[IW][Loki Odinson] Our Queen - Hậu Infinity War [Sưu Tầm] - Truyen3s

Huyền ảo

Hoàn thành

2021-06-13

[IW][Loki Odinson] Our Queen - Hậu Infinity War [Sưu Tầm]

1093 lượt thích / 11266 lượt đọc
Tổng hợp tất cả các thuyết âm mưu và cảm nhận về Nữ Quàng ^^~ (cùng Review một số Fic tâm đắc tui lượm được) Dành cho những trái tym bé bỏng bị tan vỡ sau IW và EG. Tui không cam đoan sau khi đọc xong các thím sẽ vui vẻ yêu đời trở lại =)) cũng không cam đoan sẽ gắn lành trái tim đã sứt mẻ của mấy thím =))) mà còn cảnh báo các thím sau khi đọc xong có thể còn tổn thương hơn nữa =)) Dù sao =))) tui đã gắn SPOIL to đùng rồi đó nhá =)) ai chưa xem IW-EG thì tốt nhất đừng tò mò mà nhảy vô =))) kẻo lại nói tui phá cmn nát cả một thế hệ By: Nhiều tác giả (Có cái là tui viết, có cái là tui lượm được trên Inter và Face)
Có thể bạn thích?
Phù Quang - Mạt Hồi

Phù Quang - Mạt Hồi

Tác giả:

25677 850

Đam mỹ hiện đại- Gương vỡ lại lành - HE

【BHQT】Bạch nguyệt quang Omega luôn muốn độc chiếm ta
[Hoàn] Hệ thống tự cứu của nam thần bạch nguyệt quang

[Hoàn] Hệ thống tự cứu của nam thần bạch nguyệt quang

Tác giả:

1619403 139312

Tên gốc: 白月光男神自救系统 Tác giả: Tây Khứ Đích Thương Hiệp (西去的枪侠) Biên tập: Diệp. Tình trạng bản gốc: Toàn văn hoàn. (153 chương) Tình trạng bản edit: Hoàn. Nguồn truyện: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=2904122 Tag: Khoái xuyên, hệ thống, chủ thụ, niên hạ, hài. BẢN EDIT PHI THƯƠNG MẠI, ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, XIN ĐỪNG CHUYỂN VER HAY MANG ĐI NƠI KHÁC NGOÀI TRANG WATTPAD CỦA @DiepKatori.

XUYÊN THÀNH NAM THÊ BẠCH NGUYỆT QUANG CỦA NHÀ GIÀU SỐ MỘT

XUYÊN THÀNH NAM THÊ BẠCH NGUYỆT QUANG CỦA NHÀ GIÀU SỐ MỘT

Tác giả:

82966 6174

|Truyện này đọc rất đáng yêu nên tui reup lại để đọc off chưa xin phép đâu ạ.| BẢN EDIT LÀ CÔNG SỨC CỦA EDITOR ĐIỀM ĐIỀM. Tui chỉ sửa 1 số chỗ lại cho mượt hơn thôi. Tác giả: Hôi Kiếm Như Vũ Nguồn: motchiecthuyen.wordpress Văn án CP : Bởi vì độc thân nên bị hiểu lầm có bạch nguyệt quang, trầm ổn nhiều tiền bá đạo công (Cố Triều Từ) vs chính trực lại luôn bị hiểu lầm là diễn tinh* thụ (Dung Ngọc) *Diễn tinh (ngôn ngữ mạng) là người thích diễn ngoài đời thực, kiểu như hai mặt, hoặc là mô tả một người nào đó giỏi cho mình "thêm vở kịch" để giành được sự chú ý của mọi người. Hình như ngày xưa từ này dùng để khen diễn xuất của diễn viên rất tốt. Dung Ngọc xuyên qua một quyển sách máu chó, trở thành bia đỡ đạn thích tùy hứng bị ba người anh trai chiều hư. Đêm đầu tiên xuyên qua, vì để không đi trên con đường bia đỡ đạn, cậu né tránh nam chủ, kết quả lại ngủ nhầm phòng... Sáng sớm hôm sau, nam chủ đứng ở phòng bọn họ gọi người đàn ông bên cạnh cậu là "cậu". -- Dung Ngọc: **, cậu thật sự ngủ với người đàn ông giàu số một Cố Triều Từ! Dung Ngọc: Chúng ta đều vì nhu cầu cá nhân, sau này mỗi bên đừng dính líu, được không? Cố Triều Từ: ....... Sau đó Dung Ngọc bị bệnh không tiếp xúc với Cố Triều Từ sẽ đau tim, mỗi lần phát bệnh đều cần Cố Triều Từ ôm ấp, hôn hít, nâng cao mới tốt lên được. Dung Ngọc: Tôi thực sự là vì chữa bệnh (chân thành.jpg) Cố Triều Từ: ....... Nghe đồn người giàu nhất Nam thành Cố Triều Từ chưa lập gia đình là vì có một bạch nguyệt quang cầu mà không được.

