Nuôi dưỡng các bạo chúa | Vie Chs - Truyen3s

Bí ẩn

Đang cập nhật

2022-09-16

Nuôi dưỡng các bạo chúa | Vie Chs

1132 lượt thích / 7696 lượt đọc
"Ngươi nên nhớ, mình đang nuôi đưỡng những con quái vật. Có thể khi chúng còn nhỏ thật dễ thương. Nhưng lớn lên thì ta ko chắc" Ngày viết : 30 06 2022 __Cân Nhắc__ Vô tâm quyết đoán thụ - Chiếm hữu công - Nam x Nam - Mỹ công thụ - Xuyên ko - Quá khứ _ Hiện Tại _ Tương lai - Bạo lực - Giả tưởng Tác phẩm của @ShiYann31 - Hoàng Tĩnh Tĩnh
Có thể bạn thích?
( AllNam) làm lại một cuộc đời mới

( AllNam) làm lại một cuộc đời mới

Tác giả:

14506 1656

.......ko có gì để nói ( ╹▽╹ )

[AllNam Countryhumans] Freedom

[AllNam Countryhumans] Freedom

Tác giả:

15730 2844

-BL -Truyện ko mang kiến thức lịch sử -Loạn Luân anh em, Cha con*Việt Nam xuyên qua 1 thế giới khác , thời điểm đó là Ww2 và cậu ko tồn tại ở nơi đó -Có sự góp mặt của Đông Lào và Việt Minh -Việt Nam cao 1m75 -Only ALLNAM!!! ko cp phụ -Ko thích thì cứ việc OUT -Truyện được di cư từ Mangatoon nên sẽ được chỉnh sửa -Ảnh bìa thuộc về tôi

[allnam] { xuyên không } BIẾN ! ÔNG ĐÂY CÓ CRUSH RỒI OK !?

[allnam] { xuyên không } BIẾN ! ÔNG ĐÂY CÓ CRUSH RỒI OK !?

Tác giả:

1415 187

-truyện này sẽ khác với truyện cũ của tôi vì cái truyện cũ tôi thấy khá nhảm ấy ( cho những bạn đã đọc truyện cũ của tôi ) - tác giả không giỏi văn chương nên mong mọi người thông cảm

[[AllNam]] Tôi Yêu Em, Ngôi Sao Vàng Nhỏ...

[[AllNam]] Tôi Yêu Em, Ngôi Sao Vàng Nhỏ...

Tác giả:

97268 9705

AllNam! Loạn luân! Ko thích thì OUT! Boylove Mấy chap đầu(hoặc nhiều hơn) là oneshot về sau là truyện Xuyên ko

Countryhumans| Incorrect Quote |(AllNam)

Countryhumans| Incorrect Quote |(AllNam)

Tác giả:

3344 282

Gồm mấy quote tôi lụm được, đôi khi là tự nghĩ ra hoặc nhờ ai đó giúp Cảnh báo: Loạn luân, notp của 1 số người (Cái ảnh bìa là tôi vẽ)

Thế giới hỗn loạn ! ( AllNam )

Thế giới hỗn loạn ! ( AllNam )

Tác giả:

2446 288

Sau khi kết thúc chiến tranh,cậu Việt Nam đã làm đại diện nước trong nhiều năm và phát triển nền kinh tế.Nhưng đen hay lại gặp một vụ tai nạn khiến cậu mất mạng,khi tỉnh lại thì thấy bản thân đang nằm trong một căn phòng rộng rãi và đẹp. Tìm hiểu được truyện gì đã xảy ra,cậu khá vui nhưng cũng khá điên đầu.Vì ở đây gia đình cậu vẫn sống,nhưng thế quái nào mà tính cách của họ lại đổi cho nhau ! Rồi Đông Lào lại là người đại diện nước cậu thì suốt ngày đeo bám tên China.Ơ,boss lạnh lùng và ngầu của cậu đâu,sao giờ thành sử như tên Third Reich rồi !.Cuộc sống của cậu lại giống như tên China vậy chứ,dù nước nhà có vẻ hiện đại hơn ở thế giới của cậu nhưng cậu không chịu nổi họ ! Sao làm nhiệm vụ khó mà còn khiến họ chú ý nữa,thôi thôi.Cho tôi về đi,tôi thà chết chứ éo muốn sống ở đây đâu ! Cảnh báo : Ngược ở đây là thế giới bị đảo lộn tính cách cho nhau nha,Việt Nam sẽ có tính cách của China một phần nữa là của Cuba còn cậu thì không phải đại diện.Đây là do tui tự sáng tác,không lấy cắp nếu chưa hỏi hoặc ghi nguồn.AllNam không cặp phụ,có thể có cả con người trong hamre hoặc những người như HS v TS.Ai không thích thì mời đi khỏi đây kì thị LGBT,đammỹ thì cút luôn giùm.

