LICHAENG | Hồ Ly Dụ Thụ - Truyen3s

Tâm linh

Đang cập nhật

2023-01-28

LICHAENG | Hồ Ly Dụ Thụ

287 lượt thích / 2924 lượt đọc
Lạp Bệ Hạ bị hồ ly mê hoặc rồi. . . . ⚠️[ Futanari ; H ]⚠️
Có thể bạn thích?
(BHTT) (Lichaeng) Lòng Son

(BHTT) (Lichaeng) Lòng Son

Tác giả:

151138 11837

Nhan đề: Lòng Son Tác giả: Sumin Thể loại: cổ xưa, lãng mạn, bách hợp, ngược Cốt truyện: Truyện lấy bối cảnh Việt Nam thời Pháp thuộc. Nhà ông Hội đồng Trạch nức tiếng khắp lục tỉnh Nam Kỳ nhờ sự giàu có. Nhà ông người ta nói của ăn của để, ba đời xài không hết. Nhà có ba người con, cậu cả, cậu hai và đứa con gái út là cô ba. Cô ba tên Lệ Sa, từ nhỏ đã được yêu chiều, lại xinh đẹp học giỏi. Cô được cha mình cho đi du học bên Pháp. Nhưng cô không chịu lấy chồng, vì....cô đã thương một người con gái. Người đó cùng cô lớn lên lại là thân phận người ăn kẻ ở trong nhà nên không dám bộc bạch. Người đó chính là Thái Anh. Từ nhỏ đã đến nhà ông Hội đồng làm người ở trả nợ.

[ LiChaeng ] Công Chúa Muốn Làm Kỵ Sĩ Rồng

[ LiChaeng ] Công Chúa Muốn Làm Kỵ Sĩ Rồng

Tác giả:

26483 3736

Nghe mọi người nói, có một con ác long ở trên núi Tây, một con rồng hung bạo vô cùng, có vô số ngọc ngà châu báu. Nó còn bắt một công chúa xinh đẹp mỹ miều về hang ổ. Các kỵ sĩ nghe tin, hăm hở lên đường, muốn giải thoát công chúa, giết chết ác long. ....... Rồng con đếm mớ đồng vàng không nhiều nhặn gì của mình, nước mắt lưng tròng nhìn Công chúa: "Ta... ta không nuôi nổi cô. Cô về nhà đi." Công chúa lén quẳng dũng sĩ và Hoàng tử đi, dâng số tiền vàng, châu báu cướp được cho Rồng con, biểu cảm yếu đuối: "Rồng xem, đã lâu vậy rồi mà vẫn không có ai đến đón tôi. Tôi không còn chỗ nào để đi cả. Tiền vàng cho Rồng hết, đừng đuổi tôi đi có được không?" Rồng con nhìn số tiền vàng sáng lấp lánh, do dự vươn móng vuốt: "Vậy được rồi, chỉ được ở một năm thôi đấy." ....... Rất nhiều năm sau đó... Rồng con: Tức á! Ta bắt cô về làm máy rút tiền, cô lại muốn cưỡi ta! Tác Giả: Tô Tửu Editor: Alex Cover: Alice Wiliam Truyện chuyển ver KHÔNG có sự cho phép của tác giả hay người edit

[Lichaeng] HOA DUYÊN CHỈ NỞ MỘT LẦN!

[Lichaeng] HOA DUYÊN CHỈ NỞ MỘT LẦN!

Tác giả:

64878 5485

Tác Phẩm: HOA DUYÊN CHỈ NỞ MỘT LẦN! Tác Giả: Ry Hoàng (RyHoang91) Cover: SY-Park Link Gốc: https://www.wattpad.com/story/216737680 Thể Loại: Bách Hợp, Cổ Đại, Ngược Tâm, Nữ Phẫn Nam Trang, 16+, HE.... Couple Chính: Lạp Lệ Sa × Phác Thái Anh Trợ Diễn: Vương Tử San, Lạp Tú Nguyệt, Ái nhi, An nhi, Kim nhi, Trịnh Hải Nhân, Phác Minh An, A Lạp Sa, A Lạp Nha, Lạp Tuấn Khải..... ĐÃ NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý TỪ TÁC GIẢ. ------------------- Nàng mỹ nhân bật nhất kinh thành, cầm kỳ thi họa tinh thông, lại giỏi cả văn chương. Nàng cao cao tại thượng như thế không hề để bất cứ nam nhân nào vào mắt. Thân là con gái đại tể tướng quyền lực bật nhất vương triều, ngay cả hoàng đế cũng nhường một bậc nên biết bao kẻ mến mộ nguyện chết cũng muốn thú nàng làm vợ! Nàng thế nhưng lại vì 1 ánh mắt đa tình của "Nữ bệ hạ" mà gục ngã..... Cả cuộc đời dài này nàng nguyện dùng thân thể chỉ để câu dẫn một người!

[Lichaeng] Thiên Mệnh!

[Lichaeng] Thiên Mệnh!

Tác giả:

1479 169

Trong fic này sẽ có lòng vào một số chi tiết và sự kiện lịch sử có thật nhưng không phải chính xác 100%, và không thể làm tư liệu lịch sử để tham khảo. Đọc được thì đọc hong đọc thì thoai:))))

[Lichaeng] - Chị ấy ngọt hơn đường

[Lichaeng] - Chị ấy ngọt hơn đường

Tác giả:

40934 4537

Ở đây Goback bán kẹo ngọt. Mọi tình tiết về cốt truyện và nhân vật đều là hư cấu.

Bác Sĩ La Em Là Đồ Đáng Ghét! Ver [LiChaeng]

Bác Sĩ La Em Là Đồ Đáng Ghét! Ver [LiChaeng]

Tác giả:

69959 3840

Cover [LiChaeng] Đã có sự cho phép của Au gốc. Au gốc: @Tieeeeee Link fic gốc: https://www.wattpad.com/story/227436758?utm_source=ios&utm_medium=link&utm_content=discover_row_story&wp_page=discover_list&wp_uname=SYATT_hihello&wp_originator=FQEY8ung5y1Qjp6YFvWLTvUImFPknUg1qzS35pfEUMc4dtrwf9cqL42ehalVmNR5Dbix5Gu0nXGaTdbtkbFmBEp%2Bn59rIkOdemSDDF24gGQUOkwyuzvGGYSd00m1COZ6 Gặp nhau sớm ở fic cover đầu tiên này của tui nha, chúc mọi người đọc truyện vui vẻ, love you all <3

[Lichaeng] Nếu Em Đi Rồi Chị Có Buồn Không?

[Lichaeng] Nếu Em Đi Rồi Chị Có Buồn Không?

Tác giả:

28114 1622

I'm so sorry but it fake love

Quả báo đến với Trap girl[Lichaeng]

Quả báo đến với Trap girl[Lichaeng]

Tác giả:

165600 7173

⭕️Futa⭕️không thích có thể bỏ qua Fic đầu tay xàm bỏ m.ẹ Học đường Ngược ít Lisa x Chaeyoung Viết còn dở mọi người cho ý kiến và đừng quên bấm cho tôi một vote nhé!

(Lichaeng) SAI Ở KIẾP NÀY

(Lichaeng) SAI Ở KIẾP NÀY

Tác giả:

4080 120

"Bất cứ điều gì tớ làm đều vì muốn cậu ấy vui vẻ, hạnh phúc" "Cảm ơn cậu vì đã yêu tớ, cảm ơn cậu vì tất cả" Là tớ - Shipper thực tập - đây. Sau "14 ngày 7 giờ" tớ còn hai truyện viết sắp xong, một là ngôn tình vớ vẩn và một là truyện này. Vốn nghĩ đổi một chút, đăng ngôn tình vậy, nhưng đúng là ý trời, truyện đấy mất mấy chương đầu cả rồi (chẳng nhớ tớ viết ở đâu ấy mà chỉ có phần tóm tắt). Thôi đăng tiếp Lichaeng vậy, hy vọng mọi người sẽ thích. Nói một chút về "Sai ở kiếp này" nhỉ? Nó là 40% chuyện thật của tớ, sở dĩ chỉ có 40% là vì phải thêm tình huống, thêm một chút drama, giữ lại chút riêng tư cho những người trong cuộc cũng như cho câu chuyện có một kết thúc. Chứ còn chuyện của tớ vẫn cứ lưng lửng, nắm không được buông không đành. Nhân vật chính tất nhiên vẫn là LiChaeng cùng với JenSoo, ngoài ra còn có Song Jihyo, Jin Ji-hee và một số nhân vật khác. Chuyện tình yêu tuổi học trò, nhưng không chỉ có tình yêu, còn có tình bạn, tình thân nữa. Cảm ơn bạn đã đọc, chúc bạn một ngày tốt lành, một đời bình an!!!

(Lichaeng) (Cover) : Nương Tử Ta Yêu Em

(Lichaeng) (Cover) : Nương Tử Ta Yêu Em

Tác giả:

71459 4356

Tác Giả: Xích Ma ĐL Nguồn: xichmadl.WordPress.com Thể loại: bách hợp, cổ trang, xuyên không, phá vỡ bối cảnh lịch sử, nữ phẫn nam trang "Ta không hận ngươi vì ngươi là nữ tử, mà ta hận ngươi vì ngươi làm ta yêu ngươi quá nhiều"

"Phải có được em!" - |JenSoo| |Lichaeng| |Taeny|

Tác giả:

1020160 80136

Đọc ghiền ráng chịu 😌😌

[Lichaeng] Tôi Yêu Em Mất Rồi, Sóc Chuột À!!

[Lichaeng] Tôi Yêu Em Mất Rồi, Sóc Chuột À!!

Tác giả:

142885 7194

Couple chính: Lisa x Chaeyoung Couple phụ: Jisoo x Jennie Cốt truyện: Một tên lưu manh, đứng đầu cả một băng đảng, là thành viên của một xã đoàn hùng mạnh có tiếng trong giang hồ ai ngờ lại đi yêu một cô giáo dạy môn Toán, gia đình gia giáo khắc khe. Hai người họ có đến được với nhau không??