[Kimetsu no Yaiba + One Piece] Xuyên không vẫn yêu - Truyen3s

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2020-05-25

[Kimetsu no Yaiba + One Piece] Xuyên không vẫn yêu

1709 lượt thích / 14284 lượt đọc
"Giới hạn của tình yêu là yêu không giới hạn." . . . Couple chính: Iguro Obanai x Kanroji Mitsuri --------------------- Ngày đăng: 07/05/2020 Ngày hoàn: ??/??/????
Có thể bạn thích?
[ ĐN KNY x BNHA ] Nhật Trụ

[ ĐN KNY x BNHA ] Nhật Trụ

Tác giả:

55474 6221

Tokitou Etsuko là Nhật trụ của Sát quỷ đoàn, chỉ vì đỡ một nhát cho em trai là Tokitou Muichirou mà cô đã tử nạn. Sau khi chết đi, Etsuko xuyên đến một thế giới khác. Ở đây cô có ba mẹ, anh trai và hơn hết nữa là hai đứa em trai của cô cũng đến với thế giới này. Hãy cùng nhau theo dõi cuộc sống của Etsuko ở thế giới mới thôi nào!!! Thể loại: NP, 18+, sủng, ngọt đến sâu răng Warning: OOC, có khi lệch nguyên tác

Kimetsu No Yaiba Doujinshi

Kimetsu No Yaiba Doujinshi

Tác giả:

1412080 54716

Đây là các doujinshi về KnY, chủ yếu là allTan, truyện do mình sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, mình sẽ để nguồn ngay dưới trang truyện (nếu có tác giả nào hay chủ page không đồng ý mình đăng thì mình sẽ xóa truyện.) Đây là lần đầu mình đăng truyện, có gì mong mọi người góp ý và thông cảm nhé.

( kny+hxh) khi các trụ xuyên vào hxh =)) DROP

( kny+hxh) khi các trụ xuyên vào hxh =)) DROP

Tác giả:

11916 890

Cái này theo ý tưởng mới nghĩ ra làm qua nhân ngày Valentine thui

[KnY] [All x All] Nơi này sìn tất cả CP nhưng chủ yếu là AllZen

[KnY] [All x All] Nơi này sìn tất cả CP nhưng chủ yếu là AllZen

Tác giả:

8732 564

Cái ổ viết fanfic cho KnY, chủ yếu là AllZen vì mình ume bé :))))

[Đn KnY]-[Drop] - Em Gái Của Zenitsu!?

[Đn KnY]-[Drop] - Em Gái Của Zenitsu!?

Tác giả:

13876 966

- Cuộc sống mới của một cô bé luôn khao khát hạnh phúc và cũng là hành trình nối duyên của cô- ------ ®NỘI DUNG TRUYỆN SẼ BỊ OOC NẶNG®

(allkny) CÁC HÌNH về kny

(allkny) CÁC HÌNH về kny

Tác giả:

201052 3592

có các hình có H, có hình bựa,có các hình dìm và nhiều thể loại. Các hình trong đây là công sức mình chỉnh sửa phiền các bạn ko nên lấy nếu ai muốn lấy thì kêu mik còn ai lấy ko sin phép thì ko còn lương tâm.

(Đn KnY+Bnha) Tsuyuri Shizue

(Đn KnY+Bnha) Tsuyuri Shizue

Tác giả:

109352 13799

Thứ khiến Shizue quan tâm, thứ khiến Shizue có cảm xúc. Từ trước đến nay, chỉ có duy nhất em gái và gia đình của cô.

kny x bnha: kamaboko squad

kny x bnha: kamaboko squad

Tác giả:

567 71

Chỉ là 1 ý tưởng thoáng qua mà thôi

[ KNY] Douma x Akaza ficlets

[ KNY] Douma x Akaza ficlets

Tác giả:

174126 11449

Đây là nơi t lưu dăm con fic Douaka, vã chết nên fic có thể là dịch lại, có thể là tự viết, hổ lốn hầm bà lằng ngang nồi thắng cố. Văn vở làng nhàng mng bỏ quá cho chứ tầm này đói lắm rồi 🤣🤣 Lưu ý: Dịch không permisson, bản dịch phi lợi nhuận, mong mọi người có đọc đừng mang đi đâu, cũng đừng share. Chỉ đọc và giữ tư tưởng thoáng nhất có thể nhé. Sẽ xoá ngay lập tức nếu tác giả của ảnh hay fic yêu cầu. Xin cám ơn!! Ảnh bìa: Twitter @24_suzuri (tác giả này vẽ Douma siêu cấp đáng yêu luôn, sìn giáo chủ hãy qua hẳn Twitter của bạn ấy mà ngó nhé nhé ❤️❤️)

/ kny and you /

/ kny and you /

Tác giả:

164156 3630

dăm mẩu truyện nhỏ về kny.

[KNY] Ta Chỉ Là Truyền Thuyết

[KNY] Ta Chỉ Là Truyền Thuyết

Tác giả:

8514 1161

Cái gọi là Ma Thuật, đã tồn tại trên khắp cả thế giới này...Họ đã quen dần rồi, cái thế giới tràn ngặp ma thuật và bao điều kỳ thú ấy... Nhưng họ có biết Ma Thuật tự đâu mà xuất hiện, Ma Thuật cổ xưa uy lực thế nào...? Theo miệng đời truyền lại, đó là sự Hy sinh của Nhị Long Thần để phong ấn Đại Ác Ma. Khí tức của họ tan dần vào hư vô, thấm dân vào nhân thế, vào thế gian...Và đó chính là sự khởi đầu cho cái gọi là " Ma Pháp Thời Đại". Lưu ý: đây chỉ là Tác phẩm do đầu óc mình quá bay bổng và nhảy hộp số quá nhanh, không liên quan gì đến tác phẩn Kimetsu Nó Yaiba gốc cả, nên sẽ có nhiều tình tiết và nhân vật bị OOC, đọc cho vui, còn không vui thì đợi khi nào vui rồi đọc :)), xin cảm ơn.

[ĐN KNY] _ Vạn Sinh Sâm Lâm Nữ Chủ Nhân

[ĐN KNY] _ Vạn Sinh Sâm Lâm Nữ Chủ Nhân

Tác giả:

373 68

Title: Vạn Sinh Sâm Lâm Nữ Chủ Nhân Genre: đồng nhân, harem, np, huyền huyễn,.... Begin: 180523 Done: ?????? . trên thế gian tồn tại một nơi gọi là Vạn Sinh Sâm Lâm - khu rừng mà vạn vật sinh sống nghe bảo nơi đó chỉ là hư vô trong các giai thoại nhưng cũng có kẻ nói nó tồn tại có người ao ước được tới đó có kẻ cầu khẩn được trở lại đó nơi tồn tại những thứ siêu nhiên, nơi có những sinh vật đặc biệt, vô giá,... nơi đó được cai quản bởi một nữ tử. Chẳng ai miêu tả được ngoại hình của em họ nói em có mái tóc bạch kim dài cùng đôi huyết mâu nhưng có kẻ đồn em là nữ tử với mái tóc ngắn cắt phân tầng màu đỏ rực kiêu sa Chưa ai biết rõ em là thế nào giai thoại gọi em hai tiếng 'điện hạ' . "Ta là tất cả nhưng ta cũng chẳng là gì cả. Ngươi nói xem, chẳng phải rất thần kỳ sao?" Ngạo nghễ nữ tử cười cười nói