Tái sinh với thân phận thật sự - Truyen3s

Fanfiction

Đang cập nhật

2019-11-25

Tái sinh với thân phận thật sự

2594 lượt thích / 47701 lượt đọc
Do quá chán nản khi ở trong vùng khởi nguyên, khởi nguyên long thần Noctis đã cầu xin rồng thần của sự vĩnh cửu Luna được tái sinh ở thế giới mình mong muốn và phong ấn sức mạnh và kí ức để đến khi nguy hiểm tận cùng mới phá phong ấn và sử dụng sức mạnh thật sự của bản thân.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Hành Trình Của Hai Kẻ Lạc Lối

Hành Trình Của Hai Kẻ Lạc Lối

Tác giả:

134 3

Genji:"Các ngươi hỏi vì sao ta làm vậy ư ? Vậy ta hỏi các ngươi có biết quá khứ đã làm gì ta?!!!" Yato:"Từ bên ngoài ai cũng nghĩ ta không có nhân tính nhưng họ không biết từ bên trong ta thà hi sinh cái mạng này hơn là phản bội gia đình và phá hủy mái nhà của ta..." Hai kẻ mệnh danh là song chiến sát thần với quá khứ đau khổ và tàn nhẫn.Hai sinh mạng có sức mạnh vô đối, đây là câu chuyện kể về hai kẻ lạc lối bị ruồng bỏ đã hợp tác cùng nhau khi bị đuổi khỏi nhà lập nên gia đình mới và lịch sử vĩ đại nhất. Genji và Yato:""Gia đình là mãi mãi"" Đây là lần đầu nên mong ae không gạch đá Huy(Genji Shimada) và Huy Hynz(souta kun)

Tôi sở hữu Star Platinum EOH Nhưng Chỉ Muốn Bình Yên

Tôi sở hữu Star Platinum EOH Nhưng Chỉ Muốn Bình Yên

Tác giả:

66 11

Thằng Tác chán làm về Isekai rồi giờ qua Stand với đời thường chứ Isekai miết rồi cũng mệt

[ KaiHun/SeKai + KILL ME HEAL ME ]

[ KaiHun/SeKai + KILL ME HEAL ME ]

Tác giả:

260 16

[ Nếu anh không thể giết tôi. Hãy cứu tôi. ] + Shelly.M / FreiDunk / Eurus96 + EXO ; NCT ; SHINee + KaiHun / SeKai ; SeBaek ; ChanBaek ; MarkMin ; NoRen ; ... + Fanfiction ; Boylove + On-going + VUI LÒNG KHÔNG CHỈNH SỬA HAY MANG ĐỨA CON TINH THẦN NÀY CỦA MÌNH ĐI NƠI KHÁC NẾU CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP

[Izana X Reader]izana cưng của tôi không thể chết được!!

[Izana X Reader]izana cưng của tôi không thể chết được!!

Tác giả:

30 5

Bộ truyện này được viết ra vào đêm lúc 12h để chúc mừng sinh nhật izana vào ngày 30/8/1987.Chúc gã sinh nhật vui vẻ-người mà không còn bao giờ xuất hiện trong truyện nữa...

 The Challenger!

The Challenger!

Tác giả:

2 0

Truyện kể về đôi bạn thân nổi tiếng ở Nhật Bản, Yamato Rei và Iza Ishiyama. Trong 1 cuộc hẹn sau 20 năm ko gặp, Rei bị 1 tên điên xô ra đường và sắp bị Truck-kun tông, Iza lao vào cứu nhưng ko thành, kết quả là cả hai bị Truck-kun cho lên bàn thờ. Sau khi cả tỉnh dậy, xung quanh toàn 1 màu trắng, trước mặt các cậu là 1 ông thần, ông ấy hứa sẽ cho các cậu những thứ cần thiết khi xuyên không qua dị giới để giúp ông ta 1 số việc, Rei chọn Skill "Creation", Iza chọn Skill "Copy" ,sau đó cả hai được xuyên không qua dị giới và cuộc hành trình của đôi bạn thân mạnh nhất bắt đầu.

