[INTO1] Hệ thống thí luyện - Truyen3s

Kinh dị

Đang cập nhật

2021-12-24

[INTO1] Hệ thống thí luyện

5264 lượt thích / 37839 lượt đọc
INTO1 | NON CP | OT11 Kinh dị, OOC Dịch bởi feu. "Đang xác minh danh tính của người chơi... Danh tính của người chơi đã được xác minh!" "Đang khởi tạo dữ liệu người chơi... Dữ liệu người chơi đã được khởi tạo!" "Đang kiểm tra chức năng của người chơi... Chức năng của người chơi đã được kiểm tra!" "Thiết lập xong, chúc các bạn chơi game vui vẻ."
Có thể bạn thích?
[ALLNINE] [Edit] Tổng hợp Oneshot - Tết 2023

[ALLNINE] [Edit] Tổng hợp Oneshot - Tết 2023

Tác giả:

1034 99

ba ngày tết, bảy ngày xuân 🥳 mười ngày mười shot nha mọi người =))))) lì xì đầu năm rốp rẻng liền tayyyy

⁵|yeonbin| - nine days

⁵|yeonbin| - nine days

Tác giả:

13684 1656

« anh đổ em rồi phải không ? »

Trans - textfic

Trans - textfic

Tác giả:

2925 361

Bản dịch: only NgoHam947 CP: Nine và INTO1 Những texfic đáng eo mà mình thấy trên siêu thoại

"Nine Letters" - Dabi

Tác giả:

32147 3629

Em là cô nhóc học trò của U.A với những mộng tưởng của tuổi 16, trở thành một nữ anh hùng danh giá. Em đáng yêu, dễ thương, trong sáng, thật thà, tốt bụng và hoạt bát, em là hội tụ của những tinh túy của một thiếu nữ hoàn hảo. Vậy mà ngạc nhiên làm sao, chỉ có chín mẫu tự mới có thể miêu tả hết con người em. - Truyện thuộc về quyền sáng tác của tác giả : https://www.quotev.com/Fumeicho - Dịch bởi : RemiliaYuna

[NINE PERCENT] Kí ức hạn định.

[NINE PERCENT] Kí ức hạn định.

Tác giả:

4621 455

Hứa nào, chúng ta sẽ không khóc. Những suy nghĩ của chín người con trai ấy vào cái ngày mà mọi thứ dừng lại. Nine Percent, more than forever.

[ Lee Rang x Ki Yuri ] Tale of the nine tailed : An unique relationship

[ Lee Rang x Ki Yuri ] Tale of the nine tailed : An unique relationship

Tác giả:

1646 224

Nếu ai xem phim "Tale of the nine tailed" thì sẽ biết về cặp Lee Rang và Yuri... Mình sẽ viết về nguồn gốc gặp mặt 5 năm về trước của cặp đôi Rang x Yuri khi ở Nga. Lưu ý đây chỉ là fanfic nên mọi thứ chỉ dựa trên sự tưởng tượng của người viết và pha một chút từ phim ra. Giới thiệu qua về cặp nhân vật : Lee Rang là một hồ ly nửa người nửa cáo 600 tuổi, được cho là hồ ly nguy hiểm nhất tồn tại đến giờ. Vẻ ngoài điển trai, rất nham hiểm, đểu cáng, thích lấy con người ra làm thú tiêu khiển, căm ghét con người, tuy nhiên sâu trong thâm tâm là một kẻ đáng thương. Có lẽ tính cách xấu xa được hình thành như bây giờ một phần vì quá khứ không mấy tốt đẹp giữa anh và anh trai hồ ly thuần yêu hơn nghìn tuổi - Lee Yeon. Ki Yuri là một hồ ly thuần yêu mới thành tinh, nguồn gốc về cô không mấy rõ ràng, được biết là bị bỏ rơi, bị bạo hành và đánh đập tàn bạo trong sở thú, chính Lee Rang là người đã cứu cô khỏi nơi giam giữ đáng sợ đó, vì vậy Yuri rất biết ơn vị ân nhân của mình. Luôn ở bên giúp đỡ, làm mọi việc cho Lee Rang. Còn Lee Rang là người dạy dỗ, chỉnh đốn Yuri mỗi khi cô khơi dậy bản chất hoang dã của mình. Mình viết đến lần thứ hai rồi nên mình lười lắm các bạn ạ ! 🤦🏽‍♂️🤦🏽‍♂️🤦🏽‍♂️ Các bạn hãy ủng hộ cho truyện của mình nhé ! 😊 Mình chân thành cảm ơn ❤️🐾

