[KHR+BnHA+AC]: khi một Hero and Boss Mafia vô lớp 3E - Truyen3s

Hành động

Đang cập nhật

2018-07-07

[KHR+BnHA+AC]: khi một Hero and Boss Mafia vô lớp 3E

2490 lượt thích / 34981 lượt đọc
Cốt truyện: Lấy bối cảnh sau khi Midoriya Izuku (Còn gọi là Deku) tốt nghiệp trường U.A (trường đào tạo anh hùng số 1) và bị một người lạ mặt ép vào thế giới song song... Còn thế giới song song lấy bối cảnh sự kiện 10 năm sau của gia đình Mafia Vongala.... Rồi cả 2 bị chuyển vào trường số 1 của Tokyo, lớp 3E. Điều thú vị sẽ chờ 2 người này. Lời nói: Tuy nhân vật ko phải của AU nhưng cốt chuyện là của AU!!! MN muốn làm gì truyện của mình thì hãy InBox ở FB hay acc Wattpad này nhá....
Có thể bạn thích?
(KHR)(all27) Sự Khởi Đầu Mới

(KHR)(all27) Sự Khởi Đầu Mới

Tác giả:

34048 2570

Sawada Tsunayoshi không đồng ý trở thành Vongola Decimo. Tuy nhiên khi lâm vào nguy hiểm cậu lại hết mình bảo vệ mọi người.Câu chuyện xảy ra khi Tsuna vì bảo vệ mọi người mà phải chết nhưng linh hồn cậu được chuyển đổi với bản thân của mình 10 năm sau trong một thế giới song song khác. Ở đó cậu đã trở thành Vongola Decimo... Đây là thể loại all27 nha.

[KHR] Nguỵ Trang

[KHR] Nguỵ Trang

Tác giả:

21343 3166

Hắc hoá Dino. Phần 2 của [OS] (KHR) Phế Sài 1. Replay (NP, BG) 2. Ai Nói Gặp Bạn Trên Mạng Là Tốt (NP, BG) 3. Chào Em, Cielo (NP, BG) 4. Nguỵ Trang (D, BG) 5. Chờ Đã, Thiết Lập Không Đúng! (NP, BG) 6. Cao Ngạo Chi Vương (NP, BG) 7. Nữ Vương Điện Hạ (NP, BG) 8. Nghe Nói Akatsuki Đi Làm Mafia (BG) 9. Trúc Mã, Uống Thuốc Chưa? (F, BG) 10. Hibari! Buông Tha Cô Bé Kia! (18, BG) 11. Ân Sủng Của Thiên Chúa (NP, BG)

[Khr] [All27] Bầu trời chia đôi

[Khr] [All27] Bầu trời chia đôi

Tác giả:

19515 2235

lại đào hố

(Khr)(all27) Đứa con của bầu trời Vongola

(Khr)(all27) Đứa con của bầu trời Vongola

Tác giả:

45904 4578

Vẫn tưởng sẽ hạnh phúc sau bao năm gắn bó, trao hết tình yêu cho họ để rồi nhận lấy một kết cục mà cậu không ngờ đến.

[Khr] [All27] Tiểu Tsuna xuyên thế giới.

[Khr] [All27] Tiểu Tsuna xuyên thế giới.

Tác giả:

21936 2331

Tsuna đang ký giấy thì đột nhiên cảm thấy hơi chán nên ra ngoài, vừa bước ra ngoài thì bị khẩu Bazoka của Lambo ụp vào. Nhưng khẩu Bazoka có vấn đề nên đã xảy ra 1 số chuyện ngoài ý muốn.

|| KHR || Giam Cầm

|| KHR || Giam Cầm

Tác giả:

9868 706

Tác Phẩm : |KHR| Giam Cầm Thể Loại : fanfic, yaoi, KHR, cao H, All27 Tác Giả : Custom--Pen Edit Bìa : Còn chưa làm đâu :')) Văn Án : Đối với các ngươi yêu là gì chứ ? Là giam cầm ,tù túng ta sao? Hay cho vị boss người người ngưỡng mộ Lúc này ta lại bị chính bảo hộ của ta cần xem ta như thứ búp bê tình dục ngày ngày khai phá.. Rốt cuộc... Ta *** như vậy được gì ? Rốt cuộc... Các ngươi đền đáp cho ta được gì chứ ! Reborn : Tsuna, tôi yêu em, yêu hơn cả chính linh hồn mình. Nhưng nếu em chạy thoát khỏi tôi, tôi sẽ chặt đứt chân em Gokudera: Juudaime, tôi yêu ngài, yêu ngài hơn tất thảy.. Chỉ là, nếu ngài chạy thoát khỏi tôi, tôi nguyện đem cả thế giới này bồi ngài dưới địa ngục a tỳ. Yamamoto : Tsuna, tôi thích em. Thích cái cách em cười, nhưng tôi sẽ càng thống hận em, nếu em dám chạy khỏi tôi. Lambo : Tsu-san, em thích anh, nhưng nếu anh dám chạy thoát khỏi em ? Em sẽ xiềng xích mà giam cầm anh. Hibari : Hn. Muốn chạy ? Vậy tôi sẽ để em chạy, thân thể đó cứ chạy, linh hồn của em sẽ bồi tôi cả đời ở địa ngục. Mukuro : ? Muốn chạy sao ? Được, chỉ cần em trên giường cùng tôi ba ngày ba đêm không nghỉ ngơi, em vẫn chạy được tôi sẽ buông tha em.

