[NagiReo/ KaiNess] LOCK OFF & KICK OFF - Truyen3s

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-06-09

[NagiReo/ KaiNess] LOCK OFF & KICK OFF

16477 lượt thích / 154829 lượt đọc
ĐÂY LÀ KHÔNG PHẢI BỘ TRUYỆN HOÀN HẢO TRONG CÂU TỪ, VĂN PHONG VÀ CỐT TRUYỆN. AI MUỐN TRUYỆN CÓ CHIỀU SÂU VÀ HAY MUỐN MỘT BỘ TUYỆT VỜI THÌ NEXT HỘ! # Bộ truyện này có hai phần: phần 1 thuộc về cặp NagiReo và phần 2 thuộc về cặp KaiNess. Nên mọi người lưu ý trước khi đọc nha! # Truyện được lấy ý tưởng từ bộ manga Blue Lock, bối cảnh được lấy từ sau dự án Blue Lock 2 được khởi động. Nội dung của truyện sẽ không hoàn toàn giống manga sẽ có một vài tình tiết khác được mình sửa đổi và nhân vật trong truyện có thể bị ooc. Ngoài NagiReo sẽ có vài cặp khác nữa mình có để ở tag nếu Notp ai có thể lướt qua. Truyện có yếu tố phi logic, chính là có sinh tử văn nên mọi người lưu ý. # PHẦN 1. [NagiReo] LOCK OFF - Ước mơ của Reo chính là cùng 'báu vật' của mình nâng cao chiếc cup vô địch World Cup. PHẦN 2. [KaiNess] KICK OFF - Ước của Ness chình là cùng 'hoàng đế' của mình có một gia đình hạnh phúc, bù đắp tuổi thơ mất mát hơi ấm gia đình của cả hai. [Nagireo] Ngoại Truyện 1: Báu Vật Của Thiếu Gia. [Kainess] Ngoại Truyện 2: Kẻ Hầu Cận Bên Cạnh Hoàng Đế. [Karahio] Ngoại Truyện 3: Nơi Dừng Chân Của Quạ Là Cừu Nhỏ. [Kunigiri] Ngoại Truyện 4: Người Hùng Của Công Chúa Tóc Đỏ. [Bachiisa] Ngoại Truyện 5: Chú Ong Vàng Trên Mầm Cây Của Nó. [Shisae] Ngoại Truyện 6: Xích Sắt Của Ác Quỷ. [Lunarin] Ngoại Truyện 7: Trăng đêm nay thật đẹp! [BarouNiko] Ngoại Truyện 8: Hãy Nhìn Vào Mắt Tôi, Vị Vua. [Nagireo] Ngoại Truyện 9: Tương Lai Khác, Không Có Em. [Kainess] Ngoại truyện 10: Quay lại để thương em. [Otoya x Chị gái Chigiri] Ngoại Truyện 11: Tường Vi Cài Áo Cầu Thủ.
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
[IW][Loki Odinson] Our Queen - Hậu Infinity War [Sưu Tầm]

[IW][Loki Odinson] Our Queen - Hậu Infinity War [Sưu Tầm]

Tác giả:

11505 1104

Tổng hợp tất cả các thuyết âm mưu và cảm nhận về Nữ Quàng ^^~ (cùng Review một số Fic tâm đắc tui lượm được) Dành cho những trái tym bé bỏng bị tan vỡ sau IW và EG. Tui không cam đoan sau khi đọc xong các thím sẽ vui vẻ yêu đời trở lại =)) cũng không cam đoan sẽ gắn lành trái tim đã sứt mẻ của mấy thím =))) mà còn cảnh báo các thím sau khi đọc xong có thể còn tổn thương hơn nữa =)) Dù sao =))) tui đã gắn SPOIL to đùng rồi đó nhá =)) ai chưa xem IW-EG thì tốt nhất đừng tò mò mà nhảy vô =))) kẻo lại nói tui phá cmn nát cả một thế hệ By: Nhiều tác giả (Có cái là tui viết, có cái là tui lượm được trên Inter và Face)

[ Blue Lock x Reader] Love

[ Blue Lock x Reader] Love

Tác giả:

56494 3640

Hãy vào đây và yêu cầu tất những thứ bạn muốn nào.

