Mẩu chuyện nho nhỏ của Du Châu - Truyen3s

Người sói

Hoàn thành

2016-09-18

Mẩu chuyện nho nhỏ của Du Châu

1315 lượt thích / 23634 lượt đọc
Cảm thấy quá ít YY? quá ít thính về hai đứa để đớp? Mỗi lần có đường nhưng chỉ là vài đoạn nhỏ chưa đủ thoả mãn muốn biết câu truyện phía trước cục đường đó là gì? Vậy thì đừng ngại ấn vô đây đọc fic vì phía trc đó là cả một câu truyện Chuyện ngắn kể về Châu meo meo và con Cá Voi lớn tên Cảnh Du
Có thể bạn thích?
Thơ Buồn

Thơ Buồn

Tác giả:

6522 222

ngẫu hứng viết thơ buồn thảm hại thách thức chân tình thế thái rồi thử buông và những hoài niệm kí ức đau thương

CÔ VỢ BƯỚNG BỈNH KHÓ BẢO
[EDIT - HOÀN] Yêu Thích Không Buông Tay - A Ninh Nhi

[EDIT - HOÀN] Yêu Thích Không Buông Tay - A Ninh Nhi

Tác giả:

789040 29556

♣ Tên Hán Việt: Ái bất thích thủ. ♣ Tác Giả: A Ninh Nhi. ♣ Số Chương: 65 chương. ♣ Converter: Leo Sing. ♣ Trạng Thái: Đã hoàn thành. ♣ Editor: Yang Hy. ♣ Trạng Thái: Đã hoàn thành. ♣ Thể Loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Hào môn thế gia, Nhẹ nhàng, Hài hước, Đô thị tình duyên, Ấm áp, 1v1, Công sở. __________ [Văn án] Đối mặt với quy tắc thứ nhất dành cho nhân viên trong công ty: "Nghiêm cấm tình yêu văn phòng." Chung Ngưng không hề có áp lực nào. Nhưng mà Hứa tiên sinh à, anh đừng đẩy tôi vào thế làm trái quy định của công ty được không? Ngày nọ... Chung Ngưng: Hứa tiên sinh, tôi muốn từ chức. Hứa Huyền Thụy: Không phê duyệt. Chung Ngưng: Anh đuổi việc tôi cũng được. Hứa Huyền Thụy: Không được. Chung Ngưng: Chúng ta như vậy không tốt. Hứa Huyền Thụy: Quy tắc dành cho nhân viên nên đổi rồi. ---------- - Warning - • Truyện đăng wattpad và wordpress nhà Hy. • Bản dịch chỉ đúng 70% so với nội dung bản trung. • Truyện edit chưa có sự cho phép của tác giả. Vui lòng không mang ra ngoài dưới mọi hình thức.

Thiếu Tướng Cùng Cô Vợ Bướng Bỉnh

Thiếu Tướng Cùng Cô Vợ Bướng Bỉnh

Tác giả:

260406 5115

Tác giả : Thiên Nga Thể loại: Ngôn tình, sủng, ngược, HE Cô là Dư Ân Ân 20 tuổi bị ba mẹ ép gả cho một người hơn mình 8 tuổi, tối đến cô đi ngủ nhưng sáng lại thức dậy ở một nơi hòan tòan xa lạ: - Anh là ai , sao tôi lại ở đây. - Diêm Tôn Khiết, tôi bắt em về. Cuộc sống của họ sẽ diễn ra như thế nào giữa một cô nàng bướng bỉnh cùng chàng thiếu tướng lạnh lùng. Và cả mọi khó khăn, nguy hiểm , sự căm thù, ghen tị của những người xung quanh. Sự hiểu lầm của nam phụ Tống Lâm Cung đối với Diêm Tôn Khiết ngày càng lớn, từ sự hiểu lầm này Tống Lâm Cung sẽ làm ra những chuyện gì đối với Diêm Tôn Khiết và Dư Ân Ân.

