Nữ hoàng ma cà rồng - Truyen3s

Ma cà rồng

Đang cập nhật

2023-01-01

Nữ hoàng ma cà rồng

175 lượt thích / 2585 lượt đọc
thế giới bị ma rồng xâm chiếm và tàn bạo, áp bức. Con người không thể làm gì ngoài việc cắn răng chịu đựng hoặc nghe theo lời của ma rồng, chiếm vì điều đó đã có mâu thuẫn giữa bốn người Shu và Lui, Valt và Free.
Có thể bạn thích?
[ ĐN KNB ] CÔ GÁI CỦA MÀN ĐÊM

[ ĐN KNB ] CÔ GÁI CỦA MÀN ĐÊM

Tác giả:

483 46

Sẽ ra sao nếu ' Thế hệ kì tích ' có thêm 1 thành viên mới Thành viên thứ 7 của Thế hệ kì tích Nhưng cô rất hiếm khi ra trận đấu Được coi là đối thủ khó gồm nhất nhưng ít người biết được Sau đó cô rời đội bóng và cùng ' cái bóng ' Kuroko Tetsuya đầu quân tại trường sơ trung Seirin Cô luôn khiến người khác gục ngã trước vẻ ngoài của mình Mái tóc xanh đen dài xoăn nhẹ và còn đôi mắt cùng màu to tròn và lấp lánh như những vì sao trên trời đêm, vẻ đẹp huyền bí khiến ai cũng phải say mê khi lần đầu gặp mặt ----------- Tác phẩm : [ ĐN KNB ] CÔ GÁI CỦA MÀN ĐÊM Tác giả : Licoris Luna Thể loại : Harem , nữ cường , np Độ dài : Chưa xác định --------- Đôi lời muốn nói : A thật ra bữa giờ đang ghiền KNB nên lại đào hố tiếp đây là hố thứ 6 mong mn ủng hộ nha Các truyện đã viết : - ĐN INAZUMA ELEVEN : XUYÊN QUA , TÔI LÀ SARAMI NO LUNA - ĐN ONE PIECE : ĐÂY LÀ THẾ GIỚI HẢI TẶC SAO ? ( làm lại nick mới 2 bộ đó là ở nick khanhlinh2680 nha Còn những bộ dưới đây là của nick LicorisAngel - ĐN BEYBLADE BUSRT : LÀM EM GÁI VALT AOI - ĐN FAIRY TAIL : NGÀY ĐÓ , TÔI XUYÊN VÀO CÔ GÁI CÓ ĐÔI MẮT MÀU ĐỎ ĐN ONE PIECE + NARUTO : CHỊ ĐẠI TỚI THẾ GIỚI NHẪN GIẢ Và bộ này nha mn ủng hộ cảm ơn

[BeybladeBurst] {Drop} (Char x Au) Chúng ta là một tập thể

[BeybladeBurst] {Drop} (Char x Au) Chúng ta là một tập thể

Tác giả:

316 24

Tên truyện: [BeybladeBurst] (Char x Au) Chúng ta là một tập thể. Tác giả: Saba Kuoimine (Cá Basa) {nghệ danh khác là: Ivy Vivian Minerva (Ivy M.N)}. Thể loại: Char x Au, Char x Char, Au x Au, Yaoi, Yuri và Ngôn. Những nhân vật chính: Shu, Valt, Free, Lui, Xander, Zac, Sisco, Daigo, Sasha, Fubuki, Aiga, Kitt, Suoh, Xhan, Tokonatsu, Nika, Honey, Naru, Drum và Delta. 6 con và 2 thèn Au: vô thì biết. Nội dung: nói về những câu chuyện cuộc sống thường ngày của tụi Beyclub cùng với những đứa Au điên không tưởng này. Với những tình tiết dở khóc dở cười, cho đến những lúc điên điên khùng khùng của cả bọn. LƯU Ý: - Nghiêm cấm đàn ông đang mang thai và đang cho con bú. - Trẻ em trên 50 tuổi và người già dưới 10 tuổi. - Cấm những đứa ngây thơ, trong sáng đọc thể loại này. - Ở đây, nói tục khẩu nghiệp rất nhiều, nên cấm luôn cả những đứa hiền lành ngoan ngoãn, con ngoan trò giỏi và cháu ngoan Bác Hồ nha. Thế nha! Bye bye 👋👋👋.

MAFIA//BeyBlade Burst [DROP]

MAFIA//BeyBlade Burst [DROP]

Tác giả:

660 40

Vì rảnh háng quá nên được đồng chí Lisa giới thiệu cho truyện để dịch Trích lời tác giả: 《Ai là kẻ đi săn? Ai đã làm việc đó? Nên tin ai? Nên chọn ai? Ngươi sẽ đi được bao xa? Khi nào NÓ sẽ kết thúc? Naoki đã gửi cho Valt đường link game với ý định rằng muốn cậu chơi thử trò chơi kinh hoàng này để chứng minh rằng mình không hề thảm hại. Trò chơi có tên "Mafia" Và rồi Chính nó đã hủy hoại cuộc sống của họ. Họ chơi nó. Họ thù ghét nó. Họ đánh mất niềm tin của nhau. Ban đầu nó rất vui, thế nhưng thời thế đổi thay. Nó biến thành trò chơi sống còn. Chỉ kẻ mạnh mới được sống. Đừng tin bất cứ ai cả. Mặc cho bạn có thắng hay thua. Đây chẳng khác gì trò chơi 1 mất 1 còn. Chỉ cần ngươi phạm phải 1 sai lầm nào đó và chính nó sẽ đặt dấu chấm hết cho ngươi. Kết bạn, tạo nên 1 liên minh, hãy cẩn thận. Bởi vì ai đó sẽ phản bội ngươi vào thời khắc ấy. Ai là kẻ chủ mưu ta? Tôi tự hỏi ~ Note: Mafia là 1 nhóm tội phạm Ý và Mỹ có nguồn gốc từ Sicilia. Trò này rất vui. Một người sẽ vào vai người kể chuyện và kể nên những sự việc sẽ xảy ra với từng vai trò khác nhau làm những việc khác nhau. Nhưng trong đây, trò chơi lại là người kể chuyện còn nhóm BeyBlade lại là những con cờ mua vui. Phần mở đâu cũng như mấy phần khác sẽ bị viết lại bởi vì nó hơi tệ, chủ yếu là nói và nói chứ không có miêu tả hành động đâu. Thật đấy! Nên có lẽ mình sẽ viết lại.》 Btw, tác giả của bộ này là Unraveled_Lies còn mình chỉ là đứa phiên dịch.

EXO News - 9

EXO News - 9

Tác giả:

7864 973

Những tin mà mình đăng lên là gom lại từ all các nguồn khác nhau Cập nhật hàng ngày những tin tức mới nhất về EXO Nếu bạn có ý định đem bài mình đăng đi đâu thì ok vẫn được. Nhưng đừng quên ghi CR nhé ^^~ Ngôi nhà EXO luôn chào đón tất cả EXO-L