Isekai Toriwake - Truyen3s

Khoa học - viễn tưởng

Đang cập nhật

2021-09-13

Isekai Toriwake

17708 lượt thích / 262320 lượt đọc
Hắn, từng là một sinh vật vô danh tồn tại đầu tiên trên trái đất trước cả kỷ Jura. Khi thiên thạch đâm vào trái đất và kết thúc thời kỳ ngự trị của khủng long, hắn đã chọn ngây vị trí trung tâm rơi của thiên thạch để chấm dứt cuộc sống cô độc của mình. Thây vì chết, hắn đã chìm vào giấc ngủ sâu hơn 200 triệu năm dưới lòng đất cho đến khi được các nhà khảo cổ vô tình khai quật khi tìm hóa thạch. Hắn thức dậy, lẫn vào thế giới và đi giữa loài người suốt 100 năm. Khi chiếc máy bay chở hơn 200 hành khách cùng với hắn qua vùng biển tam giác qủy Bermuda thì bỗng gặp tai nạn và mất tích. Dù muốn hay không, một cuộc hành trình mới khi hắn chiếm đoạt thân xác của một chàng trai vô danh đã chết trên chiến trường tại dị giới bắt đầu.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Otome game sekai wa mob ni kibishii sekai desu

Otome game sekai wa mob ni kibishii sekai desu

Tác giả:

21399 546

Leon, người từng làm công nhân ở Nhật Bản, được chuyển sinh vào thế giới "Otome", và tuyệt vọng khi nhận ra quy luật của thế giới này- là nơi mà phụ nữ mới là những người nắm quyền. Đàn ông dường như chỉ là vật nuôi, phục vụ như những hòn đá tảng cho phụ nữ ở nơi đây. Ngoại lệ duy nhất là những mục tiêu trong trò chơi, một nhóm ikemen được dẫn đầu bởi thái tử điện hạ. Và trong tình huống quái dị này, Leon sở hữu một vũ khí bí mật. Đó chính là kí ức từ kiếp trước, khi mà đứa em gái trơ tráo bắt anh ta hoàn thành trò chơi này. Và Leon - Một người chỉ muốn sống một cách yên bình nơi chốn đồng quê, phải sử dụng những kiến thức ấy để chống lại phụ nữ và đám ikemen. Và đây là câu chuyện đầy bất ngờ trong việc đánh bại nữ chính độc ác ở thế giới Otome.

Ma cà rồng trở về thế giới hiện đại

Ma cà rồng trở về thế giới hiện đại

Tác giả:

16105 2310

Nhân vật chính Higusa Remia là một nữ sinh bình thường nhưng lại bị triệu hồi đến dị giới và trở thành ma cà rồng. Sau khi thành công giúp binh đoàn ma vương xâm chiếm thế giới, Remia trở về thế giới hiện đại... nhưng mang theo cả năng lực cheat. Thể loại: Siêu năng lực, ma cà rồng, yuri, yuri harem, mị lực, chinh phục thế giới, vai ác, thế giới hiện đại, học đường, drama, yandere, yuriNTR.

Đại Việt đế quốc

Đại Việt đế quốc

Tác giả:

1034 175

Nói về chàng trai tên Hồng Thành là người đam mê lịch sử và là sinh viên đang học tại khoa lịch sử bị quay lại quá khứ do tại nạn xe lửa và thời mốc thời gian mà Hồng Thanh trở về là năm 1800 trước khi người Pháp chiếm Việt Nam, Hồng Thanh cố gắng thay đổi quốc gia người việt và đưa nước Đại Nam lên thành cường quốc.

Lạc Vào Genshin Impact

Lạc Vào Genshin Impact

Tác giả:

706 56

Noraki Sora, cậu là một học sinh cấp 3 bình thường vào một ngày nọ cậu đang trên đường về thì bất thình lình bị truck-kun đâm. Cậu cứ nghĩ rằng mình sẽ chết nhưng không, thay vào đó là cậu được xuyên không vào thế giới xa lạ. Sau một thời gian tìm hiểu thì cậu biết được đây là thế giới trong game mà cậu từng chơi... ... Vài trăm năm sau, cậu được toàn bộ người trên đại lục ca tụng là Huyền Đế và cậu cũng đồng thời là người bảo vệ thế giới này.

Điệu Hoàn Ma Pháp Thế (Isekai)

Điệu Hoàn Ma Pháp Thế (Isekai)

Tác giả:

157 17

Cái ảnh nền chỉ để tượng trương thôi nka :33 Truyện kể về một cô gái chuyển sinh từ nữ thành Futanari Thông báo:truyện có yếu tố LGBT, nếu không thích thì xin mời lượn cho, đừng vào đọc rồi cmt như thật ý mà làm người viết quạo nha :))

Giữa Một Rừng Thể Loại Isekai - Tôi Lên Xem Cái Nào Đây ?

Giữa Một Rừng Thể Loại Isekai - Tôi Lên Xem Cái Nào Đây ?

Tác giả:

466 9

Một thằng normal suy nghĩ về mấy bộ truyện nó đọc . Tin tôi đi , ổng suy nghĩ phức tạp lắm

khi nhận ra tôi đã được tái sinh ở thế giới khác (đặt tạm tên vì ko giỏi vụ nì)

khi nhận ra tôi đã được tái sinh ở thế giới khác (đặt tạm tên vì ko giỏi vụ nì)

Tác giả:

68005 3768

thấy các bác viết truyên hay quá nên đú theo ... mà thực chất là đọc truyện đang hay các bác làm cái drop ( lý do chính ) .. trụyên này mik viết theo xu hướng đang hót hiện nay là isekai nhé ... 1 chương khoảng 2000 đến 3000 chữ ... tại vì còn là học sinh nên 1 ngày 1 chương hoặc 2 ngày 1 chương ??? mong các bác ủng hộ e truyện lấy bối cảnh một cậu trai chết vì tai nạn và khi nhận ra thì đã được tái sinh vào thế giới khác ( thế giới kiểu j thì các bác biết rồi đây ) .. và bắt đầu sống ở đó với mục tiêu trở thành một mảo hiểm giả nổi tiếng .. vv đây là truyện đầu tay nên mn góp ý cho e cải thiện nhé .. thank you ??

Lucifer - Ảo Dị Quỷ Vương

Lucifer - Ảo Dị Quỷ Vương

Tác giả:

322 46

Một thanh niên giàu vcl chơi game thực tế ảo và xuyên không do rơi xuống bug với chính nhân vật trong game và bị hiểu lầm là Chúa quỷ Lucifer . Sao khi lừa tất cả mọi người, cậu bắt đầu khám phá một thế giới mới trong cơ thể của nhân vật game của cậu .

Isekai

Isekai

Tác giả:

19 2

Câu chuyện về một cậu thanh niên may mắn được tặng thêm một cuộc sống ở một nơi hoàn toàn mới lạ so với hiểu biết con người. Vậy cậu ấy sẽ dùng cuộc sống mới này như thế nào? Cùng đóng xem nhé!

[ 12 CS ] Boss phản diện của anime isekai?!

[ 12 CS ] Boss phản diện của anime isekai?!

Tác giả:

99 10

Câu chuyện xoay quanh 12 kẻ được thần thánh "ưu ái" xuyên không thành những tên phản diện tàn tật trong một thế giới khắc nghiệt . Vậy thì cùng nhau vượt qua sóng gió cuộc đời hay chà đạp lẫn nhau để tồn tại . . . Nếu ủng hộ thì hãy tặng mình một ngôi sao nho nhỏ nhé ~ Thân ái 💗

[BETA FIC] Chuyển Sinh Thành Rắn

[BETA FIC] Chuyển Sinh Thành Rắn

Tác giả:

378 109

Nhân vật chính đang nằm ngủ ở nhà thì chuyển sinh, sau khi chuyển sinh thì anh ta méo nhớ gì nữa ngoài những kiến thức cơ bản. Cộng thêm vận may trời ban, anh chuyển sinh thành rắn và anh yếu vl nên phải ăn hành ngày này sang tháng nọ

[Blue Lock/Allisagi]Isekai thành nhân vật phụ mờ nhạt

[Blue Lock/Allisagi]Isekai thành nhân vật phụ mờ nhạt

Tác giả:

2276 165

-Đơn giản chỉ là ebe chuyển sinh vào một cuốn tiểu thuyết