[Only Loki - Thorki] Midgard hay Loki kí sự

[Only Loki - Thorki] Midgard hay Loki kí sự

Tác giả:

18436 1930

Một chút sắc màu cuộc sống của Loki trong một năm nghỉ phép ở Midgard a.k.a Trái Đất. Từ xuân sang hạ, sang thu rồi sang đông. Từng chút một, suy nghĩ và tình cảm đổi thay. (Truyện chỉ có trên Wattpad. Hi vọng đừng lấy đi hoặc nếu mang đi mong nhắn lại. Văn phong không quá mượt mà. )

[ Blue Lock x Reader ] Love

[ Blue Lock x Reader ] Love

Tác giả:

122911 7328

Những câu truyện tình yêu nhẹ nhàng với các chàng cầu thủ Blue Lock. * Lưu ý: những nhân vật phụ và tên trong truyện là do mình nghĩ hoặc lấy tên mạng hoàn toàn không liên quan đến một cá nhân hay sự kiện nào ở ngoài.

[Thorki] Loki sống qua ngày kí

[Thorki] Loki sống qua ngày kí

Tác giả:

25220 2075

Loki nghĩ sao cũng thấy số mình đen như cún. Có gia đình thì mình là con lượm. Được mỗi cái khôn vặt thì asgard toàn bọn dùng cơ, đầu to não như hột tro. Tới lúc kết thúc tất cả buông tay cho cái chết ập đến thì... -Odin, có một đứa trẻ ở đây. Nếu có thể nói được thì bây giờ lời nói đầu đời của Loki là: "Ta @#$% các người!!" ....00000..... Thật ra, đây chỉ truyện kể về Loki sau khi chết, trọng sinh về lúc ban đầu được Odin mang về Asgard. Một Loki nản lòng khoái chí được hâm nóng lại bằng tình thân. Bằng cái nhìn của người trưởng thành, nhận ra vài điều mà khi xưa không kịp nắm bắt Lần này làm lại từ đầu, mọi chuyện lại từ từ đi chệch hướng. Lưu ý của tác giả: 1. Sẽ cố viết xong trước tết. =.,= (mấy cái tết đã qua... ) 2. Trừ phi tác giả gãy tay, máy tính gãy đôi, điện thoại gãy vô số mảnh nếu không sẽ không bao giờ bỏ văn. 3. Chuyện bug là thường, tác giả viết vì tình iu với anh Thỏ và nữ quàng nên chuyện bám theo cốt truyện là không thể,.... mà hên xui vậy. 4. Bản chất của truyện khá là nhẹ nhàng, vì phim đã đủ kịch tính rồi, hãy để cho nữ quàng nghỉ ngơi. 5. Tiếp thu mọi ý kiến đóng góp kể cả chê mắng, trước giờ tui né hố toàn bằng cách đọc comment chửi của mấy bồ nên khá là hảo cảm với vụ bình luận này. 6. Mấy bồ nghĩ sao về baby của hai người nhể? Tui sẽ cố làm hài lòng mấy bồ. ~^3^

Ảnh và một số comics Thorki

Ảnh và một số comics Thorki

Tác giả:

111602 6001

Vài cái ảnh về Thorki mà Lu kiếm được

[ThorKi] Never Doubt That I Love You

[ThorKi] Never Doubt That I Love You

Tác giả:

19824 2101

"I assure you, brother. The sun will shine on us again." Ánh dương đã chiếu rọi nơi đây. Nhưng em lại bị bỏ quên trong màn đêm kia, mãi mãi. . Thor Odinson x Loki Odinson Wordpress: https://penguinnamedmiko.wordpress.com/thorki-never-doubt-that-i-love-you/

