[Phần 5] Boss là nữ phụ (Reup từ chương 1480) - Truyen3s

Phiêu lưu

Hoàn thành

2022-10-10

[Phần 5] Boss là nữ phụ (Reup từ chương 1480)

95 lượt thích / 1812 lượt đọc
Truyện được reup chưa có sự cho phép của editor, xin đừng mang đi. Ta reup phần 5 (chương 1480 - 2038) để đọc offline thôi. Các bạn có thể tìm đọc phần 4 (536-1479) trong kho truyện của ta, phần 1 - 3 trong kho truyện của bạn Marieta_Jocasta. Nguồn: sstruyen Tác giả: Mặc Linh Phần 5 gồm những vị diện thật sau: 42: Trợ lý, chào anh! (hiện đại, minh tinh) 43: Cẩm Lạc Kinh Thu (cổ đại, tranh đấu) 44: Đại sư thông linh (hiện đại, huyền ảo, tâm linh) 45: Pháp sư vong linh (huyền huyễn, Âu cổ) 46: Ôn Cố tri tín (hiện đại, trọng sinh) 47: Trẫm là thiên hạ (cổ đại, nữ tôn, trùng sinh) 48: Cơn giận của Thần Biển (cổ đại, huyền huyễn, thần thoại) 49: Đại thần nghiện game (hiện đại, võng du) 50: Sóng gió ở ngục giam (hiện đại, khoa học viễn tưởng) 51: Vua tinh linh (cổ đại, huyền huyễn) 52: Ám dạ huyết chú (Hiện đại, huyết tộc) 53: Đồng minh giang hồ (cổ trang, kiếm hiệp) 54: Sinh tồn trên sa mạc (hiện đại, khoa học viễn tưởng) 55: Chúa tể của tinh tế (thế giới của Thời Sênh) 56: Sênh ca vạn dặm ( kể về quá khứ của Thời Sênh)
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Gả Cho Cha Của Nam Chính

Gả Cho Cha Của Nam Chính

Tác giả:

15733 351

Định Quốc Công tạ hành là Đại Việt Triều nổi danh lớn tuổi thừa nam, là trọng sinh nữ chủ văn trung nam chủ hắn dưỡng phụ. Bá tánh trong mắt bảo hộ chiến thần, nữ tử tránh chi e sợ cho không kịp độc quy tế. Ở Đại Việt Triều tất cả mọi người cho rằng Định Quốc Công sẽ cô độc sống quãng đời còn lại thời điểm, đột nhiên tuôn ra thứ nhất kinh thiên đại bát quái: Nghe nói bị Định Quốc Công phủ thế tử từ hôn Khương gia tứ tiểu thư điên rồi, thế nhưng không sợ chết phóng nói phải gả nhập định Quốc công phủ trước mặt vị hôn phu hắn nương.

Nữ phụ trùng sinh tu tiên ký (UNFULL)

Nữ phụ trùng sinh tu tiên ký (UNFULL)

Tác giả:

4964 64

Văn án : Chính là uống say ngủ một giấc, Lâm Tịch liền xuyên việt, này cũng không có gì, đầu năm nay xuyên không chính là lưu hành. . . Mặc sẽ mặc, không có gì đáng ngại, mặc dù là xuyên đến Tu Chân Giới, cũng không có gì thật ngoài ý muốn, này sửa tu tiên thăng thăng cấp, không phải triều lưu sao? Cũng liền cùng ngoạn võng du không sai biệt lắm. . . Văn án 2 Thai mặc Tu Chân Giới trở thành thiên tài, tao đích tỷ hãm hại chết oan chết uổng, tử phía sau thấy thân ở tiểu thuyết thế giới. Vật hi sinh nữ xứng trùng sinh trở về, thề nghịch thiên sửa mệnh, mang theo không gian, sửa tu tiên, trồng trồng ruộng... Nguyên bản ý muốn điệu thấp làm việc, cũng không ngờ khả ái manh sủng, mĩ nam sư phụ, băng sơn sư huynh... Từng chính mình đưa lên cửa đến... Từ đây bàng thượng kiên cường hậu thuẫn, thiên hạ nhậm ta tung hoành!

