[REUP] Quan Điểm Của Độc Giả Toàn Tri Phần 1 - Truyen3s

Hành động

Hoàn thành

2022-05-20

[REUP] Quan Điểm Của Độc Giả Toàn Tri Phần 1

10466 lượt thích / 106604 lượt đọc
✦ Tên gốc: 전지적 독자 시점 ( Omniscient Reader's Viewpoint ) ✦ Tác giả: Sing Shong ✦ Artist bìa: @1L9l2Aa8UCL0lGJ ✦ Thể loại: Giả tưởng, Hành động, Phiêu lưu GIỚI THIỆU Chỉ mình tôi mới biết kết cục của thế giới này. Một ngày nọ, nhân vật chính của chúng ta bị kẹt trong thế giới của bộ tiểu thuyết mình yêu thích. Anh phải làm gì để sống sót? Trong một thế giới tràn ngập những tai họa và nguy hiểm. Ưu thế ư? Anh nắm rõ kịch bản của toàn bộ câu truyện từ đầu đến cuối. Vì anh là độc giả duy nhất vẫn còn gắn bó với nó. Hãy đọc câu truyện của anh ấy để hiểu được cách mà anh ta sống sót trong thế giới này. __________________ ✦ Mình up từ 127-444 ✦ 1-126 chương(tính cả chương 0) trước đó, đọc ở docln.net, rồi bạn tìm 'Góc nhìn của độc giả toàn tri' là ra nhé. ✦ 445-hết: https://drive.google.com/drive/u/0/mobile/folders/14IVbSrmrOBOQHbHBSorDEDNzSnNilIvt?usp=sharing ________________________ MÌNH CHỈ ĐĂNG VỚI MỤC ĐÍCH CHO MÌNH ĐỌC OFFLINE VÀ MÌNH KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI DỊCH!!! ✦ Thêm đoạn thiếu ở cuối một số chương truyện và beta lại cho dễ đọc hơn để mình đọc.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[TCF × ORV] Cuộc sống không thể bình yên của Cale

[TCF × ORV] Cuộc sống không thể bình yên của Cale

Tác giả:

1770 265

Thật trớ trêu khi hai người mới vừa là kẻ thù của nhau bây giờ lại là anh em song sinh của nhau ở một thế giới khác

SOMNAMBULIST [crossover]

SOMNAMBULIST [crossover]

Tác giả:

3127 551

Tên truyện: SOMNAMBULIST [crossover] Author: @skyrndipity Trans: •Ốc• @Anhanhdangyeu1111 Tình trạng gốc: 24/? Tình trạng dịch: Đang ra _GIỚI THIỆU_ Cale Henituse bị ném vào một thế giới khác lần thứ hai khi đụng độ với kẻ thù mới của mình, Thợ Săn . Với sự giúp đỡ của những người bạn đồng hành và cả các vị thần, liệu anh ta có thể sống sót trong thế giới khải huyền một lần nữa? Sinh tồn tốt vốn là chuyên môn của Cale. Chỉ cần nằm yên và không bị thương ... "Mình có năng lực tái sinh, mình sẽ không chết." "Chà, nếu chết tôi có thể được hồi sinh, vì vậy hãy ngồi xuống." ※ Ở đây, hai tên ngốc thích tự hủy sẽ gặp nhau. TCF X ORV CROSSOVER [Trash Of The Count's Family, Omniscient Reader's Viewpoint, Crossover] [Mọi quyền sở hữu đều thuộc về Yoo Ryeo Han(TCF), Sing Shong(ORV)] ⚠ Cuốn sách này bao gồm các spoil của phần cuối ORV và phần 2 của TCF ⚠ ⚠ Noship; chỉ có ship chính thức trong cuốn tiểu thuyết ⚠ Đăng chéo trên AO3 dưới skyrndipity. [Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả, chỉ cập nhật trên wattpad (@Anhanhdangyeu1111)] Nguồn: https://www.wattpad.com/story/320804430-%CB%97%CB%8F%CB%8B-somnambulist-crossover-%E1%B6%A0%E2%81%B1%E1%B6%9C-%27%CB%8E%CB%97

