SCP - *** - Truyen3s

Người sói

Đang cập nhật

2019-01-29

SCP - ***

2 lượt thích / 77 lượt đọc
Đây là một câu chuyện về SCP do mình tự nghĩ ra. Nếu câu chuyện này quy phạm bất cứ luật gì như bản quyền, tác phẩm, tác giả... Thì hãy báo cho mình để mình xử lý nha. ^^ Đây là một câu chuyện do mình nghĩ ra lúc rảnh rỗi. Mình thì cũng không có nhiều kiến thức về SCP lắm. Mình chỉ vừa theo dõi được vài chục SCP thui. Mình mới bắt đầu đọc về SCP được vài tuần nay... Không hẳn là được nữa, mình được nghe kể lại những SCP từ kênh Youtube Bimbimbap SCP và rồi mình bắt đầu suy nghĩ, mơ tưởng và viết lên câu chuyện về SCP này Câu chuyện kể về 2 nhân vật chính là Alan Jackson và Johnson Hunter ( tên là do mình tự nghĩ ra, không có ý ám chỉ bất kì ai). Alan là 1 SCP Elucid, là 1 người vô gia cư. Alan đã nhận bản án tử sau khi bị nghi ngờ giết 6 người tại 1 hộp đêm. Sau đó, Alan được đưa vào làm nhân viên cho tổ chức số danh là D- ****. Không bạn bè, không người thân, không muc tiêu sống. Alan liều mình qua những nhiệm vụ nguy hiểm cho đến khi được chuyển đến làm việc ở khu vực K. Ở đó, cậu đã gặp John (Johnson). John là 1 SCP cực kì đặc biệt, ông là từng được cho là 1 SCP Keter và sao đó được đổi lại thành Elucid. Ông là 1 chủng Sói Sao cổ xưa đã bị đầy đến thế giới của con người cũng 1 số chủng tộc khác. Ông sử hửu 1 loại sức mạnh hiếm có của chủng Sói Sao là ngoài biến được giữa dạng người và sói thì ông còn có thể biến thành người sói với năng lực hoá khói. Ông đặc biệt hơn các SCP khác là vì ông không bị giam giữ, trốn chạy, bị săn đuổi như các SCP khác mà ông là 1 tiến sĩ cấp cao của tổ chức. Vào 1 lần làm thí n
Có thể bạn thích?
SCP x Reader

SCP x Reader

Tác giả:

22751 2255

Thật ra thì Socola cảm thấy phân vân khi viết cái này, không biết nên viết hem? Cơ mà cứ viết đại đi nhé. Tui tìm hiểu SCP qua kênh của chị Bắp. Nếu bạn nào không biết về SCP thì hãy tìm hiểu trước khi đọc :'< Trên Wattpad cũng có nhé.

troll ClassD Và Scp

troll ClassD Và Scp

Tác giả:

9829 386

let's troll scp và nhân viên cấp D ( nhân vật hay bị troll ) bởi scp 4002 ( là tui đó ) thui mấy bạn xem đê

ask and dare scp và 4002

ask and dare scp và 4002

Tác giả:

2323 62

ảnh linh tinh đó đặt ask and dare cho scp and me

SCP I

SCP I

Tác giả:

21633 511

SCP không thuộc quyền sở hữu của tôi, hầu hết hồ sơ SCP ở đây là do tôi tự dịch với sự hỗ trợ của google dịch vì trình độ tiếng anh của tôi chỉ ở mức khá thôi, và bản dịch của tôi sẽ giống 90~95% hồ sơ gốc. Tôi dịch truyện SCP vì sở thích và cũng mong mọi người cũng cùng chia sẻ sở thích về các SCP chứ không làm vì bất cứ lợi nhuận nào, chào. ^^ [Đây là phần I, từ SCP 001 đến SCP 999] Mingo Dreyar (Tôn Tiêu) SCP là những thực thể có thể được phát hiện và báo cáo bởi mọi cá nhân lên một trang web chủ (www.scpwiki.com). Những thực thể SCP này được xem là bất thường về mặt khoa học và gây nguy hiểm đáng kể đến sức khỏe và an ninh nhân loại. Thực tế SCP là một loạt câu chuyện viễn tưởng được các tác giả viết ra (trên trang chủ SCP đã ghi rõ ràng điều này). Các mục trên trang được phân rõ ràng từ SCP 001 đến SCP 4999 và vô vàn bài viết liên quan, lồng ghép một cách logic với nhau cùng các chuỗi sự kiện, chủ đề thực thể (hoặc vật thể) có thể an toàn (SAFE), nguy hiểm (EUCLID), hủy diệt (KETER),v..v... Cách viết và diễn đạt đều theo dạng tư liệu mật bí hiểm. Để viết được một SCP thực sự cần rất nhiều kiến thức và trí óc với lối tưởng tượng phong phú, một số bài viết SCP rất phứt tạp thậm chí có khi không thể hiểu được nếu chỉ đọc qua một lần.

-SCP FOUNDATION-

-SCP FOUNDATION-

Tác giả:

67913 2366

Tất cả các báo cáo về SCP đều nằm trong này. Mỗi ngày 1 chap, 1 thời điểm khác nhau --- Xù

scp 035 x scp 049

scp 035 x scp 049

Tác giả:

14228 832

Vì tài viết truyện và vẽ tranh còn non nên mong các bạn thông cảm. Lưu ý: -ko được lấy ý tưởng của me khi chưa xin phép. -ai kì thị yaoi thì thoát giùm me. -ko nhận bình luận chửi bới xối xả các thứ hoặc ném đá. Vậy thôi cảm ơn đã đọc:3

Khi bạn là một người bình thường trong vũ trụ Creepypasta và Scp

Khi bạn là một người bình thường trong vũ trụ Creepypasta và Scp

Tác giả:

1984 179

Đây là ghi chép của một của cô gái 14 tuổi bình thường sống ở vũ trụ Creepypasta và Scp

SCP pictures

SCP pictures

Tác giả:

7842 306

chỉ là xả ảnh thôi, tất cả những hình ảnh này Kay lấy từ Pinterest

Ta không thích ngươi ! Nhưng tại sao ta lại yêu ngươi ? {SCP 682 x SCP 999}

Ta không thích ngươi ! Nhưng tại sao ta lại yêu ngươi ? {SCP 682 x SCP 999}

Tác giả:

5646 302

Chuyện tình giữa một con bò sát khổng lồ và một cục Slime màu Cam.

Những câu chuyện xàm và nhảm nhí

Những câu chuyện xàm và nhảm nhí

Tác giả:

7298 197

Chủ yếu là đùa giỡn 1 tí về câu chuyện thường ngày của mình,anime,pokémon,SCP,....v,.....v,.....v,..... Lưu ý:Ai không thấy hứng thú hay thích thì vui lòng click back!:>Cảnh báo:1 số chap sẽ có yếu tố OOC,ai không thích,xin vui lòng xem chap khác hoặc truyện khác!

Những Mẩu Chuyện Creepypasta

Những Mẩu Chuyện Creepypasta

Tác giả:

189550 6946

Nguồn : Creepypasta.wikia.com

Lớp học ma sói (Ngoại truyện)

Lớp học ma sói (Ngoại truyện)

Tác giả:

8001 303

Mình viết cho vui=)) Ai là fan của Jaki Natsumi điểm danh!! P/s: ai thấy hay thì hãy ủng hộ mình nhé.