[ONE PIECE | FIC DỊCH] STRONG (One Piece X Reader) - Truyen3s

Fanfiction

Đang cập nhật

2020-05-14

[ONE PIECE | FIC DỊCH] STRONG (One Piece X Reader)

11889 lượt thích / 133521 lượt đọc
Từ lúc mà thời đại của hải tặc bắt đầu, đã có hàng ngàn con thuyền đua nhau ra khơi để truy tìm thứ kho báu tên One Piece. Theo như lời đồn, kẻ đầu tiên tìm được One Piece sẽ trở thành Vua Hải Tặc. Tất cả là nhờ tên hải tặc khét tiếng Gol.D.Roger đã tiết lộ trong cuộc tử hình của Ngài. Tất cả những tên hải tặc đều mơ ước, khát khao sỡ hữu được One Piece. Ngoại trừ một cô nhóc lắm chuyện,cứng đầu và kiêu ngạo, người có sở thích ngao du khắp đại dương, người đã gieo nỗi khiếp sợ cho hải tặc cũng như hải quân chỉ bằng một ánh nhìn. Khoan đã...Đó là bạn cơ mà!! ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ {Prologue}: €hapter 1 {Alabasta Arc}: €hapters 2-9 {Master and Savior Arc(Au)}: €hapters 10-11 {Pre!Warer 7 Arc}: €hapters 12-19 {Shichibukai Arc(Au): €hapters 20-27 {Your Father Arc(Au)}: €hapters 28-31 {Saboady Archipelago Arc}: €hapters 32-39 {Your Capture Arc(Au)}: €hapters 40-42 {Your Past Arc(Au)}: €hapters 43-45 {Impel Down Arc}: €hapters 46-85 {Marineford Arc}: €hapters 86-114 {The Dark Mission Arc(Au)}: €hapters 115-ONGOING!!
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
( into1 ) Aimer et être aimé

( into1 ) Aimer et être aimé

Tác giả:

35190 2732

yêu và được yêu . giữa 11 người bọn họ , nảy sinh một vài phản ứng hoá học

[Full] Liệt Hỏa Kiêu Sầu - Priest

[Full] Liệt Hỏa Kiêu Sầu - Priest

Tác giả:

627348 41568

Trên đỉnh dung nham, có tro tàn chưa cháy hết. Cổ xuyên kim, niên hạ. Cp: Thịnh Linh Uyên x Tuyên Cơ Cre: Lưu Niên Tự Thủy.

Izana x Mikey | Je t'aime.

Izana x Mikey | Je t'aime.

Tác giả:

2676 335

Tên: Je t'aime. Tên khác: Tôi yêu em. Tên khác nữa: Màn bẻ lái của tác giả để câu chuyện có kết thúc tốt đẹp cho hai bạn trẻ.

SaiDa - Je t'aime

SaiDa - Je t'aime

Tác giả:

7708 793

[SANA x DAHYUN] "Je t'aime". Một vạn lần nói "tôi yêu em". "Je t'aime de tout mon coeur" Yêu em bằng cả trái tim mình. Yêu em vào một ngày đầy nắng. Yêu em cả vào một ngày nặng mưa. Nước Pháp và tình sử của đôi mình.

[textfic] Youth Diary [END]

[textfic] Youth Diary [END]

Tác giả:

52085 4252

Plot: vào ngày đầu tiên đi nhận lớp cậu - Trương Gia Nguyên vô tình va phải một cậu bạn dẫn đến vô vàng điều thú vị sau này.. "Lỡ chạm nhau một cái Ta bên nhau một đời" thể loại: học đường, tình củm chíp pông, nhẹ nhàng, ít drama, vui vẻ là chính Truyện được đăng ở hai nơi duy nhất: fb: Tiệm Bánh Je T'aime (au: Dé) watt: je_taime0808 ( Tiệm Bánh Je T'aime)

KBin || Je t'aime

KBin || Je t'aime

Tác giả:

12421 1915

#4 Hanbin thương K, thương đến tột cùng. Written by hanbinlover_05

[KookTae] Chẳng phải ngẫu nhiên

[KookTae] Chẳng phải ngẫu nhiên

Tác giả:

