REIJI SAKAMAKI - Truyen3s

Ma cà rồng

Đang cập nhật

2020-07-16

REIJI SAKAMAKI

311 lượt thích / 7161 lượt đọc
Part 1 được dịch từ https://diabolik-lovers.fandom.com/wiki/Reiji_Sakamaki Reiji sợ ma được dịch từ https://pinkcasedialover.tumblr.com/post/177047099506/diabolik-lovers-lunatic-parade-shu-sub-escenario
Có thể bạn thích?
vmin / mày! (FULL)

vmin / mày! (FULL)

Tác giả:

403669 38152

Là thằng nào dám động đến Diminie của tao? By: Kim 'đại k' @jmkth95. ___ Là fic đầu tay, đầu tay, đầu đầu tay :)) cho nên văn phong lẫn chính tả còn nhiều sai sót... •đây là fic sinh tử văn •không chuyển ver, mang ra ngoài wattpad.

[Genshin Impact] Giới giải trí là nơi chiến trường

[Genshin Impact] Giới giải trí là nơi chiến trường

Tác giả:

2286 297

Bạn có bao giờ thắc mắc về cuộc sống của một thần tượng chưa? Hay đã từng có ý nghĩ muốn trở thành người nổi tiếng? Người ta hay nói giới giải trí đầy rẫy những cạm bẫy và thực tế khác xa với những gì chúng ta mơ tưởng. Trên thực tế, việc nổi tiếng là một con dao hai lưỡi. Nó có thể mang lại cho bạn danh vọng, tiền tài, sự ngưỡng mộ. Nhưng đồng thời, nó cướp đi sức khỏe, sự tự do và ảnh hưởng tới tinh thần của bạn. Nếu chiến trường ngày xưa bom rơi đạn nổ, thì chiến trường ngày nay có lẽ chính là giới giải trí khắc nghiệt. "Giới giải trí là nơi chiến trường" - Bạn đã nghe câu này bao giờ chưa? ... • Note: - Showbiz!Au - Có yếu tố nam x nam, nữ x nữ - Tập trung chính vào Xiao x Venti, Scaramouche x Kazuha cùng 5 anemo boys. - Xem chi tiết couple ở phần hashtag (trừ XiaoVen và ScaraKazu thì các cặp đôi khác chỉ là phụ) - Ngoại trừ các couple được đề cập trong phần hashtag, những người khác đều chỉ ở trong phạm vi có hint, có tương tác. - Có thể thả được hint của bất cứ couple nào mà mọi người thích, trừ các couple là NOTP mình (Xiao//Ae, Xiao//Lumi, Ven//Ae//Ven, Ven//Lumi, Luc//Jean, Kae//Rosa)

[Đoản The Series | Yoon Jisung] #Hashtag về 101 chuyện yêu đương.

[Đoản The Series | Yoon Jisung] #Hashtag về 101 chuyện yêu đương.

Tác giả:

5757 359

#Hashtag về 101 chuyện yêu đương. Yoon Jisung x You = Yoon Jisung x Lee Ae In. Về Yoon Jisung. Về một chàng trai 27 tuổi bình thường không thuộc về ánh đèn sân khấu. Về những chuyện chẳng thể nào nhỏ nhặt hơn. Để yêu. P/s: nhớ nhấn play video ở đầu mỗi chap để nghe nhạc cho xôm nha.

cutiepie [vie] [✓]

cutiepie [vie] [✓]

Tác giả:

5874 374

𝘫𝘢𝘦𝘮𝘳𝘦𝘯. mình nghĩ mình đã rơi vào lưới tình của tuổi trẻ mất tiêu. written by _myungsun_ trans by duân. bản dịch đã có sự cho phép của tác giả; check out the hashtag before you read.

[Series-shots] [DANWOO] ALL IN LOVE.

[Series-shots] [DANWOO] ALL IN LOVE.

Tác giả:

26772 2256

chuyện của đôi mình, nhẹ nhàng, an yên.

[EXO][NonSA][Baekhyun/Fictional Girl] Let Me Love You

[EXO][NonSA][Baekhyun/Fictional Girl] Let Me Love You

Tác giả:

4102 271

Writen by: #redshoes Phi thương mại Mọi nhân vật, sự việc đều do tác giả hư cấu ______ Han Yeong - nhiếp ảnh gia nổi tiếng mang theo trái tim tan vỡ trở về Hàn Quốc sau 6 năm sinh sống trên đất Mỹ Byun Baekhyun - thành viên nhóm nhạc 9 người nổi tiếng ở Hàn Quốc, người đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp. ______ "... mong cô tôn trọng quyền riêng tư của chúng tôi, đừng tự tiện đột nhập. Xin cô đi cho, nếu không tôi buộc phải gọi bảo vệ." "Này! Cho anh nói lại đó, tôi đã nói đây là nhà của tôi cơ mà." . . . "Kiếp trước em nợ tôi tình, chi bằng kiếp này em trả cho bằng hết đi?" . . . "Người anh yêu không phải là tôi, mà là chị ấy." . . . "Để anh yêu em, được không?" ________ Cảm hứng nổi lên bất ngờ nên không đảm bảo sẽ upload thường xuyên đâu nha~~ Chỉ là dạo này đang cuồng Baekhyun Hố kia chưa lấp thì hố này còn lâu mới lấp =)) Nhưng quyết không bỏ fic đâu, yên tâm~ Ai không thích thể loại này xin click back _____ Đừng đem ra ngoài, cảm ơn.

[TRANS] [Social media!au] [Jikook] Not so picture puurfect

[TRANS] [Social media!au] [Jikook] Not so picture puurfect

Tác giả:

37709 3751

youtuber jungkook gặp chàng mèo hybrid jimin tại một bữa tiệc và họ ngay lập tức dính lấy nhau. điều mà jungkook không thể ngờ tới đó là sáng hôm sau một vlog say xỉn đã được đăng tải lên và hashtag #tìmanhchàngmèocủakook đã trending. ---- Tác giả: chel (@MOONDIMINIE ) Link truyện gốc: Trong phần 'Summary & Permission' Translator: Lida & @thisisanhxuan Bìa truyện: Lida BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG REPOST.

BIỂN, MẶT TRỜI VÀ EM

BIỂN, MẶT TRỜI VÀ EM

Tác giả:

38702 3377

MONKEY D. LUFFY/ BIỂN, MẶT TRỜI VÀ EM biển là nhà, mặt trời là em. ; COMPLETED highest ranks: #1 hashtag #kidlu : 18102020 #1 hashtag #sanlu : 24102020

trashtalk

trashtalk

Tác giả:

3822 387

không có gì ngoài sự vô tri

[AllTake] Tôi Là Trà Xanh

[AllTake] Tôi Là Trà Xanh

Tác giả:

79866 11253

Bị người yêu đánh, tôi giác ngộ lập tức trở thành trà xanh • Truyện do sự nungws sảng của tác giả đẻ ra, yêu cầu không mang đi nơi khác tránh bị trù ẻo. • Bổ sung hastag sau, vì tôi lười. • Truyện có câu từ gây khó chịu, hãy out game nếu nó không hợp gu. • Truyện được viết bởi Du Tử Y. #1 hashtag boylove: 11/6/2022

Công chúa Ashtarte

Công chúa Ashtarte

Tác giả:

328 20

Tác giả: 안다온 Gốc: Hoàn Số chương: 156 chương + 23 phiên ngoại Thể loại: Cổ đại, tiểu thuyết, huyền huyễn Trạng thái: Đang edit Vai chính: Ashtarte Editor: Bạch Thiến [Văn án]: "Ánh sáng sẽ sớm mang lại vinh quang và sự thịnh vượng vô hạn cho Đế quốc Firenze, trong khi bóng tối sẽ nuốt chửng ánh sáng và cuối cùng khiến Đế quốc bị hủy hoại!" Lời tiên tri đầu tiên từ Thần sau 100 năm. Công chúa Ashtarte, với những ký ức về tiền kiếp đầy khốn khổ còn nguyên vẹn, đã được tái sinh. Nàng đã cố gắng trở thành một người được gia đình yêu thương để không lặp lại những gì đã xảy ra với mình ở kiếp trước. "Đừng có gọi ta như vậy trừ khi nngưu muốn chết." Cho dù hiện tại nàng có cố gắng bao nhiêu đi chăng nữa thì tất cả những gì nàng nhận được chỉ là những ánh mắt và lời nói lạnh lùng. Khi nàng nhận ra rằng bất kể mình đã làm gì, phản ứng của họ đều sẽ không thay đổi, nàng cũng bắt đầu coi tình yêu của họ là vô nghĩa. Nhưng từ khi nào họ bắt đầu quan tâm nàng với đôi mắt cầu xin như vậy? *** "Ashtarte, thật không may nhưng không phải tất cả mọi người đều có thể yêu ngươi." Phải, cuối cùng, mình chỉ là bóng tối và không có gì hơn thế. Nhưng trái tim lạnh giá của nàng đang dần chìm trong bóng tối lại lần nữa tan chảy như tuyết bởi những lời nói của Rion. "Điều đó có nghĩa là cô cũng không cần phải yêu tất cả mọi người."

[Hoa Sơn Tái Khởi] Trở Về Như Xưa

[Hoa Sơn Tái Khởi] Trở Về Như Xưa

Tác giả:

5398 949

Thanh Minh vớt dưới hồ được một Ám Tôn Đường Bảo... Mong đây không phải là một con hàng chỉ có sự ngọt ngào và ngu ngốc. Đừng hỏi tôi, tôi không biết viết mô tả và hashtag. Đường Thanh real song phương Bạch Thiên đơn phương Trường Nhất Tiếu í ẹ...