[Nguyên Châu Luật, textfic] Every day I do love you more and more. - Truyen3s

Fanfiction

Đang cập nhật

2022-12-11

[Nguyên Châu Luật, textfic] Every day I do love you more and more.

23 lượt thích / 195 lượt đọc
Những câu chuyện nhỏ nhặt thường ngày của chiếc CP gà bông Châu Kha Vũ và Trương Gia Nguyên.
Có thể bạn thích?
[ NGUYÊN CHÂU LUẬT ] YÊU ANH

[ NGUYÊN CHÂU LUẬT ] YÊU ANH

Tác giả:

10935 832

| CHUYỂN VER/ SHORT FIC | Tên fic gốc: Yêu anh... Tác giả : BG- GOT7FanficVN Couple chính: + Jaebum- Châu Kha Vũ + Mark- Trương Gia Nguyên Nhân vật khác: + Jackson- Phó Tư Siêu + Jinyoung- Tống Thiên An Số chương: 6 Thể loại: Ngược, Sad Ending Chuyển ver đã có sự đồng ý của tác giả

| BFYJR | Betting

| BFYJR | Betting

Tác giả:

13450 1212

Genes: Romance, Drama. Tags: 16+ Characters: Fck boy Trương Gia Nguyên x Đàn anh dễ xấu hổ Nhậm Dận Bồng. Summary: Vì thua cá cược nên Trương Gia Nguyên phải đi theo đuổi một đàn anh, rốt cuộc lại bẻ hướng sang đàn anh mờ nhạt Nhậm Dận Bồng. Từ đối tượng biến thành người yêu ... Đời nào có chuyện dễ ăn vậy! Warning: OOC ! Không đem ra ngoài! Tác phẩm là hư cấu, không dính líu gì đến người thật bên ngoài.

YZL| Nguyên Châu Luật| Màu pháo hoa tàn

YZL| Nguyên Châu Luật| Màu pháo hoa tàn

Tác giả:

3613 432

- Shortfic, Vũ x Nguyên - Niên hạ (khoảng cách tuổi tác khá lớn) - Có nhiều bad words Mọi tình tiết đều trong fic đều là trí tưởng tượng của tác giả vui lòng không áp đặt lên người thật.

Mạt Thế Chi Trọng Khải Nông Trường - Nguyên Phi Tây Phong Tiếu

Mạt Thế Chi Trọng Khải Nông Trường - Nguyên Phi Tây Phong Tiếu

Tác giả:

69908 705

Thể loại : ngôn tình, trọng sinh, mạt thế, 1v1, tùy thân không gian, dị năng, nữ cường, hoàn. Sơ lược : Trở về mạt thế phía trước, Biên Trường Hi có tam hận. Một hận thức người không rõ, bị người bên gối đoạt đi vòng ngọc nông trường phản bội dẫn tới chết. Nhị hận tu luyện không kế, dị năng không cường chỉ có thể mặc cho người khi dễ tính kế. Tam hận trời cao trêu đùa, vướng bận nhân không tại bên người, tại bên người lại không dám tới gần. Đời này, nàng chỉ tin chính mình, gân gà da mỏng mộc hệ cũng muốn ma ra đoạt mệnh lợi nhận. Tra nam ác nữ, không có ta làm đá kê chân nhìn các ngươi có kết quả gì tốt! Chỉ là, khoái ý hận thù gió nổi mây phun phía dưới, thế giới này như thế hoang vu tàn nhẫn, nàng có thể cùng ai gắn bó?

宇言嘉 | him.

宇言嘉 | him.

Tác giả:

35300 4213

7/3/2021~18/06/2021

[Hoa Hạo Nguyệt Viễn] Transit Love

[Hoa Hạo Nguyệt Viễn] Transit Love

Tác giả:

18571 2259

CP: Hoa Hạo Nguyệt Viễn Duẫn Hao Vũ (Patrick) x Bá Viễn Transit Love là một chương trình truyền hình thực tế về tình yêu đôi lứa. Trong chương trình này, bốn cặp đôi đã chia tay sẽ được mời đến ở trong một ngôi nhà chung, và họ được trao cho cơ hội, hoặc là sẵn sàng tiến tới một tình yêu mới, hoặc là tìm lại những nồng nhiệt cũ của tình cảm đã qua. (Lấy ý tưởng từ show Transit Love của Hàn Quốc) > Vui lòng không mang ra khỏi đây Wp: @vebenla

[TEXTFIC Nguyên Châu Luật] Learn how to love you

[TEXTFIC Nguyên Châu Luật] Learn how to love you

Tác giả:

41070 5133

Main Pairing: Châu Kha Vũ x Trương Gia Nguyên Sub Pairing: AK x Lâm Mặc Rating: PG13 Thể loại: BL, OOC, hài hước, tình cảm, ngọt ngào Disclaimer: Đây chỉ là fanfic, sản phẩm của trí tưởng tượng. Các tình tiết trong truyện không liên quan đến người thật. Fic thuộc về mình, người thật thì không. Summary: Trung tâm mai mối Nhất Tuyến Khiên của bốn người bạn trẻ Siêu Đằng Mặc Nguyên thành lập hiện trên đà đóng cửa vì ế khách. Trương Gia Nguyên vô tình tiếp được một vị khách đại gia Châu Kha Vũ, quyết tâm mượn mối làm ăn này cải thiện kinh tế của trung tâm. Thế nhưng vị khách này hình như có một chút vấn đề. Trương Gia Nguyên sẽ hoàn thành nhiệm vụ này thế nào đây?

yzl • gọi là Nguyên nhi

yzl • gọi là Nguyên nhi

Tác giả:

4457 593

Châu Kha Vũ giành cho đứa nhỏ của anh giới hạn lớn nhất. May là, đứa nhỏ của anh cũng vậy. ...

| YZL | Châu lão sư biết yêu đương rồi

| YZL | Châu lão sư biết yêu đương rồi

Tác giả:

2311 318

Diễn đàn Chủ đề : đóa hoa cao lãnh của trường đại học Hải Hoa đã biết yêu đương rồi

[YZL]Quy định ứng xử của Host Club

[YZL]Quy định ứng xử của Host Club

Tác giả:

3522 446

[Fanfic] [Nguyên Châu Luật] Quy định ứng xử của Host Club Author: Nắm Than Couple: Nguyên Châu Luật (Châu Kha Vũ x Trương Gia Nguyên) Bối cảnh: Host Club, phố đèn đỏ Thể loại: Tình trai nhẹ nhàng, OOC. Truyện có thể mang yếu tố nhạy cảm. Cân nhắc trước khi đọc.

[YZL] Hôn Lễ Của Em.

[YZL] Hôn Lễ Của Em.

Tác giả:

590 72

"Hôn lễ của em cũng là lễ trưởng thành của anh. Anh nhận ra rằng, nói lời yêu thì dễ dàng nhưng làm sao để em cảm nhận được tình yêu thì lại cần thời gian để minh chứng. Trương Gia Nguyên, hy vọng em hạnh phúc, chúng ta...đều hạnh phúc!". Truyện thuộc bản quyền của Yiyangyuxi, vui lòng không đăng tải lại ở bất kì đâu.

[YZL] - HÔN ƯỚC · 婚约 ·

[YZL] - HÔN ƯỚC · 婚约 ·

Tác giả:

13995 1538

Châu Kha Vũ x Trương Gia Nguyên Thanh xuân vườn trường ngọt ngào ít drama ❤️ -- Cp phụ: lzmq