《 TaeKook - Hoàn 》Mặn Mặn Ngọt Ngọt! - HE - Truyen3s

Hài hước

Hoàn thành

2022-03-18

《 TaeKook - Hoàn 》Mặn Mặn Ngọt Ngọt! - HE

187589 lượt thích / 2069360 lượt đọc
Tên truyện : Mặn Mặn Ngọt Ngọt! Couple chính : Kim Thái Hanh - Điền Chính Quốc Tác giả : Thị Cúc Thể loại : Thanh xuân vườn trường, hiện đại đô thị, ngọt ngào điềm văn. Đại gia biệt nữu ảo tưởng mỹ công x Nghèo kiết xác ngu ngơ hiền lành thụ. HE. Tình trạng : Đã hoàn Số chương : 90 chương + 5PN Ở đây có một chiếc thẳng nam. ----------------------------------------------------- LƯU Ý: TRUYỆN LẤY BỐI CẢNH TRUNG QUỐC KHÔNG CHỬI NHÂN VẬT QUÁ NẶNG! TRONG TẦM GIỚI HẠN!!!
Có thể bạn thích?
[BTS][VMin][Short-fic] Because love you

[BTS][VMin][Short-fic] Because love you

Tác giả:

17375 1414

Status: Complete Raiting: K+ Pairing: VMin, BTS Summary: Có chăng tình yêu là sự dằn vặt đau khổ lẫn nhau?

[vkook] nuôi vợ từ nhỏ( H+ Sm )

[vkook] nuôi vợ từ nhỏ( H+ Sm )

Tác giả:

34 2

kookie là một cậu bé trừng 10 tuổi bị ba ruột hành hạ,không chịu được nỗi khổ kookie đã trốn thoát bằng cửa sổ khi vừa đi một đoạn cậu kiệt sức và đã bất tỉnh tại khu bào đó rất tâm tối nhưng cái gì nó cũng có lí do của nó tea đã gặp cậu và bế cậu về kim gia xem đi rồi biết nhé chúc mấy thím đọc vui vẻ ☻☻☻

⟨vkook⟩ |instagram| «kim tổng mau tới đây!!»

⟨vkook⟩ |instagram| «kim tổng mau tới đây!!»

Tác giả:

336 15

Quá trình "rước vợ" về dinh của Kim tổng còn dài lắm nha. Cp: Kim Taehyung x Jeon Jungkook và các cp phụ khác (sẽ được bật mí về sau).

JUST YOU - taekook

JUST YOU - taekook

Tác giả:

129 21

chuyện tình yêu sến súa về hai bé nhỏ của tui!

[VKook/SuMin] Tôi Yêu Một Chàng Cáo[Hoàn]

[VKook/SuMin] Tôi Yêu Một Chàng Cáo[Hoàn]

Tác giả:

5713 450

Jeon JungKook: 18 tuổi tiểu thư Jeon gia đứng đầu TG Tính tình: dễ thương, cũng không hẳn là hiền lành, xinh đẹp tốt bụng, hiện tại cô đang học tại trường Bán Muối,do giấu thân phận nên cô ra ở chỗ riêng với bạn thân của cô đặc biệt cô rất thích cáo Park JiMin: 18 tuổi tiểu thư Park thị đứng thứ 2 TG Tính tình: dễ thương rất xinh đẹp có phần đanh đá cô cũng giấu thân phận như JungKook và cũng rất thích cáo. Kim TaeHyung: 2000 tuổi, nhị hoàng tử của Vương Quốc cáo. Tính Tình: hơi nói nhiều, có chút lạnh lùng 1 khi nhây thì không ai ngăn được khi biến thành người gương mặt có thể nói là cực phẩm Min YoonGi: 2200 tuổi, đại hoàng tử của Vương Quốc cáo Tính Tình: lạnh lùng, ghét ai chạm vào mình trừ bame và TH,khi biến thành người anh cũng không thua kém gì TH , gương mặt của anh cũng là cực phẩm. LuHan: Quốc Vương của Vương Quốc cáo Nhiệt Ba: Hoàng Hậu của Vương Quốc cáo Kim NamJoon : chủ tịch Jeon Thị,bà JungKook Kim SeokJin: mẹ JungKook vợ NJ Park Chanyeol: chủ tịch Park thị ba JiMin Byun Baekhyun: mẹ JiMin vợ Chanyeo Choi Sara: : chảnh choẹ, xinh đẹp nhờ son phấn Lee Hana: chảnh choẹ xinh đẹp nhờ son phấn, bạn thân Sara các anh sẽ biến thành người khi một người con gái yêu các anh thật lòng hôn lên môi các anh

