[SukuFushi] Chuyến đi một mình - Truyen3s

Siêu nhiên

Hoàn thành

2022-04-16

[SukuFushi] Chuyến đi một mình

245 lượt thích / 3512 lượt đọc
Fushiguro và Itadori được giao nhiệm vụ đến thành phố Sasukeba để thanh tẩy một nguyền hồn Đặc Cấp. Còn Nobara đi cùng với Gojou-sensei để học hỏi. Ai khi đang ở trên tàu di chuyển đến Sasukabe, Itadori bị Sukuna chiếm lấy quyền kiểm soát cơ thể. Từ đây, Fushiguro phải xoay xở với Chúa Nguyền: Sukuna Ryomen. _Mời các pác đón đọc_
Có thể bạn thích?
Fushiguro Megumi (JJK)

Fushiguro Megumi (JJK)

Tác giả:

1620 39

Truyện convert mang mục đích tự đọc, phi thương mại. Vui lòng không re-up. Cảm ơn!

fushiguro megumi; dreamy days.

fushiguro megumi; dreamy days.

Tác giả:

3116 312

♡ lowercase ♡ một vài mẩu truyện linh tinh về Megumi. không nguyền hồn, không đánh đấm, cũng không có chiến sự shibuya. chỉ có chuyện thường ngày ở cao chuyên.

| JJK x Reader | Một chút đáng yêu

| JJK x Reader | Một chút đáng yêu

Tác giả:

36859 3243

| Jujutsu Kaisen x reader | Một chút đáng yêu maybe: OOC Couple: Jujutsu Kaisen characters x reader Tác giả: Laoz Zy

Gofushi | Chúng ta đều không tin vào chuyện cổ tích

Gofushi | Chúng ta đều không tin vào chuyện cổ tích

Tác giả:

2633 229

Không khó để tìm được Fushiguro Megumi khi hắn có thời gian rảnh rỗi. Chỉ tốn hai ba hôm lượn lờ ở khu vực lân cận trước khi bắt gặp thằng bé, thế nhưng nhìn tận mắt rồi mới thấy em khác xa so với tưởng tượng. Megumi trước mặt, nhìn như thể hình ảnh thu nhỏ của cha em, quẳng cho Gojou một ánh mắt ngờ vực, hoàn toàn không hề biết rằng em sẽ thay đổi cuộc đời của Gojou mãi mãi. #18+ #Ngược #Mối quan hệ không lành mạnh #Đời thường #Thủy tinh bọc đường #Đề cập đến chất gây nghiện #OE (Ảnh bìa là art của @gyxatd7xjPgDV8j trên Twiiter)

[QT] Fushiguro Toji Đồng Nhân

[QT] Fushiguro Toji Đồng Nhân

Tác giả:

1450 42

Tôi ume baba quá, thông cảm. AllTojiAll

[ Tổng ] Fushiguro-kun cảm thấy không được

[ Tổng ] Fushiguro-kun cảm thấy không được

Tác giả:

16114 2006

Tác giả: Thành Uyên Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Manga anime , Chủ thụ , Kuroko no basket , Jujutsu Kaisen Shibuya sự kiện sau khi chấm dứt, Megumi một giấc ngủ dậy về tới chính mình trẻ con thời kỳ. Megumi mặt mộng bức:??? Đối Megumi tới nói, trở lại trẻ con thời kỳ tuyệt đối không phải một cái tin tức tốt. Tỷ như hắn lại muốn gặp đến hắn cái kia khắp nơi thiếu nợ, ở hắn tiểu học thời kỳ liền đem hắn bán đi còn chẳng biết xấu hổ sống ở thế giới chỗ nào đó tiêu dao tự tại nhân tra phụ thân. Nhưng mà. Trọng sinh Megumi nằm ở hắn mất sớm thân sinh mẫu thân trong lòng ngực, nhìn chằm chằm hắn đã sớm quên diện mạo phụ thân. Không hề nghi ngờ bị mười lăm tuổi Megumi định nghĩa làm người tra phụ thân, có một trương hắn không lâu trước đây vừa mới ở Shibuya sự kiện trung gặp qua mặt. [ Ngươi tên là gì? ] [ Fushiguro……? Không phải họ Zenin a? ] [ Kia cũng thật thật tốt quá. ] Sau khi chết thi thể bị cướp đi, bị người lấy thuật thức từ hoàng tuyền đánh thức, cường đại đến khó có thể tin nam nhân ở đối hắn nói xong mấy câu nói đó lúc sau, liền không chút do dự tự sát. Nam nhân kia vì cái gì sẽ lựa chọn tự sát? Megumi ngay lúc đó hoang mang bị tựa hồ được đến đáp án, nhưng mà chân tướng lại càng thêm làm hắn khó mà tin được. Trọng sinh Megumi lấy phức tạp tâm tình cùng hoàn toàn bất đồng thị giác, đi quan sát hắn không hề ký ức quá khứ. Sau đó —— thời gian cực nhanh. Sống lại một lần · mặt vô biểu tình · thật một nhà chi chủ · Megumi bắt đầu khổ tâm chuẩn bị kỹ bắt đầu nghĩ cách nuôi sống hắn rác rưởi cha mễ. Megumi ( bổng đọc ): Ta trọng sinh trở về, không thể không lấy một tuổi trĩ linh ngậm đắng nuốt cay dưỡng nhà ta cái kia phế vật lão tiểu hài cha. Megumi: Cười chết, căn bản dưỡng không lớn.jpg Megumi cảm thấy không được. Sống lại một lần, Megumi mỗi ngày đều tưởng đại nghĩa diệt thân.jpg Tag: Tổng mạn Shounen Manga Kuroko no Basket Jujutsu Kaisen Một câu tóm tắt: Fushiguro phụ tử sinh tồn vọng tưởng tuyến Lập ý: Fushiguro phụ tử thân tình tuyến

