mười tội ác 2 : hiện trường vụ án / tri thù - Truyen3s

Kinh dị

Hoàn thành

2023-03-07

mười tội ác 2 : hiện trường vụ án / tri thù

0 lượt thích / 175 lượt đọc
Mười Tội Ác - Tập 2: Hiện Trường Vụ Án: Tiếp nối sự thành công của tập đầu, tác giả Tri Thù tiếp tục cho ra mắt tập tiếp theo mang tên "Mười Tội Ác - Tập 2: Hiện Trường Vụ Án". Với ngòi bút tinh tế, giọng văn chân thức, Tri Thù một lần nữa không khiến những độc giả yêu mến ông phải thất vọng. Mười Tội Ác lần này tiếp tục là Mười Tội Ác có thật đã từng xảy ra tại xứ Trung Hoa đại lục, điểm chung của nó là những tình tiết rùng rợn, vượt xa khỏi trí tưởng tượng của con người. Xảy ra ngay trong cuộc sống đời thường, chúng càng khiến cho người dân cảm thấy hoang mang, lo sợ. Nghe vậy nhưng không hề đơn giản, thủ phạm đều đã lên những kế hoạch vô cùng tinh vi khiến giới điều tra không ít lần có ý định bỏ cuộc. Mỗi vụ án xảy ra như một thước phim kinh dị, chân thật đến nỗi khiến người đọc phải sởn gai ốc. Hung thủ sao có thể biến thái, bệnh hoạn đến như vậy? Động cơ gây án của chúng là gì, là vô tình hay đã có kế hoạch từ trước? Nhiều câu hỏi đã được đặt ra, hung thủ vẫn đang nhởn nhơ trước vòng pháp luật. Ngay lúc này, giới điều tra phải nhanh chóng giải quyết mọi việc sớm nhất có thể. "Thang máy có ma", "Sát thủ hoa Tường Vi", "Đứa trẻ ma",... không thể tiếp tục là nỗi ám ảnh cho mọi người. Chính vì vậy, những vị cảnh sát tài năng nhất đã vào cuộc mà mục tiêu duy nhất của họ là những tên thủ phạm biến thái nguy hiểm kia. Thế nhưng, khi từng bước từng bước vén mở tấm màn bí mật, họ càng nhận ra rằng sự thật còn đáng sợ hơn họ nghĩ!
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[EDIT FULL] YÊU ANH CẢNH SÁT BÁ ĐẠO (TRANG CHÍNH CHỦ)

[EDIT FULL] YÊU ANH CẢNH SÁT BÁ ĐẠO (TRANG CHÍNH CHỦ)

Tác giả:

58345 2275

YÊU ANH CẢNH SÁT BÁ ĐẠO (ÁI THƯỢNG PHÁCH ĐẠO CẢNH QUAN) ĐÂY LÀ TRUYỆN DO CHÍNH EDITOR ĐĂNG MONG CÁC BẠN ỦNG HỘ ❤ ❤ ❤ ❤ Tác giả: APPLE Edit: MẠC VÂN Thể loại: ấm áp, cường x cường, tàn tật thụ, 1 vs 1, HE Nguồn RAW và QT: VNSharing Beta: Mạc Vân Truyện có liên quan: Yêu phải thiên tài nằm vùng (Cp: Âu Dương Thông X Trầm Chính Dương) VĂN ÁN: "Em thích anh, là kiểu thích giữa tình nhân ấy, Hàn Khải, em yêu anh..." "Chúng ta là anh em, là bạn bè, nhưng đó không phải tình yêu." Hàn Khải vẫn luôn cho rằng tình cảm của mình đối với Âu Dương Duệ chỉ là thưởng thức cùng coi trọng, là sự tán thưởng đối với một cấp dưới đắc lực, cho nên khi anh nghe đối phương bày tỏ, anh đã quả quyết cự tuyệt. Cứ nghĩ rằng sẽ quên đi... Nhưng thời khắc Âu Dương Duệ nằm trên giường bệnh hôn mê bất tỉnh, Hàn Khải nắm lấy tay cậu thật chặt, lần đầu tiên trong đời anh cảm thấy sợ hãi đến thế. Tình cảm cuối cùng cũng chiến thắng lí trí, khiến cho anh phải đối diện với trái tim đã rung động từ lâu của bản thân. Đối mặt hai chân bị tê liệt, cậu nhất quyết không chịu tin tưởng anh, Luôn kiên quyết cho rằng anh chỉ đang bố thí tình cảm vì thương hại cậu mà thôi, Hàn Khải phải làm thế nào để khiến 'tiểu đông tây' này một lần nữa tin tưởng mình đây?