Cùng Với Trẻ Con

Cùng Với Trẻ Con

Tác giả:

290 27

Kim Taehyung một ông chú 34 tuổi ngoài đẹp trai trong nhiều tiền , bị ám ảnh cưỡng chế và bệnh sạch sẽ vô duyên vô cớ gặp phải đứa nhỏ bẩn thỉu Jeon Jungkook 10 tuổi đã đảo lộn toàn bộ cuộc sống sau này của hắn . Không biết đây là may hay rủi trong cuộc đời hắn nữa.

| Taeguk |gã và hắn

| Taeguk |gã và hắn

Tác giả:

103 10

Jungkook:" em có muốn cùng tôi chơi một đêm không ? " --------------------------------------------------- "ưm .... chậm... lại..." " ash ... sướng quá đi mất..." " ngài có còn xem tôi là gái điếm không hả ? " " ha , chết tiệt sao ngài lại tuyệt như vậy..." --------------------------------------------------- Giám đốc lại để một thằng nhóc rựa địt đó .! ._________________________________. đây là bộ đầu tiên của mình hehe :))

Dear Unknown||BTS [Vtrans]

Dear Unknown||BTS [Vtrans]

Tác giả:

5409 736

Auth: SugaInACupOfTae Trans by BangTan Is My life_Shelt. Ai là "kẻ vô danh"? Một câu chuyện về một trò chơi ma quỷ mà họ ước rằng mình chưa từng dấn thân vào. Ngươi là ai? Ta là một thiên thần. Ngươi là ai? Ta là một ác quỷ. Ngươi là ai? Ta chỉ là một kẻ vô danh. Welcome to the game!

[ĐM/VKOOK] Nhị Thế Bất Phân Ly Q1

[ĐM/VKOOK] Nhị Thế Bất Phân Ly Q1

Tác giả:

61 7

Author: Synnie04 Thể loại: ngược văn, có sủng, cổ trang. Jeon Jungkook từ nhỏ được cưng chiều nhưng phụ thân của em đã ra đi khi đánh trận. Em thích thầm Kim Taehyung nhưng hắn lại đem lòng yêu cô gái khác. Ngày em được gả cho hắn lại là ngày bắt đầu chuỗi ngày bất hạnh của em. "Jeon Jungkook, ta lập ngươi làm hậu nhưng ngươi mãi mãi không phải hoàng hậu của ta." Đêm loạn lạc em nằm trong vòng tay hắn hơi thở yếu ớt. "Kim Taehyung, ta ước kiếp này chưa gặp chàng, chưa yêu chàng. Những gì chàng nói ta nợ chàng, ngày hôm nay ta xin dùng thân này trả lại." "Jeon Jungkook, kiếp này ta nợ em, nếu có kiếp sau ta xin dùng cả đời mình để yêu em, bù đắp tất cả cho em." ______________________ Bắt đầu: 1/8/2022 Kết thúc:...... Có quyển 2: ngọt văn !!!! ảnh bìa được lấy từ Pinterest. *Đây là truyện đầu tiên mình viết nên mong mọi người có thể nhẹ nhàng một chút. *Nghiêm cấm hành vi nhục mạ thành viên vì đây là fanfic và sự kiện và sự vật điều là tưởng tượng, hành vi chuyển ver, reup khi chưa có sự đồng ý. *Nếu mọi người yêu thích fic của mình xin đừng recommend ra bên ngoài để tránh những điều không đáng có xảy ra.

[KookV] Đến Khi Thế Giới Lụi Tàn/ Still With You - YYDuDu

[KookV] Đến Khi Thế Giới Lụi Tàn/ Still With You - YYDuDu

Tác giả:

2159 129

Chính là người. TAKE OUT WITH FULL MY CREDIT: YYDuDu Phát hành: 13/3/2022

Buông Bỏ

Buông Bỏ

Tác giả:

180 5

Tác giả : BanhBao0406 Thể loại : đam mỹ , si tình công , ngược , sủng, có bánh bao HE

(Vkook)Y.Ê.U

(Vkook)Y.Ê.U

Tác giả:

956 55

Họ đã tìm thấy hạnh phúc ở cuối con đường rồi.Nhưng họ đã lạc lối và đánh mất nhau.Tình yêu của họ sẽ chết như thế này sao?