List truyện cổ tích ver Đam mỹ - Truyen3s

Siêu nhiên

Hoàn thành

2016-06-07

List truyện cổ tích ver Đam mỹ

5409 lượt thích / 99310 lượt đọc
Thể loại: Đoản văn , Cổ tích đam mỹ chuyển ver. Ratting 18+, H văn =w= Cảnh báo: trẻ em dưới 18 tuổi cần được sự đồng ý của phụ huynh trước khi đọc =3= Để đảm bảo nhân sinh quan, tâm hồn trong sáng của bạn không bị hủy hoại, vui lòng suy nghĩ kỹ trước khi xem. Cre: Ruby Moon
Có thể bạn thích?
Sự tái sinh của Long Thần

Sự tái sinh của Long Thần

Tác giả:

35086 2693

Một thực thể cao cấp Một thực thể mạnh nhất Sức mạnh không lường được Thần cũng phải cúi đầu. Đó là một phần của bài thơ về thực thể mạnh nhất, cao cấp nhất, thần mạnh như thần Khởi Nguyên cũng phải kính nể thực thể này. Phải! Đó là Long thần-một con rồng vượt qua tất cả mọi sinh vật. Mạnh là thế nhưng vẫn bị giết. Long Thần quyết định sẽ tái sinh để báo thù. Trong trạng thái mất đi ký ức, Long Thần với một tính cách mới, phiêu lưu để trở lại thành thực thể mạnh nhất. "Quân tử báo thù, mười năm chưa muộn!!!"

[ĐN BnHA] Ngươi Định Làm Hắc Thánh Mẫu???

[ĐN BnHA] Ngươi Định Làm Hắc Thánh Mẫu???

Tác giả:

11331 1529

"Ta không hiểu tại sao sau khi xuyên không thì con nhóc này lại nổi cơn định làm Mary Sure nữa" Vị nữ nhân lớn tuổi trong nhà đỡ trán, nó bị chập mạch chăng? "Ta làm Mary Sure hồi nào, ta chỉ muốn giảng đạo cho chúng thôi" "Độ không được liền thủ tiêu phải không?, phải gọi hắc thánh mẫu mới đúng" ----------- Sao thổ thủy thủ, ai nghe cũng sợ hãi Lưỡi hái trong tay, hủy diệt sự sống Nay lại muốn thành thánh mẫu? ---------- Hotaru Tomoe x ? OOC các nhân vật, sẽ có một số từ ngữ thô tục.

Long Đích 'ba ba ba' [ đam mỹ]

Long Đích 'ba ba ba' [ đam mỹ]

Tác giả:

157856 9301

Văn án: Tân Võ Lâm Minh Chủ thời buổi này thật doạ người a ∼, tóc bạch sắc, con ngươi xanh nhạt, trên người còn có một con Thần Long hộ thể làm sủng vật? Không nói hai lời đã bắt lấy mông tròn của ta, còn nói muốn cùng ta ‘ba ba ba’! Thuộc hạ trung thành trong bang giúp đỡ chủ tử nhà bọn họ, ép ta thân là một hảo nam nhi lại phải nằm dưới! Cái gì? Thì ra minh chủ đại nhân thật sự là con cháu loài rồng sao? Quên đi, ta mệt mỏi, ta quản không được nhiều như vậy, muốn ‘ba’ thế nào thì liền ‘ba’ thế đó đi… Nhưng mà…có thể để cái con Thần Long hộ thể luôn quấn trên người Long Ngạo Thiên, bò xuống được không? Suy nghĩ của Long Ngạo Thiên chính là 1) Hắn là người của ta, ai cũng không được cướp. 2) Trong lòng cũng chỉ có ta, coi như hiện tại không có, tương lai nhất định cũng sẽ có. 3) Cái mông thật vểnh a ∼….

Pháo Hôi Đại Náo Thịt Văn: Vật Hi Sinh Từng Bước Phản Kích - Cá Basa

Pháo Hôi Đại Náo Thịt Văn: Vật Hi Sinh Từng Bước Phản Kích - Cá Basa

Tác giả:

72919 4759

Tác giả: Cá BaSa Thể loại: xuyên nữ phụ văn, chiến tranh, Np, cao H, nữ cường Bối cảnh: thịt văn "Đại chiến chiếm đoạt tiểu nữ phụ ngây thơ. "Giới thiệu đọc trong truyện nha, ở đây sợ không có đủ chỗ viết =_=.

Đừng mở cửa...!!!

Đừng mở cửa...!!!

Tác giả:

27267 675

[ Truyện đăng với mục đích đọc offline] Nếu 1 lần bạn đang đi công tác ở một vùng núi hoang vắng, giữa đêm khuya cảm thấy có ai đó ở ngoài cửa sổ kêu gào. Tính ra ngoài thì bỗng có 1 giọng nói vang lên trong tâm trí bạn, kêu gào bạn: - Đừngggggg.....mở.....cửa!!!! Thì bạn sẽ làm gì?????