Guardians Valkyrie

Guardians Valkyrie

Tác giả:

62 5

Tên Khác : Những Kẻ Bảo Hộ Thần Thoại Năm 2053 là thời đại cực thịnh của ngành công nghệ của thế giới, đặc biệt là 1 bước nhảy của ngày công nghiệp game online khắp trên thế giới, hàng loạt các sản phẩm game được tung ra thị trường, khoảng 2 năm sau tức 2055 1 sản phẩm được tung ra thị trường với cái tên "Game Thực Tế Ảo - Fulldive VR", chính lúc đó 1 thế giới mới đã mở ra cho các gamer trên thế giới và cả nhân vật chính cùng bạn bè của cậu.

Thần Thiếp Muốn Sống Yên Lặng

Thần Thiếp Muốn Sống Yên Lặng

Tác giả:

14 2

Tôi sở hữu một nhân vật phụ trong một tiểu thuyết hậu cung ngược. Là một người thiếp trẻ được sự quan tâm của hoàng đế. Các phi tần, các nam tử, cuối cùng đã giết nàng vì tội phản quốc. May mắn thay, tôi đã sở hữu cô ấy ngay khi cô ấy đang bước vào Hoàng cung. Mọi người trong Hoàng cung cảnh giác với tôi, nhưng chưa ghét tôi. Ta không cần, cũng không muốn được hoàng thượng yêu thích. "Tối nay hãy đến phòng tôi. Tôi sẽ đọc cho bạn một câu chuyện cổ tích! " 'Woo, đừng khóc. Tôi sẽ đưa cho bạn cái này. " Nhưng tại sao mọi người lại mềm lòng với tôi? Tôi không thể hiểu được.

Hệ Thống Tu Luyện Đa Cấp

Hệ Thống Tu Luyện Đa Cấp

Tác giả:

17 2

Thanh niên đi Bar tái bệnh tim mà chết xuyên qua bá chủ thế giới với Hệ Thống Tu Luyện Đa Cấp. Cảnh giới: (Gồm Hạ cảnh giới, Trung cảnh giới cuối cùng là Thượng cảnh giới) Phàm nhân (1~10) Sắt kỳ (11~20) Đồng kỳ (21~30) Bạc kỳ (31~40) Vàng kỳ (41~50) Bạch kim kỳ (51~60) Kim cương kỳ (61~70) (trên là Hạ cảnh) ........... (chưa bật mí). Một cảnh giới chia thành 4 giai đoạn: 1~3 là sơ kỳ, 4~6 là trung kỳ, 7~9 là hậu kỳ, 0 là viên mãn. Lần đầu tác làm truyện k giỏi văn. Ưa thích thể loại này nên làm, ngôn từ đa loại. Chủ yếu làm vui, k buff nhiều k nhảy vọt...

Vô long

Vô long

Tác giả:

1 0

isekai

Du hành đến thế giới khác

Du hành đến thế giới khác

Tác giả:

10 0

Chuyện kể về Karashi Higashikata, một thiên tài của thế giới nhưng vì một việc gì đó nên cậu đã đến một thế giới khác. Các bạn nghĩ sao khi vừa mới đến nơi thì đã có gái gạ..........? (Cái bìa không có ý gì đâu, để cho có ấy mà) P/s: nếu được thì phải luôn có muối bên cạnh vì chuyện nhạt như nước ốc. Gạch thì mình xin nhận nhưng ném thì cũng phải có văn hoa nhá~~ Arigatoo~~ Chúc tất cả các bạn đọc thật vui vẻ

Hắc Thần Chi Tử

Hắc Thần Chi Tử

Tác giả:

143 19

Bạch Khởi, "Đệ Nhất Thiên Tài" của Tà Phái vì tham lam quyền thế lôi kéo đồng môn mưu sát, đoạt vị Môn Chủ. Tuy nhiên người tính không bằng trời tính ám sát thất bại, Bạch Khởi tự bạo mà chết. Vụ nổ quá lớn thần hồn Bạch Khởi vô tình xuyên không tới dị giới, chiếm đoạt thân thể người khác. Liệu "Đệ Nhất Thiên Tài" của Tà Phái sẽ làm gì tại dị giới!?

Tái sinh thiết lập thế giới

Tái sinh thiết lập thế giới

Tác giả:

9 0

Hoàng Lịch là một học sinh tầm thường như bao người khác, đang sống một cuộc sống bình thường tại thế giới của mình. Bất ngờ 1 tia sét đánh trúng cậu khi cậu đang giúp bố mẹ làm đồng án, tỉnh dậy là 2 thanh gươm đang kề sát cổ liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo ??