pikachu hãy nói yêu tôi yêu - Truyen3s

Người sói

Đang cập nhật

2019-06-03

pikachu hãy nói yêu tôi yêu

0 lượt thích / 14 lượt đọc
mong moi nguoi thich
#sun
Có thể bạn thích?
[ Edit/Đam Mỹ ] Nhà có thỏ hố trời 家有天坑兔

[ Edit/Đam Mỹ ] Nhà có thỏ hố trời 家有天坑兔

Tác giả:

4686 275

Tác giả: Tiêu Linh 宵灵 Tên gốc: Gia hữu thiên khanh thố ( ? ) Người chuyển ngữ: Alain_Fournier Người edit + beta : Mật Tình trạng: - Bản gốc: Hoàn thành - Bản edit: Hoàn thành [ Mình đắn đo rất lâu. Hết muốn drop đã rồi lại làm song song với bộ khác, cơ mà Trung Thu đến.... Thỏ thì đáng yêu giống Trung Thu nên đành đẩy nhanh tiến độ làm luôn cho xong bộ này. Coi như là phát đường trước vậy. ] Thể loại: Ngọt văn, tình hữu độc chung, ông trời tác hợp, thanh mai trúc mã, mềm manh công, nhược công, thụ sủng công. Câu chuyện về một con thỏ ngạo kiều ảo tưởng mình mang thai công và một sủng công lên trời bất đắc dĩ tự chủ thụ! Hoàn thành, cũng là chấp nhất của mình. Ở đây có thể nhìn thấy áng văn này còn thô sơ, khả năng hành văn, kết cấu và tình tiết còn rất nhiều chỗ khiếm khuyết, kẻ hèn này cũng đang cố gắng học tập. Nhân vật chính: Bích Liên x Giang Thượng Nhân vật phụ: .... [ Đôi lời của editor : - Mình chưa có kinh nghiệm, không biết một chữ Tiếng Trung nào nên văn phong còn non kém, bản edit chỉ có độ chính xác từ 60 - 70%. - Những chỗ khó hiểu mà để nguyên là do chính mình cũng không giải thích được. - Truyện vẫn giữ đại từ xưng hô là ta - ngươi vì mình bối rối rất lâu cũng không nghĩ ra nên để xưng hô như thế nào. Rất hoan nghênh các bạn đóng góp ý kiến. - Bản edit chưa được sự đồng ý của tác giả, xin đừng đem đi đâu. ]

[QT✿BHTT✿HĐ] Kim Chủ Nan Vi - Hiểu Bạo

[QT✿BHTT✿HĐ] Kim Chủ Nan Vi - Hiểu Bạo

Tác giả:

57962 749

CP chính: Thẩm Thư Đường, Kiều Mạn Tích CP phụ: Hạ Úc An, Giang Tầm Y Raw Hoàn

Tổng hợp nữ công

Tổng hợp nữ công

Tác giả:

34315 1112

Thể loại: Nữ công nam thụ, 1x1, HE, ngọt sủng. Vì không nghĩ viết dài, thế nhưng cốt truyện lại có kha khá, nên làm một bộ tổng hợp thế này đi. Hi vọng mọi người thích.

Hào môn quân thiếu sủng thê vô độ - CQH
[TRANS] OkiKagu Oneshort - Cây cầu từ cánh

[TRANS] OkiKagu Oneshort - Cây cầu từ cánh

Tác giả:

46 4

Rated: G Fandom: Gintama Tác giả: Boohooshido (dearmoonlight) Nguồn: https://archiveofourown.org/works/32436106 Summary: Chị kể cho anh toàn bộ câu chuyện, có người phụ nữ và người thợ dệt vải, có đàn bò và những tiếng khóc. Và Sougo, một đứa bé lanh lợi và quá "lớn" cho cái thể loại bỏ đi ấy, rút ra một kết luận cho cả câu chuyện. "Thật ngu ngốc.", cậu nói, và Mitsuba cười. NOTE: Tui chỉ sở hữu bản dịch.

