|Identity 5|LucaNor| A story called 'love' - Truyen3s

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2020-06-24

|Identity 5|LucaNor| A story called 'love'

236 lượt thích / 2076 lượt đọc
Title: A story called 'love'. Author: Kimi. Pairing: Luca Balsa x Norton Campbell. Fandom: Identity 5. . Mọi nhân vật không thuộc quyền sỡ hữu của tôi. . Vui lòng đọc chương giới thiệu trước khi đọc những chương còn lại. . Đây là một works tập hợp một đoản ngắn của LucaNor tôi viết trong lúc high cần.
Có thể bạn thích?
[Identity V] Can I have one date? - JoseDemi

[Identity V] Can I have one date? - JoseDemi

Tác giả:

106 11

"Này nàng trăng của tôi ơi, có thể cho tôi một cái hẹn sao?"

Touken x IDV| Bản Doanh Nặng Nghiệp

Touken x IDV| Bản Doanh Nặng Nghiệp

Tác giả:

13569 1636

Author: Seijji2512 Title: Touken x IDV| Bản Doanh Nặng Nghiệp Category: OCs, tấu hài, tấu hài, vẫn là tấu hài, OOC, crossover, ID5,... Summary: "Người ta vẫn thường nói, nếu muốn nhìn một người thật hoàn mĩ, ta không nên zoom quá gần." "Đáng lẽ con mẹ nó tôi chỉ nên nhìn các anh qua cái màn hình thôi."

[Fanfic][IDV] Mọi người đều yêu Naib Subedar

[Fanfic][IDV] Mọi người đều yêu Naib Subedar

Tác giả:

7942 686

Written by Gấu 7 màu Đa dạng thể loại. Một nồi thập cẩm toàn trà nếbbừ. Có thể có OOC, chủ yếu là miêu tả dưới góc nhìn của bản thân mình với mọi nhân vật trong Identity V. Tất cả đều là All x Naib hic ------ Đừng chê mình thiếu nghị lực, mình chỉ yêu Naib Subedar cực kỳ thôi T T Đừng kêu mình bia đia, mình chỉ cần Naib Subedar được yêu thương T T Thực ra mình mới tà lượn trên nắp hố IDV thôi nên là ừmmm chúc các bạn sips trà nếbbừ zui zẻ?

Góc Nói Về Identity V

Góc Nói Về Identity V

Tác giả:

13683 495

Gồm: Chế Truyện Xả Ảnh (Anime, Chibi) (Các Cặp Đôi: Đam, Bách, Ngôn Tình) Xả tranh vẽ Mong các bạn ủng hộ mình nha :)

[Identity V][JackxNaib] Nhiễm Thanh

[Identity V][JackxNaib] Nhiễm Thanh

Tác giả:

237654 27274

Fanfic của Identity V/Nhân cách thứ 5 Category: 1x1, Nam x Nam, OOC. Ngọt hay ngược, HE hay BE, cái đó phải coi~ Pairing: JackNaib. Dàn phụ có CarlJos (CarlJos, nhấn mạnh, Aes nằm trên, đừng nhầm lẫn nha. You've been warned.) Bối cảnh là thành phố cơ khí, gần như tất cả các nhân vật đều được xuất hiện dưới diện mạo mùa CoAII: Jack với skin Eyes Host, Naib với skin Steam Teen. [Trích đoạn chương 49.2] Mỗi bước chân đều điểm rất nhẹ, da trần trên nền gạch, giữa sàn ban công sũng nước để lại từng đợt bọt li ti bắn lên. Naib ngẩn ngơ nhìn người kia đến ngày một gần, mưa thật to, anh cũng không nhìn rõ được tâm tình trong mắt Jack. Gã chẳng nói gì, chỉ nhìn anh đăm đăm rồi bất chợt đưa tay, kéo thân thể lại gần hơn một chút. Trong thinh không ẩm ướt, dưới tiếng mưa rơi, môi lưỡi triền miên không báo trước. Ướt át không biết đến từ bên ngoài hay từ chính trong khoang miệng, nhưng nó như kéo lí trí Naib mờ đi lại mờ đi, sót lại cũng chỉ còn đầu lưỡi giao nhau cùng hơi men nồng đậm. Không phải là nụ hôn đầu tiên, cũng không phải là hơi men quá nặng, thế nhưng Naib nghĩ ở khoảnh khắc đó mình đã say. Có lẽ bởi vì đường về quá dài, từng đợt nước tuôn đều như muốn xối hết những mạnh mẽ anh từng có, để lại thân ảnh một mình trong không gian tối tăm vô tận, cũng có lẽ bởi vì ấm áp duy nhất bao lấy anh trong đêm mưa này lại có hơi đê mê màu men rượu, chẳng biết nữa, chẳng muốn nghĩ.

[ID5] Dây Cót Đâu Mất Rồi?

[ID5] Dây Cót Đâu Mất Rồi?