[Edit] Cô vợ nhỏ của Loki

[Edit] Cô vợ nhỏ của Loki

Tác giả:

44459 3892

Hán Việt: Loki đích tiểu kiều thê Tác giả: Tiểu Điềm Bao Nguồn: Wikidich.com (Người đăng: Sakuralovesora) Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Tình trạng edit: Hoàn thành Editor: Bạch Diệp Thảo (ShiroiHiou) Lần đầu tiên Loki xuống Trái Đất, anh vẫn đang trong thời kỳ mắc bệnh trung nhị "Quỳ xuống! Trước vua của các ngươi!" Lần thứ hai đến Trái Đất, anh đã ngoan hơn rất nhiều "Quỳ xuống!" "Được được, anh quỳ, vợ à, em đừng giận, cẩn thận bé con trong bụng." Loki vừa quỳ vừa dỗ dành cô vợ nhỏ đang phát bạo nhà mình. Lưu ý: OOC nhé, truyện này là BG nhé, không đam đâu, cũng khá là ngọt. Nhân vật chính: Loki Odinson, Lily Xavier Mình mới tập edit, nếu có gì sai sót hoặc không hay mọi người góp ý giúp mình nha.

Record of Ragnarok (Bạch tuyết và bảy chú...thần)

Record of Ragnarok (Bạch tuyết và bảy chú...thần)

Tác giả:

923 86

Bạch tuyết, một từ để diễn tả cô. Da trắng như tuyết, môi đỏ như máu, tóc đen như gỗ mun...Ấy thế mà cô lại bị cuốn vào các câu truyện của thần linh trên thiên giới. Thôi nào, cô đây chỉ là muốn sống qua ngày thôi mà! CHÚ Ý: MỘT SỐ CHI TIẾT HƠI PHI LOGIC TÔI RẤT DỞ VIẾT MẤY CÁI KIỂU LOVE LOVE NÊN AI ỨC CHẾ CÁI KIỂU VỪA GẶP ĐÃ THÍCH THÌ ĐỪNG ĐỌC NHA!(ức chế hay tố cáo các kiểu thì tôi ko chịu trách nhiệm đâu đó!) Tôi là người mới viết nên có gì thì mọi người cứ góp ý chân thành, chứ tôi ko tiếp gạch đá đâu đó. Mấy câu như: Chuyện này như shit hay đại loại như thế thì mời bạn đùng xem làm gì, ghét mấy thành phần hay xem chùa với làm "anh hùng bàn phím" lắm;-;

[Marvel] Tám tháng ngỡ như cả trăm năm (Thor x Loki) (Fic dịch)

[Marvel] Tám tháng ngỡ như cả trăm năm (Thor x Loki) (Fic dịch)

Tác giả:

1279 117

Bữa trước thấy có một bản dịch của một bạn author, do bạn í dịch chưa xong nên tui xin phép được dịch đoạn tiếp theo hmi hmi. Bản dịch trước đây thì phiền mọi người lên phần tìm kiếm Wattpad search nha Bản gốc tên là "Eight Months of a Century" trên "Archive of our own" nha. ---- Type : boylove, fanfiction Couple : Thor x Loki ---- -Fic dịch chưa được sự đồng ý của tác giả, phiền mọi người không repost -Trình độ tiếng Anh của con au có hạn nên có thể có sai sót, mong mọi người thông cảm -Vào đây đục thuyền là tao đục loz, cảm ơn :)

Hoàn; ThorKi: Chuyện không ai dám kể

Hoàn; ThorKi: Chuyện không ai dám kể

Tác giả:

114653 7750

Thor x Loki, chuyện không ai dám kể....

Nhiệm vụ: Quyến rũ Loki (Dịch)

Nhiệm vụ: Quyến rũ Loki (Dịch)

Tác giả:

14039 1350

Các Avengers thực hiện một vụ cá cược xem ai là người sẽ là người đầu tiên quyến rũ và đưa vị thần lên giường.