[PatNine]•[ Hạo Hãn Tinh Trần ] THi THi

[PatNine]•[ Hạo Hãn Tinh Trần ] THi THi

Tác giả:

1627 206

Truyện về Hạo Hãn Tinh Trần, có một chút Bạo Phong Châu Vũ và Phong Cảnh Nguyên Lâm. Không tiếp các bạn OTX (dĩ nhiên là ngoại trừ OT11), ở đây không được anti hay bash bất kì ai trong INTO1, đặc biệt là bé NINE. Cre ảnh bìa gốc: ·局部降雨通报· Cao Khanh Trần cúi gầm đầu, hai tay nắp chặt tựa như muốn chôn sâu những ngón tay xuyên qua da thịt vào lòng bàn tay, nước mắt từ từ tuôn ra bao lấy con mắt long lanh giờ đây đã đẫm lệ. Anh ngước mặt, đôi mắt với tầng nước đỏ hoe nhìn thẳng vào ông, run rẩy cất ra từng tiếng nặng nề: "Ba! Em ấy mất rồi, con phải làm sao đây....."

[INTO1 - Nine] Cuối

[INTO1 - Nine] Cuối

Tác giả:

12149 1756

trong into1, Nine là bias của mình, mình viết ra vì mình đau, mình trăn trở. cuộc sống của mình không bình yên, nên mình yêu nụ cười của Nine. mình biết tình hình hiện tại như thế nào, nhưng mình thực thích em, không cách nào ngừng lại. mô tả: phải chăng một ngày em gục ngã, thế giới mới dịu dàng với em. chỉ là fic, một cách nghĩ tiêu cực nhất, hoặc không, về em, về sau này. hi vọng em luôn mạnh mẽ, người ghét người thương, là chính mình mới quan trọng.

{NINE PERCENT} Hội Couple 9%

{NINE PERCENT} Hội Couple 9%

Tác giả:

34171 2672

Tuyển tập những couple yêu dấu của chúng ta Fic này mình sẽ viết mãi cho đến khi 9% không còn hoạt động ???? Tui đang cố ý nói vậy đó, dù sao đi chăng nữa tui đây sẽ theo các anh cho tới giây phút cuối cùng ???

textfic • aknine • yêu đương kì cục lắm, thề!

textfic • aknine • yêu đương kì cục lắm, thề!

Tác giả:

4491 563

[AKNINE][TEXTFIC] Yêu đương kì cục lắm, thề! Couple: AKNine - Thương Tiến Cửu Tiểu Cửu thầm mến một bạn nam chơi đàn ở trường bên, nhưng đó đâu phải AK!?! ------------- •Một chiếc textfic ngắn viết từ mùa hè 2021• OOC, cân nhắc trước khi đọc nhé

(Xuyên không) [all × Lưu Vũ] Hẹn em sớm mai gặp lại!

(Xuyên không) [all × Lưu Vũ] Hẹn em sớm mai gặp lại!

Tác giả:

22381 3456

- Em còn nhớ anh không? - Em không còn là cậu trai đó nữa rồi! - Em có thể quay lại không? - Anh biết không, mọi vấn vương, mọi liên hệ, mọi kí ức từ khi anh nói "tạm biệt" chính là kết thúc rồi! Lưu Vũ rời đi, cậu rời đi thật rồi! Nơi này đã chẳng còn chỗ để cậu dừng chân lại. Xót xa làm sao, nhìn từng không gian quen thuộc, cậu nghĩ rằng sẽ chẳng thể có ai yêu cậu hơn họ. Nhưng tình cảm chẳng phải thứ có thể đem ra cá cược. Đôi lời nhắc trước! Đây là truyện tự toi nghĩ, không liên quan tới tính cách nhân vật, các cô đừng quá đặt nặng nha.

Đếm sao rơi [AKNINE]

Đếm sao rơi [AKNINE]

Tác giả:

531 69

Thương Tiến Cửu AK x Nine Lưu Chương x Cao Khanh Trần Vịt Vàng 🐥 và Dâu Nhỏ 🍓 "Chương của em. Em yêu anh." Tag: Hu hu ending (HE) nhưng không sad (SE) lắm, giống open (OE) hơn, không phải bad (BE) Người yếu đuối chỉ nên đọc đến chương thứ 3 thôi