Những người quái dị

Những người quái dị

Tác giả:

3386 149

Những mẩu chuyện nhỏ kì lạ trong cuộc sống, được kể bởi những con người khác nhau, tại thời điểm một năm trước ngày tận thế. Những thời khắc cuối cùng là lúc thần linh đến gần con người hơn bao giờ hết. Những người quái dị cứ thế mà sinh ra.

 (Lucy harem)Cơ hội cho anh vẫn còn!!!

(Lucy harem)Cơ hội cho anh vẫn còn!!!

Tác giả:

41935 864

Đây là lần đầu mìk viết truyện,xin các mina thông cảm!!^^ Tình trạng:đang drop dài hạn

[Tien Hiep] Thuong Thien - 苍天 Full

[Tien Hiep] Thuong Thien - 苍天 Full

Tác giả:

50155 159

Một trong số ít những truyện khi đọc khiến mình phải sôi máu vì nội tâm nhân vật. Yêu thương, thù hận, đau đớn, sợ hãi, kiên định, quyết tâm... Từng mảng màu sắc cuộc đời được khắc họa rõ nét đến không ngờ. Tu tiên đấy, nhưng trên hết phải có tấm lòng. Tự cường đấy, nhưng là để bảo vệ những điều ta quý trọng. Hi vọng khi đọc truyện này, các bạn có thể tìm được ở đâu đó hình bóng của chính mình. Thêm kiên định và tin yêu cuộc sống nhé. TraiXD

Tu tiên, ta mới là nữ chính-hoàn

Tu tiên, ta mới là nữ chính-hoàn

Tác giả:

34134 534

Tu tiên, ta mới là nữ chính-hoàn Tác giả: Noãn Phong Phất Diện Converter: tuyetthienlam Văn án: Bị hảo tỷ muội Lạc Tinh hãm hại truy sát cầm tù Yến Thanh Dương trùng sinh, trùng sinh tại khi còn bé. Lúc đầu nàng dự định khu trục lạc tinh, lần nữa tu tiên, bảo hộ người nhà. Kết quả lại phát hiện nàng cùng lạc tinh tư chất thay đổi. Lạc Tinh có được nàng kiếp trước linh căn, trở thành tuyệt thế thiên tài. Mà nàng, thì thành tuyệt thế củi mục! Thế là, nàng mở ra tu tiên kiếp sống bên trong Địa Ngục hình thức cuối cùng, Yến Thanh Dương cười lạnh: Hắc, cái kia nữ phối, ngươi chú định chỉ là ảm đạm sao trời, mà ta, nhất định là kia độc nhất vô nhị diễm lệ nắng gắt, ta, mới là nữ chính! Tag: trùng sinh, không gian, nữ cường.

Phong Lưu Thần Quân (Full)

Phong Lưu Thần Quân (Full)

Tác giả:

8170 37

Thể loại: Đông Phương Huyền huyễn Giới thiệu: Hàn Thiên kỳ bất ngờ kiếm đến thần phẩm lò luyện đan từ đó triệt để thoát khỏi gia tộc tầng dưới chót thân phận càng dựa vào thần phẩm lò luyện đan công hiệu thần kỳ tu thành tuyên cổ đệ nhất thần thể trở thành long hổ đại lục hết thảy tên viện oán phụ nỗ lực quy tắc ngầm đối tượng!

Mau xuyên: Vai ác nữ phụ vả mặt ký

Mau xuyên: Vai ác nữ phụ vả mặt ký

Tác giả:

16298 280

Mau xuyên: Vai ác nữ phụ vả mặt ký Tác giả: Tứ Chi Bắc Link: http://book.qidian.com/info/1003754289 Văn án: Hứa Viên từ bệnh viện tâm thần xuất viện, mới ra môn hai bước bị một người bán cho một cái chết hệ thống. Ha? Nhiệm vụ là cái gì, nàng mới mặc kệ đâu, chỉ cần sảng là được, nữ vai ác nhóm vũ lực giá trị cùng nhan giá trị đều như thế cao, bằng cái gì muốn quán đám kia tiểu biểu tạp? Nữ chủ không ngoan làm sao bây giờ? Hơn phân nửa là quán, đánh một đốn thì tốt rồi. Nam chủ nam xứng trả thù làm sao bây giờ? Tới nha, cho nhau thương tổn a! Cảnh cáo: Bổn văn nữ chủ Hứa Viên có chiều sâu bệnh tâm thần, làm việc không ấn lẽ thường ra bài, cũng có hắc hóa tiềm chất, phá hư hệ thống, phá hư thế giới từ từ sự tình đều có khả năng phát rồ làm được. Thuần túy sảng văn, tích cực ngươi liền thua.

(Longfic) [I.O.I] Đại Náo Học Đường🎒

(Longfic) [I.O.I] Đại Náo Học Đường🎒

Tác giả:

97777 6056

Tình yêu học đường. Nhây nhoi máu chó chém gió có đủ =]] Có một chút WJSN và.. ờ..có H!!