Nữ Phụ Tích Góp Phòng Ký - Bát Nguyệt Thu Vũ (Trọng sinh, hiện đại, tùy thân không gian, nữ phụ, hoàn)

Nữ Phụ Tích Góp Phòng Ký - Bát Nguyệt Thu Vũ (Trọng sinh, hiện đại, tùy thân không gian, nữ phụ, hoàn)

Tác giả:

8287 68

Mười năm thanh xuân hao hết, một khi sa vào nữ phụ. Đoạt phòng! Ôm tiền! Vòng địa bàn! Manh sủng! Đẹp trai! Toàn bộ bao trọn! Trùng sinh xúi quẩy nữ, không gian vô lương miêu. "Ngươi nói ai là xúi quẩy nữ đâu? Có tin ta hay không làm cho miêu cắn chết ngươi." "Meo meo..." Một khi manh sủng nơi tay, lợi nhuận trời cho, tài phú cái gì cần có đều có. Mục tiêu: Trở thành nữ thổ hào Lời răn: Cừu hận đánh ngã chính mình, thực lực xử lý kẻ địch.

『12ƈʂ - xυყêɳ ƚԋư』Nữ Phụ Vạn Người Mê

『12ƈʂ - xυყêɳ ƚԋư』Nữ Phụ Vạn Người Mê

Tác giả:

1865 140

Tình trạng : đang tiến hành. Thể loại : nữ phụ, cường nữ, xuyên thư, hiện đại, 12cs, học đường. ----------------------- đọc đi rồi biết:))

[12 CHÒM SAO] THẦN ĐIỆN THỜI - KHÔNG.

[12 CHÒM SAO] THẦN ĐIỆN THỜI - KHÔNG.

Tác giả:

1741 184

Topic: [Thần Điện Thời_Không] Author: Yuuko Kisakira. Genre: Xuyên thời-không, Hành động,...ect. Summary: [Thánh Chuông Ngân Rền] [Thiên Thần Ca Vang Bài Ca Phán Xét] [Tử Thần Tái Thế Tại Vườn Địa Đàng] Sống thì sống, vậy chết đi thì sao? Chết đi thì sống theo cách khác. Một vài người tồn tại trong vũ trụ theo cách đó. Thần điện thời không tồn tại ở một không gian gọi là 'Ainz the Wonderland' - nơi tồn tại cả tiên tộc lẫn ma tộc, cùng nhau cai trị các dòng thời gian, không gian vĩnh cửu. __________ TRUYỆN HIỆN TẠI CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG ĐỘC QUYỀN TRÊN WATTPAD, ĐỪNG MANG ĐI ĐÂU HẾT KHI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ. MỌI HÀNH VI REUP CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP ĐỀU LÀ HÀNH VI ĂN CẮP VÀ VI PHẠM TÁC QUYỀN.

Ta là đệ nhất nữ phụ - Diệp Lạc Vô Song

Ta là đệ nhất nữ phụ - Diệp Lạc Vô Song

Tác giả:

141974 5645

Tác giả : Diệp Lạc Vô Song Thể loại : Ngôn tình, Xuyên không, Truyện teen, Nữ phụ Nguồn : Sàn Truyện Trạng thái : Full ------------- Không ngờ tỉnh dậy cô đã phát hiện ra bản thân xuyên vào cuốn tiểu thuyết trên mạng. xuyên qua thì cũng thôi đi nhưng tại sao lại trở thành nữ phụ bị nam chính nữ chính chỉ trích???

CÔ NGỐC LÀM NỮ PHỤ

CÔ NGỐC LÀM NỮ PHỤ

Tác giả:

177006 4791

Một cô ngốc sẽ ra sao nếu bị xuyên qua làm một nữ phụ đanh đá.... Mà còn là vợ của nam chính luôn chán ghét vợ mình...

Mẹ Kế Zombie

Mẹ Kế Zombie

Tác giả:

14060 1042

Tác Gỉa: Tổng Công Đại Nhân Giới thiệu Vương Hiểu Thư vừa ngủ dậy, phát hiện mình xuyên vào thịt văn tận thế, thành nữ phụ có kết cục bi thảm. Cô đạo nghĩa không chùn bước trên con đường chạy trốn, lại không hay ho gặp đầu sỏ truyền bệnh độc sáng lập kỉ nguyên tận thế -- nhà khoa học điên Mr. Z. Người đàn ông cao gầy mặc áo dài trắng, cả người tràn ngập hơi thở ma quỷ đứng trong bóng tối, khóe miệng nhếch lên nhìn cô, mắt kính lóe lên ánh sáng trí tuệ. Nói như thế nào đây... Chính là: ha ha, chạy a, chạy tiếp a... Biểu cảm nhàm chán lúc đó của Vương Hiểu Thư... Ngay cả chính cô cũng không nỡ lòng nhớ lại. Sulli: Đây không phải truyện kinh dị nhé, tận thế chỉ là bối cảnh mà thôi

Giáo bá Phật hệ mối tình đầu [ xuyên thư ] (End)

Giáo bá Phật hệ mối tình đầu [ xuyên thư ] (End)

Tác giả:

