Lòng Đỏ Trứng - Truyen3s

Thơ ca

Đang cập nhật

2023-05-16

Lòng Đỏ Trứng

15 lượt thích / 196 lượt đọc
Tựa như bao buổi chiều, em vẫn ngồi đây dưới nơi soi rọi ánh vàng ươm mùa hạ đỏ. Chỉ tiếc là, không còn người bên cạnh nữa. Nhưng người là ai nhỉ? Ngay cả bản thân em cũng quên mất điều đó rồi.
#vietlach
Có thể bạn thích?
[OffGun] Liệu xứng đáng để nói lời yêu em?(fanfic)

[OffGun] Liệu xứng đáng để nói lời yêu em?(fanfic)

Tác giả:

6985 480

Câu chuyện miêu tả đời sống của cậu:Gun sau khi lấy được Off một người chồng hơn chữ TỆ BẠC Thể loại: Boylove, Ngược

Bút Giả, Ngăn Kéo và Em (Full)

Bút Giả, Ngăn Kéo và Em (Full)

Tác giả:

121 9

Cuộc gặp gỡ hi hữu giữa một anh chàng nhà văn luôn cho mình là nhất và một cô nàng họa sĩ "mẹ thiên hạ" mở đường cho câu chuyện hài hước về tình yêu, ước mơ và cả tham vọng của những người trẻ tuổi. Ngắn gọn, nhẹ nhàng và đang được update đều đặn mỗi tối, hi vọng câu truyện này có thể đem tới cho các bạn những giây phút thư giãn cuối ngày.

Chia sẻ kinh nghiệm viết lách

Chia sẻ kinh nghiệm viết lách

Tác giả:

3554 373

Từ những kinh nghiệm ít ỏi của bản thân, hi vọng có thể giúp ích điều gì đó cho mọi người! Được đúc kết sau một thời gian hay đi review các tác phẩm khác, sẽ tiếp tục cập nhật để mọi người có thể thấy được những vấn đề hay gặp phải. Ami

beomgyu | what i want for him

beomgyu | what i want for him

Tác giả:

225 23

reup from album • imagine | only beomgyu • and • riêng, và đặc biệt •

Noah Động Vật Chẩn Sở Bệnh Lịch Ký Lục Bộ - Quyển 4

Noah Động Vật Chẩn Sở Bệnh Lịch Ký Lục Bộ - Quyển 4

Tác giả:

35416 2503

Đặt chân lên mảnh đất quê hương, bác sĩ xui xẻo được thả nhẹ lòng mình cuối cùng cũng thoát khỏi lũ quái vật quái đản khám bệnh không trả tiền, lại không biết, cuộc đời của cậu chẳng qua là chuyển từ bàn ăn để đầy dao nĩa ly tách kiểu Tây sang bàn ăn để đầy nồi chén muôi đũa kiểu Trung Quốc mà thôi... So với lũ yêu quái đa dạng có dòng chảy lịch sử dài trên dưới năm nghìn năm của Trung Hoa, lũ quái vật nhiều đầu chỉ biết phun lửa của phương Tây quả thật yếu bạo!

『sakuatsu』sóng, biển và em

『sakuatsu』sóng, biển và em

Tác giả:

707 98

em có một anh người yêu, anh ấy bảo mình rất thích biển. đột nhiên một ngày, anh ấy lại nói hoá ra biển cũng chẳng đẹp đẽ như anh nghĩ.

Cẩm nang: Cậu đã viết đến đâu?

Cẩm nang: Cậu đã viết đến đâu?

Tác giả:

10475 974

Đây chỉ là những cái nhìn của Xám về viết lách, những lời lảm nhảm của Xám về viết lách... Ừ, chỉ là về viết lách và những điều liên quan.

BSD - Bạn Trai Tôi Là Port Mafia

BSD - Bạn Trai Tôi Là Port Mafia

Tác giả:

16042 2060

Tôi tên Chise, một thanh niên 22 tuổi học đại học bình thường. Nếu nói tôi có bí mật gì đặc biệt, đại khái là, tôi có một người bạn trai đi chín về năm. Tuy rằng anh ấy biết hút thuốc uống rượu, lùn hơn tôi một tí, số lần đi công tác rất nhiều. Nhưng anh ấy rất thích tôi, tôi cũng rất thích anh ấy. Mãi đến một ngày, tôi phát hiện anh ấy... là Mafia. Đôi mắt trợn tròn.