(ALLNAM)ngọt ngèo

(ALLNAM)ngọt ngèo

Tác giả:

5278 765

Thì chuyện rất đơn giản hoi Lấy ý tưởng từ truyện bên manga Boss sủng đến nghiện hay gì gì đó ak quên roi Lưu ý:ALLNAM "Ko cp phụ(nếu có thì thb sau)" Thể loại:boylove,countryhumans - ngọt từ đầu đến cuối do con Trăng ko ăn đắng đc:") Lâu lâu sẽ có ngược Bìa truyện:by me(là tui đó)

[Allmon/allnam] Lạc vào xứ OZ

[Allmon/allnam] Lạc vào xứ OZ

Tác giả:

3136 487

Kim Namjoon, một chàng trai nghèo trẻ tuổi bỗng rơi vào xứ Oz kì diệu. Nơi đó cậu được 6 người bạn trên đường đi gặp phù thủy xứ OZ quyền năng. Từ đây, hành trình trở về nhà của cậu đã bắt đầu. Bộ truyện do mình sáng tạo. Bản quyền thuộc về mình. Không ăn cắp khi chưa có sự cho phép.

nhận đơn allnam

nhận đơn allnam

Tác giả:

542 37

Đang sửa lại văn phong Toi biết nó dở mà

[R18] [AllNam] Những chiếc fic lụm lặt

[R18] [AllNam] Những chiếc fic lụm lặt

Tác giả:

5401 399

Fic về bạn bé Nam Nam. Vốn là nửa chữ tiếng Trung cũng không biết nên fic được dịch bằng niềm tin. Thấy cái nào hay thì tự edit cho mượt mà, dễ hiểu mặc dù chưa chắc gì đúng nữa. Tại đói fic quá rồi 🥲 Với trình văn chưa bao giờ trên trung bình thì vô vọng lắm. Làm chơi chơi tự thẩm là chính thôi á. Fic đều không có sự đồng ý của tác giả. Đều có chút OOC, hoặc là nhiều chút OOC :))

[Allnam] Thuần hóa các bạo chúa

[Allnam] Thuần hóa các bạo chúa

Tác giả:

101747 16913

Đây là thời đại của các countryhumans. Những nước lớn sẽ trở thành các sếp tổng, những người có tiền bạc, quyền lực, địa vị trong xã hội. Còn cậu thì sao? Một nam nhân bình thường, chẳng có chút đặc biệt nào cả! Nhưng có phải thế không? Lưu ý: Truyện là tất cả chất xám trong đầu tôi, nên nhiều lúc có sai thì các bạn nói để tôi sửa nhé

[Kể về giấc mơ] (ALLNAM)

[Kể về giấc mơ] (ALLNAM)

Tác giả:

2986 296

Chào! Văn phong và tác giả đều giống như nhau! nhận gạch đá đủ loại nhé..! Thời gian ra chap chậm nhất là hơn 1 năm vì tôi không giỏi viết truyện và cũng không phải là một người thích giành thời gian với máy tính / đánh chữ (thành thật xin lỗi độc giả) Truyện này không phải viết ra để chứng tỏ nước mình luôn là nhất đối với thế giới hay yêu nước online, .. ĐÂY LÀ VỀ COUNTRYHUMANS HẾT (THUYỀN: ALL X VIETNAM - Tôi xin đính chính lại rằng, cậu nào không thích thể loại ALL thì xin hãy đừng đọc, vì truyện này gây TRIGGER rất nhiều (yếu tố ảo tưởng), cảm ơn. Thậm chí đôi khi bất cẩn hơn thì lại thêm mấy cái chính trị bịa đặt, thêm nữa là những nhân vật trong đây không đại diện cho cả một đất nước (đa phần là người bất kỳ từ nước nào đó) và họ chỉ là giả tưởng, tất cả tính cách đều được tác giả dựng nên.)