công ty phát hành game_ _Truyện chỉ được đăng duy nhất trên wattpad_ ~Summary~ Câu chuyện của những con người bình thường...(?)

COVER | NEVER ENDING STORY

COVER | NEVER ENDING STORY

Tác giả:

18685 1084

Author: Delete Rating: K Category: Romane Couple: ChaeLisa

love story

love story

Tác giả:

676 98

tình yêu đơn giản giữa em và Jungkook ~~

VEGASPETE - Dao và súng

VEGASPETE - Dao và súng

Tác giả:

13911 714

Sẽ ra sao nếu Vegas dùng súng và giết chết Pete ngay từ đầu như cách gã làm với những kẻ khác? Tình yêu của cả hai vốn dĩ đã gắn đầy red flag, rốt cuộc tình cảm họ dành cho nhau phải to lớn và kì diệu cỡ nào thì mới có thể vượt qua được những tăm tối đó? Sẽ như thế nào nếu có được tình yêu của Pete không dễ đến thế? Tôi sẽ viết tiếp câu chuyện tình cảm của họ theo cách mà tôi cảm nhận, từ mạch truyện khơi ra từ Ep11 KinnPorsche The Series và lần phỏng vấn "Lựa chọn giữa dao và súng chỉ còn 1 viên đạn" của Build Jakapan. Tôi không biết biên kịch sẽ làm gì tiếp theo nhưng tôi rất thích cách mà mạch truyện đang diễn ra. Nhân vật không thuộc về tôi, viết với mục đích phi lợi nhuận!

Our Story

Our Story

Tác giả:

2975 309

Sunghoon x you <3 Chuyện tình của 2 con người simp chúa đối phương :33

NHƯ MỘT GIẤC MƠ ( LIZKOOK )

NHƯ MỘT GIẤC MƠ ( LIZKOOK )

Tác giả:

6558 403

Truyện NHƯ MỘT GIẤC MƠ được mình CHUYỂN VER LIZKOOK!!! ------------ Có câu nói, con người trong cả một đời dù sao cũng phải làm vài chuyện khiến bản thân hối hận, như thế cuộc đời mới hoàn chỉnh. Cho đến tận bây giờ, tôi chỉ làm hai việc giúp cuộc đời mình hoàn chỉnh. Đó là việc đầu tiên là yêu anh và việc thứ hai là gả cho anh. Anh đã từng nói với tôi, nếu em thật sự yêu một người, dù anh ta không yêu em, em cũng phải tìm mọi cách giành được anh ta, bằng không cả đời này em sẽ không hạnh phúc. Tôi tin vào lời khuyên đó, vì vậy tôi đã sử dụng mọi cách có thể. Cuối cùng, tôi cũng có được anh nhưng rồi tôi lại rời xa anh. Khi gặp hôn nhân sau hai mươi năm chờ đợi, liệu anh có phân biệt rõ, bao nhiêu là tình thân, bao nhiêu là tình yêu? Khi hai thân thể hòa nhập là một, liệu anh có phân biệt rõ, bao nhiêu là dục vọng, bao nhiêu là nghĩa vụ? Lúc gặp lại, lướt qua vai nhau, liệu anh có phân biệt rõ, bao nhiêu là quyến luyến, bao nhiêu là bất lực? Lúc mười đầu ngón tay đan chặt vào nhau, anh nói ra câu "Anh yêu em, từ rất lâu rồi...", em mới biết, người động lòng không chỉ có một mình em. ----------- DÀNH TẶNG CÁC BẠN THÂN YÊU NHÉ❤️ Cảm ơn mọi người luôn ủng hộ mình Vui lòng không mang truyện ra ngoài. Xin cảm ơn...

[Zodiac|Ins] Love Story

[Zodiac|Ins] Love Story

Tác giả:

97663 5538

Bộ truyện này mình sẽ làm nó đặc biệt hơn bằng cách cho 13 cung luôn nhé ... mình không chắc là Xà Phu có theo đến cuối truyện hay không nữa, các bạn góp ý cho mình nhé! Mình khá là muốn thử viết hết cả 13 cung, nhưng mà có 1 cung bị cô đơn í, hoặc là sẽ cho cung ấy với một nhân vật khác... các bạn góp ý giúp mình nha!!

[∀egasPet€] KP Side Story

[∀egasPet€] KP Side Story

Tác giả:

1111488 25781

Au: Da¢.mi Khuyên mọi người nên đọc "KP" trước để dễ hiểu mạch truyện. ⚠️18+⚠️ Bản dịch không đúng 100%, có nhiều thiếu xót mong mọi người góp ý nhẹ nhàng.

[ V-TRANS ] EN OF LOVE - THIS IS LOVE STORY

[ V-TRANS ] EN OF LOVE - THIS IS LOVE STORY

Tác giả:

37739 844

tác giả: Faddist độ dài: 26 chương translator: #cobedaden couple chính: Nuea x Praram LƯU Ý: Mình dịch truyện này từ tiếng Anh sang và chưa có sự đồng ý của tác giả, vì vậy mong mọi người đừng mang nó ra ngoài nhé ! Với cả mình dịch với vốn tiếng Anh vừa đủ dùng của mình nên là mong mọi người sẽ bỏ qua nếu như mình dịch không đúng nghĩa hoặc dịch hơi khó hiểu

Story of evil

Story of evil

Tác giả:

2472 89

Rin x Len, cặp đôi vocaloid mình yêu thích và hâm mộ nhất. Sau khi nghe xong bài hát Story of evil thì mình đã nảy ra ý tưởng viết nó thành một truyện ngắn nhỏ. Đây cũng không hẳn là tập truyện đầu tay, nhưng là truyện đầu tiên mình đăng lên. Mong mọi người sẽ nhiệt tình giúp đỡ mình để có thể cho ra những bộ truyện hay hơn nữa. ^^

story about porn✨

story about porn✨

Tác giả:

214340 7059

Chịch chịch chịch chịch và chỉ có chịch không có end đâu mấy má✨ Mấy chap đầu còn lơ ngơ lắm, mình đã cố gắng cải thiện theo từng chap một nên mọi người cho tui xin lỗi nếu mấy fic đầu khum hay😿😿

|| kth || 𝓛𝓸𝓿𝓮 𝓢𝓽𝓸𝓻𝔂 [HOÀN]

|| kth || 𝓛𝓸𝓿𝓮 𝓢𝓽𝓸𝓻𝔂 [HOÀN]

Tác giả:

136558 13155

Author: BêWi Thể loại: thanh xuân vườn trường Trong học tập, ai mà chẳng cạnh tranh, ganh đua, đặc biệt lại còn là học sinh cuối cấp, cuộc cạnh tranh ngày càng ác liệt hơn từng con điểm, nhưng nó cũng để lại biết bao nhiêu là khoảnh khắc và kỉ niệm đáng nhớ. ••• Sẽ như thế nào khi mình lại đi thích đối thủ cạnh tranh nhỉ? Hai con người, hai tính cách, với hai hoàn cảnh giống hệt nhau, chuyện gì sẽ xảy ra nếu họ gặp nhau, ganh ghét? Đố kị? Hay là...nảy sinh tình cảm?