[Finished/Dammei] Phóng thủy thì sao hử - Biên Tưởng

[Finished/Dammei] Phóng thủy thì sao hử - Biên Tưởng

Tác giả:

45488 3759

Tên gốc: Phóng thủy chẩm yêu liễu (Phóng thủy thì sao hử?) Tác giả: Biên Tưởng Editor + Beta- er: ToruD Thể loại: Bộ đội đặc chủng lách tách tài xế giáo sư mỹ công X cao lớn đẹp trai cảnh sát thụ, cường cường, hình sự trinh sát, hồi hộp, hài Nguồn raw: khotangdammyfanfic Tình trạng bản gốc: Hoàn 46 chương + 2 phiên ngoại Tình trạng bản dịch: Hoàn

Nam Châm [Shortfic | Khải Nguyên - Hoàn]

Nam Châm [Shortfic | Khải Nguyên - Hoàn]

Tác giả:

39304 3327

NAM CHÂM Author: Khổ Đinh Trà Rating: PG15 Pairings: Khải Nguyên Category: Hiện đại. Hài. Cường cường. 1x1. Chính nghĩa ngay thẳng công x Phúc hắc manh thụ. HE Disclaimer: Hai bé không thuộc về tui. Nhân vật không :/ người thực càng không :/ fanfic này không có liên quan gì đến hai bé. Summary: Một người là cảnh sát, một người là nghi phạm nguy hiểm. Hai bàn tay, một chiếc còng số tám, chúng ta cứ vậy mắc vào nhau rồi. Còng có thể mở, tay có thể rời, nhưng tâm thì không dễ buông như vậy được. Nếu đã yêu, xin đừng trốn khỏi tim nhau. Note: Gift for Bé :3 (°v°)

[ Bách Hợp ] [Futanari] Qua Thế Giới Khác Bắt Đầu Làm Lại Cuộc Đời

[ Bách Hợp ] [Futanari] Qua Thế Giới Khác Bắt Đầu Làm Lại Cuộc Đời

Tác giả:

47234 2674

Dương Thần là một cảnh sát, vì bị tội phạm trả thù nên đã mất mạng .Khi tỉnh dậy cô thấy mình trở thành một đứa trẻ 10 tuổi ở một nơi mà cô chưa thấy bao giờ. Từ ấy, cô bắt đầu một cuộc sống mới .

Em đã nghe thấy chưa?

Em đã nghe thấy chưa?

Tác giả:

4189 100

Tác giả: Tâm Thường Số chương: 56 chương + 1 ngoại truyện Converter + Editor: ngocquynh520 Nguồn: diendanlequydon Ảnh bìa: Design by Jang Jang Giới thiệu: Con người khi còn sống nhất định sẽ gặp phải hai người, một người ở vào thời gian tươi đẹp, còn một người là lúc năm tháng dịu dàng. Anh dùng hai mươi bốn năm dịu dàng nhất trong cuộc đời, để yêu một người nhất định không bao giờ dừng lại. Cho đến khi cô xuất hiện. Nhiều năm trước lúc thi hành nhiệm vụ, thuận tay giải cứu một thiếu nữ bị mù, hôm nay đã là họa sĩ vẽ cảnh hot nổi tiếng. Nhiều năm trước anh chỉ vô tình gặp được cô, nhưng hôm nay cô đã là "trách nhiệm không hoàn toàn thuộc về" anh. Một đêm say rượu, cô từng chút từng chút phác họa anh lên giấy, cũng từng chút từng chút cởi ra cái gông xiềng làm anh không cách nào hít thở. Chỉ là yêu sâu như vậy, quên lãng cần khá dài. Cho đến khi đạn gào thét mà đến, cho đến khi ôm hôn và rung động khó tả trong đêm mưa, cho đến khi chuyện cũ rốt cuộc mở màn, hai trái tim có đầy vết thương, mới rốt cuộc có được an bài. Giang Thiệu: "Thì ra tình yêu cũng không phải là không đường để lui. Tôi là cảnh sát, tôi trung thành với tình yêu." Vì thích truyện nên mình đăng lên wattpad với sửa lại một số lỗi chính tả để tiện đọc.

3: CẢNH SÁT VÀ CON LANG MAFIA: CUỘC SỐNG SAU HÔN NHÂN - NGOẠI TRUYỆN (ĐAM MỸ)

3: CẢNH SÁT VÀ CON LANG MAFIA: CUỘC SỐNG SAU HÔN NHÂN - NGOẠI TRUYỆN (ĐAM MỸ)

Tác giả:

257872 10365

Thể loại: 2 đè 1, đại thúc thụ, cường công cường thụ, hiện đại, hắc bang, HE Tác giả: NyNy Phan Ngoại truyện của bộ CẢNH SÁT VÀ CON LANG MAFIA của tác giả NyNy. Quà tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Nguồn ảnh: http://weheartit.com/entry/group/51485194 ĐÃ CÓ BẢN QUYỀN VÀ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ. Published on Wattpad ONLY.

