Joscarl -Đi tiêu diệt người sói ai ngờ Mình Bị Lừa - Truyen3s

Người sói

Đang cập nhật

2022-06-24

Joscarl -Đi tiêu diệt người sói ai ngờ Mình Bị Lừa

53 lượt thích / 579 lượt đọc
Hello m.n mik tên hoa Đây lần đầu tiên mik viết truyện nên sẽ hơn lỗi một xíu nha Truyện ngắn: Thuột thể loại pháp thuật thú nhân Và những nhân vật trong truyện Là những nhân vật trong game identity v Hai nhân vật chính trong truyện là hai nhân vật mik thích và mik skin trong game Và hoàng toàn ko liên quan đến những Sự kiện có thật nào cả Truyện sẽ có H+ nên mik cảnh báo trước nhé :)))⚠️ mik viết H+ ko đc hay lắm nên mong m.n đừng chê nhé :)) Truyện bao gồm ngọt và tấu hài là nhiều còn ngược thì sẽ ko có Truyện này là mik với bạn mik nghĩ ra Nên sẽ có vài tấm hình ở chap đầu là bạn mik vẽ mik chỉ là người Viết thôi còn những thứ khác là bạn mik giúp mik :))
Có thể bạn thích?
[JosCarl] Sinh nhật Aesop

[JosCarl] Sinh nhật Aesop

Tác giả:

19 3

fic mừng sinh nhật Aesop viết rất dở warning trước

[IDV][Joscarl] Người Diệt Quỷ Và Cậu Quỷ Nhỏ

[IDV][Joscarl] Người Diệt Quỷ Và Cậu Quỷ Nhỏ

Tác giả:

3756 506

Tôi đã từng thề với bản thân là sẽ không tha cho bất kỳ con quỷ nào Nhưng không hiểu vì sao từ khi gặp em tôi lại không thể xuống tay OCC!!!

[Joscarl] [Hoàn] Vị Thần Tôi Yêu

[Joscarl] [Hoàn] Vị Thần Tôi Yêu

Tác giả:

40494 3297

Aesop Carl- một nô lệ tưởng chừng sẽ có một tương lai xám xịt lại tìm được người chủ nhân mang đến ánh sáng hi vọng, xóa tan bóng đêm của cuộc đời cậu. (Dự định là sẽ có H). Cp chính: -Joseph x Aesop Cp phụ: -Jack x Naib -Hastur x Eli

joscarl | six feet under / hoàn

joscarl | six feet under / hoàn

Tác giả:

4344 421

ai còn ôm mộng những chiều hoang hoải nắng; những mộng mơ xám xịt, héo rũ, úa màu. 30|01|20 - 24|02|20

[JosCarl]Vườn hồng nhạt nhoà(DROP)

[JosCarl]Vườn hồng nhạt nhoà(DROP)

Tác giả:

4912 399

Lần đầu viết truyện nên chắc sẽ có lỗi. Tôi rất có hứng thú truyện ngược nên chắc sẽ ngược nhân vật rất nhiều. ''Mặt trăng sẽ không thấy được Mặt Trời, Mặt Trời cũng sẽ không tìm thấy mặt trăng. Vì đó là quy luật tự nhiên, dù nó có hợp nhau thế nào.''

Đồng Tiền Vạn Lịch # JosCarl

Đồng Tiền Vạn Lịch # JosCarl

Tác giả:

2513 397

Mốc thời gian là khoảng vào Triều Nguyễn . Nhân vật sẽ được thay tên cho phù hợp bối cảnh , còn lại sẽ không có gì thay đổi đáng kể . Đây là fic thuần việt nhất có thể tôi mang lại , hy vọng bạn thư giãn khi đọc nó . !Lưu ý ! Đây là chuyện đam mỹ , hãy cân nhắc . Vô âm Hoa Tử tạm biệt .

[JosCarl] [DJ] Xin Lỗi, Để Em Chờ Lâu Rồi.

[JosCarl] [DJ] Xin Lỗi, Để Em Chờ Lâu Rồi.

Tác giả:

10154 767

DJ tự vẽ , làm ơn không đem đi nơi khác . ((sẽ cắt H vì 1 số lí do, có thể lên Face để đọc H)) xin cảm ơn.

[IdentityV/JosCarl] Memories and Pain.

[IdentityV/JosCarl] Memories and Pain.

