[LONGFIC-BJYX]- KẺ HẦU VÀ CẬU CHỦ - Truyen3s

Fanfiction

Hoàn thành

2023-02-04

[LONGFIC-BJYX]- KẺ HẦU VÀ CẬU CHỦ

11949 lượt thích / 185075 lượt đọc
Tác giả: Tâm Nguyễn Thể loại: B&B, sinh tử văn, niên đại Nhân vật: Bác Chiến War: - KHÔNG TIẾP ONLY TIÊU CHIẾN HAY ONLY VƯƠNG NHẤT BÁC - KHÔNG TIẾP ANTI - KHÔNG TIẾP THANH NIÊN NGHIÊM TÚC -KHÔNG TIẾP BẠCH LIÊN HOA - KHÔNG TIẾP TRÀ XANH
Có thể bạn thích?
[BJYX-Trans] Xuân vô mai

[BJYX-Trans] Xuân vô mai

Tác giả:

88745 10668

Tác giả: 猛鬼探彭山 Dịch: Diệp Huyền HE, 41 chương chính văn, 3 chương kết cục, 2 chương phiên ngoại Cảnh báo: Thúc x tẩu, không phải người tốt, tam quan bất chính, nam x nam, sinh tử văn, song khiết, cố ý mê hoặc Bản dịch đã được sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác, không reup, không chỉnh sửa, không chuyển ver

[ BJYX | EDIT] DANH NGHĨA HÔN NHÂN

[ BJYX | EDIT] DANH NGHĨA HÔN NHÂN

Tác giả:

90633 6481

BJYX | EDIT | TRANSLATE Tên gốc: 【博君一肖】以婚之名 Nguồn: Lofter Link gốc: https://xiuqi23222.lofter.com/post/3121292b_1cbb6b787 Tác giả: 此间休憩, Trans, edit: San. Beta: Nhàn Bản gốc: 36 chương ( Hoàn) + PN Bản dịch: Đã Hoàn. Bản dịch đã có sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không mang đi nơi khác. Bản dịch được edit từ translate chỉ đúng 70-80%. CP: Điên cuồng máu lạnh nhà hào phú Bác x ôn nhu nhẫn nại nhà thiết kế trang sức Tiêu. Cưới trước yêu sau | Hôn nhân kinh doanh| Gương vỡ lại lành | ABO. Fic này đồng tác giả với fic Dưới Những Đám Mây các cô ạ.

[BJYX] CẤM KỴ

[BJYX] CẤM KỴ

Tác giả:

11445 1441

Hắn cùng y yêu nhau, nhưng đột nhiên y biến mất không một chút tin tức. Hắn đau khổ, tuyệt vọng dẫn tới tu vi bất ổn, tẩu hỏa nhập ma, chìm vào ngủ say suốt mấy ngàn năm Lúc hắn tỉnh lại tu vi tăng vượt trội, nhưng người hắn mong nhớ vẫn không biết đang ở nơi nào. Hắn cũng từng có suy đoán về thân phận y, nhưng vẫn không có một chút thu hoạch nào. Rồi hắn gặp lại y, khuôn mặt tuy đã có chút thay đổi nhưng chắc chắn hắn không nhận sai người. Y không còn quen biết hắn? Không sao, làm quen lại từ đầu là được Y không còn yêu hắn? Cũng không sao! Hắn khiến y lại yêu hắn thêm một lần nữa là tốt rồi!

[BJYX-Trans] Tiểu thái thái

[BJYX-Trans] Tiểu thái thái

Tác giả:

23513 3808

Tác giả: 五花肉在卖麻花&PrettyKingkon Dịch: Diệp Huyền 17 chương, HE Cảnh báo: Thiết lập tham khảo phim "Một chút sắc xanh": Sau khi sư huynh hi sinh vì nhiệm vụ, sư đệ chưa kết hôn sẽ thay thế chăm sóc người quả phụ đó; Dân quốc, thiết lập nam nam có thể kết hôn, trở thành gia quyến, lãnh giấy chứng nhận gia quyến. Cưới trước yêu sau, song khiết, bjyx là thật, địa danh và thiết lập khác là giả. === Bản dịch đã được tác giả cho phép, vui lòng không mang đi nơi khác, không reup, không chỉnh sửa, không chuyển ver, không thương mại hóa, không lợi nhuận hóa