ORV Draft

ORV Draft

Tác giả:

106 8

Tác giả: singNsong Chỉ một người duy nhất là biết được kết cục của thế giới này. Khi bộ webnovel yêu thích hóa thành hiện thực. Liệu sống sót trong một thế giới đầy rẫy tai ương như vậy có khả thi? Đây là câu chuyện về độc giả duy nhất của bộ truyện ấy. * Đây là bản dịch của cá nhân mình, đề nghị không reup, repost lại dưới bất kì hình thức nào.

[JoongDok] Ba cách sinh tồn trong cuộc sống yêu đương của JoongDok

[JoongDok] Ba cách sinh tồn trong cuộc sống yêu đương của JoongDok

Tác giả:

56439 7187

Author: Kannaichihara (An Hạ) Series không giới hạn chương. Kể về những câu chuyện nhỏ lẻ đáng yêu về cp Yoo Joonghyuk và Kim Dokja mà tôi tạo ra. Có lẽ sẽ cập nhập thường xuyên nhưng không cố định ngày giờ. KHÔNG REPOST - KHÔNG CHUYỂN VER

[TCF / ORV] ♤Crimson Twins♤

[TCF / ORV] ♤Crimson Twins♤

Tác giả:

5289 757

Tác giả: HarukaUshikawa Tên khác: [Song Sinh Đỏ Thẫm], [Bộ Đôi Thames] Cale Henituse và Cale Barrow đã chết. Cả hai đã chết khi đền thờ đột nhiên sụp đổ. Xác của cả hai đã bị chôn vùi trong đống đổ nát. Mọi người vui mừng khi chiến tranh kết thúc. Vui khi White Star đã chết. Và họ cũng đau khổ, tuyệt vọng trước cái chết của vị thiếu gia khiên bạc. Tuy nhiên... Họ chỉ chết ở thế giới này. Cale và Barrow đã được tái sinh ở thế giới khác. Họ sẽ thích nghi theo thời gian và chuyện sẽ chẳng có gì nếu cả hai không phải anh em song sinh của nhau. Tử thù trở thành anh em song sinh...? Cale và Barrow: "..." Thần Chết khốn nạn. Thần Chết: "..." Lưu ý: OOC CỰC MẠNH, sai chính tả, sai chi tiết. Tất cả các nhân vật đều không thuộc về tôi. Không re-up dưới mọi hình thức. Cale và Barrow mang họ Thames!

[ORV] Xúc Cảm Khó Nhận Diện

[ORV] Xúc Cảm Khó Nhận Diện

Tác giả:

817 107

Văn án : Yoo Joonghyuk mím chặt môi thành đường thẳng tắp , như kìm nén những cảm xúc đang ngọ nguậy dưới đáy lòng , chỉ sợ chỉ cần mở lời , anh sẽ chẳng thể quay lại . Nhưng ... Nhưng đây là cảm xúc gì ? Anh không biết , Yoo Joonghyuk không biết tại sao mình lại khó chịu tột cùng như thế , đây có phải là thứ nên dành cho một người bạn - một vị vua tương lai ? ________ Couple : Joonghyuk × Kim Dokja Tác giả : duzong26 Cảnh báo : OOC

[Tổng] Tập hợp các Fanfic đồng nhân ngắn tự viết (Anime + Manhwa).

[Tổng] Tập hợp các Fanfic đồng nhân ngắn tự viết (Anime + Manhwa).

Tác giả:

9970 814

Như đề, trong này tổng hợp các truyện ngắn mà tại hạ tự viết. Cảnh cáo OOC. Phần lớn thể loại vô cp và đam. Có bách và ngôn (nhưng sẽ ít). Trong này chủ yếu sẽ là BSD. Cập nhập mới: Dạo gần đây TOTCF sẽ xuất hiện nhiều. Chúc đọc vui vẻ.

