𝕓𝕒𝕟𝕘𝕥𝕒𝕟𝕡𝕚𝕟𝕜:/𝕊𝕚𝕝𝕖𝕟𝕥/ - Truyen3s

Bí ẩn

Đang cập nhật

2020-05-10

𝕓𝕒𝕟𝕘𝕥𝕒𝕟𝕡𝕚𝕟𝕜:/𝕊𝕚𝕝𝕖𝕟𝕥/

108 lượt thích / 1200 lượt đọc
Một vụ án, 8 con người... Một sinh mạng, 8 lí do... Tất cả đều có chung một đặc tính Đó là "Silent" Silent, có nghĩa là câm lặng Câm lặng, có nghĩa là chôn giấu Câm lặng, có nghĩa là chối bỏ... Ai câm lặng, tự trả giá... Tái bút: Hãy đợi.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Minrose - 사탕

Minrose - 사탕

Tác giả:

5984 382

" Park Jimin anh có thích ăn keọ không " " Park Jimin anh có thích em cho kẹo không " " Park Jimin anh thích ăn keọ ngọt hay đắng " " Park Jimin anh có thích em không "

[MinRose][Ver] Thần tượng! Em yêu anh 2

[MinRose][Ver] Thần tượng! Em yêu anh 2

Tác giả:

8036 600

Một đứa con gái 16 tuổi bị mọi người xa lánh đánh đổi mọi thứ để trở thành một idol nổi tiếng chỉ để được gặp anh-người con trai mà cô hằng hâm mộ... Đổi lại cô được gì???

[MinRose] Ai Cho Anh Lên Giường (EDIT)

[MinRose] Ai Cho Anh Lên Giường (EDIT)

Tác giả:

19774 668

Khi cô yêu anh, ngày ngày chờ ngày ngày mong, uất ức giống như vợ lẽ. Cô không ngờ khi yêu anh lại là một người đàn ông hay ghen như vậy, ngày ngày quấn quýt ngày ngày cãi nhau. Mọi người đều hiểu rõ Park Jimin, anh chưa bao giờ chịu mở lời trước, luôn luôn lạnh lùng với phụ nữ. Mặc dù phụ nữ hâm mộ vẻ ngoài anh tuấn của anh không ít, nhưng vẫn không có một người nào dũng cảm và ngu ngốc như Park Chaeyoung, biết rõ anh không hề yêu mình, vẫn ngu dốt lăn lộn một đêm trên khăn trải giường với anh. Cho đến khi anh lạnh lùng đẩy cô đi thì cô mới quyết định, cô không yêu người đàn ông này nữa. Nhưng khi cô vừa rời đi, Park Jimin, người đàn ông chưa từng để cô ở trong lòng này, lại đuổi tới trước mặt cô, còn cực kỳ vụng về làm đủ các trò bịp bợm để lấy lòng cô. Phụ nữ có thai sao? Nhìn Park Chaeyoung gắng gượng mang thai, Park Jimin khẳng định chắc chắn, người có thể làm cho cô lớn bụng, ngoại trừ anh ra thì còn có thể là ai đây? Lặng lẽ nhìn từng người từng người bày tỏ tình yêu với cô, anh lại giống như người chồng hay ghen, hận không thể ngay lập tức bắt cô vào lễ đường tuyên bố chủ quyền của mình. Nếu cô đã ngốc nghếch như vậy, ngốc nghếch yêu anh nhiều năm như vậy, thì anh sẽ cưới cô về làm vợ, cũng không có gì kì lạ, thế nhưng cô không chỉ không cho anh lên giường, mà còn luôn miệng nói với anh, cô mới không cần gả cho anh!

KẺ ĐIÊN VÀ BÚP BÊ CỦA HẮN [MINROSE]

KẺ ĐIÊN VÀ BÚP BÊ CỦA HẮN [MINROSE]

Tác giả:

2336 276

TITLE: KẺ ĐIÊN VÀ BÚP BÊ CỦA HẮN Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, đô thị, hiện đại, HE, tình cảm, gương vỡ lại lành. ---- Đừng đọc free nha, phải cho mình ⭐️ nữa nha! #1 JIROSE: 19.11.22 - 23.11.22 #1 JKLS: 19.11.22 - 30.11.22 #1 ROSIE: 02.12.22 - 10.12.22

[ Minrose ] Cô Vợ Thay Thế

[ Minrose ] Cô Vợ Thay Thế

Tác giả:

40346 2463

Chị cô vì nghe đồn người chồng sắp cưới của mình là một tên xấu xí, đã vậy còn bất lực, cho nên không muốn lấy, bắt cô phải gả thay. Đêm tân hôn, người đàn ông tuấn tú nhíu mày, chê cô xấu. Cô cứ nghĩ anh ta đã chán ghét mình, cuộc sống vợ chồng sau này chắc cũng không thể hoà thuận được. Ai ngờ nói xong câu đó, anh ta lại đè lên người cô: - Xấu cũng là người phụ nữ của anh. Kang Chaeyoung trợn tròn mắt: - Anh...anh không phải là không thể.... - Đêm nay em thử xem..chẳng phải sẽ biết?