[HOÀN] Sau lễ đính hôn của bạch nguyệt quang | Trương Tiểu Tố

[HOÀN] Sau lễ đính hôn của bạch nguyệt quang | Trương Tiểu Tố

Tác giả:

264725 10734

Tên truyện: Sau lễ đính hôn của bạch nguyệt quang. Tác giả: Trương Tiểu Tố. Số chương: 43 chương. Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, đô thị tình duyên, thiên chi kiêu tử, 1v1, ngọt sủng, ngược tra, HE. Editor: LQNN203. Thiết kế bìa: Fan ruột Bánh Mì. Nguồn cv: Reine Dunkeln. 📢Truyện edit chưa được sự cho phép của tác giả, vui lòng không reup hay chuyển ver. 📢Truyện chỉ được đăng duy nhất tại tài khoản Wattpad: LQNN203.

v45 ✘ hào quang phủ bụi mờ

v45 ✘ hào quang phủ bụi mờ

Tác giả:

13045 1362

❝ánh đèn sân khấu rực rỡ đến nhường ấy, vậy mà chẳng thể soi sáng nổi tâm hồn nhơ nhuốc của những kẻ tội đồ.❞ begin; 220823. end; 221014.

Hào Quang

Hào Quang

Tác giả:

6850 928

Tôi là Venice, 20 tuổi. Dạo gần đây đám bạn đại học của tôi cứ như phát cuồng bởi series phim mafia chuyển thể từ một tiểu thuyết nổi tiếng mà tác giả của nó chính là chú Macau của tôi mang tên [Hào Quang]. Đó là hào quang của một gia tộc mafia khét tiếng, và cũng là hào quang tình yêu của cặp đôi nhân vật chính - Nam trưởng của thứ gia và Vệ sĩ của chính gia.

Trầm Quang Theo Hướng Nam

Trầm Quang Theo Hướng Nam

Tác giả:

839376 20108

Thể loại: Hiện đại, đô thị tình duyên, hào môn thế gia, nghiệp giới tinh anh, đại thúc vs tiểu loli, dưỡng thành, ấm áp văn, siêu sủng, 3S, 1vs1, HE Converter: Ngocquynh520 Edit + Beta: Kẹo Đắng Cover: Page Review Ngôn Tình Số chương: 52 chương + 3PN nhỏ Lần đầu khi Lộ Nam Tâm gặp Cố Trầm Quang, cô đang cầm quyển sách toán cấp tiểu học ngoan ngoãn gọi một tiếng: "Chào chú Tiểu Cố" Anh gật đầu cầm sách toán hỏi: "Chỗ nào chưa hiểu" Sau đó anh liền theo sách toán dạy, dạy đến lúc đăng kí kết hôn. Nhiều năm sau này, cô dựa đầu vào ngực anh, ngọt ngào gọi hai tiếng "Ông xã" Anh bất đắc dĩ, khẽ gõ đầu cô: "Chú ý dưỡng thai!" ........... Từ 10 tuổi đến 100 tuổi, vẫn luôn nhiệt huyết tràn trề. Vận mệnh chú định, con đường phía trước trải đầy dịu dàng. Một câu chuyện xưa về tình yêu cùng chờ đợi bà xã nhỏ trưởng thành. ------------------------------------------------------ Hiện các page khác đều đã hoàn thành edit, mình chỉ reup lên wattpad để thuận tiện đọc. Mình chưa xin phép chủ nhà nên nếu chủ nhà có nhắc nhở mình sẽ gỡ bài xuống. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ 🌸

【HOÀN】Xuyên thành bạch nguyệt quang yểu mệnh, ta cùng vai ác HE

【HOÀN】Xuyên thành bạch nguyệt quang yểu mệnh, ta cùng vai ác HE

Tác giả:

2035663 136486

Tên : Xuyên thành bạch nguyệt quang yểu mệnh, ta cùng vai ác HE Tác giả: Thanh Hoa Nhiên Thể loại: Xuyên sách, 1 vs 1, Ngọt sủng, Nữ phụ , Huyền Huyễn, Cổ đại, tranh bá Tổng số chương : 105 + 4 ngoại truyện Nguồn: Wiki dich Tình trạng convert: Đã xong Tình trạng edit: Đã xong Ngày bắt đầu: 18/05/2020 ☘️🌸☘️🌸☘️🌸☘️🌸 Tang Viễn Viễn tình cờ xuyên vào một quyển tiểu thuyết cổ đại huyền huyễn ngược luyến, thành bạch nguyệt quang hồng nhan bạc mệnh sớm qua đời của nam chính. Nội dung của quyển tiểu thuyết ba xu này: Nam chính yêu nàng, các nam phụ cũng yêu nàng. Nữ chính cũng bởi vì sở hữu một khuôn mặt giống nàng đến 7,8 phần nên bị đám đàn ông vừa yêu vừa ngược đãi, thương thân lại trắc thân. Tình cảm của nữ chính cùng nam chính gặp nhiều trắc trở cẩu huyết không ngừng, ngược thân đến chết đi sống lại, kết cục còn có thể hạnh phúc HE. Tang Viễn Viễn: "Ngại quá bổn cô nương đây một không muốn chết hai không chịu được ngược luyến, cho nên ta lựa chọn đi theo vai ác. Quấy rầy rồi, xin cáo từ." Vai ác híp đôi mắt lại, tư thái lười biếng, khóe môi ý cười như xuân phong ấm áp -- "Bên người ta...... chỉ có địa ngục." Nàng trầm tư ba giây. "Địa ngục có đất không?" "....... toàn bùn khô mục nát" "Có nước không?" "....... Máu thì nhiều". Hắn muốn nhìn thấy nàng kinh hoàng thất thố, muốn chờ nàng thét chói tai chạy đi, không ngờ nữ tử này mặt lại dại ra, ba giây sau hai mắt ẩn ẩn tỏa ánh sáng -- "Ây, vừa lúc cần đi đổi không khí một chút!" ☘️🌸☘️🌸☘️🌸☘️🌸

Hơn Cả Hôn Nhân - Thần Vụ Quang

Hơn Cả Hôn Nhân - Thần Vụ Quang

Tác giả:

826019 10535

HƠN CẢ HÔN NHÂN Tác giả: Thần Vụ Quang Thể loại: Hiện đại, cường thủ hào đoạt, CBCC, sủng, sắc, 18+, HE Độ dài: 67 chương, hoàn Ảnh bìa "Review Ngôn Tình"

[EDIT FULL] Nhượng Xuân Quang - Giá Oản Chúc

[EDIT FULL] Nhượng Xuân Quang - Giá Oản Chúc

Tác giả:

479537 25651

Nhượng Xuân Quang Tác giả: Giá Oản Chúc Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Ngược luyến , Cung đình hầu tước , Ngược trước sủng sau Bìa: Gió tháng sáu. Edit: Gió tháng sáu. Ngày đào hố: 20/3/2020 Ngày lấp hố: 20/9/2020 --------- Văn án tác giả: Nhị Thập hi vọng sẽ có ngày bỏ đi cái danh xưng "Nhị Thập" này. Nàng toại nguyện. Ấy vậy, nàng lại trở thành "duy nhất". --------- Văn án của editor: Nhị Thập tên thật là Từ A Man, là nha hoàn của Tam tiểu thư Mộ phủ. Vào đêm hai mươi tháng chạp năm ngoái, Nhị công tử Mộ Cẩm say rượu khiến nàng bị thất thân. Tam tiểu thư thương tình cầu xin Nhị công tử thu nhập Từ A Man. Từ đó, cuộc đời của nàng đã thay đổi. Từ A Man chuyển thành Nhị Thập, từ một nha hoàn bình thường chuyển thành một thị tẩm bị quên lãng. Cho đến một ngày, thị tẩm bị quên lãng xuất hiện trước mắt vị Nhị công tử độc ác, hỉ nộ vô thường... --------- Chú ý: - Triều đại trong truyện chỉ là hư cấu. - Nam chính tra nam, không sạch, đọc đoạn đầu cực kỳ tra. Cẩn thận trước khi nhảy hố. --------- Truyện được up trực tiếp ở wattpad và facebook: Gió tháng sáu. TRUYỆN DỊCH CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ. VUI LÒNG KHÔNG SỬ DỤNG VỚI MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI.

Dao Quang

Dao Quang

Tác giả:

3874 167

Dao Quang (Trọng sinh ký) Hán Việt: Trọng sinh ký ( tam sinh tam thế thập lí đào hoa ) Tác giả: Thiền Âm Nguồn: Wikidich.com Editor: Bạch Diệp Thảo Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Tình trạng edit: Hoàn thành (vì mình chỉ edit chị Dao Quang) Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Cổ đại , HE ,Tình cảm , Huyền huyễn , Trọng sinh , Thần tiên yêu quái , Nhẹ nhàng , Kiếp trước kiếp này , Duyên trời tác hợp , Linh dị thần quái ,Phim ảnh