[Được Yêu] 𝐉𝐮𝐣𝐮𝐭𝐬𝐮 𝐊𝐚𝐢𝐬𝐞𝐧 × 𝐑𝐞𝐚𝐝𝐞𝐫

[Được Yêu] 𝐉𝐮𝐣𝐮𝐭𝐬𝐮 𝐊𝐚𝐢𝐬𝐞𝐧 × 𝐑𝐞𝐚𝐝𝐞𝐫

Tác giả:

271974 14696

𝑬𝒓𝒊𝒏𝒂_𝑯𝒂𝒋𝒊𝒏 Cảm giác bản thân đang yêu rất tuyệt, tuyệt hơn là khi mình cũng được yêu Fic nhỏ nhỏ cùng với các anh chồng và đương nhiên là H ngập mồm rồi :)))))

[Fushiguro Megumi] Chỉ muốn yêu anh

[Fushiguro Megumi] Chỉ muốn yêu anh

Tác giả:

277 31

500 lần ngoảnh mặt nhìn nhau ở kiếp trước mới đổi được 1 duyên gặp gỡ ở kiếp này

fushiguro megumi | sau tất cả

fushiguro megumi | sau tất cả

Tác giả:

43 12

sau tất cả, mình lại về với nhau, tựa như chưa bắt đầu, tựa như ta vừa mới quen. warning: ooc, lệch nguyên tác, lowercase

Invocation (Sự mời gọi). [YuuYuuToge and Fushiguro] [JJK]

Invocation (Sự mời gọi). [YuuYuuToge and Fushiguro] [JJK]

Tác giả:

4451 388

Tóm lược: Itadori Yuuji đã trốn thoát được sau khi Okkotsu Yuuta đâm anh ta bằng một thanh kiếm.Yuuji không thể chết, không phải sau khi Nanamin đã giao mọi thứ cho Yuuji. Vì vậy, Yuuji sẵn sàng làm bất cứ điều gì để tồn tại. Ngay cả khi điều đó có nghĩa là anh ta phải triệu hồi, tôn thờ và tuân theo mọi yêu cầu của con người với năng lượng lời nguyền lớn nhất - Okkotsu Yuuta. Ghi chú: -CẢNH BÁO. Nó chứa RAPE, DUBCON, và chắc chắn là bị rối tung / rất đáng nghi vấn về mặt đạo đức.

Jujutsu Kaisen X Reader

Jujutsu Kaisen X Reader

Tác giả:

47534 4267

Tình yêu của bạn ngọt ngào và êm dịu, hãy cùng nhau phiêu lưu trong thế giới tràn ngập sắc hồng. Thể loại: Fanfiction Author: Vịt Khai bút 6/2/2022 Đây là câu chuyện được tạo ra dựa trên trí tưởng tượng của Vịt, sẽ cố giữ nguyên tính cách của các nhân vật. Chỉ đăng tại Wattpad. Không được phép bê đi đâu nếu chưa có sự cho phép từ mình. Xin cảm ơn vì đã lắng nghe. I Love You. ( ՞ਊ ՞)

𝘯𝘰𝘮𝘣𝘳𝘦𝘴 𝘥'𝘢𝘯𝘨𝘦𝘴

𝘯𝘰𝘮𝘣𝘳𝘦𝘴 𝘥'𝘢𝘯𝘨𝘦𝘴

Tác giả:

15081 1592

𝐀𝐔𝐓𝐇𝐎𝐑: @𝐚𝐚𝐢𝐥𝐧𝐡𝐠 𝐖𝐀𝐑𝐍𝐈𝐍𝐆: 𝐎𝐎𝐂 [ 𝐎𝐔𝐓 𝐎𝐅 𝐂𝐇𝐀𝐑𝐀𝐂𝐓𝐄𝐑 ] "Không yêu em thì tôi đã vứt em cho lũ nguyền hồn chơi rồi." DO NOT REUP! TRUYỆN CHỈ ĐĂNG TRÊN WATTPAD!