Nhiều khi quên mất bản thân là nam nhi! - Truyen3s

Tiểu thuyết

Đang cập nhật

2021-01-26

Nhiều khi quên mất bản thân là nam nhi!

117 lượt thích / 1055 lượt đọc
Sinh ra đã mang một thân phận đặc biệt. Cho đến khi nhận thức được bản thân, tự nhủ phải sống sao cho đúng thì cũng đã quá muộn, thói quen ấy, nào ngày một ngày hai đã có thể từ bỏ. Chỉ khổ nỗi bị chính muội muội hạ thuốc phải lấy một tên vương gia có tiếng là đã ngoài 50 bị đoạn tụ a.... P/s: có thể trong lúc viết mình sẽ chỉnh sửa một chút @[email protected] tại lần đầu đăng nên còn nhiều thiếu sót lắm a!
Có thể bạn thích?
Gửi anh,

Gửi anh,

Tác giả:

338 11

(Hoàn) Cậu chủ lạnh lùng khó gần.

(Hoàn) Cậu chủ lạnh lùng khó gần.

Tác giả:

50032 1781

Khiết Băng Băng và Khiết Nghi Nghi là hai chị em sinh đôi bị cha mẹ bỏ rơi. Được anh em nhà họ Triết là Triết Vũ Hàn và Triết Vũ Khanh ẵm về trong lúc đi chơi khi còn nhỏ vô tình nhìn thấy. Sống ở Triết gia, chị em Băng Băng rất được mọi người yêu thương, mặc dù phải hầu hạ giờ ăn giấc ngủ của anh em họ Triết. Song cả hai lớn lên ngày càng xinh đẹp, nhưng buồn thay là cũng khi trưởng thành chị em Băng Băng lại không được gặp cậu chủ thường xuyên. Vì hai cậu chủ cứ lo làm việc suốt, lâu lâu mới gặp mặt một lần. Điều đó làm Băng Băng và Nghi Nghi vô cùng buồn bã.

Gánh hàng rau của Mẹ

Gánh hàng rau của Mẹ

Tác giả:

1563 45

(Đn phượng nghịch thiên hạ) Phong Tử linh

(Đn phượng nghịch thiên hạ) Phong Tử linh

Tác giả:

4104 211

Nữ chủ là muội muội của phong liên dực, là vật nhỏ yêu quý của tiêu dao vương. Thứ ko bao giờ đc động vào của quang diệu điện

Mì tôm

Mì tôm

Tác giả:

1158 13

Rơi

Rơi

Tác giả:

639 13

(Đn lớp học ám sát) Cô bé, em là của anh

(Đn lớp học ám sát) Cô bé, em là của anh

Tác giả:

22818 962

Lười mô tả quá, vô đọc nếu đc cho xin 1 vote~~ ko war, góp ý ko đc chưởi Au: Nữ: Rae Nam: Ryo

Người thay thế

Người thay thế

Tác giả:

2305 27

Một truyện ngắn với một cái kết có hậu cho một mối tình đơn phương.

(AllBaji - Hoàn) Hôm Nay Tôi Lại Công Lược Các Nam Chính

(AllBaji - Hoàn) Hôm Nay Tôi Lại Công Lược Các Nam Chính

Tác giả:

15567 2329

Writer: May Serrenity Couple: All x Baji Update duy nhất tại wattpad nhalasongsinh Số chương: 27 Tình trạng: Đã hoàn thành (28/03/2022 - 15/08/2022) ______________________________ Toi đã mặc kệ các fic có đầu tư và nội dung ổn định để đi làm quả teenfic mất não này. Vì thế tình tiết rất cũ và đại trà, toàn bộ đều do writer nghĩ gì viết đó, không có sự chuẩn bị chỉnh chu gì ở đây cả. Nó chỉ là toi nổi hứng muốn viết teenfic mà thôi, vì thế toi không chắc mình có lấp cái hố này được không và hãy nhớ đọc cảnh báo trước khi đọc đấy. _________________________________ Văn án: Kết thúc của trận huyết chiến Halloween để lại một thi thể thiếu niên đã mất đi hơi thở ấm áp của sự sống. Nay, Baji sống lại ở một thế giới tiểu thuyết Mary Sue mất não, cùng với hệ thống đồng hành tiến đến mục tiêu công lược các nhân vật nam để sống sót. Nhưng mà các nam chính, nam phụ tại sao lại mang gương mặt những người quen cũ của cậu trước đây vậy. Nhìn vào có khác gì tự mình đi rù quyến mấy thằng bạn thân của mình không? Baji: Thôi để nhảy lầu chớt thêm lần nữa, chứ ai mà chịu nổi. _________________________________ KHÔNG REUP, CHUYỂN VER DƯỚI BẤT KÌ HÌNH THỨC NÀO _______________________ NHỚ ĐỌC CẢNH BÁO! NHỚ ĐỌC CẢNH BÁO! NHỚ ĐỌC KỸ CẢNH BÁO! Thân ái!

Giữ lại em ...

Giữ lại em ...

Tác giả:

1154 5

(AllBaji) Suối nguồn cảm hứng

(AllBaji) Suối nguồn cảm hứng

Tác giả:

1772 204

Writter: May Nơi update mấy cái plot ngắn linh tinh mình nghĩ ra được. Mấy fic trong toàn bộ đều được đăng trên group AllBaji Đạo Khuê Giới, nên người quen đi qua đừng thắc mắc nha Nhắc lại lần thứ n: Ai không thích Baji bot thì hãy nhắm mắt làm ngơ và quay xe để không mất lòng nhau nghe. DON'T REPOST, THANK!!!

 (Hoàn) Chị em song sinh họ Hạ

(Hoàn) Chị em song sinh họ Hạ

Tác giả:

309842 7112

Truyện kể về hai chị em sinh đôi nhà họ Hạ.Chị tên là Hạ Băng Nguyệt, em tên là Hạ Nguyệt Băng. Hai người đều xinh đẹp ngang nhau nhưng tính cách thì trái ngược nhau.Cô chị thì hiền lành hoà đồng rất chín chắn, cô em tính cách dở dở ương ương rất trẻ con. Đôi khi khiến người ta khó chịu. Một ngày , công ty gia đình hai cô bị phá sản nên hai cô phải lấy thiếu gia nhà họ Lãnh và họ Hoàng và cuộc đời của cả hai sẽ gặp nhiều sóng gió ,....