(Full)(KHR)(ALL27) Từ Bỏ? Cũng Được

(Full)(KHR)(ALL27) Từ Bỏ? Cũng Được

Tác giả:

51175 4239

Tác giả: Nhược Yên Thể loại: KHR, All27,.... Tình trạng:đã hoàn thành Đôi lời: tất cả các nhân vật đều thuộc về Akira Amano ngoại trừ một vài người nhưng số phận của bọn họ trong truyện này lại thuộc về ta. Đây là boyxboy và all27 nếu ai không thích hoặc ship cặp khác có thể nhẹ nhàng bước đi đừng ném đá là được. Văn án Bầu trời vẫn như thế vẫn ấm áp, ôn nhu và ôm trọn mọi thứ vào lòng với sự bao dung vô tận của mình. Bầu trời chẳng hề làm gì có lỗi, chẳng hề máu lạnh vô tình, cũng chẳng phản bội lại gia đình của mình, nhưng vậy mà.... ......tất cả bọn họ lại lựa chọn từ bỏ và quay lưng với bầu trời mà họ đã hứa bên cạnh suốt đời. Chỉ cần tiến thêm một bước nữa thôi. Tất cả chúng ta sẽ là người xa lạ trên dòng đời của nhau.

[KHR] (All27) Tsuna bị teo nhỏ?

[KHR] (All27) Tsuna bị teo nhỏ?

Tác giả:

6601 456

Đây là 1 bộ ngắn thôi nha mn tui viết bộ này theo cảm xúc bộc phát của mk, có j sai sót mong bỏ qua. Đây là 1 bộ cute dễ thương ngọt nha😋😋😋 Ngày đào hố:26/8/2020 Ngày lấp hố:?

(Full)(KHR)(All27) Song Song

(Full)(KHR)(All27) Song Song

Tác giả:

36265 3221

Tác giả: Nhược Yên Thể loại: KHR, all27,...... Tình trạng: đã hoàn thành Đôi lời: tất cả các nhân vật đều thuộc về Akira Amano nhưng trong truyện này số phận của họ lại thuộc về ta. Đây là thể loại Boyxboy nếu ai không thích hoặc ship cặp khác đến đây có thể dừng lại và nhẹ nhàng bước đi. Văn án "Ở thế giới này ngươi là kẻ thua cuộc nhưng ở thế giới khác ngươi là kẻ thắng cuộc."

⌈Full⌋ [KNY + KHR] Phong

⌈Full⌋ [KNY + KHR] Phong

Tác giả:

70417 7158

Em nói anh là gió, Là lữ hành tự do phiêu dật khắp chốn nhân gian không xiềng xích nào có thể trói buộc. Em nói gió mềm dịu, nhẹ nhàng cũng thật nhẫn tâm, Nơi gió đi qua, cho dù ấm áp bao nhiêu cuối cùng chỉ còn lại những mảnh kí ức. Nhưng em biết không, Gió tự do biết mấy thì cũng rất cô đơn. Phiêu lãng khắp nơi, không dừng lại nơi nào, Bởi vì không có một chốn để về. Như vậy, em có thể trở thành nhà của anh sao..... Một nơi để gió trở về, Một nơi có em. CP: Tokitou Iris x Fon

|KHR All27| Tỉnh Giấc. | ĐANG BETA |

|KHR All27| Tỉnh Giấc. | ĐANG BETA |

Tác giả:

16404 2162

Title : || KHR All27 || Tỉnh Giấc. Author : Hoàng Thượng aka Diều ( InterSs ) Disclaimer : Tất cả nhân vật KHR không thuộc quyền sở hữu của tôi. Beta : @VuongGiacaubaonuoi Pairing : All27 Tags : Shounen Ai, KHR, fanfic Summary : " Rồi sẽ đi về đâu đây? ", Tsunayoshi chậm rãi mỉm cười nhạt nhòa.

[KHR] Tổng hợp fanfic

[KHR] Tổng hợp fanfic

Tác giả:

25462 1402

Những fic này KHÔNG phải của mình. Au : Nhiều tác giả Genre : Oneshot/Longfic, Shounen ai/Yaoi, Fluff/Smut (tùy từng cái)