Tác giả:

2124 341

Au: hiện đại Sau cùng thì, thứ giết chết chúng ta luôn là những kỷ niệm xưa cũ. "Anh nên biết rằng, dù cho sau này em có trải qua bao nhiêu mối tình đi chăng nữa, thì người để lại cho em dấu ấn sâu đậm nhất luôn là anh. Em sẽ không thể yêu ai nhiều như em yêu anh đâu, Joseph." Vài lưu ý nhỏ: • Ooc, Ooc, Ooc. Điều quan trọng nhắc ba lần. • Có một số yếu tố nhạy cảm có thể khiến người đọc khó chịu, cân nhắc trước khi xem. • Ngoài cp chính là JosCarl thì còn nhiều cp khác nữa, sẽ có vài nhân vật là phản diện. Nếu bạn ngại notp hoặc sợ bias mình là phản diện thì mong bạn xem xét lại rằng nên đọc hay không. • Sẽ có một số chi tiết hư cấu được thêm vào không giống với ngoài đời thực (ví dụ như luật pháp, luật này luật nọ), mong rằng khi bạn đọc mà thấy có chi tiết nào không đúng thì cũng đừng bắt bẻ quá. • Và cuối cùng, đây là tác phẩm đầu tay, văn phong chưa được tốt, nếu được xin hãy góp ý nhẹ nhàng, không văng tục hoặc có ngôn từ xúc phạm dưới mọi hình thức, xin cảm ơn nếu bạn thích tác phẩm của tôi.

[JosCarl] Huyễn Tưởng Giới

[JosCarl] Huyễn Tưởng Giới

Tác giả:

1436 69

#JosCarl. Viết vì vã

[IDV] Nhật Ký Làm Tổng Tài Bá Đạo Của D.M | JosCarl

[IDV] Nhật Ký Làm Tổng Tài Bá Đạo Của D.M | JosCarl

Tác giả:

17241 1228

Quyển nhật ký này kể về quá trình làm con người ta có bầu trước rồi cưới của ngài tổng tài Desiré Mélodis. D.M yêu Butler từ cái nhìn đầu tiên, tuy thế hắn lại thêm điều luật thứ 10 vào quy định trong hợp đồng làm việc của Butler: "KHÔNG ĐƯỢC PHÉP YÊU CHỦ NHÂN CỦA MÌNH". Ái chà chà, để tiểu cô nương này xem tiểu cô nương này quật sml vị tổng tài vô liêm sỉ cho các bạn đọc thân yêu như nào~ Tổng tài D.M muốn học đòi làm tổng tài bá đạo như các nam chính truyện ngôn tình?! Couple: Joseph Desaulniers (D.M) × Aesop Carl (Banquet Butler) Couple phụ: Joseph Desaulniers (Auctioneer) × Aesop Carl (Trickster) ⚠ Warning: Teenficcccc, thiết lập thế giới nam nhân có thể mang thai, có hoặc không có truy thê hệ hệ, ngược như không ngược =))))). 👉 KHÔNG REUP 👉 KHÔNG CHUYỂN VER ==> Khi chưa xin phép Tua 🐧. ❌ TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐẠO VĂN (cho phép mượn ý tưởng). ❌ NGHIÊM CẤM ĐỤC THUYỀN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC.

[JosCarl] [Identity V] Thợ Chụp Ảnh Và Người Hầu Bàn

[JosCarl] [Identity V] Thợ Chụp Ảnh Và Người Hầu Bàn

Tác giả:

15670 1415

Joseph - quý ngài chụp ảnh đến từ Pháp gặp gỡ được một chàng trai tên là Aesop - một người bồi bàn ở bữa tiệc. Bỗng Joseph, người luôn cho rằng phụ nữ mới có vẻ đẹp thuần khiết nhất, nay lại thấy điêu đứng với người bồi bàn với chiếc khẩu trang ấy. Thật kì lạ, điều đó làm Joseph càng thích thú với khuôn mặt dưới lớp khẩu trang ấy. Lần đầu viết truyện, không tránh khỏi sai sót. Văn chương eo hẹp, bản thân tớ sẽ cố gắng rèn luyện văn chương của mình TwT.

Tragio [JosCarl]

Tragio [JosCarl]

Tác giả:

420 15

"Tragio" - "Bi kịch" chính là từ miêu tả cuộc đời của em