[ BJYX | EDIT] DƯỚI NHỮNG ĐÁM MÂY

[ BJYX | EDIT] DƯỚI NHỮNG ĐÁM MÂY

Tác giả:

91013 8064

BJYX | EDIT | TRANSLATE Tên gốc: 【博君一肖】云巅之下 Nguồn: Lofter Link gốc: https://xiuqi23222.lofter.com/post/3121292b_1cc49a20d Tác giả: 此间休憩, Trans, edit: San. Beta: Nhàn Bản gốc: 28 chương + 3 Ngoại truyện. ( Hoàn) Bản dịch: Hoàn. Bản dịch đã có sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không mang đi nơi khác. Bản dịch được edit từ translate chỉ đúng 70-80%. CP: Điên cuồng lầm tưởng tổng tài Vương x Lạnh lùng nhẫn nại minh tinh Tiêu Vòng Giải Trí | Cưỡng Đoạt Tình Yêu| Giả Đôi.

[ BJYX ] Xé Rách

[ BJYX ] Xé Rách

Tác giả:

87645 5346

Tác giả: Aurélie Thể loại: Hiện đại, cấm luyến, niên hạ, 1x1, HE Độ dài: 15 chương Tình trạng: Đã hoàn CP: Bác Quân Nhất Tiêu

Sủng Thê Hôn Quân [BJYX]

Sủng Thê Hôn Quân [BJYX]

Tác giả:

12726 1254

Vương Đại Tướng Quân , ta là Hoàng Hậu của Tân Lập Quốc là kẻ địch của ngươi cũng là người dẫn binh đi đánh chiếm biên cương , bờ cõi của Minh Thành Quốc ngươi . Ta bị ban chết treo cổ tại thành Ngạn Thanh ngươi không phải nên vui mừng sao , sao lại cứu ta . Tiêu Chiến , ngươi từ nay sẽ không còn là Hoàng Hậu của Tân Lập Quốc nữa . Tên hôn quân đó căn bản không đáng để cho ngươi cùng Tiêu gia quân 1 lòng trung thành . Tiêu Chiến , trở thành thê tử của ta để ta yêu thương ngươi , bảo vệ ngươi và sủng ái ngươi có được không .

Chuyển Ver (BJYX) A DI ĐÀ.

Chuyển Ver (BJYX) A DI ĐÀ.

Tác giả:

16288 878

TRUYỆN ĐƯỢC CHUYỂN VER TỪ TÁC PHẨM "BẦN TĂNG" CỦA TÁC GIẢ THỜI KÍNH. Truyện chuyển ver chưa có sự đồng ý của tác giả. XIN ĐỪNG MANG ĐI ĐÂU, HOẶC GIỚI THIỆU LÊN CÁC PAGE FANFIC. Nếu tôi bị tế lên các page thị thì tôi sẽ xoá hoặc ẩn fic ngay lập tức.

[BJYX] Chạm vào tim anh

[BJYX] Chạm vào tim anh

Tác giả:

55207 2801

Author: Di Di Thể loại: Đam mỹ, sinh tử văn. CP: Tổng giám đốc công ty giải trí Vương Nhất Bác x sao hạng A Tiêu Chiến Art: 狐狸大王a Truyện được viết trên sự tưởng tượng của tác giả. Vui lòng không áp đặt lên người thật

Trọng Sinh Sủng Mình Em [ BJYX ]

Trọng Sinh Sủng Mình Em [ BJYX ]

Tác giả:

65289 4614

Tiêu Chiến kiếp trước là ta nợ đệ , may mắn được trọng sinh ta nguyện đem cả 1 đời này để hảo hảo sủng 1 mình đệ . Sủng đệ lên tận trời .

[BJYX | EDIT] Ái Tình Thần Thoại

[BJYX | EDIT] Ái Tình Thần Thoại

Tác giả:

28275 3502

Tên fic: Ái Tình Thần Thoại Tác giả: Piggycat Editor: _didiler Art: -licotata- Bản dịch đã được sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác.

[BJYX | EDIT] Crush

[BJYX | EDIT] Crush

Tác giả:

41182 4803

Tên fic: Crush Tác giả: 南极赤道 Editor: _didiler Tình yêu crush của luật sư tinh anh và minh tinh tuyến ba. Art: 狐狸大王a Bản dịch đã được sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác.