Linh Khuyển Hộ Chủ - Truyen3s

Tâm linh

Hoàn thành

2022-10-24

Linh Khuyển Hộ Chủ

95 lượt thích / 1217 lượt đọc
Sau khi ông nội từ trần, tôi đã mang về nhà con tế khuyển* của ông - A Thiên. (*Tế khuyển: Giống cho Sơn Đông, Trung Quốc, vô cùng thông minh, là hình tượng của Hao Thiên Khuyển) Nửa đêm, A Thiên đã đào bới bồn rửa mặt, hất đổ nó xuống sàn, lộ ra bức tường phía sau. Tôi ngửi thấy một mùi vị kỳ lạ, vừa bật đèn lên xem, lập tức bị doạ cho suýt mất vía. Trên móng vuốt A Thiên dính một nhúm tóc ướt nhẹp, lại còn mang theo máu loãng nhàn nhạt. Đằng sau bức tường của bồn rửa nơi tôi thường rửa mặt hàng ngày, thế mà lại giấu một đống xác chết! ... Thể loại: Thần quái, rùng rợn, sát nhân, góc nhìn thứ nhất Tác giả: Khát Mưa Người dịch: Morela T. | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của người dịch, vui lòng không tự ý repost!
Có thể bạn thích?
Một Sợi Tương Tư Vạn Niệm Sầu

Một Sợi Tương Tư Vạn Niệm Sầu

Tác giả:

1014 58

Ta là một ám vệ, ám vệ của Huyết Ma giáo. Nói là ám vệ, nhưng thật ra công việc của ta so với tử sĩ cũng chẳng khác biệt lắm. Ám vệ chúng ta chỉ có duy nhất một nguyên tắc, đó là bất kể như thế nào, đều phải liều chết vì chủ nhân. Chủ nhân của ta, là giáo chủ Huyết Ma Giáo - Huyền Thiên Minh - ác danh lừng lẫy. ... Tác giả: Morela T. | Bài đăng thuộc quyền sở hữu của page, vui lòng không tự ý repost! Thể loại: Linh dị, cổ đại, phản hệ thống, giang hồ, bí ẩn, tình cảm lãng mạn

Sau Khi Chia Tay Gã Bạn Trai Ngốc

Sau Khi Chia Tay Gã Bạn Trai Ngốc

Tác giả:

770 45

Bạn trai tôi là một diễn viên hài độc thoại. Sau khi chia tay, tôi đã chặn Wechat của anh ấy, thế mà anh ấy lại lên Zhihu nhắn tin cho tôi, giả vờ là một tên đồ tể*. *Đồ tể: lừa đảo, lừa tình tiền trên mạng. "Chào, bạn thân mến, bạn có muốn làm giàu chỉ sau một đêm không?" Tôi nhìn chằm chằm vào dãy hoa hồng dài dằng dặc phía sau, đần mặt ra hai giây: "Đại ca, anh là?" "Bạn thân mến, tôi tên là David, đến từ New York..." Thể loại: Ngôn tình, hài hước, ngọt ngào, showbiz, HE, góc nhìn thứ nhất Tôi chế nhạo: "Vệ Triều, lần sau khi ra tay lừa đảo, trước tiên hãy đổi chữ ký cá nhân đã." *** Thể loại: Ngôn tình, hài hước, ngọt ngào, showbiz, HE, góc nhìn thứ nhất Tác giả: Socola Oval Ngọt Người dịch: Bách Hoá MoT | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của người dịch, vui lòng không tự ý repost!

Tâm Như Xà Hạt

Tâm Như Xà Hạt

Tác giả:

520 7

Gã sếp nam quấy rối tôi, sau khi xô xát một trận với tôi, đã chết thảm ngay trong đại sảnh công ty. Giám đốc Cố sợ tôi nhân cơ hội chiếm đoạt vị trí, hãm hại đá tôi ra khỏi công ty, mấy ngày nay sau, thi thể của ông ta cũng bị phát hiện ngâm trong két nước trên tầng thượng... ... Thể loại: Sát nhân, án mạng, báo thù, góc nhìn thứ nhất Tác giả: Khát Mưa Người dịch: Morela T. | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của người dịch, vui lòng không tự ý repost!

Tôi Mở Cửa Hàng Tình Nhân Dưới Địa Phủ

Tôi Mở Cửa Hàng Tình Nhân Dưới Địa Phủ

Tác giả:

1054 87

Tôi đã mở một cửa hàng nhỏ dưới địa phủ. Bởi vì địa phủ không có hàng nên tôi chỉ có thể báo mộng cho bạn trai, nhờ anh ấy đốt giúp cho một ít. Một tháng sau, bạn trai tôi nổi giận. "Sau khi c.h.ế.t em chơi high quá đấy nhỉ! Cái đống đồ chơi này, sao hồi còn sống em lại không nghĩ đến chuyện thử cùng anh chứ?" *** Thể loại: Ngôn tình, hài hước, ngọt ngào, linh hồn, âm phủ, HE, góc nhìn thứ nhất Tác giả: Đinh Thập Tam Người dịch: Morela T. | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của người dịch, vui lòng không tự ý repost!

Em Trai Của Bạn Thân Rất Kiêu

Em Trai Của Bạn Thân Rất Kiêu

Tác giả:

421 31

Em trai của bạn thân tôi, là một kẻ rất kiêu. Lần đầu tiên gặp nhau, tôi tình cờ thấy cậu ấy vừa từ trong phòng tắm bước ra, thế là cậu ấy lập tức trùm cả bộ quần áo lên đầu tôi. Bạn thân vội giảng hoà: "Đây là cô bạn mỹ nữ của chị, xinh không?" Cậu ấy lạnh lùng nhìn tôi, đáp lại đầy ác ý: "Xấu quá". Ha, không phải chỉ là một tên nhóc kiêu ngạo thôi sao? Chị đây không tin không chữa được cậu! *** Thể loại: Ngôn tình, hài hước, yêu thầm, HE, góc nhìn thứ nhất Tác giả: Quỷ Vương Tang Tang Người dịch: Morela T. | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của người dịch, vui lòng không tự ý repost!

Hồ Mị Nhân Thê

Hồ Mị Nhân Thê

Tác giả:

1113 66

Sau khi kết hôn, tôi mới biết Mộc Hạn Vân chồng tôi, có bệnh khó nói. Trước khi kết hôn, Mộc Hạn Vân luôn nói rằng hắn tôn trọng tôi, chưa bao giờ làm gì khác thường. Mấy ngày tân hôn, hắn luôn viện cớ hôn lễ quá mệt nhọc. Mãi cho đến một tuần sau, tôi mới phát giác ra có điều không đúng, nhưng hắn vẫn còn lừa tôi là có thể chữa trị được, cũng bắt đầu không giấu giếm việc uống thuốc trước mặt tôi nữa... ... Thể loại: Linh dị, thần quái, góc nhìn thứ nhất Tác giả: Khát Mưa Người dịch: Morela T. | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của người dịch, vui lòng không tự ý repost!

Liễu Tiên Phá Vu

Liễu Tiên Phá Vu

Tác giả:

2436 141

Cô em chồng bỗng nhiên mang bầu khi chưa có gia đình, nhưng sống chết cũng không chịu nói ra người đàn ông đó là ai, chỉ vừa khóc vừa nói, nhất định phải sinh đứa trẻ. Mẹ chồng nói, khi đứa trẻ được sinh ra, mục "cha mẹ" trên giấy khai sinh sẽ ghi tên tôi và chồng, coi như trên giấy tờ là do chúng tôi sinh. Chồng tôi là một người rất nghe lời mẹ, không dám mảy may phản đối. Tôi có nỗi khổ không nói ra, liền nghĩ đến chuyện ly hôn ... Thể loại: Thần quái, bùa chú, phù thủy, góc nhìn thứ nhất Tác giả: Khát Mưa Người dịch: Morela T. | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của Bách Hoá MoT, vui lòng không tự ý repost!

Phải Lòng Hắc Vô Thường

Phải Lòng Hắc Vô Thường

Tác giả:

560 36

Giới thiệu: Tôi lỡ phải lòng Hắc Vô Thường của địa phủ. Ai... Nhưng tôi cũng không biết mình thích anh ấy từ lúc nào nữa, tạm coi như hôm nay chính là ngày đầu tiên đi. Tôi nắn nót viết xuống nhật ký một hàng chữ: Thích Phạm Vô Cứu ngày đầu tiên... ... Thể loại: Ngôn tình, thần quái, yêu thầm, ngọt ngào, góc nhìn thứ nhất Tác giả: Outoto Của Bạn Người dịch: Morela T. | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của người dịch, vui lòng không tự ý repost!

Nhân Duyên Màu Xanh Lá

Nhân Duyên Màu Xanh Lá

Tác giả:

382 30

Tôi có một siêu năng lực, ấy là nhìn thấy được đường nhân duyên quấn quanh thân thể. Khó khăn lắm mới tìm thấy chân mệnh thiên tử của đời mình, vậy mà anh ấy lại vụng vụng trộm trộm nói với tôi, "Tôi có thể giúp cô theo đuổi đàn anh khoá trên đấy, đưa tiền thì tôi dạy." Tôi liếc nhìn đường nhân duyên quấn quanh hai chúng tôi một cái... Nó chuyển thành màu xanh lá rồi! ... Thể loại: Ngôn tình, hài hước, siêu năng lực, HE, góc nhìn thứ nhất Tác giả: Đinh Thập Tam Người dịch: Morela T. | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của người dịch, vui lòng không tự ý repost!

Chuyện Tình Mimosa

Chuyện Tình Mimosa

Tác giả:

528 36

Trong dịp Tết Trung Thu, sếp tặng những người khác bánh trung thu nhưng lại chỉ tặng tôi có một chậu mimosa. Tôi cứ tưởng bị đối xử bất công, trong cơn nóng giận toan vặt trụi nó đi thì lại bị anh cảnh cáo. Tối hôm đó, anh chợt nói mình say và gọi tôi đến đón. Tôi cưỡi chiếc ba bánh "mui trần" của mình phi tới. Sau đó, chợt phát hiện ra cây mimosa vốn đang yên vị trong chậu hoa nhà mình lại ở trên đầu sếp. Không thể kìm được, tôi đã chạm vào nó. Mèng đéc ơi, đó thật sự là một khoảng lặng đáng xấu hổ đấy! ... Thể loại: Ngôn tình, hài hước, yêu thầm, HE, góc nhìn thứ nhất Tác giả: Ngạn Quy Người dịch: Morela T. | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của người dịch, vui lòng không tự ý repost

Sau Khi Hoán Đổi Thân Xác Với Trùm Phản Diện

Sau Khi Hoán Đổi Thân Xác Với Trùm Phản Diện

Tác giả:

452 37

Tôi bị trói chặt với trùm phản diện rồi! Chỉ cần vừa ngủ, hai chúng tôi sẽ hoán đổi cơ thể. Để tránh anh ta làm liên lụy đến tôi, ban ngày, tôi nỗ lực làm việc, nghiêm túc "dọn gạch". Ban đêm, tôi thay anh ta thu phục nhân tâm, hành thiện tích đức. Mãi sau, hai thế giới đều sóng yên biển lặng, nhắc đến ma tôn không ai không vỗ tay khen ngợi, ca tụng công đức. Cho đến tận khi... Anh ta đẩy tôi vào góc tường, giọng khàn khàn trầm thấp: "Cơ nghiệp trăm năm của tôi, đã bị em hủy hoại rồi sao?" ... Thế loại: Ngôn tình, hài hước, xuyên không, phản diện, HE, góc nhìn thứ nhất Tác giả: Tiểu Màn Thầu Diệu Tử Người dịch: Morela T. | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của người dịch, vui lòng không tự ý repost!

Bạn Trai Là Đông Hải Long Vương

Bạn Trai Là Đông Hải Long Vương

Tác giả:

1142 81

Tôi muốn chia tay với bạn trai, anh ta nói anh ta là Đông Hải Long Vương. Tôi bật cười: "Anh là Long Vương hả? Tôi còn là Tôn Ngộ Không đây!" Đêm đó, trong cả cái thành phố này, chỉ mỗi tôi bị mưa xối sũng đầu. ... Thể loại: Ngôn tình, thần quái, hài hước, yêu thầm, HE, góc nhìn thứ nhất Tác giả: Tung Hạ Người dịch: Morela T. | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của người dịch, vui lòng không tự ý repost!