[MOMI-COVER] CÓ MỘT CÁNH BỒ CÔNG ANH - NHẤT BÁN CÔNG TỬ - Truyen3s

Fanfiction

Hoàn thành

2018-07-01

[MOMI-COVER] CÓ MỘT CÁNH BỒ CÔNG ANH - NHẤT BÁN CÔNG TỬ

7871 lượt thích / 116573 lượt đọc
Tác giả: Nhất Bán Công Tử aka Tiểu Bán~ Thể loại: Bách hợp, hiện đại, 1x1, ABO văn, học đường, ngọt, tạm cho là thanh thủy văn =)), HE. Tình trạng: Đã hoàn 58 chương + 3 phiên ngoại :3 Rất cảm ơn Bán đã cho phép mình cover lại bộ truyện này :))).
Có thể bạn thích?
[ SaTzu ] Cô giáo ! Em yêu cô

[ SaTzu ] Cô giáo ! Em yêu cô

Tác giả:

184229 8448

Tác Giả: Mongchieng

Sự quan tâm đặc biệt - Satzu

Sự quan tâm đặc biệt - Satzu

Tác giả:

21841 1400

Là một câu chuyện nói về cô học trò tên Chou Tzuyu crush cô giáo môn Tiếng Anh Minatozaki Sana. Loại tình cảm tưởng chừng là không thể giữa học trò và giáo viên liệu sẽ có kết cục như thế nào? ... Từ đằng xa, có bóng một cô gái tóc nâu, tay cầm ô đang đứng ở đó nhìn theo Mark và Sana. Một lát sau, cô gái ấy quay người lại, đi ngược hướng với Mark và Sana. Người ấy là Tzuyu, sau khi thấy trời mưa, nó vội vàng bật dậy, lấy ô chạy vù ra khỏi nhà, nó quá hiểu tính của Sana, cô lúc buồn sẽ không chú ý đến bản thân của mình đâu. Nhưng cuối cùng, nó vẫn là người đến sau...

[COVER - SATZU] Vợ Tôi Đáng Yêu Nhất Quả Đất

[COVER - SATZU] Vợ Tôi Đáng Yêu Nhất Quả Đất

Tác giả:

31737 3160

Truyện cover từ tác phẩm Vợ Tôi Đáng Yêu Nhất Quả Đất của tác giả Lục U U Edit: AlexGreen95 Couple: Chu Tử Du × Thấu Kì Sa Hạ (SaTzu) (main) Du Trịnh Nghiên × Hirai Momo (JeongMo) Danh Tỉnh Nam × Lâm Nhã Nghiên (MinaYeon) Thể loại: ngọt sủng, cơm chó ngập họng, hông có H!! Một câu chuyện tình đáng yêu của Chu Tử Du ngốc nghếch và chị vợ Thấu Kì Sa Hạ. Ai sủng Sa Hạ hơn Tử Du đây???

[ LONGFIC ] - [ SATZU / MOMI ] YES OR NO

[ LONGFIC ] - [ SATZU / MOMI ] YES OR NO

Tác giả:

139425 9072

Mặc kệ mọi người có ngăn cấm chúng ta như thế nào . Chỉ cần chị và em yêu nhau thì mọi thứ sẽ hóa dễ dàng hơn . ________________________________________ Đây là fic thứ ba của mình =))) Fic này mình dựa vào cảm hứng của phim Yes or no thái lan do Tina và Aom đóng . Có thể xem đây là bản cover nhưng có nhiều tình tiết do mình chế ra ví dụ tên trường , tên người hay gì gì đó lalala =))) Thể loại HE , học đường , lãng mạn , hài hước . Mong các bạn ủng hộ nhé ???

satzu || 7 DAYS

satzu || 7 DAYS

Tác giả:

4033 472

[longfic.] bác sĩ minatozaki và đại tỷ chou. ❌DO NOT RE-UP, CHUYỂN VER❌ NỘI DUNG CỦA TRUYỆN ĐƯỢC DỰA TRÊN TRÍ TƯỞNG TƯỢNG CỦA TÁC GIẢ. start: 9/6/2021 end: 9/9/2021 by shmrtw.

[Hoàn] Satzu - ly hôn trước, sau tiết mục kết hôn

[Hoàn] Satzu - ly hôn trước, sau tiết mục kết hôn

Tác giả:

2919 124

Bộ này có đầy đủ vui, buồn, thảm, ngược, sủng có đủ. Bạn nào yếu tim thì quay xe còn kịp. Nửa đầu truyện ngược tâm, ngược thân Nửa sau truyện là sủng, ngọt Nhưng cuối truyện thì.... Nhân vật chính vẫn là Sa Hạ và Tử Du. Ngoài ra sẽ có các nhân vật phụ khác là các thành viên Twice. Có couple phụ là Tỉnh Nam và Nhã Nghiên. Sinh con, 1vs1

𝚈𝙴𝚂 & 𝙼𝙾𝚁𝙴 🥕 𝑴𝒊𝒏𝒂𝒚𝒆𝒐𝒏 𝑺𝒂𝒕𝒛𝒖

𝚈𝙴𝚂 & 𝙼𝙾𝚁𝙴 🥕 𝑴𝒊𝒏𝒂𝒚𝒆𝒐𝒏 𝑺𝒂𝒕𝒛𝒖

Tác giả:

71754 5267

Thể loại: Real Life Đây là Phần 5 trong Series Fic của Cà Rốt: - Phần 1: Một Đêm Tuyết Phủ ❄ - Phần 2: Minayeon Satzu - Real Life 🐰🐧 - Phần 3: REAL LOVE - Minayeon Satzu ❤ - Phần 4: Sexual Slavery - Minayeon Satzu ⚠️ - Phần 5: YES & MORE - Minayeon, Satzu 🥕 - Phần ngoại truyện: Minayeon - Sad Story 😢 - Phần đặc biệt: Để Bổn Cung hát cho mà nghe! 🥕

[SaTzu] - Chú à, chiếm lấy Sa Hạ đi!

[SaTzu] - Chú à, chiếm lấy Sa Hạ đi!

Tác giả:

11813 1198

❎Không Nam Hóa❎ [Chu Tử Du vì 1 lần đi lạc, vô tình gặp được em nhỏ trong hẻm tối. Dự là tặng 1 bữa ăn sau đó rời đi, cuối cùng vì lo sợ đứa trẻ 5 tuổi sẽ không sống được 1 mình, cô quyết định mang về nuôi dưỡng, tiến hành đào tạo em bé nhỏ trở thành 1 báo thủ tương lai.] Thể loại: Truyện ngắn, hài hước, nÓi kHôNg VớI ấU dÂm! 🤡 "Gọi tao là chị." "Chú!" "Tao là đàn bà." "Chú, chiếm lấy Sa Hạ nhe~"

[satzu] lo siento

[satzu] lo siento

Tác giả:

17794 2238

lo siento //lo.ˈsjen̩.to//: xin lỗi.

[SaTzu] Phi vụ cưa đổ học trò Chu |✔|
[Satzu] Cô ơi, cô có người yêu chưa?

[Satzu] Cô ơi, cô có người yêu chưa?

Tác giả:

1719 138

Tên họ Chu gan lớn thật, dám thích cả cô giáo mới vào trường!

( Minayeon ) ( Satzu ) Vực

( Minayeon ) ( Satzu ) Vực

Tác giả:

36405 2137

"Đã biết tôi và cậu không thể nào đi chung một con đường, càng không xứng để đứng cạnh nhau. Cớ sao cậu vẫn cố chấp như vậy?" "Em yêu Nam!"