TAENY - RAIN, STATUS AND LEAVE - Truyen3s

Bí ẩn

Hoàn thành

2022-02-07

TAENY - RAIN, STATUS AND LEAVE

41 lượt thích / 446 lượt đọc
Đêm đã khuya. Nhưng đêm nay, lại không phải đêm bình thường. Đây là một đêm mưa. Với những tiếng sấm gầm vang liên tục. Người ta nói. " vào những ngày mưa có sấm. Có một cô gái rất xinh đẹp đã được một tên biến thái ghé thăm. Hắn có khuôn mặt rất đẹp. Nước da trắng sữa. Mái tóc ngắn màu bạch kim. Luôn luôn khoác trên mình chiếc áo da màu đen. Trên tay kéo xềnh xệch thứ gì nằng nặng, sắc nhọn. Đi dọc suốt những căn phòng có người ở. Và ngẫu nhiên chọn 1 căn để bước vào. "
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Tổng hợp Oneshot] SessRin

[Tổng hợp Oneshot] SessRin

Tác giả:

40384 1518

Cảm ơn vì tình yêu dành cho Sesshoumaru và Rin ❤️

"Cưỡng"XxRanSanRinxX [R18]

Tác giả:

70037 4251

Đường đường là no.2 của Phạm Thiên lại bị hai anh em nhà Haitani cưỡng bức?? [ Nơi coi Sanzu bị 2 anh em nhà Haitani đụ ná thở là chính:))))] [Cre bìa: tôi không tìm được twittle của artist, ai có cho tôi xin nhé<3] Author: Nguyễn Thanh Duy (Ejimolikearichman)

days [blue lock] [rin x isagi]

days [blue lock] [rin x isagi]

Tác giả:

3372 424

mỗi ngày, mỗi một thời tiết khác nhau

[RanSanRin // ABO] Bước Lầm Lỡ

[RanSanRin // ABO] Bước Lầm Lỡ

Tác giả:

3388 25

Warning: Truyện kể chính về cp RanSanRin. Nhưng sẽ có xen thêm hint của cp MuSan, nên cân nhắc trước khi đọc. Cp Ran/ Rindou × Sanzu (3P). Cre bìa: @ron4019 (on tw)

Hận (Ranrin)

Hận (Ranrin)

Tác giả:

5979 779

nhân vật của bố Ken nhưng nội dung của tôi, lệch nguyên tác truyện của một tay viết non tay. Đã end

[𝑫𝒐𝒏'𝒕 𝑺𝒕𝒐𝒑] [𝐁𝐥𝐮𝐞 𝐋𝐨𝐜𝐤 × 𝐑𝐞𝐚𝐝𝐞𝐫] [𝐑𝟏𝟖]

[𝑫𝒐𝒏'𝒕 𝑺𝒕𝒐𝒑] [𝐁𝐥𝐮𝐞 𝐋𝐨𝐜𝐤 × 𝐑𝐞𝐚𝐝𝐞𝐫] [𝐑𝟏𝟖]

Tác giả:

44774 2779

𝑬𝒓𝒊𝒏𝒂_𝑯𝒂𝒋𝒊𝒏 "Anh ơi đừng dừng lại" ⚠️🔞 Cảnh báo đây không phải teenfic, trong truyện hầu hết tớ đều viết R18, nếu thấy khó chịu xin hãy lướt qua.

thế giới của kẻ yêu Rin

thế giới của kẻ yêu Rin

Tác giả:

5311 492

là allIsagi nha là Isagi ,ISAGI điều quan trọng nhắc 3 lần nêu cậu chết rồi và đến thế giới mà đứa nào đứa đấy cũng thích kẻ thù của mình thì sao cuộc hành trình gian nan và con hệ thống mưu hại người truyện bị OOC không theo sát mạch truyện chính lắm chỉ có vài chi tiết

[allisagi][R18]Yêu em, Isagi!

[allisagi][R18]Yêu em, Isagi!

Tác giả:

21936 2032

R18 Isagi cùng dàn chồng tự vả của ẻm:)) đời ai biết trước ngày mai có chap mới hay không

Nhân duyên vạn kiếp

Nhân duyên vạn kiếp

Tác giả:

59308 4839

Chuyện tình của Rin và Sesshomaru liệu chỉ tồn tại trong một kiếp "Nhân duyên vạn kiếp Luân hồi ngàn năm" Lời tiên đoán Rin nhận được trong ngày thành hôn giữa cô và Sesshomaru Từ những trận giao tranh khốc liệt thời Chiến quốc, đến những tháng năm lầm than thời kì nội chiến và cả những mưu toan quỷ quyệt bên những tòa nhà chọc trời ở Tokyo. Liệu Rin và Sesshomaru có chứng minh được tình yêu của họ là vĩnh cửu, mãi mãi trường tồn p/s: Au không sở hữu những nhân vật trong tác phẩm gốc Inuyasha, còn những nhân vật còn lại thì thuộc sở hữu của Au

AllRan -R18-〖Truyện Này Răm〗

AllRan -R18-〖Truyện Này Răm〗

Tác giả:

6867 432

thể loại : Nam x Nam , loạn luân , R18 Warning ⚠ Ran Bot

( Ran X Rindou ) Tình yêu và Tội lỗi

( Ran X Rindou ) Tình yêu và Tội lỗi

Tác giả:

92823 12562

❌ Truyện của tôi, idea của tôi, tất cả chỉ được đăng tại Wattpad, xuất hiện ở những nơi khác đều là fake ❌ Kể cả việc bạn lấy idea của tôi và chỉnh sửa lại thành cốt truyện của riêng bạn cũng nằm ngoài sự cho phép của tôi. Cảm ơn vì đã đọc. --------------------------------------- " .....Ngay từ lần đầu tiên chúng ta gặp nhau đã là một sai lầm rồi... " . . . . - Cốt truyện không có trong bản gốc - Ooc - Sẽ có một số cặp phụ khác nhưng Ranrin là chính. Truyện của tôi, idea của tôi, tất cả chỉ đăng tại Wattpad, xuất hiện ở những nơi khác đều là fake.

Ran x Rindou

Ran x Rindou

Tác giả:

4980 386

Em yêu hắn nhưng lại bị hắn coi như trò đùa.