𝚌𝚊𝚜𝚎𝚜 - Truyen3s

Hài hước

Đang cập nhật

2023-06-09

𝚌𝚊𝚜𝚎𝚜

2417 lượt thích / 17845 lượt đọc
Chương mới nhất
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
ÂM TRUNG QUỶ ( by Thục Linh )

ÂM TRUNG QUỶ ( by Thục Linh )

Tác giả:

191419 3706

Câu truyện về cuộc đời Toàn - một cậu sinh viên xa nhà đi thuê trọ và từ đó cuộc đời cậu gặp nhiều những biến cố xảy đến liên tiếp. Cậu được tiếp xúc với những thế lực không tồn tại ở thế giới này và qua đó hiểu được câu chuyện của một cuộc đời khác © Copyright Thục Linh

(Hataraku Saibou/U-1146 no harem) Nhóc shota tên Bạch Cầu Trung Tính U-1146

(Hataraku Saibou/U-1146 no harem) Nhóc shota tên Bạch Cầu Trung Tính U-1146

Tác giả:

17655 1802

Cơ thể chịu đột biến Tế bào trong cơ thể tất nhiên sẽ đột biến ... "U-1146 teo nhỏ rồi!" ° ◇ Truyện hoàn toàn hư cấu, phi logic

 𝚌𝚊𝚜𝚎𝚜

𝚌𝚊𝚜𝚎𝚜

Tác giả:

17828 2415

𝚌𝚊𝚜𝚎𝚜- Những vụ án Chào mừng đến với 𝚌𝚊𝚜𝚎𝚜!

Nội ứng cuối cùng

Nội ứng cuối cùng

Tác giả:

1625 61

Người bạn thân nhất của tôi Hứa Tình, tốt nghiệp trường trọng điểm 985. Cô ấy bị người ta bán sang Myanmar, bị cắt thận còn bị rút sạch máu. Trước khi c.hết cô ấy còn gửi cho tôi một tin nhắn: "Trịnh Lâm mình sắp không xong rồi, cậu phải cẩn thận Mạnh Hạo, người tiếp theo bị bán thận sẽ là cậu..." Tôi quay đầu qua nhìn người đang nằm bên cạnh mình, anh ta là Mạnh Hạo... bạn trai tôi.

i love you so

i love you so

Tác giả:

25321 2925

cuộc đời nhiều ngã rẽ, nhiều lối đi, nếu đi về phía em là sai thì cứ sai tiếp đi, chị cũng chưa từng muốn đi đường đúng

[Bách Hợp-Hoàn] 'Thiếp thân cao thủ' của Ảnh hậu [Edit]

[Bách Hợp-Hoàn] 'Thiếp thân cao thủ' của Ảnh hậu [Edit]

Tác giả:

1985805 112927

Văn Án: Niên Kiều: "Cô tiếp cận tôi đến cùng vì mục đích gì?" Đinh Tư Sổ: "Tôi quay lại để phản công !" Sau khi xuất ngũ, Đinh Tư Sổ dấn thân vào sự nghiệp của một vệ sĩ, lại vô tình bắt gặp bóng dáng Niên Kiều. Sặc. . . Đây không phải người đêm đó đã. . .

[Văn Hiên] Sói xám lưu manh và cá con đanh đá

[Văn Hiên] Sói xám lưu manh và cá con đanh đá

Tác giả:

62368 3634

Cp: Lưu Diệu Văn- Tống Á Hiên và một số cp khác. Thể loại: abo, ngọt sủng, niên hạ, thanh xuân vườn trường. Đứa con tinh thần này của tôi có thể coi nó là mồ hôi công sức thậm chí là xương máu, nên mong rằng không ai đem nó đi, cảm ơn! Đã có người chuyển ver. nội dung truyện là hư cấu mong không gắn lên người thật.