[HIStory 3 | Lập Khắc] Em Sẽ Không Trả Lời Anh (Shortfic)

[HIStory 3 | Lập Khắc] Em Sẽ Không Trả Lời Anh (Shortfic)

Tác giả:

3022 176

Author: Dạ Tinh Disclaimer: truyện được viết với mục đích phi lợi nhuận. Genre: hiện đại, đồng nhân HIStory 3: Bẫy, sinh tử văn, ngọt, ngược (nhẹ) Characters: Jack x Triệu Lập An Không viết được cái plot Jack đi Campuchia nên thôi tui đổi thành plot này vậy. Trong đầu như kiểu hiện ra 7749 plot nhưng lực bất tòng tâm á Không cần vote, like hay gì đó cũng được. Mọi người nhớ cho nhận xét về nội dung, cách viết là tốt nhất. Moa~

Những mẩu chuyện ngắn cute (OTP Dương-Khiêm)

Những mẩu chuyện ngắn cute (OTP Dương-Khiêm)

Tác giả:

27 5

Đây là fact và được lấy từ OTP tui.

(12 chòm sao/BL) Yêu nghề!

(12 chòm sao/BL) Yêu nghề!

Tác giả:

53715 3911

Truyện không quá ngắn, cũng không quá dài! Đơn giản là cảnh sát nghèo nàn vì công lý chính nghĩa và tư bản giàu có vô lương tâm =))))! Yếu tố 18+ có thể hơi nhiều 😂!

[BJYX-HOÀN] - CHUYỆN TÌNH NGƯỢC LỐI

[BJYX-HOÀN] - CHUYỆN TÌNH NGƯỢC LỐI

Tác giả:

30249 1815

Thể loại: Đam mỹ, Hắc bang, ngược tâm, hài, ngọt, kết HE Cp: Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến Edit/chuyển ver từ tiểu thuyết Nụ hôn của sói. Tất cả là tưởng tượng, không áp lên người thật. ---++++ Nếu ai muốn gia nhập xã hội đen, hãy nhớ kĩ ba chữ: Vương Nhất Bác Bởi vì hắn đã là ông trùm xã hội đen mười lăm năm, nổi tiếng hoành hành bá đạo, ngang tàng, độc ác. Nếu ai muốn bảo toàn tính mạng, hãy nhớ một quy tắc "bất thành văn": Vương Nhất Bác nói một, đừng bao giờ nói hai! Điều quan trọng nhất! Trước mặt Vương Nhất Bác, đừng bao giờ nhắc đến hai chữ: Tiêu Chiến! Cứ nghe đến hai chữ này là Vương Nhất Bác thấy bực bội khó chịu đến nửa tháng trời, gặp ai cũng chửi. Vì thế, nếu ai không cần mạng sống của mình thì cũng đừng làm liên lụy đến những người vô tội khác... Nghe đến đây, mọi người nhất định muốn biết Tiêu Chiến là ai? Nếu rảnh rỗi, bạn hãy pha một tách cà phê, ngồi xuống và nghe tôi kể một đoạn "tình sử" thấm đẫm máu và nước mắt của một ông trùm xã hội đen... Đừng sợ, là hài, đây là một vở hài kịch, rất hài, vô cùng hài! ---_--- Mình chuyển chưa có sự đồng ý của tác giả nên có thể sẽ ẩn truyện bất kỳ lúc nào. Vì mê nên chuyển sang cp nhà mình đọc. Ai không cùng chí hướng thì bỏ qua.

[BHTT-EDIT-ĐANG BETA] TÌNH NHÂN TỰ TA TU DƯỠNG- HIỂU BẠO

[BHTT-EDIT-ĐANG BETA] TÌNH NHÂN TỰ TA TU DƯỠNG- HIỂU BẠO

Tác giả:

633655 8598

Tác giả: Hiểu Bạo Edit: Xiao Yun Số chương: 108 chương chính văn+ 1 chương phiên ngoại Thể loại: Bách hợp, ngược, cảnh sát-hắc bang, kết HE, Nhân vật chính: Tư Hướng Nhan- Ông Lẫm Nhiên Nhân vật phụ: Chung Cẩn Lan-Chung Cẩn Du (NGỤY MẸ CON) Thể loại: bách hợp, ngược luyến tình thâm, hắc bang, HE

[Soojun] - Bàn tay cho anh nắm, bờ vai cho anh dựa

[Soojun] - Bàn tay cho anh nắm, bờ vai cho anh dựa

Tác giả:

36566 5847

Tác giả: RyeoHaemyung - DS17 Main CP: Soobin x Yeonjun Sub CP: nhiều lắm :3 Một vài cameo tỉ đô khác Thể loại: Boyxboy, 1x1, niên hạ, hình sự, phá án, ngọt, xíu ngược, HE WARNING: OOC! OOC! OOC! Note: Khung sườn vụ án trong đây được lấy ý tưởng từ bộ phim "Cánh cửa trùng sinh". Ngày bắt đầu: 28/7/22 Ngày hoàn thành: 26/9/2022 Tình trạng truyện: Đã hoàn thành - 59 chương chính + 2 extra Truyện là sản phẩm của trí tưởng tượng. Vui lòng không đánh đồng hay gán ghép lên nhân vật ngoài đời thực. Bảo lưu mọi quyền. FIC VỀ SOOJUN, KHÔNG PHẢI YEONBIN! NGHIÊM CẤM ĐỤC THUYỀN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC! ĐM LŨ CƯỚP TRUYỆN :))) CÚT CON MẸ CHÚNG MÀY ĐI :)))