[Hoàn] Ác Ma, Buông Tha Tôi!

[Hoàn] Ác Ma, Buông Tha Tôi!

Tác giả:

791374 21535

Tên: Ác ma, buông tha tôi! Tác giả: MAD Thể loại: ngôn tình, hiện đại, đô thị, lãng mạn, ngược,... Văn án: Cô mơ màng tỉnh dậy, trong ký ức nhỏ bé của mình cô chỉ biết mình vừa bị ai đó đánh ngất trong trường. Cô đang ở nơi nào? Một nơi xa hoa như này, cổ kính như này, dù không bật đèn nhưng cô vẫn có thể thấy. Vài tia sáng le lói từ ngoài vào cũng đủ biết được đây là phòng ngủ. Nơi đây hẳn là không phải trong thành phố. "cạnh" Cô xoay người nhìn ra hướng phát ra tiếng động. Một người thanh niên trẻ tuổi bước vào, khoác lên người bộ vest đen lịch lãm mà sang trọng. Ánh mắt sắt bén đằng sau lớp kính mỏng lóe lên tia quỉ mị. Một giọng nói âm trầm vang lên giữa không gian đêm tĩnh lặng. 'Chào mừng em đến với thế giới của tôi' Cảm ơn các bạn đã ủng hộ truyện. 😘😘😘

Đành Buông

Đành Buông

Tác giả:

51253 696

Tác giả: Thiên Tầm

( Bác Chiến ) Mệt Rồi Thì Sẽ Buông ( Hoàn )

( Bác Chiến ) Mệt Rồi Thì Sẽ Buông ( Hoàn )

Tác giả:

74346 3725

- Tiêu Tiêu , xin lỗi vì không nhận ra anh. Cả đời anh cứ để em lo. - Ngược nhẹ xong ngọt , HE

[Tiện Trừng] Buông bỏ

[Tiện Trừng] Buông bỏ

Tác giả:

52318 3777

Sau sự kiện Quan Âm miếu 3 năm. Giang Trừng rốt cuộc cũng có thể buông xuống được Ngụy Vô Tiện.. ... . . . " Ngụy Vô Tiện, ta mệt rồi... ngươi buông tha cho ta có được hay không..." . . . . . " A Trừng, ngươi muốn đánh ta, giết ta cũng được. Nhưng duyên của chúng ta kiếp này không thể cứ như vậy mà đoạn....ngươi nói ta buông bỏ ngươi.... ta làm không được...."

Nghiệt Ái - Không Thể Buông Tay

Nghiệt Ái - Không Thể Buông Tay

Tác giả:

26651 340

Văn án Mỗi khi nhắm mắt, Vũ Tâm luôn lạc mình trong ác mộng. Mơ mơ ảo ảo lại giống như thực, vũng vẫy trong đám bùn ký ức mãi không thoát được. Cho đến một ngày... Mỗi khi nhắm mắt, Đình Huấn luôn lạc mình trong ác mộng. Bàn tay nắm chặt, cố giữ một bóng hình đừng tan biến nhưng mộng ảo như gai nhọn, buông tay xa rời mãi. Cho đến một ngày... Vô tình gặp lại. Một mùi hương như có như không lần nữa xâm chiếm trái tim, nắm chặt linh hồn. Chính là mùi hương đó, luôn quẩn quanh không dứt trong mỗi giấc mộng dài. Vũ Tâm: "Tại sao lại là anh? Tại sao người đó lại là anh?" Đình Huấn: "Buông tay ư? Không đâu... để giữ được em, dù phải bán linh hồn cho ác quỷ, tôi cũng nguyện ý."

【Hoàn】BỆ HẠ BUÔNG THA TA!

【Hoàn】BỆ HẠ BUÔNG THA TA!