[EDIT] Tôi chỉ muốn nói chuyện yêu đương

[EDIT] Tôi chỉ muốn nói chuyện yêu đương

Tác giả:

327126 30678

Tên gốc: 我就想谈个恋爱 Tác giả: Liên Sóc (连朔) Tag: Trọng sinh, tình hữu độc chung, giới giải trí, điềm văn, ngây thơ thiếu nữ lang công x vận may tăng mạnh cá koi thụ, 1x1, HE Số chương: 96 + 6PN Nguồn QT: Kho tàng đam mỹ - fanfic Edit: Min Tình trạng bản gốc: Đã hoàn Tình trạng bản edit: Đã hoàn Văn án: Đời trước, ảnh đế Úc Thanh Hoan nghe lời công ty chủ quản, nghe lời quản lý, không để lộ tính hướng, đến lúc chết cũng chưa từng yêu ai. Sống lại một lần, Úc Thanh Hoan muốn dẹp đi sự nghiệp, dẹp đi hình tượng, chỉ muốn tìm người nói chuyện yêu đương! Nhưng mà, hắn không biết, chính mình sớm đã bị một con sói núp trong bóng tối theo dõi... Vai chính: Hoắc Cừ x Úc Thanh Hoan Lời đề cử: Nhà vật lý học mắc chứng tự kỉ nghiêm trọng Hoắc Cừ, trong thời điểm bất lực nhất tình cờ gặp gỡ ảnh đế trọng sinh, vận may vô địch lại cô độc Úc Thanh Hoan. Hai kẻ cô độc dựa vào nhau, quan tâm nhau. Úc Thanh Hoan dùng ôn nhu và thiện lương, dần dần trợ giúp Hoắc Cừ đi ra khỏi thế giới của bản thân, đồng thời giúp chính mình cũng trở nên không còn cô đơn nữa. Truyện xoay quanh tình yêu cùng dũng khí, quá trình vì yêu mà khiến hai người trở nên tốt hơn. Tình cảm thuần khiết, giọng văn trôi chảy, thích hợp đọc trong mùa đông.

SONG QUỲNH OAN GIA NGÕ HẸP

SONG QUỲNH OAN GIA NGÕ HẸP

Tác giả:

8230 860

buiquynhhoa × chenguyenquynhchau

Đạo mộ chi tế phẩm

Đạo mộ chi tế phẩm

Tác giả:

210999 4216

ĐẠO MỘ CHI TẾ PHẨM Tác giả: Do Đại Đích Yên Thể loại: đạo mộ, kinh hãi huyền nghi, tình hữu độc chung,thần tiên ma quái, oan gia, 1×1,HE. Chuyển ngữ:QT đại ca Tình trạng bản gốc:Hoàn 5 quyển(157 chương)+5 phiên ngoại Edit:A Bích Beta: ilysm Note: Bản edit này chưa được sự cho phép của tác giả, edit Nguồn : http://anhhoachibich.wordpress.com Bạn nào không hài lòng có thể báo để mình gỡ :) mình up chỉ nhằm mục đích cá nhân thuận tiện thôi :)

[ĐM] Trừ tôi ra tất cả đều không phải con người - Trĩ Sở

[ĐM] Trừ tôi ra tất cả đều không phải con người - Trĩ Sở

Tác giả:

3090 384

Tên Hán Việt: Trừ ngã dĩ ngoại toàn viên phi nhân (Trùng sinh) Tác giả: Trĩ Sở Thể loại: BL, tương lai, tình cảm, huyền huyễn, cường cường, linh dị thần quái, nhẹ nhàng, chủ thụ, 1×1, HE. Editor: Hạ Nguyệt Beta: zydk Nguồn: Tấn Giang Convert: Kho tàng đam mỹ; Wikidich Tình trạng: Hoàn thành Bản edit: Đang lết Bìa truyện: Hạ Nguyệt

Chơi Đùa Với Quỷ

Chơi Đùa Với Quỷ

Tác giả:

172787 10350

Thể loại: Đam Mỹ - SM - Yandere - Loạn Luân - Rape Nhà Trần có hai người con trai, người anh cả tên Dương Phong còn người em tên Ngôn Hy. Dương Phong từ bé đã nảy sinh tình cảm với Ngôn Hy, càng lớn tình cảm ấy càng bộc phát rõ rệt. Hằng ngày hắn đều làm những trò biến thái với Ngôn Hy. Cậu ngốc nghếch vẫn không mảy may hay biết việc làm bệnh hoạn của anh mình. Cho đến một hôm Dương Phong phát hiện ra Ngôn Hy có tình cảm với học trưởng Lâm Triết, anh quyết định giam cầm Ngôn Hy trói buộc cậu lại bên mình, vĩnh viễn cùng cậu một chỗ. 𝗧𝗵𝗶𝗲𝗻𝗦𝗵𝘆𝗻.