Tác giả:

11652 748

JosEli, nam x nam, có H, có giam cầm, Pỏn có plot ( chắc vậy), lần đầu thử sức viết Pỏn nên còn dở, mong mọi người ủng hộ cháu áu áu (๑•́ ₃ •̀๑) Also art by me, do not take it anywhere without my permission. Extra tâm hự cubeo by Tungdieuhuyen: => https://my.w.tt/H09BpnjQhZ

[Identity V] NorEm - What Is Love?

[Identity V] NorEm - What Is Love?

Tác giả:

303 38

Identity V Fanfic Couple: NorEm [Và đột ngột làm sao, những bản tình ca ngoài kia, chúng như đều nói về tình đôi ta em à....] ---- Link page: https://m.facebook.com/ivysylph/

[Identity V][JackxNaib] Ám Nguyện

[Identity V][JackxNaib] Ám Nguyện

Tác giả:

40545 5190

Genre: 1x1, angst - tragedy, bối cảnh tương lai - hậu tận thế Sau tận thế, trái đất phần lớn bị bao phủ bởi sa mạc hoang vu và động vật biến dị. Con người chỉ còn lại hơn 10 triệu cá thể, chia thành từng "Cell" tự trị, sống tập trung ở các khu vực an toàn bên trong lồng điện từ, việc di chuyển giữa các Cell là vô cùng khó khăn trong tình hình khí hậu quá mức khắc nghiệt, kể cả đồ bảo hộ chuyên dụng cũng có rất nhiều hạn chế. "Ám Nguyện" là dự án nghiên cứu và sản xuất người nhân tạo ưu việt, không biết đau, không có cảm xúc, khả năng chiến đấu kinh người và trung thành tuyệt đối. Hơn hết, các Ám Nguyện có thể hoạt động tự do bên ngoài lồng điện từ mà không cần đồ bảo hộ. Đã gần 20 năm kể từ khi dự án được bắt đầu, 8 năm kể từ khi Ám Nguyện thành công đầu tiên bước ra khỏi phòng thí nghiệm. Có tổng cộng 18 Ám Nguyện đã được tạo ra, toàn bộ đều được bán cho các quan chức cấp cao, quân đội và quý tộc lâu đời, trở thành những con chó giữ cửa trung thành bậc nhất, vô cùng được ưa chuộng, dù cho từng người trong bọn họ đều có giá trên trời. Đây là câu chuyện về Naib - Ám Nguyện số 1, kẻ đầu tiên sống sót bước ra khỏi cửa phòng thí nghiệm.

Identity V x Harry Potter - IDV x HP| 《Fate》

Identity V x Harry Potter - IDV x HP| 《Fate》

Tác giả:

2381 322

Author: Seijji2512 Title: IDV x HP| 《Fate》 Category: Dammei, hài hước, ooc, crossover, Harry Potter, Identity V,... CP: SiriusDraco, VolHar (Vol version Tom có mũi), HasNaib, JosLuca, AntoEli, YidTracy, MichiHelen,...và một số CP khác ít đất diễn hơn. Warning: CP của IDV và HP là tà đạo, không coi thì cút, không nhắc thuyền khác ở đây, xincamon. Truyện không có nhiều yếu tố tình cảm, bớt xồn xồn vào hỏi CP đâu, tình cảm yêu đương đâu, đừng để tôi phải vác dao ra chém tung l** bạn rồi còn phải ngồi dũa cái nết bạn lại :) Mốc thời gian trong chuyện tương đối hỗn loạn do trí nhớ đáng khinh của tác giả không tốt lắm. Rút ngắn tới đâu hay tới đó, không theo sát nguyên tác Harry Potter. Truyện xoay quanh các nhân vật Identity V, không phải xoay quanh Cứu Thế Chủ và những người bạn. Thế đừng ai hỏi sao người này ít đất người kia không xuất hiện hay sao viết qua loa quá vậy, xincamon. Truyện ra đời nhầm phục vụ trí tưởng tượng và nhu cầu tự thẩm của tác giả, không phải của bạn. Nghiêm cấm các hành vi má thiên hạ mẹ thiên nhiên trong khu bình luận, xincamon. Không nói được lời hay ý đẹp thì nín m* đi. Nếu có thể tham khảo sẽ tham khảo, chỉ tham khảo những lời góp ý mang thiện ý. Summary: Life is sin itself. Eliminate it with time and silence. "Cuộc sống này vốn chất chứa đầy tội lỗi. Loại bỏ nó bằng thời gian và sự im lặng."

Kho chế ảnh của Đại Gia Đình Identity5

Kho chế ảnh của Đại Gia Đình Identity5

Tác giả:

441 16

Đây là những tấm hình chế của team Wolf bao gồm cả Wolf ở trỏng ok vào xem đi :vv

[IDV/JosNor] Between Us

[IDV/JosNor] Between Us

Tác giả:

2683 313

"Between us, there are endless possibilities." Một tuyển tập dành riêng cho Joseph x Norton/Photographer x Prospector Nếu không thích xin hãy click back! Viết full bảng chữ cái thì chắc sẽ có fanfic nhiều chap nhở~

Identity V

Identity V

Tác giả:

4987 229

Đủ các kiểu con đà điểu về ảnh của iden