[GyuBoo] Jetlag [Trans]

[GyuBoo] Jetlag [Trans]

Tác giả:

2999 293

Title: Jetlag Author: cairusvt Disclaimer: Toàn bộ sự sáng tạo của tình tiết thuộc về tác giả gốc, mình chỉ là người dịch lại câu chuyện sang tiếng Việt, không thể đảm bảo không có sai sót và đã truyền đạt được hết ý nghĩa của câu chữ gốc. Pairings: GyuBoo Rating: Teen And Up Audiences (PG-13) Summary: Seungkwan đang trên đường tới L.A. để gặp mặt cậu bạn thân trước khi hai đứa đến buổi concert mà Vernon đã tha thiết lôi cậu đi cùng, cho đến khi cậu gặp một anh chàng kỳ lạ trên máy bay. Category: M/M. Warnings: OOC. Một câu chuyện ngọt đến quắn cả người. Nếu bản thân người đọc chưa sẵn sàng với một câu chuyện tình cảm của GyuBoo, xin hãy click back.

Viết lách một chút...

Viết lách một chút...

Tác giả:

148 12

Mình chỉ là dân nghiệp dư thôi, nếu mọi người có gì góp ý, cứ chia sẻ để mình sửa nhé...

Noah Động Vật Chẩn Sở Bệnh Lịch Ký Lục Bộ - Quyển 1

Noah Động Vật Chẩn Sở Bệnh Lịch Ký Lục Bộ - Quyển 1

Tác giả:

140767 10268

Lạc Tái một mình du học ở dị quốc, cuối cùng thực hiện được giấc mơ -- mở một phòng khám thú y riêng! Đây là câu chuyện cổ vũ sự chăm chỉ đến cỡ nào! Phòng khám thú y Noah chính thức làm việc! Vị khách đầu tiên tới cửa dĩ nhiên là... Người đầu bò?! Nam tóc rắn, gã khổng lồ có trăm con mắt, chim bất tử... Những vị khách lạ không ngừng nghỉ chân! Đừng vậy nữa, việc kinh doanh của cậu đã khó mà nuôi thân mình rồi, đám thần thú yêu ma quỷ quái này dĩ nhiên còn xem bệnh không trả tiền! Người khác nhặt cún con mèo con, bác sĩ Lạc lại nhặt chó hai đầu của Địa Ngục! Chẳng những có thể trông nhà giữ cửa, còn có thể biến thân thành một thanh niên điển trai ngạo kiều và ôn nhu cùng chung một thể, lên được phòng ngủ xuống được nhà bếp, bất quá lực phá hoại cũng thuộc cấp sử thi, còn ăn đặc biệt nhiều... Bác sĩ Lạc không thể không suy xét đến vấn đề về quê cạp đất...

TRƯỞNG LÃO ÉP TÔI LÀM THIỀN SƯ

TRƯỞNG LÃO ÉP TÔI LÀM THIỀN SƯ

Tác giả:

3530 388

Đạo môn nhà họ Bạch vốn đã suy tàn trăm năm qua, cuối cùng cũng sinh ra được một thiên tài có linh cốt bắt ma bẩm sinh Cả gia tộc mừng vui khôn xiết, chờ mong cô chấn hưng gia tộc, lấy lại danh vọng Vậy mà Bạch Tiên Tiên - thiên tài trăm năm khó gặp này lại sợ ma Là kiểu người nửa đêm không dám xuống giường đi vệ sinh Bạch Tiên Tiên thề sẽ chống đối gia tộc đến cùng, quyết thi đại học vào ngành kỹ thuật cơ khí và kiên trì đi trên con đường khoa học Năm cô tốt nghiệp đại học, cuối cùng trưởng lão của gia tộc cũng chịu thỏa hiệp Trưởng lão: Không ép con nữa, ông sẽ sắp xếp cho con một vị trí thực tập tại bệnh viện thành phố, sửa xe cứu thương, đi làm đi Bạch Tiên Tiên: Dạ cảm ơn trưởng lão! Con sẽ sửa chữa đàng hoàng! Cô ra đi trong sự sung sướиɠ, thế mà lại phát hiện công việc của mình là trông coi nhà xác Trưởng lão: Rèn luyện can đảm cho ông Nhà xác có một đồng nghiệp mắc chứng ám ảnh sợ xã hội, không thích nói chuyện Anh ngoan ngoãn cần cù, gặp người là tránh, vừa dễ thương vừa thấy cưng Ở nhà xác Bạch Tiên Tiên trải qua cuộc sống cá muối được người bạn đáng yêu nuôi ăn Cho đến một ngày, cô tận mắt thấy anh vô cảm bóp nát một cái đầu của ác quỷ Sau này Bạch Tiên Tiên còn phát minh ra thần khí bắt ma tự động tất cả trong một Khai sáng ra trào lưu bắt ma theo phong cách mù cộng điếc Trở thành người đầu tiên điều khiển robot từ xa đánh cho đám ác quỷ chạy tán loạn Đạo sĩ sử dụng xong đều khen "Tuyệt" [Cô nàng sợ ma mạnh nhưng không biết mình mạnh X Cao thủ mắc chứng ám ảnh sợ