[Đn Totcf × ORV] Ba anh em.

[Đn Totcf × ORV] Ba anh em.

Tác giả:

2184 260

Đứa con trai cả, Barrow Thames. Đứa con thứ hai, Cale Thames và đứa con út, Melly Thames. Sau khi đâm White Star bằng con dao nhánh cây thế giới, hắn đã tự hủy, đến cuối cùng nhất quyết không buôn tha cho kẻ địch của mình mà kéo Cale xuống địa ngục cùng gã. White Star tin rằng hắn sẽ tái sinh, tuy nhiên, khi có lại ý thức, hắn nhận ra lần tái sinh này, sẽ không đơn giản như những gì hắn nghĩ. Tái sinh sang một thế giới mới, có một đứa em gái và trở thành sinh ba với kẻ thù. Đúng là phận đời đưa đẩy.

[ĐN ORV - Toàn Trí Độc Giả]In an Another World,where You are

[ĐN ORV - Toàn Trí Độc Giả]In an Another World,where You are

Tác giả:

13575 1818

-Đồng nhân Toàn trí Độc giả-ORV. -CP:JoongDok.

(TCF x ORV) Anh Hùng.

(TCF x ORV) Anh Hùng.

Tác giả:

4712 716

Truyện lấy ý tưởng từ truyện TCF x ORV của tác giả @crazy-believer , truyện đó rất hay nếu mọi người có thời gian mình mong mọi người sẽ ủng hộ truyện đó.

thời gian nghỉ ngơi [Totcf x ORV]

thời gian nghỉ ngơi [Totcf x ORV]

Tác giả:

14101 2162

" ha.. haa... ngươi!! cale henituse ngươi dám!!" white star nghiến răng, máu chảy ra từ vết thương do cây dao găm đang đâm vào hắn cảm nhận được, đây là nơi hắn sẽ chết. lần này không như những lần trong 1000 năm trước, lần này hắn thật sự sẽ chết. người đang ép hắn đến đường cùng không ai khác ngoài vị anh hùng của hai lục địa đông- tây, cale henituse cây dao gâm ấn mạnh vào trong vết thương nữa. như thể cale đang muốn hắn chết một cách đau đớn nhất. " sao lại không dám? tên khốn white shit chết tiệt nhà ngươi!" cale cười khinh bỉ trước bộ mặt của hắn white star không ngờ cale henituse sẽ đâm vào tim mình trước khi đâm hắn. " hahaha! khục!! AHAHAHA!!" hắn bất giác cười lớn, mặc kệ cổ họng hắn hiện đang liên tục trào máu ra ngoài " NẾU TA CHẾT! CALE HENITUSE NGƯƠI SẼ ĐI CÙNG TA!!" hắn kéo mạnh người của cale áp sát người hắn. hắn bắt đầu kích hoạt con bài cuối cùng của mình. tự sát bằng bom ma thuật. " t- tên điên này!!" cale dùng một tay đánh mạnh vào người white star white star liên tục cười như tên điên trong khi cale đang hết sức bình sinh cố gắng thoát khỏi tên khốn này ' chết tiệt cuộc sống lười biếng và giàu có của mình!!' và cứ thế white star tự sát bằng bơm ma thuật kéo theo vị anh hùng của hai lục địa đông-tây chết cùng mình

Làm cách nào để cưa đổ nhân vật chính? - ORV - JongDok

Làm cách nào để cưa đổ nhân vật chính? - ORV - JongDok

Tác giả:

744 134

Kim Dokja bị dính lời nguyền bị một chòm sao bí ẩn ám lấy lừa vào một kịch bản, nếu là kịch bản bình thường thì chả sao nhưng kịch bản này lại là cua Yoo Jonghyuk!!Còn là kịch bản xuyên truyện ngôn tình đầy đường ngọt trải khắp Hàn Quốc! Aiss số anh cũng quá xui rồi đi..