76151 2241

Tác giả: Khuê khuê nhân nhân Phân loại:Mặt khác loại hình Trạng thái: Hoàn thành ✅ Tiểu thuyết tóm tắt: Vườn trường ngôn tình văn, nam chủ là bất thường kiêu ngạo giáo bá, gặp gỡ văn tĩnh nhuyễn manh chuyển giáo sinh, hóa thân thâm tình tiểu chó săn. Đàm rả rích một giấc ngủ dậy xuyên đến này bổn văn trung. Chính là, nàng không xuyên thành chuyển giáo sinh, mà là cùng tên...... Pháo hôi -- nhan giá trị tài cao nghệ hảo lại bị nam chủ ném rớt mối tình đầu. Không từ thủ đoạn ngăn cản hai người gặp được? Hao hết tâm tư lưu lại nam chủ tâm? Đàm rả rích phiên một tờ thư, quyết đoán cự tuyệt quá mệt mỏi, vẫn là học tập tương đối có ý tứ, tốt nhất hắn nhanh lên đề chia tay. Mắt thấy chuyển giáo sinh đều tới, nam chủ giống như đã quên muốn đem đàm rả rích ném rớt chuyện này? * Lần nọ cầu ước rừng cây nhỏ thất bại, nam chủ bất mãn càng thêm lãnh đạm đàm rả rích, biệt nữu hỏi thư có ta đẹp sao?

Thanh Xuyên Chi Vật Hi Sinh Nữ Xứng - Đào Lý Mặc Ngôn (Thanh xuyên, nữ phụ văn, hoàn)

Thanh Xuyên Chi Vật Hi Sinh Nữ Xứng - Đào Lý Mặc Ngôn (Thanh xuyên, nữ phụ văn, hoàn)

Tác giả:

13119 124

Uy uy uy, vật hi sinh nữ xứng, ngươi thế nào vẫn còn trên đài đứng? Làm ngươi xuyên không thành nhất định bị vật hi sinh nữ xứng, nam chủ bên người lại có nhất định là nữ chủ Thanh xuyên nữ khi, Mạnh Hinh đã nghĩ hai chữ, còn sống. Chết cũng không hối cải kiên quyết phấn đấu ở vật hi sinh nữ xứng trên đường Mạnh Hinh, dùng vật hi sinh khi còn sống thừa thác quá rất nhiều nữ chủ, kết cục tự nhiên là sống được hạnh phúc, chết có ý nghĩa. Mạnh Hinh trích lời, "Ta là chủ nghĩa duy vật giả, đã chết liền đã chết, sinh tiền phong cảnh so với tử sau vinh quang trọng yếu!" Dận Chân trích lời, "Mộng Hinh, trẫm có thể bóp chết ngươi sao?" Mạnh Hinh trả lời, "Thực xin lỗi, tứ gia, ta chính là vật hi sinh nữ xứng."

Trọng Sinh Nữ Phụ - Mỉm Cười WR (Trọng sinh, hiện đại, nữ phụ văn, hoàn)

Trọng Sinh Nữ Phụ - Mỉm Cười WR (Trọng sinh, hiện đại, nữ phụ văn, hoàn)

Tác giả:

53570 511

Trở thành thịt văn nữ phụ, vì thay đổi nữ phụ nguyên tác kết cục, Ninh Vân Hoan đè nén bản tính. Nếu nữ chủ Bạch Liên Hoa thánh mẫu, nàng sẽ so với nữ chủ còn muốn thực thiện mỹ! Nhưng cho dù có cố gắng cải biến định mệnh, lại vẫn như cũ không thoát khỏi nữ phụ kết cục. Trọng sinh trở về, không hề ngụy trang chính mình, trân ái sinh mệnh, rời xa phúc hắc nam. Nhưng không dự đoán được trốn tránh phúc hắc nam, lại thành ra chui đầu vô lưới! Vốn nên là của Bạch Liên Hoa thánh mẫu cầu mà không được, nay lại lạc đến Ninh Vân Hoan này nữ phụ trên tay! Từ nay về sau hậu thuẫn ở phía sau, thiên hạ ta đều có thể làm chủ!

[Tokyo Revengers] Tôi xuyên không để đu Bias

[Tokyo Revengers] Tôi xuyên không để đu Bias

Tác giả:

11215 2130

Một cô bé bình thường có cuộc sống "Bình thường" đột nhiên được xuyên vào fanfic nơi mà bias của nó là phản diện có kết cục bi thảm. Nhưng tại sao Bias bên truyện gốc của nó cũng xuyên qua thế này?? Hành trình lấy lòng thật gian nan và vất vả ai biết số phận sẽ đi về đâu? Đây là bộ thứ hai của tui trên wattpad mong mọi người ủng hộ. [10/3/2022] #1 - sanomanjirou