Nữ Phụ Muốn Ly Hôn - Truyen3s

Phi tiểu thuyết

Hoàn thành

2022-07-17

Nữ Phụ Muốn Ly Hôn

4580 lượt thích / 98569 lượt đọc
Cảnh báo trước : truyện này không phải của mình viết mà mình cũng chưa xin phép tác giả mình chỉ đăng lên đây để tiện đọc cho mọi người nên nếu có vấn đề về bản quyền hay nếu tác giả có thấy thì cho mình xin lỗi và mình sẽ xóa nếu bản quyền, tác giả và editor yêu cầu. Văn án Vân Yên xuyên sách, xuyên thành tiểu minh tinh vợ của đại nhân vật phản diện trong tiểu thuyết dành cho nam. Giai đoạn đầu, đại nhân vật phản diện này bị thiểu năng, nhưng đến phần sau thì thay đổi đến nghiêng trời lệch đất, đầu tiên là anh giết chết cô vợ tiểu minh tinh của anh. Bởi vì lúc anh còn là kẻ thiểu năng thì cô ả này cắm sừng anh, còn muốn hại chết anh. Vân Yên im lặng nhìn đại nhân vật phản diện khi còn là kẻ ngốc, làm nũng muốn cô đút cơm cho. Hay là, ly hôn đi? Hướng dẫn đọc: Nữ chính xuyên sách, nam chính trùng sinh. Ngốc bạch ngọt có sức mạnh lạ thường VS Bệnh thần kinh có lòng dạ đen tối ____ Sau khi bộc lộ chỉ số thông minh, một ngày Trầm Ám bị đánh ba lần. Lần đầu tiên, quậy không chịu ăn cơm, Lần thứ hai, quậy không cho Vân Yên quay phim, Lần thứ ba, trong chương trình truyền hình trực tiếp lừa Vân Yên thay váy cưới, đưa cô đi làm đám cưới. Truyện dễ thương lắm. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ nha Sau khi bộc lộ chỉ số thông minh, một ngày Trầm Ám bị đánh ba lần. Lần đầu tiên, quậy không chịu ăn cơm, Lần thứ hai, quậy không cho Vân Yên quay phim, Lần thứ ba, trong chương trình truyền hình trực tiếp lừa Vân Yên thay váy cưới, đưa cô đi làm đám cưới.
Có thể bạn thích?
Luu manh lao su 501-600
Tranh Phi [ Cung Đấu ]

Tranh Phi [ Cung Đấu ]

Tác giả:

11 1

#Cung_đấu #Gia Đấu Tố Uyển Nhi đời trước là Uyển Quý Phi. Hoàng Hậu sinh ra tứ hoàng tử thì chết yểu, liền đau buồn quá độ mà ra đi. Tố Uyển Nhi dưới một người trên vạn người dường như có thể một bước trở thành mẫu nghi thiên hạ, ấy thế mà trước ngày sắc phong Hoàng Hậu lại bị chính muội muội cùng cha khác mẹ đẩy xuống hồ. Thiên địa luân chuyển, Tố Uyển Nhi trùng sinh, đời này Tố Uyển Nhi thề sẽ không để nàng ta sống yên ổn! p/s : VuVanHi

[HakNyeon-TheBoyz] Rotten Hearts

[HakNyeon-TheBoyz] Rotten Hearts

Tác giả:

54 7

Joo Hak Nyeon đã từng có một cuộc sống bình thường, cho tới khi đại dịch Zombie tràn khắp cả thế giới. Warning: Truyện có yếu tố bạo lực và kinh dị là chủ yếu. Những chi tiết tình cảm có thể sẽ được xen lẫn.

Vo thuong chan ma q1-q3c14
Pham do 240-300

Pham do 240-300

Tác giả:

253 0

Pham do 361-415

Pham do 361-415

Tác giả:

268 0

Vo cuc ma dao 727-806

Vo cuc ma dao 727-806

Tác giả:

1358 0

Luu manh lao su 1-77

Luu manh lao su 1-77

Tác giả:

3157 0

Ac ma phap tac 214-235
Hoa tien tu duong thanh chuyen gia 2
Mộ Nam Chi

Mộ Nam Chi

Tác giả:

30 0

Tự convert tự đọc

Phieu phieu duc tien 5