111289 1108

Tên: Chẳng phải ngẫu nhiên ảnh bìa: nguồn internet Tác giả: Min Thể loại: fanfic, boylove CP: Jeon JungKook x Kim TaeHyung Warning: Con bé lần đầu viết kiểu fanfic, cũng lần đầu đá qua đam luôn, nên có lẽ truyện sẽ rất có vấn đề, nhưng vẫn muốn viết một chút, về một CP khiến trái tim gần 2 thập niên lần đầu rung động vì một boyxboy CP. Những gì trong truyện hoàn toàn không liên quan đến người thực, xin đừng áp đặt suy nghĩ hay chi tiết truyện lên người thật. Văn án mời đọc bên trong. Cảm ơn mọi người!

Sóng Tình

Sóng Tình

Tác giả:

12489 1506

Cuộc đời Lưu Vũ bị kìm kẹp bởi người mẹ mang trong lòng đầy thù hận. Liệu có lối thoát nào để cậu được sống với đúng con người mình?

𝙰𝚒𝚖𝚎𝚛 𝙴𝚝 𝙴̂𝚝𝚛𝚎 𝙰𝚒𝚖𝚎́ ❁ 𝐘𝐞̂𝐮 và được 𝐘𝐞̂𝐮

𝙰𝚒𝚖𝚎𝚛 𝙴𝚝 𝙴̂𝚝𝚛𝚎 𝙰𝚒𝚖𝚎́ ❁ 𝐘𝐞̂𝐮 và được 𝐘𝐞̂𝐮

Tác giả:

9725 970

là về tình yêu của ba đôi trẻ , đúng như tên truyện là yêu và được yêu . Ba tình yêu đều là ba màu sắc khác nhau . Mọi người ủng hộ tui nhé iu thương(* ̄3 ̄)╭(づ ̄ 3 ̄)づ

[TR/RanMit] Je t'aime

[TR/RanMit] Je t'aime

Tác giả:

5034 598

title: Je t'aime Giải thích tên fic: Je t'aime trong tiếng Pháp nghĩa là anh yêu em. Warning: nhân vật bị ooc, r18, lệch nguyên tác, timeline Phạm Thiên. Ngọt ngào, HE nói không với ngược Số chương: chắc khoảng mười chương đổ lại, không hẳn là longfic 👁👄👁👍 Tình trạng: going on Update. Số chương: 10 Tình trạng: hoàn fic ngày 20/11/2021

[textfic] - What's wrong with you? [END]

[textfic] - What's wrong with you? [END]

Tác giả:

30292 3368

Plot: Truyện tình này rồi sẽ ra sao khi một bên là học bá nhưng lui về ở ẩn thành chủ tiệm bánh và bên còn lại là idol nhưng mang tính nhây trmúa? "Có hai thứ em thích nhất trên thế giới này: một là biểu diễn, hai là anh chủ" "Còn tôi thì có hai thứ ghét nhất trên đời: một là đồ cay, hai là cái tính nhây của cậu" thể loại chính: tấu hề, nhây (◑‿◐) đi kèm một "ít" thiếu liêm sỉ của ai đó và sự cọc cằn của ai kia. XIN VUI LÒNG KHÔNG REUP. *Xin các bạn mới hoặc đang ôn thi mà mất niềm tin và muốn trốn chạy khỏi sách vở hãy cân nhắc trước khi đọc. Dzô đọc khóc ngập Tiệm Jé dỗ không kịp. *Chỉ được đăng ở hai nền tảng (Ngoài hai chỗ này Tiệm không đăng ở đâu cả) fb: Tiệm bánh Je T'aime wt: je_aime0808 (Jé🍑)

Minhyun x Jaehwan || Beautiful

Minhyun x Jaehwan || Beautiful

Tác giả:

80229 8070

Vì em nói rằng bóng tối và ánh sáng không thể đi cùng nhau. Cho nên anh sẽ theo em, dù cho có phải bước trong bóng tối.