 Minrose | Kookrose- Yêu anh

Minrose | Kookrose- Yêu anh

Tác giả:

9110 642

Jeon Jungkook yêu Park Chaeyoung yêu đến điên đến dại. Park Chaeyoung yêu Jeon Jungkook yêu đến mức chỉ có thể buông tay. Jeon Jungkook yêu Park Chaeyoung nhưng chỉ mình cậu biết. Park Chaeyoung yêu Jeon Jungkook mọi người điều biết trừ cậu. Là yêu đúng người mà sai thời điểm để rồi bỏ lỡ nhau. Hay là để cho tình yêu của họ xa nhau rồi lại hướng về nhau. (Lena_Vì em) ###chỉ đọc khi ship bangpink!

[MinRose][Chuyển ver] Thần Tượng Em Yêu Anh

[MinRose][Chuyển ver] Thần Tượng Em Yêu Anh

Tác giả:

126999 6150

Một người như em có đủ tư cách để yêu anh?? ======= ======= Chuyển ver đã có sự cho phép của t/g

Edit. MinRosé. Chúng ta ly hôn đi

Edit. MinRosé. Chúng ta ly hôn đi

Tác giả:

1693 51

- Chúng ta ly hôn đi. - Được. Chỉ hai câu nói, cuộc hôn nhân bảy năm của Park Jimin và Park Chaeyoung kết thúc. Năm đó, khi cô còn là một cô học sinh cấp ba, còn anh là gia sư của cô. Trong đêm sinh nhật của cô hai người phát sinh quan hệ nam nữ, nàng có bầu, bọn họ buộc phải kết hôn. Anh vì bị ép buộc kết hôn với cô nên cho rằng cô là một phụ nữ âm hiểm, suốt bảy năm trời lạnh nhạt với cô. Sau bảy năm cố gắng cũng không có được tình yêu từ anh, cô đành buông tay quyết định ly hôn. Thời gian sau khi ly hôn anh chợt phát hiện ra rằng thật ra anh không thể sống thiếu cô được.

[BTS x BLACKPINK] [MINROSE] Tôi sẽ chờ cậu

[BTS x BLACKPINK] [MINROSE] Tôi sẽ chờ cậu

Tác giả:

48334 2601

Cho dù cậu không trở về nữa tôi cũng sẽ chờ cậu...

[MINROSÉ] Bước Về Phía Em

[MINROSÉ] Bước Về Phía Em

Tác giả:

183833 9615

Bước Về Phía Em Park Jimin x Park Chaeyoung

[MINROSÉ] Yêu Anh Hết Thuốc Chữa! [Chuyển Ver]

[MINROSÉ] Yêu Anh Hết Thuốc Chữa! [Chuyển Ver]

Tác giả:

105008 5254

Từ nhỏ, anh chính là mặt trời của cô. Tuy biết rằng vị trí quan trọng nhất trong lòng anh không dành cho cô. Cô vẫn yên lặng chờ đợi, làm bạn với anh mỗi khi anh bị ác mộng quấy nhiễu. Nhưng cũng đau lòng khi nhìn ánh mắt say đắm của anh hướng về người con gái khác. Ban ngày, quan hệ giữa cô và anh là người tuyên truyền và nghệ sĩ. Cô không quan tâm thân phận không rõ ràng của mình. Chỉ sợ mình làm gì sai lầm, ảnh hưởng địa vị ca sĩ thần tượng của anh. Cho đến khi người mà anh khát vọng nhiều năm xuất hiện. Cô biết, những ngày dây dưa cùng anh đã kết thúc. Tương lai của anh, sẽ không có cô tham dự.

minrosé ✧ một lời đã định

minrosé ✧ một lời đã định

Tác giả:

76113 7309

tôi đã yêu sếp của mình. hoàn thành - 28/5/2019 đang trong thời gian chỉnh sửa và beta