Tác giả:

121888 9868

Thể loại: fanfic, cổ đại, ngược sủng đan xen, bi hài lẫn lộn, HE. Tình trạng: đã hoàn thành Số chương: 30 chương + 2 ngoại truyện Nhân vật chính: Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến. Họ là chính họ không phải sở hữu của ai cả. Chỉ riêng nơi này, mọi nhân vật thuộc về tôi. ________ Văn án 1: Nếu được chọn lựa một lần nữa, ta muốn cả đời này sống cuộc sống tiêu diêu tự tại, không ưu không phiền. Nếu được tái sinh một lần nữa, ta muốn vĩnh viễn quên đi ngươi không giữ lại chút gì. Vì cớ gì lại khổ sở đến vậy. Ngươi từng vì ai mà phiền muộn, lại vì ai mà đau lòng? Đúng đúng sai sai đã là chuyện của quá khứ. Mọi việc, đều là lựa chọn của con tim. ----- Văn án 2: - Ngươi là ai vậy? - Ta là một người rất quan trọng trong cuộc đời huynh. - Vậy tại sao ta một chút cũng không nhớ được? - Không sao cả, ta giúp huynh từ từ nhớ lại. Nếu như cả đời ta cũng không thể nhớ ra thì ngươi phải làm thế nào? Chẳng sao cả, Có người dùng cả đời để thấu hiểu. Có người dùng cả đời để yêu thương. Có người dùng cả đời để tha thứ. Có người dùng cả đời để nhớ nhung trằn trọc. Có người dùng cả đời để sống trong bao nỗi giày vò... -------- Vui lòng không mang truyện đi khỏi trang Wattpad của BlueBear8510. Do not reup, thanKyu!

TRỌN ĐỜI KHÔNG BUÔNG TAY

TRỌN ĐỜI KHÔNG BUÔNG TAY

Tác giả:

76432 696

Tác giả: Mai Tử Hoàng Thì Vũ Hứa Liên Trăn hỏi Tưởng Chính Nam: "Phải thế nào anh mới bằng lòng thả tôi đi?" Tưởng Chính Nam đứng dậy, nói với cô, khóe miệng khẽ nhếch, lộ ra nụ cười như có như không: "Phối hợp cùng tôi diễn kịch, đến khi nào Diệp Anh Chương hết hy vọng. Mà cô cũng có lợi rất lớn, số tiền đó có thể giúp cho cô sống những ngày sau này không phải lo nghĩ, mà cha cô ở trong tù cũng được thoải mái hơn." Ánh sáng mặt trời đầu đông chiếu rọi vào ngũ quan góc cạnh rõ ràng trên mặt hắn, sáng tối không đồng nhất. Phải làm sao để đối mặt với mọi chuyện, cứ thế câu truyện bắt đầu. Cô cúi đầu, lặng im nửa ngày, Tưởng Chính Nam nhìn thấy cô cụp mi, ánh mắt tĩnh lặng dừng ở chóp mũi thanh tú của cô, giống như bị cuốn hút vào đó. Tưởng Chính Nam hạ giọng, tựa như là đang dụ dỗ: "Cô chỉ cần giúp tôi làm cho Diệp Anh Chương hết hy vọng, làm cho cậu ta phải cưới em gái tôi làm vợ." Cô ôm chặt Tiểu Bạch, lẳng lặng nói: "Được!"

Buông Tha

Buông Tha

Tác giả:

54686 2257

Thể loại: Ngược thân, ngược tâm, ngược nữ trước ngược nam sau Làm tình nhân của hắn hai năm, Bạch Uyển Vy mang thai đến hai lần nhưng đều được chính người mình yêu đưa đi phá thai. Đến lần thứ ba, khi cô mang thai đôi, hắn cưới cô, cho cô một danh phận. Thế nhưng cuộc sống hôn nhân ấy không như mơ. Từ dịu dàng, Giang Phong trở thành một con ác quỷ trong mắt Bạch Uyển Vy. Cô muốn rời khỏi hắn, nhưng hắn nhất quyết không buông tha cho cô. Hắn nói... dù hắn chán ghét cô, hành hạ cô, cô cũng không được phép yêu ai ngoài hắn.