(YoonTae) Những vụn vặt của Hòn Đá và Hổ Con

(YoonTae) Những vụn vặt của Hòn Đá và Hổ Con

Tác giả:

2287 189

Bạn có muốn khám phá cuộc sống của cặp đôi trẻ đang trong giai đoạn yêu đương mặn nồng ? Đến với Min Yoongi và Kim Taehyung, bạn sẽ được nếm qua đủ loại mùi vị khi yêu, chần chừ gì không thử ?

[ĐAM MỸ] Tiểu bảo bối của Bạch Ly

[ĐAM MỸ] Tiểu bảo bối của Bạch Ly

Tác giả:

37045 1262

Hán tự: BẠCH LY ĐÍCH TIỂU BẢO BỐI Tác giả: A Khương Thể loại: Huyền huyễn, sinh tử, công sủng thụ Tình trạng (Gốc + Edit) Đang tiến hành Độ dài: 6 chương Dịch: QT Editor: Linh/[email protected] NGUỒN: https://lingdefangzi.wordpress.com/dam-my-edit-x/hoan-☆-。-o≧▽≦o-。-☆/doan-thien-tieu-bao-boi-cua-bach-ly-a-khuong/

Bức tranh ký ức

Bức tranh ký ức

Tác giả:

7 8

Tranh là nơi lưu giữ ký của ta. Vậy mà anh cũng nỡ đốt nó sao???

[Drop] [EDIT] Xuyên thành vị hôn thê bị phá sản

[Drop] [EDIT] Xuyên thành vị hôn thê bị phá sản

Tác giả:

32059 1819

🍑Hán Việt: [Xuyên thư] Xuyên thành phá sản vị hôn thê 🍑Tác giả: Dạ Nguyệt Dao Ca 🍑Nguồn: Wikidich.com 🍑Độ dài: 65 chương 🍑Tình trạng: Hoàn convert - Đang edit 🍑Thể loại: Nguyên sang, Xuyên thư, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Ngọt sủng, Sảng văn 🍑Editor: Momo 🍑Ngày bắt đầu edit: 03/05/2020 🍑Lịch up chương mới: chủ nhật Lưu ý: Truyện được edit khi chưa có sự đồng ý của tác giả, được đăng tải duy nhất trên Wattpad @Momo_0430, bạn đọc vui lòng không chuyển ver, không reup.

[ʙᴀ́ᴄ ᴄʜɪếɴ] HỌC CƯỜI | 𝙑𝙪 𝙈𝙮

[ʙᴀ́ᴄ ᴄʜɪếɴ] HỌC CƯỜI | 𝙑𝙪 𝙈𝙮

Tác giả:

228237 14638

Thể loại : Đam mỹ Cat: Vương Nhất Bác × Tiêu Chiến Chưa xác định số chương: HE sủng ngọt, có h

Vocaloid Songs mik biết.

Vocaloid Songs mik biết.

Tác giả:

1039 52

Nghe nhạc thôi!! 《Lưu ý: mỗi phần mình đăng từ 5- 10- 20 bài》

[Tống] Văn hệ thiếu niên Tsunayoshi-kun-Mộc Đạc Dữ

[Tống] Văn hệ thiếu niên Tsunayoshi-kun-Mộc Đạc Dữ

Tác giả:

56 1

Italy thế giới ông vua không ngai, Vongola thủ lĩnh, có một cái ít có người biết bí mật Ở hắn lên ngôi vì vương phía trước, đôi tay đã có thể múa may nóng rực ngọn lửa, cũng có thể rơi xuống tươi đẹp văn tự, ký lục không người biết truyền thuyết -- Theo đuổi trường sinh nhất cổ chi vương Trời quang trăng sáng đại âm dương sư Phi người mà kiệt lực theo đuổi người ánh sáng màu trọng lực sử Trải qua tang thương khó sửa thiếu niên hùng tâm Uchiha Sinh mệnh chiều dài dữ dội hữu hạn, thời không giới hạn khó có thể vượt qua Nhưng mà văn tự sẽ ghi khắc hết thảy * Nhưng là sau lại -- "Văn tự có thể ghi khắc hết thảy chiếc nhẫn cũng có thể a." "Có thể động thủ sự tình vì cái gì muốn tất tất?"